เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ท่องเที่ยวย่านบริดจ์โรด

เลือกซื้อเลื้อผ้า เครื่องประดับและของตกแต่งบ้านแบรนด์เนมได้ในราคาส่วนลดที่ร้านบูทีคและร้านค้าจากโรงงานในแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของริชมอนด์

มองหาสินค้าลดราคามาเติมตู้เสื้อผ้าของคุณได้ที่ย่านบริดจ์โรด แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำแห่งหนึ่งของเมลเบิร์น ถนนบริดจ์โรดตัดผ่านใจกลางย่านริชมอนด์ในฟากตะวันออกด้านในของเมลเบิร์น เป็นถนนสายแฟชั่นที่มีชื่อเสียงในเมืองนี้ ค้นหาเสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำแบบใครได้ในร้านค้าบูทีค หรือคว้าสินค้าดีไซเนอร์ในราคาส่วนลดได้ที่ร้านค้าจากโรงงาน เพลิดเพลินกับมื้อกลางวันให้อิ่มหนำสำราญ แล้วมาชื่นชมทัศนียภาพเส้นขอบฟ้าของตัวเมืองเมลเบิร์น รวมทั้งสนาม Melbourne Cricket Ground และอาคาร Eureka Tower

พบปะกับเพื่อนฝูง ซื้อของลดราคามาฝากครอบครัวหรือฝากตัวเองในการเดินช้อปปิ้งเพียงเที่ยวเดียว จุดเริ่มต้นที่ดีอยู่ที่ถนนพันท์ (Punt Road) ถนนที่เข้ามาตัดใกล้กับตัวเมือง เดินเล่นไปตามถนนบริดจ์โรด และสำรวจบรรดาร้านค้า ร้านกาแฟ บาร์และผับที่มีอยู่มากมาย ไปจนถึงที่ทำการเมืองริชมอนด์ที่น่าสนใจ อาคารในเมืองอันเป็นจุดหมายสำคัญทางฟากตะวันออกของแหล่งช้อปปิ้งแห่งนี้

ในบรรดาร้านรวงที่หลากหลายในย่านบริดจ์โรด คุณจะพบกับร้านค้าลดราคาและร้านค้าจากโรงงานที่ขายเสื้อผ้าชั้นนำสำหรับบุรุษ สตรีและเด็กในราคาส่วนลด แล้วยังมีร้านขายรองเท้า ร้านอัญมณี ร้านบูทีค และคอนเซปต์สโตร์น่าสนใจอีกมากมาย ซึ่งจัดแสดงแฟชั่นล่าสุดทั้งในประเทศและต่างประเทศ

เลยจากที่ทำการเมืองริชมอนด์ออกไป คุณจะพบกับแหล่งช้อปปิ้งที่เน้นของตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ เลือกดูแบรนด์ดังหรือสำรวจร้านค้าวินเทจจากทุกสารทิศที่เปิดบริการที่นี่

หยุดพักแล้วเลือกร้านกาแฟหรือร้านอาหาร เพื่อรับประทานมื้อกลางวันและเฝ้าดูนักช้อปคนอื่นๆ สัญจรไปมา บริดจ์โรดมีร้านอาหารให้เลือกนานาชนิด นับตั้งแต่ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดไปจนถึงร้านกาแฟอบอุ่นที่ให้บริการกาแฟที่คั่วสดๆ ในร้าน ริชมอนด์เป็นที่เลื่องชื่อสำหรับอาหารเอเชียรสเยี่ยมยอด มาลิ้มลองเฝอ ก๋วยเตี๋ยวญวณชามโต หรือลิ้มลองเมนูสมัยใหม่ในสไตล์เอเชียฟิวชั่น บริดจ์โรดยังมีบาร์และผับมากมาย เหมาะแก่การผ่อนคลายหลังจากที่เดินช้อปปิ้งมาทั้งวัน

แหล่งช้อปปิ้งย่านถนนบริดจ์โรดทอดยาวราวๆ 1 กิโลเมตร อยู่ระหว่างถนนพันท์กับที่ทำการเมืองริชมอนด์ สามารถเดินทางมาที่บริดจ์โรดได้ด้วยการโดยสารรถแท็กซี่ รถรางหรือรถไฟมาที่สถานีโจลิมอนต์ ถนนพันท์เป็นถนนที่แบ่งเขตระหว่างสวนสาธารณะยาร์ร่ากับสนาม Melbourne Cricket Ground ที่โดดเด่น ซึ่งคุณสามารถชมการแข่งขันฟุตบอล Australian Football League และคริกเก็ตนานาชาติได้


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,017 แห่งที่อยู่ใกล้ ถนน Bridge
เดอะ วิกตอเรีย โฮเทล เมลเบิร์น ฿1,767
เดอะ วิกตอเรีย โฮเทล เมลเบิร์น

เดอะ วิกตอเรีย โฮเทล เมลเบิร์น

215 Little Collins Street, เมลเบิร์น, VIC
   
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น ห่างจากถนนคอลลินส์ และโรงละคร Regent เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ แหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค และ ฟลินเดอร์ส เลน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรัฐสภา ได้เพียง 8 นาที และสถานีเมลเบิร์น เซ็นทรัล ได้เพียง 9 นาที

  โรงแรมริชมอนด์ ฮิลล์ ฿1,862
  โรงแรมริชมอนด์ ฮิลล์

  โรงแรมริชมอนด์ ฮิลล์

  353 Church Street, ริชมอนด์, VIC
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณRichmond North ภายในระยะ 2 กม. จากถนนเชิร์ช, สนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ และสนามกีฬา Hisense ส่วนสนามกีฬา Rod Laver และสวนพฤกษชาติ Royal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีอีสต์ ริชมอนด์ ได้เพียง 7 นาที และสถานีเบิร์นลีย์ ได้เพียง 14 นาที

   โรงแรมแทรเวิลลอดจ์ เมลเบิร์น เซาท์แบงก์ ฿2,353
   โรงแรมแทรเวิลลอดจ์ เมลเบิร์น เซาท์แบงก์

   โรงแรมแทรเวิลลอดจ์ เมลเบิร์น เซาท์แบงก์

   Corner of Southgate Ave & Riverside Quay, เซาท์แบงค์, VIC
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเซาท์แบงค์ ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล และสนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ ส่วนสวนพฤกษชาติ Royal และสนามกีฬามาร์เวล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานีเมลเบิร์น เซ็นทรัล ได้เพียง 17 นาที

    ซิทาดีนส์ ออน เบิร์ก เมลเบิร์น ฿2,491
    ซิทาดีนส์ ออน เบิร์ก เมลเบิร์น

    ซิทาดีนส์ ออน เบิร์ก เมลเบิร์น

    131-135 Bourke Street, เมลเบิร์น, VIC
      
     4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเมลเบิร์น สามารถเดินไปโรงละคร Her Majesty, รัฐสภาแห่งเมืองวิคตอเรีย และแหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โรงละคร Forum และศูนย์การค้า Emporium Melbourne อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรัฐสภา ได้เพียง 4 นาที และสถานีเมลเบิร์น เซ็นทรัล ได้เพียง 11 นาที

     สแตมฟอร์ด พลาซ่า เมลเบิร์น ฿2,699
     สแตมฟอร์ด พลาซ่า เมลเบิร์น

     สแตมฟอร์ด พลาซ่า เมลเบิร์น

     111 Little Collins Street, เมลเบิร์น, VIC
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์หรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปโรงละคร Regent, โรงละครพรินเซส และแหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล และสนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรัฐสภา ได้เพียง 5 นาที และสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 10 นาที

      ที่พักวันหยุดมีสไตล์ 1 ห้องนอนในริชมอนด์
      ที่พักวันหยุดมีสไตล์ 1 ห้องนอนในริชมอนด์

      ที่พักวันหยุดมีสไตล์ 1 ห้องนอนในริชมอนด์

      Bridge Road, ริชมอนด์, VIC
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณRichmond North ภายในระยะ 3 กม. จากถนน Bridge, สนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ และสนามกีฬา Rod Laver ส่วนจัตุรัส Federation และโรงละครพรินเซส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเบิร์นลีย์ ได้เพียง 15 นาที และสถานีเวสต์ ริชมอนด์ ได้เพียง 17 นาที

       ค้นพบกับความเงียบสงบและความยิ่งใหญ่ใกล้ถนนบริดจ์
       ค้นพบกับความเงียบสงบและความยิ่งใหญ่ใกล้ถนนบริดจ์

       ค้นพบกับความเงียบสงบและความยิ่งใหญ่ใกล้ถนนบริดจ์

       102/6 Lord Street, ริชมอนด์, VIC
         
        0.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณRichmond North ภายในระยะ 3 กม. จากถนน Bridge, สนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ และสนามกีฬา Rod Laver ส่วนสนามกีฬา Hisense และสนามกีฬา AAMI Park อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเบิร์นลีย์ ได้เพียง 15 นาที และสถานีอีสต์ ริชมอนด์ ได้เพียง 18 นาที

        อโมรา ริเวอร์วอล์ค เมลเบิร์น ฿3,020
        อโมรา ริเวอร์วอล์ค เมลเบิร์น

        อโมรา ริเวอร์วอล์ค เมลเบิร์น

        649 Bridge Road, ริชมอนด์, VIC
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในRichmond North ห่างจากถนน Bridge 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ และสนามกีฬา Rod Laver ส่วนจัตุรัส Federation และโรงละครพรินเซส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีฮอว์ธอร์น ได้เพียง 13 นาที และสถานีเบิร์นลีย์ ได้เพียง 15 นาที