เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวในหมู่เกาะคานารี

หากคุณกำลังมองหาข้อมูลการท่องเที่ยวหมู่เกาะคานารี ที่ชวนให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย คู่มือท่องเที่ยวหมู่เกาะคานารีนี้ จะสามารถช่วยคุณได้ ที่นี่คุณสามารถพัก บิน เที่ยว ที่นี่ที่เดียวจบได้ในเวปเดียว เอ็กซ์พีเดียขอเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ทำให้คุณมีวันหยุดพักผ่อนในหมู่เกาะคานารีที่สมบูรณ์แบบและช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋า คู่มือท่องเที่ยวหมู่เกาะคานารีนี้ จะทำให้ทริปการเดินทางท่องเที่ยวในหมู่เกาะคานารีของคุณเป็นทริปที่มีความสมบูรณ์มากขึ้น Expedia.co.th สามารถจองตั๋วเครื่องบินไปที่หมู่เกาะคานารี จองโรงแรมในหมู่เกาะคานารี จองกิจกรรม และเช่ารถยนต์ได้ในหมู่เกาะคานารี เอ็กซืพีเดียเข้าใจว่าทุกคนย่อมมีความต้องการที่แตกต่างกันในเรื่องของการจองตั๋วเครื่องบินเราก็มีสายการบินทั่วโลกกว่า 400 สายการบินให้คุณเลือกสรร และกว่า 500,000 โรงแรมเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน พิเศษกว่าเฉพาะในเวปเอ็กซ์พีเดียที่ช่วยคุณประหยัดยิ่งกว่าโดยคุณสามารถจองโรงแรมและตั๋วเครื่องบินพร้อมกัน รูปแบบนี้จะเรียกว่าการจองแพ็คเกจ ข้อดีคือเราช่วยคุณประหยัดเวลาเพราะคุณจองได้ทั้ง 2 อย่างจากเวปเรา ไม่เพียงเท่านั้นข้อดีอีกข้อคือราคาแพ็คเกจจะถูกกว่าการซื้อตั๋วเครื่องบิน และโรงแรมแยกกัน เริ่มวางแผนท่องเที่ยวหมู่เกาะคานารี กับเอ็กซ์พีเดียเลย ประหยัดชัวร์!

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 3,376 แห่งในหมู่เกาะคานารี
฿3,784
Sol Tenerife

Sol Tenerife

Avenida Rafael Puig Llivina, 12, Arona
3.4
เต็ม 5 จาก 393 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมบนทางเดินริมทะเลแห่งนี้ ตั้งอยู่ในอาโรนา มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากVeronicas Strip 0.3 กม. และหาด Los Cristianos 2.6 กม. ในขณะที่ หาดโตรยา และ Torviscas Beach อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿5,807
Bahia Principe Tenerife - All Inclusive

Bahia Principe Tenerife - All Inclusive

Urbanización Playa Paraíso, c/ Idafe, Adeje
4.4
เต็ม 5 จาก 212 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนชายหาดในอาเดเฮ ห่างจากGolf Costa Adeje 3.6 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากAqualand Costa Adeje และห้างสรรพสินค้า Plaza del Duque ส่วนศูนย์การค้า Gran Sur และหุบเขา Barranco del Infierno Trail อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿4,188
Iberostar Grand Hotel Mencey

Iberostar Grand Hotel Mencey

Calle Doctor Jose Naveiras, 38, Santa Cruz de Tenerife
4.6
เต็ม 5 จาก 802 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางซานตากรุซ เด เตเนริเฟ โดยสามารถเดินไปสวน Garcia Sanabria, พิพิธภัณฑ์การทหารอัลเมดา และพิพิธภัณฑ์การทหารประจำภูมิภาคกานาเรียส ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์ประจำเทศบาล และ โบสถ์ Nuestra Senora del Pilar Parish อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿5,369
Hotel Santa Catalina by Barcelo Hotel Group

Hotel Santa Catalina by Barcelo Hotel Group

Calle Leon Y Castillo, 227, Las Palmas De Gran Canaria
4.2
เต็ม 5 จาก 836 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในลัสปัลมัส เดอ กรัง คานาเรีย ภายในระยะ 2 กม. จากสวนโดรามัส และสวน San Telmo ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์เนสเตอร์ และ โบสถ์ Pueblo Canario อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

฿7,042
Hard Rock Hotel Tenerife

Hard Rock Hotel Tenerife

Avenida Adeje, 300, Adeje
4.4
เต็ม 5 จาก 178 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทหรูนี้ตั้งอยู่ในPlaya Paraiso ภายในระยะ 10 กม. จากGolf Costa Adeje, หุบเขา Barranco del Infierno Trail และห้างสรรพสินค้า Plaza del Duque ส่วนหาด Los Cristianos และTorviscas Beach อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿4,852
Apartamentos Cordial Mogán Valle

Apartamentos Cordial Mogán Valle

Avda Los Marreros 4, Mogan
4.1
เต็ม 5 จาก 324 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

อพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในMogan ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การค้า Plaza Las Gananias และท่าเรือ Mogan ส่วนสวนน้ำ Lago Taurito อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.4 กม.

฿4,884
Hotel & Spa Cordial Roca Negra

Hotel & Spa Cordial Roca Negra

Avenida Alfredo Kraus 42, Agaete
4.3
เต็ม 5 จาก 377 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในAgaete ภายในระยะ 2 กม. จากสวนพฤกษศาสตร์ Agaete และท่าเรือเฟอร์รี่ Agaete ส่วนสระธรรมชาติ Agaete อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.1 กม.

฿3,199
Silken Atlántida Santa Cruz

Silken Atlántida Santa Cruz

Avenida del Tres de Mayo, s/n, Santa Cruz De Tenerife
4.4
เต็ม 5 จาก 457 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

จากโรงแรมใกล้สนามบินแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปศูนย์วัฒนธรรม El Tanque Cultural Space, ศูนย์การค้าเมอริเดียโน คอมเมอร์เชียล เซ็นเตอร์ และหอประชุมและสถานที่จัดการแสดง Tenerife ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สวนน้ำ Cesar Manrique Waterpark และ Palmetum of Santa Cruz de Tenerife อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม