มาเลเซียอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการกักตัวเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

โรงแรมที่มีสระว่ายน้ำใน Butterworth

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

Top 10 โรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในButterworth

โรงแรมอโรม่า
3 out of 5
11 Butterworth City Centre, Jalan Raja Uda, Butterworth, ปีนัง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,012 ต่อคืน เข้าพัก 3 ธ.ค. ถึง 4 ธ.ค.
3.4/5Good! (143 รีวิว)

"good location nearby got a lit of restaurants and convenient store"…"

รีวิวเมื่อ 13 ส.ค. 2020

โรงแรมอโรม่า
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
เรายังมี โรงแรมที่มีสระว่ายน้ำ เพิ่มเติม ค้นหาตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณได้เลย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือท่องเที่ยว: โรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในButterworth

ค้นหาโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในButterworthได้ที่ Expedia.co.th คุณสามารถค้นหาโรงแรมของคุณได้อย่างง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในButterworth บนเว็บของเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในButterworthที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในButterworth เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมราคาประหยัด (1 ดาว) ไปจนถึงโรงแรมหรู (5 ดาว)
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในButterworth ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมคะแนน! สมัคร Expedia Rewards ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าสู่ระบบก่อนจองทุกครั้ง พร้อมรับคะแนน X2 เมื่อจองผ่าน Expedia Application และประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณจองเที่ยวบินหรือแพ็คเกจบนเอ็กซ์พีเดีย

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักพร้อมสระว่ายน้ำใน Butterworth
ลูมินารี เรสซิเดนเซส: อพาร์ทเมนท์ 3 ดาว ดาว อยู่ไม่ไกลจาก ศาลาว่าการเมืองปีนัง มาพร้อมกับ ที่จอดรถฟรี, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ บริการ WiFi ฟรี โรงแรมปาล์มอินน์: อพาร์ทเมนท์ 3 ดาว ดาว อยู่ไม่ไกลจาก ศาลาว่าการเมืองปีนัง มาพร้อมกับ ที่จอดรถฟรี, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ เครื่องปรับอากาศ โรงแรมอโรม่า: มาพร้อมกับ ครัว, สระว่ายน้ำในร่ม และ ทีวี Miracle Homestay Woodsbury Suites: มาพร้อมกับ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และ ซาวน่า โรงแรม T+ บัตเตอร์เวิร์ธ: อพาร์ทเมนท์ 3 ดาว ดาว อยู่ไม่ไกลจาก ศาลาว่าการเมืองปีนัง ที่นี่ ผู้เข้าพักจะได้พบกับ ที่จอดรถฟรี, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ทีวีจอแอลซีดี
กิจกรรมที่น่าสนใจใน Butterworth
มาเที่ยวที่นี่แล้วก็อย่าลืมออกไปสำรวจสถานที่น่าสนใจอย่าง KOMTAR, Gurney Drive และ ปีนังฮิลล์ อย่าลืมแวะเที่ยว ฟาร์มผีเสื้อปีนัง และ ESCAPE Adventureplay ซึ่งเป็นสถานที่น่าสนใจที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ
ไปเที่ยว Butterworth ช่วงไหนดีหากอยากพักโรงแรมพร้อมสระว่ายน้ำ
อย่าลืมเช็คสภาพอากาศในท้องถิ่นของ Butterworth ก่อนเดินทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีแผนเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำในสระ เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ กุมภาพันธ์และมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 28°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ที่ Butterworth ช่วงที่ฝนตกหนักสุดคือเมษายน, พฤษภาคม, ตุลาคม และพฤศจิกายน โดยแต่ละเดือนมีประมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ย 222 มิลลิเมตร
เดินทางเที่ยวรอบๆ Butterworth ด้วยวิธีไหนดีที่สุด
หากคุณรู้ว่ามีการเดินทางแบบใดบ้างที่ Butterworth เท่านี้ก็เพิ่มตัวเลือกความสนุกให้ออกสำรวจทั่วบริเวณได้แล้ว จะไปเที่ยวไหนก็สะดวก เพราะคุณสามารถขึ้นรถไฟจากPenang Sentral หากอยากเที่ยว Butterworth ให้สะดวกและใช้เวลาอย่างคุ้มค่า แนะนำให้เช่ารถ เพราะอาจไม่มีตัวเลือกในการขนส่งแบบสาธารณะมากนัก

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม