เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


Bronkhorstspruit, Bronkhorstspruit

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว Bronkhorstspruit, Bronkhorstspruitอยู่ ไม่มีที่ไหนให้ข้อมูลคุณได้เท่าคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว Bronkhorstspruit, Bronkhorstspruitของ Expedia ที่ซึ่งสามารถหาข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับ Bronkhorstspruit, Bronkhorstspruit ได้จากที่นี่ที่เดียว ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยว Bronkhorstspruit, Bronkhorstspruit เพื่อเป็นทางเลือกของคุณและราคาสุดพิเศษจาก Expedia ได้แล้ววันนี้

ให้สถานที่ท่องเที่ยวของ Expedia Bronkhorstspruit, Bronkhorstspruit ช่วยวางแผนการเดินทางของคุณต่อไป Bronkhorstspruit, Bronkhorstspruit ค้นหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว Bronkhorstspruit, Bronkhorstspruit คำแนะนำและสถานที่แนะนำที่หลากหลายซึ่งรวมถึงแหล่งช็อปปิ้ง ดินเนอร์ สถานบันเทิงและอื่นๆอีกมากมายเพื่อเป็นทางเลือกในการท่องเที่ยวของคุณ ค้นหาทริป Bronkhorstspruit, Bronkhorstspruit ของคุณกับ Expedia.co.th พร้อมรับราคาสุดพิเศษได้แล้ววันนี้


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 19 แห่งในBronkhorstspruit
Kungwini Guest House and Conference Centre

Kungwini Guest House and Conference Centre

77 Prinsloo Street Erusmus, Bronkhorstspruit
3.0 จากทั้งหมด 5.0

เกสท์เฮาส์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในBronkhorstspruit ห่างจากวัด Nan Hua  1.9 กม. และสวนประติมากรรมแอนตันสมิท 12.4 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์เกษตรกรรม Willem Prinsloo Landbou และพิพิธภัณฑ์เกษตรกรรม Willem Prinsloo อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 25 กม.

Bronx Guest House

Bronx Guest House

41 Cathie Street, Pretoria
0.0 จากทั้งหมด 5.0
฿1,032
Ezemvelo Nature Reserve

Ezemvelo Nature Reserve

Ezemvelo Nature Reserve, Bronkhorstspruit
2.0 จากทั้งหมด 5.0

ชาเลท์นี้ตั้งอยู่บนทางเดินเลียบแม่น้ำ ห่างจากเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Ezemvelo 0 กม. และอยู่ภายในระยะ 40 กม. จากวัด Nan Hua และสวนประติมากรรมแอนตันสมิท ส่วนพิพิธภัณฑ์เกษตรกรรม Willem Prinsloo Landbou และพิพิธภัณฑ์เกษตรกรรม Willem Prinsloo อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 52 กม.

฿2,806
The Lakes Boutique Lodge

The Lakes Boutique Lodge

43 La Quinta Drive, Pretoria
5.0
เต็ม 5 จาก 3 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

ลอดจ์สำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟนี้ตั้งอยู่ในSilver Lakes ห่างจากสนามกอล์ฟ Silver Lakes 0.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากพิพิธภัณฑ์ Sammy Marks และโรงละคร Atterbury ส่วนศูนย์การประชุมนานาชาติสภาวิจัยวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรม และสวนพฤกษศาสตร์แห่งชาติ Pretoria อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

Cullinan Premier Hotel

Cullinan Premier Hotel

1 Hotel Street, Cullinan
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในCullinan ห่างจากเหมือง Premier 3.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 25 กม. จากพิพิธภัณฑ์เกษตรกรรม Willem Prinsloo Landbou และพิพิธภัณฑ์เกษตรกรรม Willem Prinsloo ส่วนสวนสาธารณะ Sable Hills และพิพิธภัณฑ์ Sammy Marks อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 32 กม.

฿2,664
The Links Corporate Guest House

The Links Corporate Guest House

147 Gleneagles Drive, Pretoria
5.0 จากทั้งหมด 5.0

เกสท์เฮาส์หรูนี้ตั้งอยู่ในSilver Lakes ห่างจากสนามกอล์ฟ Silver Lakes 2.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากพิพิธภัณฑ์ Sammy Marks และโรงละคร Atterbury ส่วนสวนพฤกษศาสตร์แห่งชาติ Pretoria และWingate Park Country Club อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿1,203
Kitty Hawk Lodge

Kitty Hawk Lodge

Farm Boschkop No. 369JR, Tierpoort
2.5 จากทั้งหมด 5.0

ลอดจ์นี้ตั้งอยู่ในเทียร์พอร์ต ห่างจากสนามกอล์ฟ Silver Lakes 15.9 กม. และพิพิธภัณฑ์ Sammy Marks 17.2 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์เกษตรกรรม Willem Prinsloo และโรงละคร Atterbury อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 25 กม.

฿1,469
Protea Hotel by Marriott Witbank

Protea Hotel by Marriott Witbank

167 Jellicoe Street, Witbank
2.0
เต็ม 5 จาก 2 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางวิตแบงก์ ห่างจากสนามกอล์ฟวิทแบงค์ 0.6 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากห้างสรรพสินค้า Highveld Mall และทะเลสาบวิทแบงค์ ส่วนMiddelburg Mall และPongola Park อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 32 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม