เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหา 550 สายการบิน และ 321,000 โรงแรมทั่วโลก

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวหมู่เกาะคานารี

เดินทางไปตามเกาะต่างๆ เพื่อพบกับสภาพอากาศที่น่ารื่นรมย์ตลอดทั้งปี รีสอร์ทริมทะเลที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สถาปัตยกรรมของสเปนที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ภูมิประเทศที่หลากหลาย และชาวพื้นเมืองที่เป็นมิตร

แม้ว่าจะใกล้แอฟริกามากกว่ายุโรป แต่หมู่เกาะคานารีที่มีขนาดใหญ่ทั้งเจ็ดเกาะและเกาะแก่งเล็กๆ ก็ทำให้เห็นภาพที่น่าหลงใหลของการพัฒนาของสเปนในบรรยากาศของเมืองร้อนที่งดงาม วางแผนวันหยุดริมชายหาดและค้นพบสิ่งต่างๆ อีกมากมาย

มากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ของผืนดินและผืนน้ำของหมู่เกาะคานารีเป็นอุทยานและเขตสงวน เพลิดเพลินไปกับภูมิประเทศที่หลากหลายของภูเขาไฟ ป่าต้นลอเรล และสระว่ายน้ำธรรมชาติ เยี่ยมชมบางส่วนของอุทยานแห่งชาติสี่แห่ง เขตรักษาพันธุ์สัตว์น้ำสามแห่ง และเขตสงวนชีวมณฑลเจ็ดแห่ง

เกาะทั้งเจ็ดมีจุดดำน้ำที่ยอดเยี่ยมและมีน้ำใสลึก 30 เมตร สำรวจซาก Gran Canaria ของ Plasencia และชมลาวาใต้น้ำของ Punta Restinga บน El Hierro หากคุณไม่ได้เป็นนักดำน้ำ ลองดำน้ำตื้นในผืนน้ำที่อบอุ่นและมีอุณหภูมิสบายตลอดทั้งปี

เตเนรีเฟ เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุด นั่งกระเช้าไฟฟ้าหรือเดินขึ้นไปบนยอดภูเขาไฟ Mount Teide ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดของหมู่เกาะ ใน Santa Cruz de Tenerife ชมอาคารสมัยศตวรรษที่ 17 ที่ได้รับอิทธิพลมาจากสถาปัตยกรรมแบบอิสลามและสเปน ขับไปยัง โกสตาอเดเค เพื่อชมชายหาดที่แสนวิเศษและสวนน้ำที่น่าตื่นเต้น

สำหรับประสบการณ์เหนือธรรมชาติ ลองขี่อูฐบนหินลาวาหลากสีของ อุทยานแห่งชาติ Timanfaya ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเขตสงวนชีวมณฑลขององค์การยูเนสโกบน Lanzarote ชื่นชมป่าไม้เขียวชอุ่มที่ตัดกันของต้นลอเรลและต้นเฟิร์นใน อุทยานแห่งชาติ Garajonay บน La Gomera เดินท่ามกลางต้นสนและมองเข้าไปในรอยแยกของภูเขาไฟที่ลึกเกือบ 1.5 กิโลเมตรใน อุทยานแห่งชาติ La Caldera de Taburiente บน La Palma

ปีนเนินทรายของ อุทยานธรรมชาติ Corralejo Dunes บน ฟวยร์เตเบนตูรา หรือเล่นวินด์เซิร์ฟนอกชายฝั่งตะวันตกของที่นี่ นั่งแท็กซี่น้ำไปยัง เกาะโลโบส ที่มีขนาดเล็กและไม่มีผู้อยู่อาศัยเพื่อเพลิดเพลินไปกับทะเลสาบตื้นๆ มองหาพืชและสัตว์ประจำถิ่นที่มีอยู่นับพันสายพันธุ์บนหมู่เกาะและผืนน้ำโดยรอบ

บินมาลงที่สนามบินหลักของเกาะคานารีบนเตเนรีเฟหรือ Gran Canaria และนั่งเครื่องบิน เรือข้ามฟาก หรือล่องเรือไปมาระหว่างเกาะต่างๆ เช่ารถเพื่อสำรวจเกาะที่คุณพักอาศัย หรือเพียงหาจุดที่คุณชื่นชอบบนชายหาดและเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนที่เงียบสงบ


คู่มือออกสำรวจหมู่เกาะคานารี


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 4,363 แห่งใน หมู่เกาะคานารี
Radisson Blu Resort & Spa, Gran Canaria Mogan

Radisson Blu Resort & Spa, Gran Canaria Mogan

Avenida Los Marrero 35, Mogan
4.5
เต็ม 5 จาก 280 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในPlaya de Mogan ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การค้า Plaza Las Gananias และท่าเรือ Mogan ส่วนสวนน้ำ Lago Taurito อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.5 กม.

Barceló Castillo Beach Resort

Barceló Castillo Beach Resort

Avenida del Castillo s/n, Antigua
4.0
เต็ม 5 จาก 473 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมในใจกลางเมืองแห่งนี้ ตั้งอยู่ในCaleta de Fuste มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากท่าเรือ Caleta de Fuste 0.2 กม. และสนามกอล์ฟ Fuerteventura 4.5 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์ดรีมส์ เฮาส์ และพิพิธภัณฑ์เกลือ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

Iberostar Las Dalias - All Inclusive

Iberostar Las Dalias - All Inclusive

Gran Bretana, Adeje
4.1
เต็ม 5 จาก 382 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในอาเดเฮ สามารถเดินไปTenerife Nautical Center, Aqualand Costa Adeje และท่าเทียบเรือเปอร์ฺโต โคลอน ได้ใน 10 นาที ส่วนหาด Los Cristianos อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4 กม.

Meliá Jardines del Teide

Meliá Jardines del Teide

Urbanizacion Mirador del Duque, Adeje
4.1
เต็ม 5 จาก 416 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในอาเดเฮ ภายในระยะ 2 กม. จากห้างสรรพสินค้า Plaza del Duque, ศูนย์การค้า Gran Sur และMegabowl ส่วนTenerife Nautical Center และท่าเทียบเรือเปอร์ฺโต โคลอน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

Hotel Olé Tropical Tenerife

Hotel Olé Tropical Tenerife

Calle Bolivia s/n, Adeje
4.1
เต็ม 5 จาก 454 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากศูนย์ศิลปะและการประชุม Magma 0.6 กม. และหาด Los Cristianos 2.6 กม. ในขณะที่ หาดโตรยา และ Veronicas Strip อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

Cleopatra Palace Hotel

Cleopatra Palace Hotel

Avenida de las Américas s.n, Arona
4.4
เต็ม 5 จาก 1,156 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในอาโรนา ห่างจากปิระมิด Arona และหาด Los Cristianos ไม่เกิน 2 กม. ส่วนหาด Las Vistas และหาดโตรยา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

Hotel Aeropuerto Sur

Hotel Aeropuerto Sur

Calle Benchijigua, 4, San Isidro, Granadilla de Abona
2.8
เต็ม 5 จาก 294 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณSan Isidro ภายในระยะ 5 กม. จากถ้ำซานโต เฮอร์มาโน เปโดร, Bike Point El Medano และหาด El Medano ส่วนเทือกเขาเดอะ เรด เมาเท่น อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.7 กม.

Jardin Tropical Hotel

Jardin Tropical Hotel

Calle Gran Bretana s/n, Costa Adeje, Adeje
4.4
เต็ม 5 จาก 478 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในโกสต้า อาเดเค ห่างจากTenerife Nautical Center 0.5 กม. และหาด Los Cristianos 4.3 กม. ในขณะที่ ท่าเทียบเรือเปอร์ฺโต โคลอน และ Torviscas Beach อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม