ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

ค้นหาโฮมสเตย์ - โอ๊คแลนด์

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โฮมสเตย์ในโอ๊คแลนด์

Karaka Luxury Vacation Home with Pool
4 out of 5
7 Hayfield Way, คารากา, Auckland
ดูราคา

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในคารากา ห่างจากคารากาเซลส์คอมเพล็กซ์ 2.2 กม. เรนโบว์ส เอนด์ และสวนพฤกษชาติโอ๊คแลนด์ อยู่ห่างไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนสวนสนุกเวกเตอร์ วีโร ...

Karaka Luxury Vacation Home with Pool
Alice House
3.5 out of 5
18 Hinekohu Street, นิวลินน์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,537

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้ง ภายในระยะ 10 กม. จากสถาบันเทคโนโลยี Unitec, สวนสัตว์โอ๊คแลนด์ และสนามกีฬาอีเดนพาร์ค ส่วนสนามกีฬาเวสเทิร์นสปริงส์ และอุทยาน ...

4.4/5Excellent! (33 รีวิว)

"I could not find a single fault with this property. I was made to feel welcome from the second I arrived. The property had everything I could possibly need for my stay. The owners are so warm, welcoming & friendly. I would 1000% recommend this to anyone and would definitely stay again myself."…"

รีวิวเมื่อ 30 เม.ย. 2020

Alice House
Bethells Beach Cottages
4 out of 5
267 Bethells Road, หาดเบเธลส์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,244

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ริมทะเล ห่างจากหาดเบเธลส์ 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 20 กม. จากสนามกอล์ฟ Waitakere และไร่องุ่น Kerr Farm Wine ส่วนโรงไวน์ Babich อยู่ห่างจากโรงแรมไป ...

4.4/5Wonderful! (27 รีวิว)
Absolutely magical place, great location, brilliant views. Homely accommodation with everything you

"Would highly recommend"…"

รีวิวเมื่อ 7 ต.ค. 2019

Bethells Beach Cottages
Luxury 3 bedroom with Ensuite Bathroom
3.5 out of 5
8 / 6 Waima St, โอ๊คแลนด์, Auckland
ดูราคา

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกรย์ลินน์ ภายในระยะ 2 กม. จากถนน Karangahape, เขตชอปปิ้งถนนควีน และอาวเทียเซ็นเตอร์ ส่วนสกายทาวเวอร์ และสนามกีฬาอีเดนพาร์ค ...

4/5Very Good! (1 รีวิว)

"Short drive to the CBD. Nice large, clean rooms all with ensuites. Quiet location. There were only towels. No bathmats, face cloths or hand towels. No toiletries in one bathroom. .Barely enough toilet paper and all the glasses were dirty. Having to take our rubbish with us was also inconvenient. ..."…"

รีวิวเมื่อ 23 มี.ค. 2019

Luxury 3 bedroom with Ensuite Bathroom
Unsworth Height New 3 Bedrooms Unit
3.5 out of 5
11 Barbados Drive, อันสเวิร์ธ ไฮท์ส
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,052

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในอันสเวิร์ธ ไฮท์ส ห่างจากสนามกีฬา North Harbour 4.7 กม. และห่างจากหาด Takapuna และศูนย์จัดงาน North Shore ไม่เกิน 10 กม. ส่วนโรงพยาบาล ...

Unsworth Height New 3 Bedrooms Unit
Sunny Grey Lynn Holiday Home
3.5 out of 5
635 Great North Road, โอ๊คแลนด์, Auckland
ดูราคา

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกรย์ลินน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์การขนส่งและเทคโนโลยี และสนามกีฬาเวสเทิร์นสปริงส์ ได้ใน 15 นาที ส่วนสวนสัตว์โอ๊คแลนด์ และสนามกีฬาอีเดนพาร์ค ...

5/5Exceptional! (2 รีวิว)

"Comfortable, quiet, good backyard, great bed, perfect location."…"

รีวิวเมื่อ 7 มี.ค. 2020

Sunny Grey Lynn Holiday Home
LIBERTY 3 bedroom house, Parnell, CBD, Auckland
4.5 out of 5
2 Augustus Terrace, Parnell, โอ๊คแลนด์, Auckland
ดูราคา

บ้านพักตากอากาศหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน พาร์เนล คุณสามารถเดินไป หอสมุดแห่งชาติโอ๊คแลนด์แห่งนิวซีแลนด์ และ มหาวิทยาลัยโอ๊คแลนด์ ได้ใน 10 นาที ส่วนสปาร์ค อารีนา และท่าเรือเฟอร์รี่โอ๊คแลนด์ ...

