เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


Brusno, Brusno

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว Brusno, Brusnoอยู่ ไม่มีที่ไหนให้ข้อมูลคุณได้เท่าคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว Brusno, Brusnoของ Expedia ที่ซึ่งสามารถหาข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับ Brusno, Brusno ได้จากที่นี่ที่เดียว ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยว Brusno, Brusno เพื่อเป็นทางเลือกของคุณและราคาสุดพิเศษจาก Expedia ได้แล้ววันนี้

ให้สถานที่ท่องเที่ยวของ Expedia Brusno, Brusno ช่วยวางแผนการเดินทางของคุณต่อไป Brusno, Brusno ค้นหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว Brusno, Brusno คำแนะนำและสถานที่แนะนำที่หลากหลายซึ่งรวมถึงแหล่งช็อปปิ้ง ดินเนอร์ สถานบันเทิงและอื่นๆอีกมากมายเพื่อเป็นทางเลือกในการท่องเที่ยวของคุณ ค้นหาทริป Brusno, Brusno ของคุณกับ Expedia.co.th พร้อมรับราคาสุดพิเศษได้แล้ววันนี้


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 55 แห่งในBrusno
Hotel Grand Jasna

Hotel Grand Jasna

Demanovska Dolina 71, Demanovska Dolina
4.0
เต็ม 5 จาก 55 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติในDemanovska Dolina ภายในระยะ 5 กม. จากJasna Nizke Tatry และถ้ำอิสรภาพเดเมโนฟสกา ส่วนKonský grúň และพิพิธภัณฑ์รักษ์ธรรมชาติและถ้ำวิทยา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

Hotel Tri Studnicky

Hotel Tri Studnicky

Demänovská Dolina 5, Demanovska Dolina
4.6
เต็ม 5 จาก 18 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมตั้งอยู่บนภูเขาในDemanovska Dolina แถมยังอยู่ใกล้กับลานสกี ห่างจากถ้ำอิสรภาพเดเมโนฟสกา 3.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากKonský grúň และรีสอร์ตสกี Opalisko Zavazna Poruba ส่วนJasna Nizke Tatry และNamestie Osloboditelov อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

Wellness Hotel Chopok

Wellness Hotel Chopok

Demänovská Dolina 20, Demanovska Dolina
4.7
เต็ม 5 จาก 12 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติในDemanovska Dolina ห่างจากถ้ำอิสรภาพเดเมโนฟสกา 2.6 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากKonský grúň และพิพิธภัณฑ์รักษ์ธรรมชาติและถ้ำวิทยา ส่วนGaleria P.M. Bohuna และNamestie Osloboditelov อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

Hotel Dixon

Hotel Dixon

Švermova 32, Banska Bystrica
3.4
เต็ม 5 จาก 7 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในBanska Bystrica ภายในระยะ 3 กม. จากBanska Bystrica's Town Fortifications, Central Slovakian Gallery และThe Town Castle Area ส่วนMuseum of the Slovak National Uprising อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.5 กม.

Penzión Al Corso

Penzión Al Corso

Tajovského 22, Banska Bystrica
3.8
เต็ม 5 จาก 16 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

เพนชั่นนี้ตั้งอยู่ในใจกลางBanska Bystrica สามารถเดินไปBanska Bystrica's Town Fortifications, Central Slovakian Gallery และThe Town Castle Area ได้ใน 15 นาที ส่วนMuseum of the Slovak National Uprising อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.5 กม.

Hotel Rohozná

Hotel Rohozná

Rohozná 639, Brezno
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในBrezno ห่างจากSedačková lanovka 29.3 กม. Museum of the Slovak National Uprising และอนุสาวรีย์แห่งการพลีชีพในสนามรบสงครามโลกครั้งที่สอง อยู่ห่างไปไม่เกิน 52 กม. ส่วนBanska Bystrica's Town Fortifications และCentral Slovakian Gallery อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 52 กม.

Hotel Partizán

Hotel Partizán

Tále 108 - Bystrá, Brezno
4.0
เต็ม 5 จาก 9 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมพร้อมทางสกีเข้าออกแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในHorna Lehota ห่างจากSedačková lanovka 7.9 กม.และมีกิจกรรมฤดูหนาวต่างๆ เช่น สกีครอสคันทรี และคลาสสอนสกี อยู่ในบริเวณใกล้เคียง ส่วนอนุสาวรีย์แห่งการพลีชีพในสนามรบสงครามโลกครั้งที่สอง และHradok Arboretum อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 52 กม.

Hotel Arcade

Hotel Arcade

Námestie Snp 5, Banska Bystrica
4.0
เต็ม 5 จาก 31 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

ด้วยที่ตั้งในใจกลางเมืองBanska Bystrica โรงแรมนี้อยู่ห่างจากCentral Slovakian Gallery และThe Town Castle Area เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Banska Bystrica's Town Fortifications และ Museum of the Slovak National Uprising อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม