แพ็คเกจท่องเที่ยวBarumini

โรงแรมยอดนิยมใน Barumini

ดิเอชิเซโร
ดิเอชิเซโร
Viale Umberto 36, Barumini, VS
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,217 ต่อคืน เข้าพัก 16 เม.ย. ถึง 17 เม.ย.
4.3/5Excellent! (11 รีวิว)

"Établissement atypique avec un personnel très agréable et à l'écoute."…"

รีวิวเมื่อ 27 ส.ค. 2019

ดิเอชิเซโร
โรงแรมซู นูรักซี
โรงแรมซู นูรักซี
3 out of 5
Viale Su Nuraxi 6, Barumini, VS
ดูราคา
3.4/5 (13 รีวิว)

"Eivät kuulemma käytä hotels.comia, joten meille ei ollut varausta ja hotelli oli täynnä. Olimme jo maksaneet. Järjestuvät mneille toisesta paikasta majoituksen. Hotels.com ei ole vieläkään vastannut palautteeseen, jonka annoin yli viikko sitten."…"

รีวิวเมื่อ 18 มี.ค. 2018

โรงแรมซู นูรักซี
ซาโลลลา
ซาโลลลา
3 out of 5
Via Cavour 49, Barumini
ราคา ฿2,217 ต่อคืน เข้าพัก 19 เม.ย. ถึง 20 เม.ย.
3.5/5Good! (6 รีวิว)

"Struttura molto caratteristica, nel complesso gradevole. Pulita, in posizione comoda per visita nuraghe. Check in alle 16. I dintorni non offrono molto. Siamo arrivati prima. Non è consentito l’accesso alla piscina fino a che non è pronta la stanza. Se questo può essere comprensibile, ho trovato ..."…"

รีวิวเมื่อ 30 ส.ค. 2020

ซาโลลลา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว Barumini ราคาประมาณเท่าไหร่?
ปรับแต่งแพ็คเกจเดินทางไป Barumini ในรูปแบบที่คุณต้องการ เริ่มขั้นต่ำแค่เพียง เลือกแพ็คเกจโดยรวมรถเช่า เที่ยวบิน และโรงแรมเพื่อออกแบบการเดินทางที่วาดหวัง และอย่าลืมจองกิจกรรมสนุกๆ ในท้องถิ่น
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ Barumini ได้อย่างไร?
สร้างสรรค์แพ็คเกจเที่ยว Barumini กับเอ็กซ์พีเดียช่วยคุณประหยัดงบการเดินทางได้อีกหนึ่งวิธี วางแผนหาที่เที่ยวได้เลย ง่ายๆ แค่นี้! เรามีตัวเลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ด้วยตัวเลือกที่ตอบโจทย์ทุกงบบประมาณนี้ รับประกันได้เลยว่า การวางแผนการเดินทางของคุณจะไม่ไกลเกินจริง
พักที่ไหนดีใน Barumini?
ทริปไปยัง Barumini คงไม่สมบูรณ์หากไม่ไปเช็คอินที่Su Nuraxi di Barumini และจะดีเพียงใดหากเลือกจองโรงแรมไม่ไกลจากที่แห่งนี้
ที่พักยอดนิยมใน Barumini มีที่ไหนบ้าง?
เพิ่มความพิเศษให้ทริปของคุณด้วยการเข้าพักที่ Sa Lolla ที่นี่เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน Barumini นอกจากนี้ ยังมีอีกที่ที่ดีไม่แพ้กัน คือ Diecizero
ไป Barumini ช่วงไหนดี?
ถ้าคำว่าดีของคุณคือดีลราคาสุดคุ้ม ไปเที่ยว Barumini ในเดือนจะตอบโจทย์ ส่วนเดือนคือเดือนที่ต้องมีงบเที่ยวมากที่สุด ไฮซีซั่นจะอยู่ในช่วงและน่าเที่ยวมากถ้าการเจอคนเยอะๆ ไม่ใช่ปัญหาสำหรับคุณ แต่ถ้าชอบความสงบต้องไปช่วง
ควรจองทริป Barumini ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ผู้ที่เดินทางเป็นประจำมักจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้านาน และคุณสามารถค้นหาราคาเส้นทางบินไปต่างประเทศที่เอ็กซ์พีเดียล่วงหน้าก่อนออกเดินทาง 12 เดือน แต่ถ้ามีแพลนแบบกระชั้นชิดก็ได้เช่นกัน เพราะบางครั้งก็มีตั๋วลดราคาให้จองในช่วงไม่กี่สัปดาห์ก่อนบิน
แพ็คเกจท่องเที่ยว Barumini ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการจองบริการเดินทางใดบ้าง ถ้าคุณจะเดินทางคนเดียว ก็อาจเลือกจองเที่ยวบินพร้อมที่พัก แต่ถ้าจะไปกันหลายคนก็สามารถจองแพ็คเกจที่รวมโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าสำหรับทริป Barumini กับเอ็กซ์พีเดียได้ คุณออกแบบแพ็คเกจได้เอง
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว Barumini?
การจองทุกอย่างในทีเดียวจะช่วยประหยัดได้เป็นอย่างดี ดังนั้นแนะนำให้จองรถเช่า ตั๋วเครื่องบิน และโรงแรมพร้อมกันเป็นแพ็คเกจ อย่างไรก็ตามเอ็กซ์พีเดียไม่ได้มีแค่โรงแรมเท่านั้น แต่ยังมีที่พักทุกประเภทให้จอง รวมถึงที่พักวันหยุด เช่น วิลล่าริมหาดและที่พักในเมือง จองกับเรามีตัวเลือกมากมาย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ Barumini ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้แน่นอน หนึ่งในเหตุผลที่ควรจองแพ็คเกจผ่าน เอ็กซ์พีเดีย คือคุณออกแบบแพ็คเกจเองได้หมด โดยเรามีตั๋วของสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกให้จองมากกว่า 500 แห่ง สนุกกับการแพลนทริป Barumini ที่ตอบโจทย์ได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม