เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เขตรักษาพันธุ์ธรรมชาติ Brockholes

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยวเขตรักษาพันธุ์ธรรมชาติ Brockholes และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในเขตรักษาพันธุ์ธรรมชาติ Brockholes Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับเขตรักษาพันธุ์ธรรมชาติ Brockholesอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา เขตรักษาพันธุ์ธรรมชาติ Brockholes, เขตรักษาพันธุ์ธรรมชาติ Brockholes และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น เขตรักษาพันธุ์ธรรมชาติ Brockholes, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของเขตรักษาพันธุ์ธรรมชาติ Brockholes จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับเขตรักษาพันธุ์ธรรมชาติ Brockholesที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 1,202 แห่งใกล้เขตรักษาพันธุ์ธรรมชาติ Brockholes
฿1,847
Macdonald Tickled Trout Hotel

Macdonald Tickled Trout Hotel

Preston New Road Samelsbury, Preston
3.9
เต็ม 5 จาก 67 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ห่างจากเขตรักษาพันธุ์ธรรมชาติ Brockholes 0.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์เมือง Lancashire และDeepdale ส่วนPreston Bus Station และพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ Harris อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿2,079
Legacy Preston International Hotel

Legacy Preston International Hotel

Marsh Lane, Preston
4.3
เต็ม 5 จาก 95 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเพรสตัน ภายในระยะ 2 กม. จากโบสถ์ St Walburge, 53 Degrees และโบสถ์ St. Wilfrid ส่วนอุทยาน Avenham และพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ Harris อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿1,968
Boddington Arms Hotel

Boddington Arms Hotel

Myerscough Road, Blackburn
4.2
เต็ม 5 จาก 13 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

อินน์นี้ตั้งอยู่ในบัลเดอร์สโตนภายในระยะ 5 กม. จากคฤหาสน์ Samlesbury, Stanley House Hotel & Spa และฟาร์ม Mrs. Dowsons ส่วนเขตรักษาพันธุ์ธรรมชาติ Brockholes และสนามกอล์ฟ Blackburn อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿4,156
Samlesbury Hall

Samlesbury Hall

Preston New Road, Preston
5.0
เต็ม 5 จาก 1 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในเพรสตัน ห่างจากคฤหาสน์ Samlesbury 0.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากStanley House Hotel & Spa และฟาร์ม Mrs. Dowsons ส่วนสนามกอล์ฟ Blackburn อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.6 กม.

฿2,165
Holiday Inn Preston

Holiday Inn Preston

The Ringway, Preston
3.9
เต็ม 5 จาก 52 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเพรสตัน สามารถเดินไปPreston Bus Station, พิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ Harris และพิพิธภัณฑ์เมือง Lancashire ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โบสถ์ St. Wilfrid และ 53 Degrees อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿2,216
Samlesbury Hotel

Samlesbury Hotel

Preston New Road, Preston
4.2
เต็ม 5 จาก 55 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณSamlesbury ภายในระยะ 5 กม. จากคฤหาสน์ Samlesbury, เขตรักษาพันธุ์ธรรมชาติ Brockholes และStanley House Hotel & Spa ส่วนฟาร์ม Mrs. Dowsons และพิพิธภัณฑ์เมือง Lancashire อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.