เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวหมู่เกาะคานารี

เดินทางไปตามเกาะต่างๆ เพื่อพบกับสภาพอากาศที่น่ารื่นรมย์ตลอดทั้งปี รีสอร์ทริมทะเลที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สถาปัตยกรรมของสเปนที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ภูมิประเทศที่หลากหลาย และชาวพื้นเมืองที่เป็นมิตร

แม้ว่าจะใกล้แอฟริกามากกว่ายุโรป แต่หมู่เกาะคานารีที่มีขนาดใหญ่ทั้งเจ็ดเกาะและเกาะแก่งเล็กๆ ก็ทำให้เห็นภาพที่น่าหลงใหลของการพัฒนาของสเปนในบรรยากาศของเมืองร้อนที่งดงาม วางแผนวันหยุดริมชายหาดและค้นพบสิ่งต่างๆ อีกมากมาย

มากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ของผืนดินและผืนน้ำของหมู่เกาะคานารีเป็นอุทยานและเขตสงวน เพลิดเพลินไปกับภูมิประเทศที่หลากหลายของภูเขาไฟ ป่าต้นลอเรล และสระว่ายน้ำธรรมชาติ เยี่ยมชมบางส่วนของอุทยานแห่งชาติสี่แห่ง เขตรักษาพันธุ์สัตว์น้ำสามแห่ง และเขตสงวนชีวมณฑลเจ็ดแห่ง

เกาะทั้งเจ็ดมีจุดดำน้ำที่ยอดเยี่ยมและมีน้ำใสลึก 30 เมตร สำรวจซาก Gran Canaria ของ Plasencia และชมลาวาใต้น้ำของ Punta Restinga บน El Hierro หากคุณไม่ได้เป็นนักดำน้ำ ลองดำน้ำตื้นในผืนน้ำที่อบอุ่นและมีอุณหภูมิสบายตลอดทั้งปี

เตเนรีเฟ เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุด นั่งกระเช้าไฟฟ้าหรือเดินขึ้นไปบนยอดภูเขาไฟ Mount Teide ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดของหมู่เกาะ ใน Santa Cruz de Tenerife ชมอาคารสมัยศตวรรษที่ 17 ที่ได้รับอิทธิพลมาจากสถาปัตยกรรมแบบอิสลามและสเปน ขับไปยัง โกสตาอเดเค เพื่อชมชายหาดที่แสนวิเศษและสวนน้ำที่น่าตื่นเต้น

สำหรับประสบการณ์เหนือธรรมชาติ ลองขี่อูฐบนหินลาวาหลากสีของ อุทยานแห่งชาติ Timanfaya ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเขตสงวนชีวมณฑลขององค์การยูเนสโกบน Lanzarote ชื่นชมป่าไม้เขียวชอุ่มที่ตัดกันของต้นลอเรลและต้นเฟิร์นใน อุทยานแห่งชาติ Garajonay บน La Gomera เดินท่ามกลางต้นสนและมองเข้าไปในรอยแยกของภูเขาไฟที่ลึกเกือบ 1.5 กิโลเมตรใน อุทยานแห่งชาติ La Caldera de Taburiente บน La Palma

ปีนเนินทรายของ อุทยานธรรมชาติ Corralejo Dunes บน ฟวยร์เตเบนตูรา หรือเล่นวินด์เซิร์ฟนอกชายฝั่งตะวันตกของที่นี่ นั่งแท็กซี่น้ำไปยัง เกาะโลโบส ที่มีขนาดเล็กและไม่มีผู้อยู่อาศัยเพื่อเพลิดเพลินไปกับทะเลสาบตื้นๆ มองหาพืชและสัตว์ประจำถิ่นที่มีอยู่นับพันสายพันธุ์บนหมู่เกาะและผืนน้ำโดยรอบ

บินมาลงที่สนามบินหลักของเกาะคานารีบนเตเนรีเฟหรือ Gran Canaria และนั่งเครื่องบิน เรือข้ามฟาก หรือล่องเรือไปมาระหว่างเกาะต่างๆ เช่ารถเพื่อสำรวจเกาะที่คุณพักอาศัย หรือเพียงหาจุดที่คุณชื่นชอบบนชายหาดและเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนที่เงียบสงบ


คู่มือออกสำรวจหมู่เกาะคานารี


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,827 แห่งใน หมู่เกาะคานารี
Radisson Blu Resort & Spa, Gran Canaria Mogan
Radisson Blu Resort & Spa, Gran Canaria Mogan

Radisson Blu Resort & Spa, Gran Canaria Mogan

Avenida Los Marrero 35, Mogan
   
  4.5
  เต็ม 5 จาก 374 รีวิว
  5.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในMogan ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การค้า Plaza Las Gananias และท่าเรือ Mogan ส่วนสวนน้ำ Lago Taurito อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.5 กม.

  Hotel Riu Gran Canaria
  Hotel Riu Gran Canaria

  Hotel Riu Gran Canaria

  Urb. Las Meloneras s/n, San Bartolome de Tirajana
    
   4.4
   เต็ม 5 จาก 242 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในMeloneras สามารถเดินไปประภาคาร Maspalomas และบึง La Charca ได้ใน 15 นาที ส่วนหาด Meloneras และสนามกอล์ฟ Maspalomas อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

   Best Jacaranda
   Best Jacaranda

   Best Jacaranda

   Avenida Bruselas, 4, Adeje
     
    4.0
    เต็ม 5 จาก 245 รีวิว
    0.0 จากทั้งหมด 5.0

    รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในอาเดเฮ สามารถเดินไปหาด Fanabe และห้างสรรพสินค้า Plaza del Duque ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ หาด La Pinta และ หาดเอลดูเก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

    Princesa Yaiza Suite Hotel Resort ฿8,600
    Princesa Yaiza Suite Hotel Resort

    Princesa Yaiza Suite Hotel Resort

    Avda Papagayo N 22, Yaiza
      
     4.7
     เต็ม 5 จาก 337 รีวิว
     5.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในยะอิซา สามารถเดินไปจัตุรัส Nuestra Senora del Carmen Square และหาด Dorada ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์แอตแลนติก และปราสาท Las Coloradas อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

     Hotel Riu Buena Vista ฿5,911
     Hotel Riu Buena Vista

     Hotel Riu Buena Vista

     Calle Horno, 35, Adeje
       
      4.2
      เต็ม 5 จาก 415 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในอาเดเฮ ภายในระยะ 5 กม. จากหาด Ajabo และอุทยานแห่งชาติ La Caleta ส่วนห้างสรรพสินค้า Plaza del Duque และหุบเขา Barranco del Infierno Trail อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

      GF GRAN COSTA ADEJE ฿5,520
      GF GRAN COSTA ADEJE

      GF GRAN COSTA ADEJE

      Avenida de Bruselas, 16, Adeje
        
       4.2
       เต็ม 5 จาก 473 รีวิว
       5.0 จากทั้งหมด 5.0

       รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในอาเดเฮ สามารถเดินไปห้างสรรพสินค้า Plaza del Duque, หาด Fanabe และหาดเอลดูเก ได้ใน 10 นาที ส่วนหาด La Pinta และศูนย์การค้า Gran Sur อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

       Hotel Riu Vistamar
       Hotel Riu Vistamar

       Hotel Riu Vistamar

       Avenida de la Cornisa, s/n, Mogan
         
        4.2
        เต็ม 5 จาก 505 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในAmadores ภายในระยะ 3 กม. จากหาด Amadores, สนามเด็กเล่นแองกรี เบิร์ดส์ แอคทิวิตี พาร์ก และหาดเปอร์โตริโก ส่วนศูนย์การค้าเปอร์โตริโก และท่าเทียบเรือเปอร์โตริโก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

        Arrecife Gran Hotel & Spa
        Arrecife Gran Hotel & Spa

        Arrecife Gran Hotel & Spa

        Parque Islas Canarias S/N, Arrecife
          
         4.3
         เต็ม 5 จาก 555 รีวิว
         5.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในอาร์เรคิเฟ สามารถเดินไปหาดเอล รีดุกโต และมหาวิทยาลัย Lanzarote Educacion a Distancia ได้ใน 10 นาที ส่วนปราสาท San Gabriel และสปอร์ตส์ซิตี ลันซาโรเต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม