เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก


Bronkhorstspruit, Bronkhorstspruit

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว Bronkhorstspruit, Bronkhorstspruitอยู่ ไม่มีที่ไหนให้ข้อมูลคุณได้เท่าคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว Bronkhorstspruit, Bronkhorstspruitของ Expedia ที่ซึ่งสามารถหาข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับ Bronkhorstspruit, Bronkhorstspruit ได้จากที่นี่ที่เดียว ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยว Bronkhorstspruit, Bronkhorstspruit เพื่อเป็นทางเลือกของคุณและราคาสุดพิเศษจาก Expedia ได้แล้ววันนี้

ให้สถานที่ท่องเที่ยวของ Expedia Bronkhorstspruit, Bronkhorstspruit ช่วยวางแผนการเดินทางของคุณต่อไป Bronkhorstspruit, Bronkhorstspruit ค้นหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว Bronkhorstspruit, Bronkhorstspruit คำแนะนำและสถานที่แนะนำที่หลากหลายซึ่งรวมถึงแหล่งช็อปปิ้ง ดินเนอร์ สถานบันเทิงและอื่นๆอีกมากมายเพื่อเป็นทางเลือกในการท่องเที่ยวของคุณ ค้นหาทริป Bronkhorstspruit, Bronkhorstspruit ของคุณกับ Expedia.co.th พร้อมรับราคาสุดพิเศษได้แล้ววันนี้


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 25 แห่งในBronkhorstspruit
Bronx Guest House

Bronx Guest House

41 Cathie Street, Pretoria
0.0 จากทั้งหมด 5.0
Kungwini Guest House and Conference Centre

Kungwini Guest House and Conference Centre

77 Prinsloo Street Erusmus, Bronkhorstspruit
2.0
เต็ม 5 จาก 1 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

เกสท์เฮาส์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในBronkhorstspruit ห่างจากวัด Nan Hua  1.9 กม. และสวนประติมากรรมแอนตันสมิท 12.4 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์เกษตรกรรม Willem Prinsloo Landbou และพิพิธภัณฑ์เกษตรกรรม Willem Prinsloo อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 25 กม.

฿1,086
Ezemvelo Nature Reserve

Ezemvelo Nature Reserve

Ezemvelo Nature Reserve, Bronkhorstspruit
2.5 จากทั้งหมด 5.0

ชาเลต์นี้ตั้งอยู่บนทางเดินเลียบแม่น้ำ ห่างจากเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Ezemvelo 0 กม. และอยู่ภายในระยะ 40 กม. จากวัด Nan Hua และสวนประติมากรรมแอนตันสมิท ส่วนพิพิธภัณฑ์เกษตรกรรม Willem Prinsloo Landbou และพิพิธภัณฑ์เกษตรกรรม Willem Prinsloo อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 52 กม.

฿2,744
Oxbow Country Estate

Oxbow Country Estate

Portion 28 Boschkop 543, Bronkhorstspruit
4.5 จากทั้งหมด 5.0

คันทรีเฮาส์นี้ตั้งอยู่ในBronkhorstspruit ห่างจากสวนประติมากรรมแอนตันสมิท, วัด Nan Hua และพิพิธภัณฑ์เกษตรกรรม Willem Prinsloo ไม่เกิน 32 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์ Sammy Marks และสนามกอล์ฟ Silver Lakes อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 52 กม.

฿2,248
The Lakes Boutique Lodge

The Lakes Boutique Lodge

43 La Quinta Drive, Pretoria
5.0
เต็ม 5 จาก 4 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

ลอดจ์สำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟนี้ตั้งอยู่ในซิลเวอร์เลคส์ ห่างจากสนามกอล์ฟ Silver Lakes 0.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากพิพิธภัณฑ์ Sammy Marks และโรงละคร Atterbury ส่วนศูนย์การประชุมนานาชาติสภาวิจัยวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรม และสวนพฤกษศาสตร์แห่งชาติ Pretoria อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿1,596
Zebra Country Lodge

Zebra Country Lodge

Plot 57, Leeuwkloof, Cullinan
3.3
เต็ม 5 จาก 9 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในCullinan ห่างจากสวนสาธารณะ Sable Hills, เหมือง Premier และสนามกอล์ฟ Sandonia ไม่เกิน 32 กม. ส่วนศูนย์ข้อมูล Pretoria และโบสถ์ Oracle Covenant อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 40 กม.

฿1,204
Protea Hotel by Marriott Witbank

Protea Hotel by Marriott Witbank

167 Jellicoe Street, Witbank
3.7
เต็ม 5 จาก 26 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางวิตแบงก์ ห่างจากสนามกอล์ฟวิทแบงค์ 0.6 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากห้างสรรพสินค้า Highveld Mall และทะเลสาบวิทแบงค์ ส่วนMiddelburg Mall และPongola Park อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 32 กม.

฿3,088
Villa Amor

Villa Amor

288 Arthur Avenue, Pretoria
5.0
เต็ม 5 จาก 1 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านชานเมือง ภายในระยะ 15 กม. จากสนามกอล์ฟ Silver Lakes, พิพิธภัณฑ์ Sammy Marks และโรงละคร Atterbury ส่วนศูนย์การประชุมนานาชาติสภาวิจัยวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรม และสวน Menlyn อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม