แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวBosa

โรงแรมยอดนิยมใน Bosa

ลัลลาบาย โบ๊ตแอนด์เบรคฟาสต์
ลัลลาบาย โบ๊ตแอนด์เบรคฟาสต์
Via sas Covas 21, Bosa, ORISTANO
ราคา ฿3,070 ต่อคืน เข้าพัก 16 เม.ย. ถึง 17 เม.ย.
5/5Exceptional! (3 รีวิว)

"Great value and very comfortable. This was my favouite stay during my 3 weeks touring Sardinia. The host was outstanding and thoughtful. I was greeted by a bottle of Prosecco and a great selection of treats for breakfast. When I mention that I am a celiac, the host insisted on shopping for a variety ..."…"

รีวิวเมื่อ 24 ก.ย. 2019

ลัลลาบาย โบ๊ตแอนด์เบรคฟาสต์
กอร์เต ฟิออริตา อัลแบร์โก ดิฟฟูโซ
กอร์เต ฟิออริตา อัลแบร์โก ดิฟฟูโซ
3 out of 5
Via Lungo Temo De Gasperi 45, Bosa, OR
ดูราคา
4.1/5Very Good! (79 รีวิว)

"Mooie locatie met prachtig uitzicht. Aardig personeel."…"

รีวิวเมื่อ 9 ส.ค. 2020

กอร์เต ฟิออริตา อัลแบร์โก ดิฟฟูโซ
ซาร์ดิเนียนแกลเลอรี
ซาร์ดิเนียนแกลเลอรี
Corso Vittorio Emanuele II, 37, Bosa, OR
ดูราคา
4.6/5Wonderful! (19 รีวิว)

"L’appartamento ampio e pulito, dotato di tutti i confort. La persona che ci ha accolto gentile e premurosa, disponibile ad ogni nostra richiesta. Eccellente soggiorno."…"

รีวิวเมื่อ 11 ก.ย. 2020

ซาร์ดิเนียนแกลเลอรี
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน Bosa

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน Bosa

พักผ่อนร่างกายและจิตใจของคุณด้วยการพักผ่อนใน Bosa ที่คุณจะได้ฟังเสียงคลื่นและสูดอากาศสดชื่น หากคุณต้องการเที่ยวในละแวกใจกลางเมืองในทริปวันพักผ่อนของคุณที่ Bosa เราขอแนะนำให้คุณหาโรงแรมใกล้ๆ หาดโบซา มารีนา (อยู่ห่างออกไปเพียง 6 กม.) และหากคุณวางแผนที่จะพักต่ออีกสักนิด เรายังมีแพ็คเกจวันหยุดใน Bosa ที่ไม่เพียงแต่จะทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายแต่คุณจะยังได้เที่ยวชายหาดอื่นๆ ที่สวยงามด้วย เช่น หาดคาลาซับบาดรูคเค และ หาด Compoltitu

คำแนะนำเกี่ยวกับ Bosa

  • หลับสบายไปกับเสียงคลื่นลมสงบที่โรงแรมริมหาดใน Bosa จะมีอะไรดีไปกว่าการได้พักผ่อนใกล้ทะเล
  • แนะนำให้ลองดูHouse With Garden in the old Town และ Modern Holiday Home in Bosa Sardinia Near Sea เพราะบ้านพักตากอากาศส่วนตัวคุณภาพเหล่านี้อาจตรงโจทย์สำหรับทริป Bosa ของคุณ
  • มีกิจกรรมหลายอย่างที่ผู้อาศัยใน Bosa ประมาณ 7,900 คนได้เพลิดเพลินทุกวัน คุณในฐานะนักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปอ่านคู่มือสิ่งที่น่าสนใจใน Bosa ซึ่งเรารวบรวมสิ่งที่ไม่ควรพลาดมาให้แล้ว
  • ดีลเที่ยว Bosa จะช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมสุดประทับใจในราคาสุดคุ้ม ไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ หาดโบซา มารีนา ปราสาทโบซา และ หาดคาลาซับบาดรูคเค

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว Bosa ราคาประมาณเท่าไหร่?
เตรียมตัวออกเดินทางไปที่ Bosa ด้วยตัวเลือกการจองแบบแพ็คเกจที่เริ่มต้นแค่ เลือกสรรได้ตามใจ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมพร้อมเที่ยวบินตามแบบฉบับของคุณ แล้วอย่าลืมเพิ่มกิจกรรมการเดินทางใหม่ๆ เพื่อเติมเต็มให้ทริปสมบูรณ์ที่สุด
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ Bosa ได้อย่างไร?
อีกหนึ่งวิธีดีๆ ที่จะช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายและประหยัดเวลาคือการจองการเดินทางแบบแพ็คเกจเมื่อจองกับเอ็กซ์พีเดีย ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่า เรามีทุกอย่างที่คุณมองหา เลือกจองรวมรูปแบบการเดินทางที่ตรงกับสไตล์การเดินทางมากที่สุด และทุกคนอาจคิดว่า ดีลแพ็คเกจอาจมีข้อจำกัด เรามีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมและที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ง่ายๆ แค่นี้! คุณก็เลือกรูปแบบการเดินทางไปยัง Bosa ได้ในสไตล์ของคุณ
ไป Bosa ช่วงไหนดีที่สุด?
หากคุณเน้นความคุ้มราคา ช่วงเวลาที่เหมาะแก่การไป Bosa ที่สุดคือ ส่วนจะเป็นเดือนที่ค่าโรงแรมและอื่นๆ อาจแพงที่สุด และคือช่วงที่มีนักท่องเที่ยวคึกคักที่สุด ถ้าอยากผ่อนคลายแบบไม่วุ่นวายแนะนำให้ไปช่วงจะตอบโจทย์
ควรจองทริป Bosa ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
หากต้องการประหยัดงบ คุณสามารถค้นหาและเปรียบเทียบราคาบัตรโดยสารเที่ยวบินแต่เนิ่นๆ โดยสายการบินหลายแห่งจะเปิดขายตั๋วระหว่างประเทศล่วงหน้าถึง 12 เดือนผ่านเอ็กซ์พีเดีย แต่ถ้าจำเป็นต้องจองใกล้ๆ แนะนำให้ติดตามตั๋วโปรโมชั่นที่อาจเปิดให้จองช่วงก่อนวันเดินทางไม่กี่อาทิตย์
แพ็คเกจท่องเที่ยว Bosa ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เอ็กซ์พีเดียมีหมด ทั้งตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรถเช่า นักเดินทางสามารถเลือกจองบริการในแพ็คเกจ Bosa ในแบบที่ใช่ได้เอง ที่พิเศษกว่านั้นคือ หลังจองแล้วคุณยังสามารถจองกิจกรรมและทัวร์เพิ่มได้อีก ยิ่งจองเพิ่ม ยิ่งลดเพิ่ม
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว Bosa?
การจองทุกอย่างพร้อมกันจะช่วยคุณประหยัดได้อย่างง่ายๆ ดังนั้นแนะนำให้จองตั๋วเครื่องบิน รถเช่า และโรงแรมพร้อมกันเป็นแพ็คเกจ ทั้งนี้ทั้งนั้นเอ็กซ์พีเดียไม่ได้มีแค่โรงแรม แต่ยังรวบรวมที่พักทุกประเภทให้จอง รวมถึงที่พักวันหยุด เช่น เคบินบนเขาและอพาร์ทเมนท์ในเมือง นักเดินทางของเราจึงมีตัวเลือกนับไม่ถ้วน
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ Bosa ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ไม่มีปัญหา เรามีสายการบินทั่วโลกให้เลือกจองมากกว่า 500 แห่ง ดังนั้นคุณจึงเลือกได้หลากหลายและจองสายการบินที่เหมาะกับงบมากที่สุดได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม