เดย์สอินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม เบนตันวิลล์

ที่พัก 2.5 ดาว

Days Inn & Suites by Wyndham Bentonville

โรงแรมในเบนตันวิลล์ พร้อมที่จอดรถฟรี

เลือกวันเดินทางเพื่อดูราคา

คลังภาพ เดย์สอินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม เบนตันวิลล์

โต๊ะทำงาน, เตียงเสริม (ฟรี), Wi-Fi ฟรี, ผ้าปูที่นอน
บริเวณภายนอก
สระว่ายน้ำในร่ม
ห้องสวีท, เตียงคิงไซส์ 1 เตียง, ปลอดบุหรี่ | โต๊ะทำงาน, เตียงเสริม (ฟรี), Wi-Fi ฟรี, ผ้าปูที่นอน
ฝ่ายต้อนรับ
สวน บริการซักรีด/ซักแห้ง และศูนย์ธุรกิจคือตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้บริการใน เดย์สอินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม เบนตันวิลล์ ผู้เข้าพักสามารถเชื่อมต่อกับWi-Fi ฟรีในห้องพัก

รีวิว

5.4 จาก 10

สิ่งอำนวยความสะดวกยอดนิยม

  • สระว่ายน้ำ
  • สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
  • บริการทำความสะอาด
  • บริการซักรีด
  • เครื่องปรับอากาศ
  • รวมที่จอดรถ

ตัวเลือกห้องพัก

ตัวกรองที่มีให้สำหรับห้องพัก
แสดงห้องพัก 12 ห้องจาก 12 ห้อง

ห้องพัก, เตียงคิงไซส์ 1 เตียง, ปลอดบุหรี่

จุดเด่น

เครื่องปรับอากาศ
เตียงเสริมฟรี
ทีวีจอแอลอีดี
อุปกรณ์อาบน้ำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ห้องน้ำส่วนตัว
ไดร์เป่าผม
ไมโครเวฟ
อุปกรณ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • พักได้ 3 คน
  • 1 เตียงคิงไซส์

ห้องพัก, เตียงคิงไซส์ 1 เตียง, สูบบุหรี่ได้

จุดเด่น

เครื่องปรับอากาศ
เตียงเสริมฟรี
ทีวีจอแอลอีดี
อุปกรณ์อาบน้ำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ห้องน้ำส่วนตัว
ไดร์เป่าผม
ไมโครเวฟ
อุปกรณ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • พักได้ 3 คน
  • 1 เตียงคิงไซส์

ห้องพัก, เตียงคิงไซส์ 1 เตียง, ปลอดบุหรี่

จุดเด่น

เครื่องปรับอากาศ
เตียงเสริมฟรี
ทีวีจอแอลอีดี
อุปกรณ์อาบน้ำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ห้องน้ำส่วนตัว
ไดร์เป่าผม
ไมโครเวฟ
อุปกรณ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • พักได้ 3 คน
  • 1 เตียงคิงไซส์

ห้องสวีท, เตียงคิงไซส์ 1 เตียง, ปลอดบุหรี่

จุดเด่น

เครื่องปรับอากาศ
เตียงเสริมฟรี
ทีวีจอแอลอีดี
อุปกรณ์อาบน้ำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ห้องน้ำส่วนตัว
ไดร์เป่าผม
ไมโครเวฟ
อุปกรณ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • พักได้ 3 คน
  • 1 เตียงคิงไซส์

ห้องพัก, เตียงควีนไซส์ 2 เตียง, ปลอดบุหรี่

จุดเด่น

เครื่องปรับอากาศ
เตียงเสริมฟรี
ทีวีจอแอลอีดี
อุปกรณ์อาบน้ำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ห้องน้ำส่วนตัว
ไดร์เป่าผม
ไมโครเวฟ
อุปกรณ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • พักได้ 5 คน
  • 2 เตียงควีนไซส์

ห้องพัก, เตียงคิงไซส์ 1 เตียง, สูบบุหรี่ได้

จุดเด่น

เครื่องปรับอากาศ
เตียงเสริมฟรี
ทีวีจอแอลอีดี
อุปกรณ์อาบน้ำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ห้องน้ำส่วนตัว
ไดร์เป่าผม
ไมโครเวฟ
อุปกรณ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • พักได้ 3 คน
  • 1 เตียงคิงไซส์

ห้องสวีท, เตียงควีนไซส์ 2 เตียง, ปลอดบุหรี่

จุดเด่น

เครื่องปรับอากาศ
เตียงเสริมฟรี
ทีวีจอแอลอีดี
อุปกรณ์อาบน้ำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ห้องน้ำส่วนตัว
ไดร์เป่าผม
ไมโครเวฟ
อุปกรณ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • พักได้ 5 คน
  • 2 เตียงควีนไซส์

ห้องพัก, เตียงควีนไซส์ 2 เตียง, สูบบุหรี่ได้

จุดเด่น

เครื่องปรับอากาศ
เตียงเสริมฟรี
ทีวีจอแอลอีดี
อุปกรณ์อาบน้ำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ห้องน้ำส่วนตัว
ไดร์เป่าผม
ไมโครเวฟ
อุปกรณ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • พักได้ 5 คน
  • 2 เตียงควีนไซส์

ห้องสวีท, เตียงคิงไซส์ 1 เตียง, สูบบุหรี่ได้

จุดเด่น

เครื่องปรับอากาศ
เตียงเสริมฟรี
ทีวีจอแอลอีดี
อุปกรณ์อาบน้ำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ห้องน้ำส่วนตัว
ไดร์เป่าผม
ไมโครเวฟ
อุปกรณ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • พักได้ 3 คน
  • 1 เตียงคิงไซส์

ห้องสวีท, เตียงควีนไซส์ 2 เตียง, สูบบุหรี่ได้

จุดเด่น

เครื่องปรับอากาศ
เตียงเสริมฟรี
ทีวีจอแอลอีดี
อุปกรณ์อาบน้ำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ห้องน้ำส่วนตัว
ไดร์เป่าผม
ไมโครเวฟ
อุปกรณ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • พักได้ 5 คน
  • 2 เตียงควีนไซส์

ห้องสวีท, เตียงคิงไซส์ 1 เตียง, ปลอดบุหรี่

จุดเด่น

เครื่องปรับอากาศ
เตียงเสริมฟรี
ทีวีจอแอลอีดี
อุปกรณ์อาบน้ำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ห้องน้ำส่วนตัว
ไดร์เป่าผม
ไมโครเวฟ
อุปกรณ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • พักได้ 3 คน
  • 1 เตียงคิงไซส์

ห้องสวีท, เตียงคิงไซส์ 1 เตียง, สูบบุหรี่ได้

จุดเด่น

เครื่องปรับอากาศ
เตียงเสริมฟรี
ทีวีจอแอลอีดี
อุปกรณ์อาบน้ำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ห้องน้ำส่วนตัว
ไดร์เป่าผม
ไมโครเวฟ
อุปกรณ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • พักได้ 3 คน
  • 1 เตียงคิงไซส์

ที่พักอื่นที่น่าสนใจ

Mod logo
เข้าสู่ระบบเพื่อดูส่วนลดและสิทธิพิเศษที่ร่วมรายการ สะสมรีวอร์ดเพื่อการท่องเที่ยวครั้งถัดไป

ข้อมูลในย่านนี้

แผนที่
3408 S. Moberly Lane, Bentonville, AR, 72712

สถานที่ใกล้เคียง

  • อัฒจันทร์แสดงดนตรีกลางแจ้งวอลมาร์ท อาร์คันซอ - ขับรถ 3 นาที - 4.0 กม.
  • โมเมนทารี - ขับรถ 6 นาที - 5.8 กม.
  • สำนักงานใหญ่วอลมาร์ท - ขับรถ 7 นาที - 6.9 กม.
  • พิพิธภัณฑ์วอลมาร์ต - ขับรถ 7 นาที - 7.2 กม.
  • Crystal Bridges Museum of American Art - ขับรถ 7 นาที - 7.2 กม.

การเดินทาง

  • สนามบินภูมิภาค Northwest Arkansas (XNA) - ขับรถ 21 นาที

ร้านอาหาร

  • Chick-fil-A - เดิน 13 นาที
  • McDonald's - เดิน 7 นาที
  • Raising Cane's Chicken Fingers - เดิน 12 นาที
  • Chili's Grill & Bar - เดิน 13 นาที
  • Casey's General Store

ข้อมูลที่พัก

เดย์สอินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม เบนตันวิลล์

โรงแรมใกล้ อัฒจันทร์แสดงดนตรีกลางแจ้งวอลมาร์ท อาร์คันซอ
ใช้บริการสวน บริการซักรีด/ซักแห้ง และศูนย์ธุรกิจได้ที่ เดย์สอินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม เบนตันวิลล์ ผู้เข้าพักสามารถเชื่อมต่อกับWi-Fi ฟรีในห้องพัก
คุณจะพบกับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เช่น
  • สระว่ายน้ำในร่ม
  • ที่จอดรถฟรี
  • จักรยานให้เช่า, หนังสือพิมพ์ฟรี และตู้น้ำดื่ม
  • ห้องจัดเลี้ยง, เครื่องคอมพิวเตอร์ และสวนผัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
ห้องทั้งหมด 63 ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ รวมถึงบริการ Wi-Fi ฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ภายในห้องพักได้แก่
  • การรีไซเคิล หลอดไฟแอลอีดี และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • ห้องน้ำพร้อมของใช้ในห้องน้ำเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว
  • ทีวีจอแอลอีดีพร้อม ช่องทีวีพรีเมียม
  • ไมโครเวฟ, เตียงเสริมฟรี และเครื่องชงกาแฟ/ชา

สิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก

อินเทอร์เน็ต

  • มีให้บริการทุกห้อง: Wi-Fi และอินเทอร์เน็ตแบบใช้สายฟรี
  • มีในบางพื้นที่สาธารณะ: Wi-Fi ฟรี

ที่จอดรถและบริการรับส่ง

  • ที่จอดรถด้วยตัวเองภายในที่พักฟรี

กิจกรรม

  • บริการเช่าจักรยาน
  • สระว่ายน้ำในร่ม 1 สระ

สำหรับครอบครัว

  • เตียงพับ/เตียงเสริมฟรี
  • ไมโครเวฟในห้องพัก
  • สระว่ายน้ำในร่ม 1 สระ
  • อุปกรณ์ซักรีด

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • ตู้น้ำดื่ม
  • ฝ่ายต้อนรับแบบจำกัดเวลา
  • หนังสือพิมพ์ฟรีในล็อบบี้
  • อุปกรณ์ซักรีด

บริการผู้เข้าพัก

  • บริการซักรีด/ซักแห้ง
  • บริการทำความสะอาด (รายวัน)
  • บริการเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวตามคำขอ
  • บริการเปลี่ยนผ้าปูที่นอน (ตามคำขอ)

บริการทางธุรกิจ

  • เครื่องคอมพิวเตอร์
  • พื้นที่จัดการประชุม
  • ศูนย์ธุรกิจ

กลางแจ้ง

  • สวน
  • สวนผัก

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ

  • หากคุณมีคำขอเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ โปรดติดต่อที่พักตามข้อมูลในเอกสารยืนยันการจองที่คุณได้รับหลังการจอง
  • ป้ายอักษรเบรลล์/อักษรนูน
  • พื้นที่อำนวยความสะดวกสำหรับผู้ใช้รถเข็น (มีจำกัด)
  • ไม่มีลิฟต์

อื่นๆ

  • การแสดงผลงานของศิลปินท้องถิ่น
  • การให้ความรู้เรื่องวัฒนธรรมในท้องถิ่นและระบบนิเวศ
  • ตัวเลือกอาหารมังสวิรัติ
  • ตัวเลือกอาหารวีแกน
  • ถ้วยแบบใช้ซ้ำได้
  • ทัวร์และกิจกรรมที่คนพื้นที่เป็นเจ้าของ
  • นโยบายจัดการขยะอาหารที่ครอบคลุมรอบด้าน
  • นโยบายรีไซเคิลที่ครอบคลุมรอบด้าน
  • พื้นที่สูบบุหรี่
  • ไฟส่องสว่างอย่างน้อย 80% ของไฟทั้งหมดมาจากหลอดไฟ LED
  • ภาชนะบนโต๊ะอาหารแบบใช้ซ้ำได้
  • มี 2 ชั้น
  • มีที่คนกาแฟที่ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ
  • มีหลอดดูดน้ำที่ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ
  • มีอาหารเช้าแบบมังสวิรัติ
  • ไม่มีขวดน้ำพลาสติก
  • ไม่มีขวดน้ำอัดลมพลาสติก
  • ไม่มีที่คนกาแฟพลาสติก
  • ไม่มีหลอดดูดน้ำพลาสติก
  • หน้าต่างกระจกสองชั้น
  • ห้องจัดเลี้ยง
  • อย่างน้อย 10% ของกำไรนำกลับมาลงทุนซ้ำในชุมชนและในด้านความยั่งยืน
  • อาหารอย่างน้อย 80% มีแหล่งที่มาจากในท้องถิ่น
  • อาหารออร์แกนิคอย่างน้อย 80%

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก

ห้องนอน

  • เตียงพับ/เตียงเสริมฟรี
  • มีผ้าปูที่นอนให้บริการ

ห้องน้ำ

  • กระดาษชำระ
  • แชมพู
  • ไดร์เป่าผม
  • มีผ้าเช็ดตัวให้
  • สบู่
  • ห้องน้ำส่วนตัว
  • อ่างอาบน้ำหรือฝักบัว

ความบันเทิง

  • ทีวีจอแอลอีดีพร้อมช่องเคเบิลพรีเมียม

อาหารและเครื่องดื่ม

  • เครื่องชงกาแฟ/ชา
  • ไมโครเวฟ

อื่นๆ

  • การรีไซเคิล
  • ของใช้ในห้องน้ำเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • เครื่องปรับอากาศ
  • โต๊ะทำงาน
  • โทรในประเทศฟรี
  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • ฝักบัวประหยัดน้ำ
  • ไฟ LED
  • สวิตช์แบบประหยัดพลังงานในห้องพัก

นโยบายการเข้าพัก

เช็กอิน

เช็กอินได้ตั้งแต่เวลา: 14:00 น., เช็กอินได้จนถึงเวลา: 2:00 น.
เช็กอินหลังเวลาที่กำหนดได้ (ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ)
อายุผู้เข้าพักขั้นต่ำที่สามารถเช็กอิน: 18 ปี

เช็กเอาต์

เช็กเอาต์: 11:00 น.

คำแนะนำพิเศษสำหรับการเช็กอิน

ฝ่ายต้อนรับเปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา 6:00 น. - 2:00 น.
พนักงานต้อนรับจะให้บริการในช่วงเวลาจำกัด

วิธีการเข้าที่พัก

ฝ่ายต้อนรับ (จำกัดเวลาบริการ)

สัตว์เลี้ยง

อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ โดยคิดค่าธรรมเนียม 25.00 USD ต่อตัว, ต่อวัน
สัตว์ช่วยเหลือเข้าได้และได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียม
รับสุนัขเท่านั้น

เด็กและเตียงเสริม

เด็กสามารถเข้าพักได้
เด็กที่มีอายุไม่เกิน 17 ปี จำนวน 3 คน สามารถเข้าพักได้ฟรีโดยใช้เตียงที่มีอยู่เมื่อเข้าพักในห้องของพ่อแม่หรือผู้ปกครอง
มีเตียงพับ/เตียงเสริมให้บริการฟรี!
ไม่มีเตียงเด็ก (เตียงสำหรับทารก) ให้บริการ

ประเภทการชำระเงิน

ข้อมูลสำคัญ

ค่าธรรมเนียมบริการเสริม

  • ค่าธรรมเนียมสำหรับสัตว์เลี้ยง: 25.00 USD ต่อตัว ต่อวัน
  • สัตว์ช่วยเหลือได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมด้านบนอาจยังไม่ครอบคลุมทั้งหมด อาจยังไม่รวมภาษี และอาจมีการเปลี่ยนแปลง

โปรดทราบ

อาจมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับผู้เข้าพักเสริม ซึ่งจะแตกต่างไปตามนโยบายของที่พัก
อาจต้องแสดงบัตรประชาชนและวางบัตรเครดิต เดบิต หรือมัดจำเงินสดเมื่อเช็กอิน สำหรับค่าใช้จ่ายอื่นๆ
คำขอพิเศษต่างๆ ขึ้นอยู่กับความพร้อมของทางโรงแรมเมื่อเช็กอิน และอาจมีค่าบริการเพิ่มเติม คำขอพิเศษเหล่านี้ไม่รับประกันว่าจะมีบริการ
ที่พักนี้รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิต, ไม่รับเงินสด
ที่พักแห่งนี้ใช้ระบบการหมุนเวียนน้ำกลับมาใช้ใหม่
ผู้เข้าพักที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน COVID-19 ต้องสวมหน้ากากอนามัยในที่พัก

หมายเหตุ

ที่พักแห่งนี้ไม่มีลิฟต์ให้บริการ
สระว่ายน้ำเปิดให้ใช้บริการตั้งแต่ 10:00 น. ถึง 22:00 น.

ชื่ออื่นของที่พัก

Days Inn Bentonville Hotel
Days Inn Bentonville
Bentonville Days Inn
Days Inn Wyndham Bentonville Hotel
Days Inn Wyndham Bentonville
Days Inn & Suites by Wyndham Bentonville Hotel
Days Inn & Suites by Wyndham Bentonville Bentonville
Days Inn & Suites by Wyndham Bentonville Hotel Bentonville

คำถามที่พบบ่อย

เดย์สอินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม เบนตันวิลล์ มีสระว่ายน้ำหรือไม่

ใช่ ที่พักนี้มี สระว่ายน้ำในร่ม ผู้เข้าพักสามารถใช้สระว่ายน้ำได้ตั้งแต่ 10:00 น. - 22:00 น.

เดย์สอินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม เบนตันวิลล์ อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้หรือไม่

ได้ ที่พักนี้อนุญาตให้นำสุนัขเข้าพัก ที่พักเรียกเก็บค่าธรรมเนียม USD25.00 ต่อตัว ต่อวัน ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับสัตว์ช่วยเหลือ

เดย์สอินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม เบนตันวิลล์ คิดค่าจอดรถเท่าไหร่

ที่พักมีที่จอดรถฟรี

เดย์สอินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม เบนตันวิลล์ เช็กอินกี่โมง

เช็กอินได้ตั้งแต่เวลา: 14:00 น., เช็กอินได้จนถึงเวลา: 2:00 น.สามารถเช็กอินหลังเวลากำหนดได้ภายในช่วงเวลาจำกัด

เดย์สอินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม เบนตันวิลล์ เช็กเอาต์กี่โมง

เช็กเอาต์ได้ในเวลา 11:00 น.

เดย์สอินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม เบนตันวิลล์ ตั้งอยู่ที่ไหน

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเบนตันวิลล์ สามารถเดินไปScottsdale Center และเพนท์ติ้งวิธอะทวิสต์เบนตันวิลล์ ได้ใน 10 นาที ส่วนต้นทางเส้นทางม้า และสนามกีฬาไทเกอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

รีวิว เดย์สอินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม เบนตันวิลล์

รีวิว

5.4
คะแนน 10 - ดีเลิศ 119 จาก 1000 รีวิว
คะแนน 8 - ดี 192 จาก 1000 รีวิว
คะแนน 6 - พอใช้ 187 จาก 1000 รีวิว
คะแนน 4 - แย่ 198 จาก 1000 รีวิว
คะแนน 2 - แย่มาก 304 จาก 1000 รีวิว

5.6/10

ความสะอาด

6.4/10

พนักงานและบริการ

4.6/10

สิ่งอำนวยความสะดวก

5.0/10

สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

4.2/10

ความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

รีวิว

2/10 แย่มาก

Joseph

ไม่ชื่นชอบ: ความสะอาด, พนักงานและบริการ, สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก, ความสะดวกสบายของห้องพัก

Rundown Hotel

The pictures were nothing like the room. There was broken recept and switch covers and lights didnt work. The microwave was missing parts to use. Had to go to the front desk to get clean towels and wasnt enough towels or wash clothes for 2 people. No stopper in the tub to take a bath and shower controls barely worked. The doors where cut down n hardly fit the opening. The room door had paper stuff in the lock to make it tight so door didnt open. The place needs to be torn down or total remodeled. To me it was a waste of my money only reason we stayed the only smoking room to be found. I wont stay there again or recommend it to anyone.
เข้าพัก 2 คืน, ตุลาคม 2024

6/10 พอใช้

ผู้เข้าพักจริง

เดินทางเป็นกลุ่ม
ชื่นชอบ: พนักงานและบริการ
ไม่ชื่นชอบ: ความสะอาด, สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก, ความสะดวกสบายของห้องพัก
as soon as you walked into the room you had a super strong smell (described by someone that it smelled like pickles) and our tv was on. as you walked to the bathroom you were greeted by roaches crawling everywhere, the shower, sink, floor, toilet, etc. the bathroom didn't seem like it was cleaned from previous users, toilet seat looked like it had pee on it still, the shower had buildup soap residue where your able to set your things down and the floor of the shower had random hairs and grime on it. the beds weren't soft and comfortable and the comforters on both beds had holes burnt into them. some of the furniture in the room was disheveled and seemed displaced. the mini fridge that was in the room was very old and looked very gross inside and outside.
เข้าพัก 2 คืน, กรกฎาคม 2024

2/10 แย่มาก

Lee

เดินทางกับครอบครัว
ไม่ชื่นชอบ: ความสะอาด, พนักงานและบริการ, สิ่งอำนวยความสะดวก, สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก
Bedding torn/stained coffee pot but no coffee/cups/accessories. Ceiling stained/possible mold. Pool full of bugs/leaves. Beer bottles on stairs/walkways. Trash all over parking lot. Room smelled like burnt popcorn. Expedia/Wyndham need to investigate & remove from their site.
เข้าพัก 1 คืน, มิถุนายน 2024

8/10 ดี

Jonathan

เดินทางเพื่อธุรกิจ
ชื่นชอบ: ความสะอาด, พนักงานและบริการ
ไม่ชื่นชอบ: สิ่งอำนวยความสะดวก, สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก
Basically a well-kept dump.
เข้าพัก 1 คืน, พฤษภาคม 2024

2/10 แย่มาก

Kathy

เดินทางกับครอบครัว
ไม่ชื่นชอบ: ความสะอาด, พนักงานและบริการ, สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก, ความสะดวกสบายของห้องพัก

Run as fast as you can away from Days Inn

I have limited words so I will only use the most descriptive filthy gross bug infested, uncaring smelly. The check-in was nice, but the manager was unavailable and we couldn’t manage to get a refund and we were never checked on the tornado.
เข้าพัก 5 คืน, พฤษภาคม 2024

2/10 แย่มาก

Ruby

เดินทางเพื่อธุรกิจ, เดินทางกับครอบครัว
ไม่ชื่นชอบ: ความสะอาด, พนักงานและบริการ, สิ่งอำนวยความสะดวก, สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก
We first got checked in to a dirty room shower was dirty so front desk went ahead and change to a clean room , not much different this property requires lots of upgrade and remodeling or atleast just a deep cleaning would do but the worst part was a tornado hit we sheltered in the restroom since no closet , than it stated to leak from roof all in the restroom we all bunked in with 2 children we than are forced to evacuate I try to go in the office to just shelter and it’s locked closed and no one picks up phone . The restroom is started to flood imto the bedroom area. Few of my clothes ruin worst experience ever
เข้าพัก 2 คืน, พฤษภาคม 2024

2/10 แย่มาก

Monika

เดินทางเป็นกลุ่ม
ไม่ชื่นชอบ: ความสะอาด, พนักงานและบริการ, สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก, ความสะดวกสบายของห้องพัก

Avoid At All Cost

I would never recommend this hotel unless you are absolutely desperate for a place to stay. The photos of the hotel and its rooms must be about 50 years old and are most certainly not an accurate representation of the place. Everything about the place was old and rundown and appeared to lack even the most basic upkeep. Our rooms reeked of cigarette smoke and mildew, even though I requested non-smoking rooms. Everything looked dirty and old. The furniture had rips in the upholstery and gashes in the wood. The linens on the beds were stained and wrinkled. The floors needed vacuuming and felt sticky. One bathroom had mold on the toilet seat and ants crawling around the sink. The AC in this room did not work. The other room did not have any towels with the exception of one which appeared to be used. When we finally received some towels, they were threadbare and as rough as sandpaper. On the second day the handle on the toilet broke off. We had to fix it ourselves because we received no response from the management. We had originally planned to stay three nights, but decided to leave after the second night. When we asked to receive our money back for the unused night, we were told only the manager could handle this and he was in India, which I very much doubt. Needless to say we were charged for an unused night. This was by far the worst hotel I've ever stayed. Don't believe the photos posted on line; they are false advertising. It is obvious the management could care less.
เข้าพัก 3 คืน, พฤษภาคม 2024

2/10 แย่มาก

Jackie

เดินทางกับครอบครัว
ชื่นชอบ: พนักงานและบริการ
ไม่ชื่นชอบ: ความสะอาด, สิ่งอำนวยความสะดวก, สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก
I stayed at this place because I had an early morning flight and just needed a place to sleep. I wish I had of just slept in my car beside the road. I really don’t know where to start…the place is filthy. I don’t really hold it against housekeeping because there’s only so much you can do. The carpet is disgusting, the sheets are stained and I’m pretty sure there was something on the bed skirt that I don’t even want to talk about. The water to the toilet was turned off when I got there and apparently a tube had come out of a thing in the tank and they didn’t know what to do so they turned the water off. I fixed it so water would fill the tank and we could use the bathroom. My sister had brought an old blanket so we threw it over the whole bed and i covered up with a beach towel and she covered up with a throw she had in her car. We laid down and that’s when she seen the small bugs crawling up the table beside the bed. I panicked and wanted to leave at that point, but she told me let’s just do the best we can because we only have 4 hours left before we had to head to the airport. We left all lights on and she slept in a shower cap to keep them from getting in her hair. We don’t think they got in the bed with us, but not really sure. She tried to kill them as soon as they crawled up the table leg. Needless to say we didn’t sleep much. Will I ever stay there again? Not just NO, but HELL NO! I personally feel like this place should be torn down. The owners should be ashamed!!!!!!
เข้าพัก 1 คืน, พฤษภาคม 2024

2/10 แย่มาก

Crystal

เดินทางกับครอบครัว
ไม่ชื่นชอบ: ความสะอาด, สิ่งอำนวยความสะดวก, สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก
The pool was a Hazzard and not available. Beyond disgusting. No signs saying not to swim or out of use. Rooms a lot of things were broken and dirty.
เข้าพัก 1 คืน, พฤษภาคม 2024

2/10 แย่มาก

Jose

เดินทางกับครอบครัว
ไม่ชื่นชอบ: ความสะอาด, พนักงานและบริการ, สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก, ความสะดวกสบายของห้องพัก

Horrible Place

This was the most horrible experience I’ve ever dealt with, both with the hotel and hotels.com. The room was dirty, there were ants on the bed and ants coming in through the door. The floor was dirty, the light fixture was broken so they put a lamp that sparked up at the receptacle. I spoke with Sam at the front desk and he refused to refund me my money, we did not stay, it was unsanitary and dirty. When I spoke to Hotels.com they just said they were not able to do anything about it. It’s unfortunate because I’ve booked many time through their site.
เข้าพัก 1 คืน, พฤษภาคม 2024

2/10 แย่มาก

kristin

ไม่ชื่นชอบ: ความสะอาด, พนักงานและบริการ, สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก
เข้าพัก 1 คืน, พฤษภาคม 2024

6/10 พอใช้

Pamela K

เดินทางเป็นกลุ่ม
ชื่นชอบ: พนักงานและบริการ
ไม่ชื่นชอบ: ความสะอาด, สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

Needs remodeling bad!!!

When I checked in, the Lobby was dirty. Staff is very friendly. Checked into our room. Carpet dirty, holes & stains on sheets, coverlet. But, bed and pillows were comfy. A/C nice and cold. Water pressure in shower is very good. Toilet paper holder and towel holder were both falling off the walls.
เข้าพัก 4 คืน, พฤษภาคม 2024

6/10 พอใช้

Susan

ไม่ชื่นชอบ: สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

Not a good deal

The hotel itself is pretty rundown. There are signs everywhere of amenities that do not work or are closed for repairs. We asked about the indoor pool and it was closed for repairs and would not be up before mid-summer. The sheets were clean but worn, the coffee maker did not work, and we had to double lock the door to keep it closed. For $100+ I expected better.
เข้าพัก 1 คืน, เมษายน 2024

8/10 ดี

Terry

เข้าพัก 1 คืน, เมษายน 2024

8/10 ดี

Terry

เดินทางเป็นกลุ่ม
ชื่นชอบ: ความสะอาด, พนักงานและบริการ, สิ่งอำนวยความสะดวก, สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก
Nice & clean
เข้าพัก 1 คืน, เมษายน 2024

4/10 แย่

Geoffrey

ไม่ชื่นชอบ: ความสะอาด, พนักงานและบริการ, สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก, ความสะดวกสบายของห้องพัก

Don’t stay here

Had a late change of plans, so was looking for cheap and close to the highway, and this is where we ended up. It was just sketchy. From waiting 15 min at the front desk with no one around, to the dimly lit parking area, it was just not great. Wallpaper falling off the walls, stains on the floor and ceiling, dirty linens and towels, you get the picture. You could see light around the entire door when shut and locked, after looking, it’s because it has been tried to be broken into probably multiple times. A pry bar has been used and the door is bent in several places. I understand you get what you pay for, but I would skip this place next time. Just overall dirty and sketchy.
เข้าพัก 1 คืน, เมษายน 2024

2/10 แย่มาก

Robert

เดินทางเพื่อธุรกิจ
ไม่ชื่นชอบ: ความสะอาด, พนักงานและบริการ, สิ่งอำนวยความสะดวก, สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก
Nothing nice about this property.
เข้าพัก 1 คืน, มีนาคม 2024

2/10 แย่มาก

Alice

เดินทางกับคู่รัก
ไม่ชื่นชอบ: ความสะอาด, สิ่งอำนวยความสะดวก, สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก
Mutiple things were broken or in disrepair.
เข้าพัก 1 คืน, พฤษภาคม 2024

2/10 แย่มาก

Lindsay

เดินทางกับคู่รัก
ไม่ชื่นชอบ: ความสะอาด, สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก
There is blood on the floor and on the mattress our toilet didn’t work so we had to go next-door for our bathroom needs which was very inconvenient for my husband because he couldn’t remember which one was and we had to find the key for it. I checked, and there were no bedbugs, but still, everything was filthy. The place gave us the Heebies. It smelled horrible. Even my expensive perfume couldn’t knock out the smell
เข้าพัก 1 คืน, เมษายน 2024

2/10 แย่มาก

Jacelyn

ไม่ชื่นชอบ: ความสะอาด, พนักงานและบริการ, สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก, ความสะดวกสบายของห้องพัก

Awful

Room was disgusting, stained sheets, broken fire alarm, curtains were see through, hole in door filled with a napkin where peep hole should have been. We stayed long enough to find another hotel in the area.
เข้าพัก 1 คืน, เมษายน 2024

4/10 แย่

Mark

เดินทางกับครอบครัว
ไม่ชื่นชอบ: ความสะอาด, สิ่งอำนวยความสะดวก, สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก
The floor was not vacuumed. Decades-old stains on the furniture. The sign outside said “Hot Breakfast”. At checkin I was told by the clerk that breakfast started at 6:30. We came to the lobby at 6:30: the doors were locked, no staff at the desk, and no one responded to the doorbell. We could see the breakfast area through the window and no one had prepped breakfast.
เข้าพัก 1 คืน, เมษายน 2024

4/10 แย่

Tifinnie

ชื่นชอบ: พนักงานและบริการ
ไม่ชื่นชอบ: ความสะอาด, สิ่งอำนวยความสะดวก, สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก
Unfortunately, my room smelled like stale urine and I didn’t want to touch anything with my bare hands and I wore my shoes all around the room because I didn’t want to walk around with bare feet. I was in a room that faced the highway so it was a little noisy.
เข้าพัก 1 คืน, เมษายน 2024

2/10 แย่มาก

ผู้เข้าพักจริง

เดินทางเพื่อธุรกิจ
ไม่ชื่นชอบ: ความสะอาด, พนักงานและบริการ, สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก, ความสะดวกสบายของห้องพัก

Years of tobacco use in rooms left unbearable odor

The non-smoking room reeked of smoke and the walls were stained yellow from years of tobacco use. The odor was so unbearable that we ended up leaving and finding another hotel in the middle of the night.
เข้าพัก 1 คืน, เมษายน 2024

8/10 ดี

Wanda

เดินทางกับครอบครัวและเด็กเล็ก
ไม่ชื่นชอบ: ความสะอาด, พนักงานและบริการ, สิ่งอำนวยความสะดวก, สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก
The non smoking room smelled like cigarette smoke, even the bedding smelled like cigarettes. There was mold on ceiling in bathroom. The indoor pool wasn't clean at all had leaves and bugs floating in the pool. There was moss all over the floor by the ice machine. Rust leaking down the wall, door frame to bathroom was busted. Very disgusting for sure.
เข้าพัก 1 คืน, เมษายน 2024

2/10 แย่มาก

jackie

ไม่ชื่นชอบ: ความสะอาด, พนักงานและบริการ, สภาพของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก, ความสะดวกสบายของห้องพัก

broken

sink kept hot water running. no coffee maker. no trash can. toilet kept running. door did not open easily. gap under door. cabinets were broken. a broken lamp was there.
เข้าพัก 1 คืน, เมษายน 2024