ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Chattan Kunjara บน trover

โรงแรมที่มีบาร์ในบ้านแหลม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

Top 10 โรงแรมที่มีบาร์ในบ้านแหลม

ฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท
3.5 out of 5
170 หมู่ 1 หาดเจ้าสำราญ, บ้านแหลม, เพชรบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿6,712
4.1/5Very Good! (47 รีวิว)

"พนักงานบริการ เสียอย่างเดียวน้ำฟักบัวไหลน้อยมาก สระผมไม่ได้เลย"…"

รีวิวเมื่อ 11 พ.ย. 2019

ฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
เรายังมี โรงแรมที่มีบาร์ เพิ่มเติม ค้นหาตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณได้เลย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือท่องเที่ยว: โรงแรมที่มีบาร์ในบ้านแหลม

ค้นหาโรงแรมที่มีบาร์ในบ้านแหลมได้ที่ Expedia.co.th คุณสามารถค้นหาโรงแรมของคุณได้อย่างง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมที่มีบาร์ในบ้านแหลม บนเว็บของเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมที่มีบาร์ในบ้านแหลมที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมที่มีบาร์ในบ้านแหลม เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมราคาประหยัด (1 ดาว) ไปจนถึงโรงแรมหรู (5 ดาว)
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมที่มีบาร์ในบ้านแหลม ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมคะแนน! สมัคร Expedia Rewards ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าสู่ระบบก่อนจองทุกครั้ง พร้อมรับคะแนน X2 เมื่อจองผ่าน Expedia Application และประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณจองเที่ยวบินหรือแพ็คเกจบนเอ็กซ์พีเดีย

คำถามที่พบบ่อย

กำลังมองหาโรงแรมที่มีบาร์ดีๆ ใน บ้านแหลม ใช่ไหม
แม้ว่าคุณจะไม่พบโรงแรมใน บ้านแหลม ที่ขึ้นชื่อเรื่องบาร์ แต่คุณจะได้พบที่พัก 11 แห่ง ที่มีบาร์เปิดให้บริการในบริเวณที่พัก เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มต่างๆ หลังออกเที่ยวชมเมือง ระหว่างที่คุณอยู่ในย่านนี้ ลองไปเที่ยวที่ ตลาดน้ำอัมพวา
โรงแรมที่มีบาร์ใน บ้านแหลม ที่ไม่ควรพลาด
ขอแนะนำโรงแรมที่หลายคนชื่นชอบที่มีบาร์เปิดให้บริการ ซึ่งอยู่ใน บ้านแหลม: ฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท: รีสอร์ท 3.5 ดาว เต็มอิ่มกับ บาร์ Wi-Fi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี ไอธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา: รีสอร์ท 3.5 ดาว เต็มอิ่มกับ บาร์ Wi-Fi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี ชมทะเล รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ: โรงแรม 3.5 ดาว เต็มอิ่มกับ บาร์ Wi-Fi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี วีพนา รีสอร์ท: รีสอร์ท 5 ดาว ที่มี 2 ห้องอาหาร เพลิดเพลินกับ บาร์ริมหาด บาร์ริมสระว่ายน้ำ และ Wi-Fi ฟรี บ้านคารุโซ: รีสอร์ท 3 ดาว เต็มอิ่มกับ บาร์ Wi-Fi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี
กิจกรรมที่ไม่ควรพลาดใน บ้านแหลม
ในพื้นที่นี้ คุณสามารถไปที่ ตลาดน้ำอัมพวา, ดอนหอยหลอด และ หาดปึกเตียน แล้วมองหาที่เหมาะๆ เพื่อจิบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สถานที่อื่นๆ ที่น่าไปเที่ยวชม ได้แก่ หาดเจ้าสำราญ และ สปาเกลือกังหันทอง
สภาพอากาศใน บ้านแหลม
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 29°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 26°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน บ้านแหลม อยู่ที่ประมาณ 1392 มิลลิเมตร
การเดินทางใน บ้านแหลม
คุณสามารถบินมาลงที่ หัวหิน (HHQ-สนามบินนานาชาติหัวหิน) ซึ่งห่างจากใจกลางเมือง 60.3 กม. ทริปนี้แนะนำให้เช่ารถขับ ถ้าคุณอยากสำรวจที่นี่ให้ทั่ว

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม