แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวบารี

โรงแรมยอดนิยมใน บารี

วิลล่าปีนา
วิลล่าปีนา
Via Napoli-Santo Spirito 217, บารี, Città Metropolitana di Bari
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,395 ต่อคืน เข้าพัก 27 เม.ย. ถึง 28 เม.ย.
4.7/5Exceptional! (18 รีวิว)
"ottima struttura, pulizia eccellente, gestore molto disponibile e gentile."

รีวิวเมื่อ 4 พ.ย. 2020

วิลล่าปีนา
คักตุส
คักตุส
Via Alessandro Manzoni, บารี
ราคา ฿2,501 ต่อคืน เข้าพัก 23 เม.ย. ถึง 24 เม.ย.
4.6/5Exceptional! (31 รีวิว)
a consigliare
"Posizione centrale, comoda per visitare a circa 5 minuti a piedi la Bari vecchia. Ottima accoglienza, servizi presenti. Posteggio, seppure in zona blu, facile da trovare."

รีวิวเมื่อ 30 ส.ค. 2020

คักตุส
โซดิอาคุส
โซดิอาคุส
Via Roberto da Bari, 101, บารี, BA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,021 ต่อคืน เข้าพัก 25 เม.ย. ถึง 26 เม.ย.
4.2/5Very Good! (99 รีวิว)
Good overall
"I enjoyed my stay here. Good location, five minutes fast walk to start of old town and to railway station. As others said, room (8) was modest size (just under 5x3 metres), not quite the 20 square metres advertised as; with fair size bathroom on top. Quiet, comfortable, daily cleaned."

รีวิวเมื่อ 3 ก.ย. 2020

โซดิอาคุส
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน บารี

ไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าการท่องเที่ยวใน บารี ไม่ว่าคุณจะอยากจิบเครื่องดื่มที่แสนสดชื่น หรืออ่านนิตยสารที่คุณชื่นชอบริมชายหาด ทริปวันพักผ่อนของคุณที่ บารี จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง นักเดินทางหลายคนต่างจองที่พักในบริเวณ หาด Pane e Pomodoro ซึ่งห่างจากใจกลางเมือง 3 กม. นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกดูแพ็คเกจท่องเที่ยวใน บารี ดีๆ มากมายและเที่ยวใกล้กับ Lido San Francesco และ Torre Quetta ซึ่งเป็นตัวเลือกอีกสองแห่งที่อยู่ใกล้เคียง

คำแนะนำเกี่ยวกับ บารี

  • ฟังเสียงขับกล่อมจากคลื่นที่โรงแรมริมหาดใน บารี ไม่มีอะไรจะสุขไปกว่าการได้ใกล้ชิดทะเล
  • หรือจองอพาร์ทเมนท์ที่เราคัดมาก็ได้ ที่พักประเภทนี้ได้รับความนิยมในกลุ่มนักเดินทางที่วางแผนไปผจญภัยที่ บารี ที่พักที่น่าสนใจ ได้แก่ Bari black and white และ Bari Montain
  • บารี มีประชากรราว 277,400 คน และเป็นจุดหมายปลายทางที่มีที่เที่ยวและกิจกรรมมากมาย ถ้าต้องการวางแผนการเดินทาง ก็ไปดูข้อมูลที่บารีหน้าคู่มือสิ่งที่น่าสนใจใน บารี ได้เลย
  • ประหยัดกว่าเมื่อจองดีลแพ็คเกจเที่ยว บารี จากนั้นก็เตรียมออกเดินทางสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจ สถานที่ที่ไม่ควรพลาดมีหลายแห่ง เช่น Bari Harbor, หาด Pane e Pomodoro และ Bari Cathedral

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม