แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวBari Sardo

โรงแรมยอดนิยมใน Bari Sardo

อพาร์ทโฮเทล โดมุส เด ยานาส ซุล มาเร
อพาร์ทโฮเทล โดมุส เด ยานาส ซุล มาเร
3 out of 5
Via della Torre 24, Bari Sardo, OG
ราคา ฿3,205 ต่อคืน เข้าพัก 8 พ.ค. ถึง 9 พ.ค.
4.5/5Wonderful! (26 รีวิว)
gemütliches, grünes & schönes Hotel

"wir hatten ein gemütliches Zimmer mit Terrasse und Meerblick. Sehr leckeres Frühstück. Restaurant am Abend ist sehr zu empfehlen. Strand und Meer ist wunderbar. Wir haben uns rundum wohl gefühlt."…"

รีวิวเมื่อ 5 ต.ค. 2020

อพาร์ทโฮเทล โดมุส เด ยานาส ซุล มาเร
โรงแรมลาตอร์เร
โรงแรมลาตอร์เร
4 out of 5
Loc. Torre di Barì, Bari Sardo, OG
ดูราคา
4.3/5Excellent! (23 รีวิว)

"Struttura nel complesso positiva, ottimi esterni, bella piscina, personale gentilissimo. Stanze all’interno un po’ dátate ma fornite di ogni comfort. Buona la colazione, ottimi i cornetti, servizio forse a volte un po’ lento. Nel complesso comunque consigliato!"…"

รีวิวเมื่อ 6 ก.ค. 2020

โรงแรมลาตอร์เร
 เตกู บูทีค โฮเทล
เตกู บูทีค โฮเทล
3 out of 5
Corso Vittorio Emanuele II, 95, Bari Sardo, OG
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,766 ต่อคืน เข้าพัก 18 เม.ย. ถึง 19 เม.ย.
4.9/5Exceptional! (22 รีวิว)

"Struttura nuova a pochi km dalle spiagge e vicina a dei negozi per comprare un veloce pranzo per il mare. Pulizia quotidiana della stanza e buona colazione. L’Hotel è gestito da due giovani ragazzi che si occupano di tutto, dalla colazione alla reception e molto altro, bravi."…"

รีวิวเมื่อ 25 ส.ค. 2020

เตกู บูทีค โฮเทล
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน Bari Sardo

ฟังเสียงคลื่นซัดเข้าฝั่งและชมวิวของท้องทะเลระหว่างการท่องเที่ยวใน Bari Sardo หากคุณอยากหยุดพักเรื่องเครียดๆ ทริปท่องเที่ยวของคุณที่ Bari Sardo จะให้สิ่งที่คุณต้องการเพราะเรามีแพ็คเกจท่องเที่ยวใน Bari Sardo ดีๆ ให้เลือก คุณสามารถจองที่พักย่าน หาด Torre di Bari ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 2 กม. และพักผ่อนอย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกลัวว่างบประมาณจะบานปลาย

คำแนะนำเกี่ยวกับ Bari Sardo

  • หากคุณกำลังเล็งไปพักผ่อนริมชายหาด แนะนำให้เลือกดูโรงแรมริมหาดที่ Bari Sardo แล้วคุณจะได้เต็มอิ่มกับวิวทะเลและอากาศน่าผ่อนคลาย
  • Bari Sardo ยังมีอพาร์ทเมนท์ชั้นนำให้เลือกอีกหลายแห่ง เช่น Apartment With one Bedroom in Bari Sardo, With Terrace and Wifi - 3 km From the Beach และ Domus miaที่ฮิตในหมู่นักท่องเที่ยว
  • ไปยังหน้ากิจกรรมใน Bari Sardo ของเราเพื่อหาไอเดียทริป และเมื่อไปถึง Bari Sardo คุณก็สามารถขอคำแนะนำพิเศษจากคนพื้นที่ที่มีประมาณ 3,400 คน
  • หาด Torre di Bari, หาด Torre di Bari และ Ogliastra Diving คือไฮไลท์บางส่วนที่ผู้มาเยือนควรใส่ไว้ในลิสต์ แนะนำให้ดีลเที่ยว Bari Sardo กับเรา คุณจะได้เที่ยวในราคาที่คุ้มกว่า

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว Bari Sardo ราคาประมาณเท่าไหร่?
แพ็คเกจ Bari Sardo ของเรา เริ่มต้นแค่เพียง นี่คือโอกาสดีๆ ที่ลดค่าใช้จ่าย เลือกโรงแรม เที่ยวบิน รถเช่าที่โดนใจเพื่อสร้างทริปในฝันด้วยตัวเอง
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ Bari Sardo ได้อย่างไร?
สร้างสรรค์แพ็คเกจเที่ยว Bari Sardo กับเอ็กซ์พีเดียคืออีกหนึ่งหนทางช่วยคุณประหยัดงบ วางแผนทริปครั้งใหม่ได้เลย ง่ายๆ แค่นี้! ตัวเลือกการเดินทางของเรามีมากกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมและที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งรอบโลก ด้วยตัวเลือกเยี่ยมๆ หลากหลายนี้ รับประกันได้เลยว่า การออกเดินทางครั้งใหม่ของคุณจะเป็นไปด้วยความสนุกอย่างแน่นอน
พักที่ไหนดีใน Bari Sardo?
การเดินทางมายัง Bari Sardo คงเรียกได้ว่ามาไม่ถึงหากคุณไม่ได้ไปยัง หาด Torre di Bari, หาด Torre di Bari และ Ogliastra Diving จะดีเพียงใดถ้าคุณเลือกจองโรงแรมใกล้แหล่งท่องเที่ยวเหล่านี้
ที่พักยอดนิยมใน Bari Sardo มีที่ไหนบ้าง?
ถ้านี่เป็นทริปแรกที่มา Bari Sardo แนะนำให้ลองพิจารณา Stella dell’Est หรือ House With Garden เพราะทั้งสองแห่งบริการดีและเป็นที่พักอันดับต้นๆ ในใจนักท่องเที่ยวหลายคน
ไป Bari Sardo ช่วงไหนดีที่สุด?
สิงหาคม, กรกฎาคม, กันยายนเป็นช่วงที่คนไป Bari Sardo คึกคัก ในขณะที่เดือนเดือนธันวาคม, มกราคม, กุมภาพันธ์จะค่อนข้างคนน้อยกว่า หากคุณกำลังตามหาดีลสุดคุ้มสำหรับการเดินทางไป Bari Sardo แนะนำให้เลือกช่วงตุลาคม ส่วนเดือนที่ควรเลี่ยงคือสิงหาคม เพราะมักแพงที่สุด
ควรจองทริป Bari Sardo ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ราคามีการเปลี่ยนแปลงบ่อย โดยทั่วไปเราแนะนำให้จองตั๋วแต่เนิ่นๆ เอ็กซ์พีเดียเปิดให้ค้นหาและเปรียบเทียบบัตรโดยสารล่วงหน้า 12 เดือน แต่หากจำเป็นต้องจองแบบกระชั้นชิด คุณก็มีโอกาสโชคดีได้ตั๋วถูกไป Bari Sardo ก่อนออกเดินทางไม่กี่อาทิตย์
แพ็คเกจท่องเที่ยว Bari Sardo ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
รถเช่า เที่ยวบิน และโรงแรม หรือจะเลือกกี่อย่างจากตัวเลือกที่ให้มาก็ได้ ไม่ว่าคุณจะออกทริป Bari Sardo คนเดียวหรือไปกับเพื่อน เอ็กซ์พีเดียก็มีดีลตามสไตล์เที่ยวและงบของคุณ ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถจองกิจกรรมและทัวร์ทีหลังได้อีกด้วย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว Bari Sardo?
การจองทริป Bari Sardo เป็นแพ็คเกจจะช่วยให้แพลนได้ง่ายขึ้น ที่พิเศษกว่านั้นคือคุณจะได้ส่วนลดสุดคุ้มจากการจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าพร้อมกัน แล้วยังเพิ่มทัวร์หรือกิจกรรมภายหลังได้อีก
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ Bari Sardo ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้ เรามีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกกว่า 500 แห่ง ดังนั้นคุณมีตัวเลือกมากมายและบินกับที่ที่เหมาะกับงบมากที่สุดได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม