แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

โรงแรมใกล้สวนสาธารณะออดูบอน, นิวออร์ลีนส์

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

คู่มือท่องเที่ยว: สวนสาธารณะออดูบอน ในนิวออร์ลีนส์

ค้นหาโรงแรมใกล้สวนสาธารณะออดูบอน นิวออร์ลีนส์ที่เอ็กซ์พีเดียได้ง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมที่สวนสาธารณะออดูบอน นิวออร์ลีนส์ในเว็บของเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมแถวสวนสาธารณะออดูบอน นิวออร์ลีนส์ที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมในบริเวณสวนสาธารณะออดูบอน นิวออร์ลีนส์ เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมระดับ 1 ดาว ไปจนถึงโรงแรมระดับหรู 5 ดาว
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมใกล้สวนสาธารณะออดูบอน นิวออร์ลีนส์ ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมคะแนน! สมัคร Expedia Rewards ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าสู่ระบบก่อนจองทุกครั้ง พร้อมรับคะแนน X2 เมื่อจองผ่าน Expedia Application และประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณจองเที่ยวบินหรือแพ็คเกจบนเอ็กซ์พีเดีย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ สวนสาธารณะออดูบอน
สวนสาธารณะออดูบอน ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เป็นมิตรของ เขตอัปทาวน์และแครอลทัน ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องบาร์ชั้นนำและเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมาย หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบาย ลองดูโรงแรมและที่พัก 62 ในบริเวณใกล้เคียง
ที่พักยอดนิยมรอบๆ สวนสาธารณะออดูบอน
โรงแรมอัลเดอร์ อัพทาวน์ นิวออร์ลีนส์ คือที่พักที่น่าสนใจซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 0.4 กม.
มีโรงแรมมากแค่ไหนแถว สวนสาธารณะออดูบอน
เอ็กซ์พีเดียมีโรงแรมและที่พักในระยะ 1 ไมล์จาก สวนสาธารณะออดูบอน จำนวน 68 แห่งให้คุณเลือกจอง
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ สวนสาธารณะออดูบอน ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ได้! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองและรับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน ในกรณีที่คุณเลือกจองแบบขอรับเงินคืนไม่ได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนเมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง กรอกวันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลที่พักใกล้ สวนสาธารณะออดูบอน ที่ดีที่สุด
สิ่งที่น่าสนใจใกล้ สวนสาธารณะออดูบอน
เดินเล่นชมนิทรรศการต่างๆ ได้ที่ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติสงครามโลกครั้งที่ 2, พิพิธภัณฑ์ศิลปะนิวออร์ลีนส์ และ Historic Voodoo Museum อนุสาวรีย์ต่างๆ เช่น เบอร์เบินสตรีท, ร้านกาเฟ ดู มงด์ และ ถนนแมกกาซีน เป็นอนุสาวรีย์ที่มีความสำคัญและคุณไม่ควรพลาด ไปชมการแสดงได้ที่ โรงละคร Saenger, สถานที่จัดการแสดง Mahalia Jackson Theater และ Preservation Hall หากคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบการแสดงศิลปะในท้องถิ่น