ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Lillian Phua บน trover

ค้นหาบีแอนด์บี - Butterworth

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

บีแอนด์บีในButterworth

ยูเลยวน
3 out of 5
7 Love Lane, Georgetown, จอร์จทาวน์, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,523

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์กล้อง และศาลาว่าการเมืองปีนัง ได้ใน 10 นาที ส่วนKOMTAR และปีนังไทม์สแควร์ ...

4.4/5Excellent! (28 รีวิว)
Nice oasis

"Oli and the staff were very friendly and helpful. Breakfast was nice. Wi-Fi, though, was spotty. The room facing the street could be noisy at times with late night revelers from pubs at the other end of the street."…"

รีวิวเมื่อ 3 ก.พ. 2017

ยูเลยวน
เดอะรูมาห์บาตู เฮอริเทจ
2.5 out of 5
54 Lorong Carnarvon, จอร์จทาวน์, Pulau Pinang
ดูราคา

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์อิสลามแห่งเมืองปีนัง และKOMTAR ได้ใน 15 นาที ส่วนปีนังไทม์สแควร์ และศาลาว่าการเมืองปีนัง ...

เดอะรูมาห์บาตู เฮอริเทจ
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน Butterworth
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน Butterworth

ลูมินารี เรสซิเดนเซส
ลูมินารี เรสซิเดนเซส
3 out of 5
Jalan Harbour Place, Butterworth, Pulau Pinang
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,315
ลูมินารี เรสซิเดนเซส
โรงแรมเดอการ์เด้น
โรงแรมเดอการ์เด้น
3 out of 5
Lorong Cempa (Off Jalan Telaga Air), Butterworth, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿949
3.7/5Good! (107 รีวิว)

"Nice and clean"…"

รีวิวเมื่อ 12 ก.พ. 2020

โรงแรมเดอการ์เด้น
โรงแรมอโรม่า
โรงแรมอโรม่า
3 out of 5
11 Butterworth City Centre, Jalan Raja Uda, Butterworth, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿996
3.4/5Good! (141 รีวิว)
notbad

"pleasant"…"

รีวิวเมื่อ 16 ก.พ. 2020

โรงแรมอโรม่า
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

บีแอนด์บีในButterworth

บีแอนด์บี

หากคุณต้องการไปเที่ยวButterworthอย่างถึงแก่น สัมผัสวิถีชีวิตคนท้องถิ่นและมองหาการต้อนรับแบบอบอุ่นเป็นกันเอง แนะนำให้มองหาที่พักแบบบีแอนด์บีในทริปของคุณ ลืมเรื่องการต่อคิวเช็คอินที่ล็อบบี้ หรือกลัวว่าจะตื่นไม่ทันอาหารเช้าไปได้เลย หากคุณเข้าพักในที่พักแบบนี้ คุณเลือกได้เลยว่าจะตื่นตอนไหน กินเมื่อไหร่ ทำอะไรก็ได้ดังใจเหมือนอยู่บ้านญาติของตัวเอง

จุดเด่นของบีแอนด์บี

เมื่อจองบีแอนด์บี คุณจะได้รับการบริการและประสบการณ์การเข้าพักที่หาไม่ได้จากโรงแรมทั่วไป ด้วยห้องพักที่มีเพียงไม่กี่ห้อง คุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีทำให้รู้สึกพิเศษขึ้นมาอีกขั้น การบริการที่ทั้งเข้าใจและใส่ใจ อาหารเช้าของคุณจะเสิร์ฟแบบสดใหม่ ห้องพักได้รับการตกแต่งตามแบบฉบับของButterworth บีแอนด์บีคือที่พักที่โดดเด่นเรื่องดีไซน์ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นไปตามความนิยมด้านศิลปะในพื้นที่นั้นๆ และโบนัสที่ผู้เข้าพักจะได้เพิ่มมาคือการได้พบปะกับเจ้าของบ้าน เจ้าถิ่นที่รู้เคล็ดลับดีๆ ที่พร้อมจะแบ่งปันให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณในทริปนี้พิเศษยิ่งขึ้น ทั้งบาร์ที่ดีที่สุดในเมือง ร้านอาหารที่อร่อยที่สุด สปาที่ดีที่สุด และกิจกรรมที่สนุกที่สุด ไม่ว่าคุณต้องการอะไร เจ้าบ้านพร้อมแนะนำคุณแน่นอน


บีแอนด์บีในButterworth

หากต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในButterworth และต้องการสัมผัสกับความเป็นButterworthแท้ๆ บีแอนด์บีคือคำตอบของคุณ เอ็กซ์พีเดียมีเบดแอนด์เบรคฟาสต์ที่น่าพักมากมายให้คุณได้เลือกสรร ทุกที่นำเสนอเสน่ห์การเข้าพักที่แตกต่างกัน และเจ้าของบ้านก็พร้อมให้การต้อนรับที่อบอุ่นราวกับเป็นบ้านของคุณเอง


คำถามที่พบบ่อย

กำลังมองหาที่พักแบบบีแอนด์บีใน Butterworth ใช่ไหม
หากคุณกำลังมองหาที่พักที่ต่างจากโรงแรมที่เรารู้จักกันทั่วไป บีแอนด์บีอาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับทริปของคุณ สถานที่น่าสนใจในเมืองนี้ ได้แก่ วัด Ninth Emperor God และ ท่าเรือเฟอร์รี่ Sultan Abdul Halim เราไม่อยากให้คุณพลาดชม
คุณต้องการเข้าพักในบีแอนด์บีสำหรับทริปนี้อยู่หรือเปล่า
ด้วยบริการที่น่าประทับใจ บรรยากาศที่คึกคักเพราะมีเพื่อนนักเดินทางคนอื่นๆ มาอาศัยด้วย และบริการอาหารเช้าที่อบอุ่น ปฏิเสธไม่ได้ว่าบีแอนด์บีมอบบรรยากาศการพักผ่อนที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
บีแอนด์บีที่ดีที่สุดใน Butterworth
บีแอนด์บีที่เราอยากแนะนำในพื้นที่มีดังต่อไปนี้: ยูเลยวน: 3 ดาว 4 ห้อง 6.1 กม. จากใจกลาง Butterworth เพลิดเพลินกับ ห้องอาหาร และ ห้องพักตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ เดอะรูมาห์บาตู เฮอริเทจ: 2.5 ดาว 4 ห้อง 6.5 กม. จากตัวเมือง เพลิดเพลินกับ สระว่ายน้ำในร่ม และ ห้องพักตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์
สภาพอากาศใน Butterworth
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ กุมภาพันธ์และมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 28°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน Butterworth อยู่ที่ประมาณ 1937 มิลลิเมตร
สิ่งที่ไม่ควรพลาดใน Butterworth
ที่เที่ยวน่าเดินเล่นในเมืองมีหลายแห่ง เช่น วัด Ninth Emperor God และ ท่าเรือเฟอร์รี่ Sultan Abdul Halim และถ้าได้ไป KOMTAR กับ Gurney Drive ด้วย ทริปจะคุ้มสุดๆ
การเดินทางใน Butterworth
คุณสามารถบินมาลงที่ ปีนัง (PEN-สนามบินนานาชาติปีนัง) ซึ่งห่างจากใจกลางเมือง 21.1 กม. ทริปนี้แนะนำให้เช่ารถขับ ถ้าคุณอยากสำรวจย่านนี้ให้ทั่ว

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม