เริ่มส่วนหลักของหน้า

ดูข้อเสนอสำหรับโรงแรมและที่พักในโบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ

คืนนี้ 27 มิ.ย. - 28 มิ.ย.
สุดสัปดาห์นี้ 28 มิ.ย. - 30 มิ.ย.
สุดสัปดาห์หน้า 5 ก.ค. - 7 ก.ค.

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้โบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ

ดูที่พักทั้งหมด 236 แห่งที่อยู่ใกล้ โบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

พาโค่ เขาใหญ่ บาย โบนันซ่า
พาโค่ เขาใหญ่ บาย โบนันซ่า
3.5 จากทั้งหมด 5.00.8km จาก โบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ
ยกเลิกฟรี
฿1,614/คืน สำหรับ 2 คน
วิลล่า พิทัก โบนันซ่า เขาใหญ่
วิลล่า พิทัก โบนันซ่า เขาใหญ่
2.5 จากทั้งหมด 5.00.2km จาก โบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ
฿5,353/คืน สำหรับ 2 คน
เดอะ โบนันซ่า รีสอร์ท เขาใหญ่
เดอะ โบนันซ่า รีสอร์ท เขาใหญ่
3.5 จากทั้งหมด 5.00.8km จาก โบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ
3.5/5 (2 รีวิว)
฿1,717/คืน สำหรับ 2 คน

โดยรวมก็ถือว่าดีค่ะ อาหารเช้าโอเคค่ะ พนักงานประจำไม่ค่อยน่ารักแต่เด็กฝึกงานดีมากยิ้มแย้มแจ่มใส อ้อเด็กที่ช่วยขับรถยกกระเป๋าน่ารักมากไม่มีอาการหงุดหงิดเวลาเรียกดีมากๆ แต่อยากให้คุณสงกรานต์ดูแลสวนสัตว์ให้ดีอีกหน่อยเพราะดูมันเศร้านะคะสงสารมันค่ะแล้วหงษ์หน้าห้องอาหารหามาอีกหลายๆตัวซิคะมันเหงา แต่มันน่ารักนะคะเห็นเรายืนที่ท่าน้ำก็เข้ามาหาเองเลยมาขอกินอ่ะค่ะ ...

รีวิวเมื่อ 25 มี.ค. 2019
แคปปิตอล เจ แอท เขาใหญ่
แคปปิตอล เจ แอท เขาใหญ่
3.0 จากทั้งหมด 5.00.8km จาก โบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ
ดูราคา/คืน สำหรับ 2 คน
ยู เขาใหญ่
ยู เขาใหญ่
4.5 จากทั้งหมด 5.04.1km จาก โบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ
ยกเลิกฟรี
4.7/5 (210 รีวิว)
฿2,239/คืน สำหรับ 2 คน

มากลางคืนทางเข้ามืดมากคะ GPS จะพามาทางที่สั้นที่สุดแต่ถนนแย่มาก ๆ มืดและน่ากลัว ถ้าเพิ่มไฟแสงสว่างและป้ายบอกที่ชัดเจนจะโอเครมากๆ ค่ะ

รีวิวเมื่อ 6 มิ.ย. 2019
เรือนเขาใหญ่
เรือนเขาใหญ่
3.0 จากทั้งหมด 5.00.6km จาก โบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ
2.4/5 (5 รีวิว)
ดูราคา/คืน สำหรับ 2 คน

บรรยากาศโดยรอบให้อารมณ์ย้อนยุคเล็กๆ เป็นบ้านทรงไทย แต่ภายในตกแต่งดี ดูอบอุ่น น่าอยู่แบบครอบครัว> มีเครื่องทำน้ำอุ่น, อาหารเช้า, ผ้าขนหนู, แปรงสีฟัน, สบู่, แชมพูพร้อม เสื้อผ้าเปลี่ยนนำมาเองพร้อมอยู่ค่ะ> สำหรับความสะอาด โดยรวมก็สะอาดดี แต่ติดแค่ชักโครกมีคราบเหลืองๆ ...

รีวิวเมื่อ 28 ม.ค. 2018
เดอะ โมเมนโต 15 บาย โบนันซ่า เขาใหญ่
เดอะ โมเมนโต 15 บาย โบนันซ่า เขาใหญ่
3.0 จากทั้งหมด 5.00.5km จาก โบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ
ดูราคา/คืน สำหรับ 2 คน
บ้านโอบอุ่น
บ้านโอบอุ่น
3.0 จากทั้งหมด 5.00.8km จาก โบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ
ดูราคา/คืน สำหรับ 2 คน
ไวท์ น็อต เขาใหญ่
ไวท์ น็อต เขาใหญ่
3.0 จากทั้งหมด 5.01.3km จาก โบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ
4.0/5 (3 รีวิว)
฿850/คืน สำหรับ 2 คน

The remote location and darkness at night was overwhelming initially. It was 10km of dark country roads to the nearest 7-11. We almost wanted to cut short our 4 night stay. However, the quaintness of the resort and natural feel of the surroundings slowly grew on us. The cottage is new and clean, ...

รีวิวเมื่อ 1 มิ.ย. 2018
แผนที่

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักใกล้โบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ

โรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้โบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ

โบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับคือจุดหมายปลายทางที่ครบครันสำหรับครอบครัว สนามกอล์ฟที่ตั้งอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่แห่งนี้ โดดเด่นด้วยมาตรฐานของสนามที่รองรับการแข่งขันระดับโลกมากมาย แถมยังมีคลับเฮ้าส์ที่สวยงาม โบนันซ่ายังมีสนามขี่ม้า และสวนสัตว์ขนาดเล็กที่จัดแสดง ลูกสิงโตเผือก วัลลาบี กระรอกเวียดนาม และอัลปาก้า

สนามกอล์ฟขนาด 18 หลุม 72 พาร์ ของโบนันซ่า ออกแบบโดย บ๊อบ แมคฟาร์แลนด์ นักออกแบบสนามกอล์ฟชื่อดังชาวอเมริกัน ระยะทาง 6,840 เมตร เป็นเนินน้อยใหญ่ชวนให้ท้าทายและงดงาม ส่วนจากคลับเฮ้าส์นั้น ผู้มาเยือนก็สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่งดงามของสนามกอล์ฟ และมีภัตตาคารที่เสิร์ฟเมนูอาหารไทยมากมาย เช่น ข้าวผัดกุ้งหรือปลาหมึก และมียำหมูย่างแบบดั้งเดิมให้ลิ้มลองด้วย

การพักแรมในโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้โบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับนั้นเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักท่องเที่ยวและผู้รักธรรมชาติที่อยากรื่นรมย์กับบรรยากาศเขาใหญ่ อุทยานแห่งชาติที่กว้างใหญ่นี้เป็นที่อยู่อาศัยของนกและสัตว์ต่างๆ กว่า 300 ชนิด นักท่องเที่ยวอาจได้เห็นช้าง เก้ง นกเดินดงหัวส้ม และกระรอกยักษ์ มีเส้นทางปีนเขาระยะ 50 กิโลเมตรที่นำไปสู่น้ำตกเหวนรกและน้ำตกอื่นๆ ด้วย

ที่อยู่: 236 หมู่ 5 อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130 โทร. 044 249340

เวลาเปิดให้บริการและค่าธรรมเนียม: เปิดบริการทุกวัน ค่าธรรมเนียมสนามกอล์ฟ 1,000 – 1,500 บาท

ที่พัก

มีโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้โบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับให้เลือกมากมาย ลีลาวลัย คือหนึ่งในโรงแรมที่อยู่ทางทิศเหนือของสนามกอล์ฟ เป็นโรงแรมที่ผสมผสานการออกแบบสไตล์ดั้งเดิมเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกสมัยใหม่ ผู้มาเยือนสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และห้องประชุมได้ นอกจากนี้ยังมี เขาใหญ่การ์เด้นลอดจ์ ซึ่งเป็นที่พักอีกแห่งที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและมีบรรยากาศชวนผ่อนคลาย

เดอะเปียโนรีสอร์ท เป็นอีกแห่งในหลายๆ โรงแรมที่อยู่ทางทิศเหนือของเขาใหญ่และอยู่ใกล้กับโบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ โรงแรมแห่งนี้มีลักษณะเป็นบังกะโลในสวนอันร่มรื่น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและยังสะดวกกับการเดินทางไปคีรีมายากอล์ฟคลับด้วย ส่วนโรงแรมระดับ 4 ดาวอย่าง ลาคาเซ็ทต้า เป็นโรงแรมสไตล์สแปนิชวิลเลจที่มีสนามกอล์ฟในตัว นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ และบาร์บรรยากาศแสนชิลล์

ที่พักที่แนะนำ :  ที่พักฟาร์มโชคชัย |  ที่พักจิมทอมป์สันฟาร์ม |  ที่พักวังน้ำเขียว |  ที่พักปากช่อง |  ที่พักโคราชในเมือง