5/5Exceptional! (3 รีวิว)

"Amazing house, great views and even better than the photos. Service was spot on and Ashley went the extra mile to make our stay great. Can’t wait to go back."…"

รีวิวเมื่อ 27 ก.พ. 2019

LIBERTY 3 bedroom house, Parnell, CBD, Auckland
Wenderholm Retreat
3.5 out of 5
1380 Hibiscus Coast Highway, ปูโฮอิ
ดูราคา

บ้านพักตากอากาศริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในปูโฮอิ ห่างจากหาดไววีรา 3 กม. และWenderholm Regional Park 3.9 กม. ส่วนหาด Orewa และสวน Victor Eaves อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.9/5Exceptional! (10 รีวิว)

"This is a perfect spot to unwind, surrounded by expansive views of the region and the distant ocean. Just listen to the birds, take a dip in your own pool and RELAX... Well-equipped throughout with plenty of cutlery, glassware, etc., even plunge coffee and Nespresso pods were provided along with ..."…"

รีวิวเมื่อ 8 ก.พ. 2020

Wenderholm Retreat
Putaki Bay Villas
3.5 out of 5
8A Donald Bruce Rd, เกาะ Waiheke, Waiheke Island
ดูราคา

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากKennedy Point 0.5 กม. และปาล์มบีช 3.2 กม. ส่วนShelly Beach และTakirau Bay อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

Putaki Bay Villas
Oxford Cottage - Devonport
3.5 out of 5
1/28A Oxford Terrace, เดวอนพอร์ต
ดูราคา

จากบ้านพักตากอากาศใกล้ชายหาดแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปหาดเชลเทนแฮม และNorth Head ได้ใน 15 นาที ส่วนหาดแนโรว์เน็ค และภูเขาวิกตอเรีย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 ...

Oxford Cottage - Devonport
Eight On Church - Waiheke Unlimited
4 out of 5
8 Church Bay Rd, เกาะ Waiheke, Auckland
ดูราคา

บ้านพักตากอากาศเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากไร่องุ่น Mudbrick 0.5 กม. และปาล์มบีช 4.6 กม. ในขณะที่ หอศิลป์ชุมชนไวเฮคี และ ไร่องุ่นอ่าวเคเบิล ...

Eight On Church - Waiheke Unlimited
Beachfront Enclosure Bay
3.5 out of 5
87 Great Barrier Road, เกาะ Waiheke
ดูราคา

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในเกาะ Waiheke มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากEnclosure Bay และปาล์มบีช ไม่เกิน 2 กม. ในขณะที่ Sandy Bay และ Hekerua Bay ...

Beachfront Enclosure Bay
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน โอ๊คแลนด์
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน โอ๊คแลนด์

The Grand by SkyCity
The Grand by SkyCity
5 out of 5
90 Federal Street, โอ๊คแลนด์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,707
4.6/5Wonderful! (3,213 รีวิว)

"Bed sheets were clean but had stains. Tv had usb port but remote control would not allow playback. Staff were pleasant and allowed late checkout."…"

รีวิวเมื่อ 23 มี.ค. 2020

The Grand by SkyCity
SkyCity Hotel
SkyCity Hotel
4.5 out of 5
Corner Victoria and Federal Streets, โอ๊คแลนด์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,109
4.4/5Wonderful! (3,287 รีวิว)

"I often stay here because of the awesome location. I can have my car valet-parked and walk everywhere I need to go. Comfy bed, cosy space, great WiFi. Also, this time, I had excellent service. The person who checked me in was friendly and helpful and made me feel very welcome."…"

รีวิวเมื่อ 25 พ.ค. 2020

SkyCity Hotel
Auckland Harbour Suites
Auckland Harbour Suites
3.5 out of 5
16 Gore Street, โอ๊คแลนด์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,284
3.7/5Good! (2,420 รีวิว)

"Nice view and walking location. Was able to walk to Cruise ship with luggage in tow."…"

รีวิวเมื่อ 29 ก.พ. 2020

Auckland Harbour Suites
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โฮมสเตย์ในโอ๊คแลนด์

โฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุด

ถ้าคุณกำลังคิดว่าเราจะพูดถึงโฮมสเตย์ ทั่วๆ ไปล่ะก็ คุณคิดผิดแล้ว โฮมสเตย์หรือบ้านพักส่วนตัววันหยุดที่เรากำลังจะบอก คือโฮมสเตย์สุดพิเศษที่จะทำให้วันหยุดของคุณน่าประทับใจขึ้นไปอีก ไม่ว่าคุณจะไปใช้วันหยุดพักผ่อนที่ไหนก็ตาม ที่พักที่เหมาะสมกับความต้องการเป็นสิ่งจำเป็น ในบางครั้งห้องพักโรงแรมก็ไม่กว้างขวางเพียงพอ หากทริปนี้ของคุณคือการเดินทางพร้อมครอบครัวหรือการเดินทางเป็นกลุ่ม ประเภทที่พักที่ตรงใจคุณที่สุดคงหนีไม่พ้นบ้านพักส่วนตัว หรือโฮมสเตย์ในสไตล์เอ็กซ์พีเดีย ซึ่งมีทั้งพื้นที่และความสะดวกสบายครบครัน คุณจะมีพื้นที่นั่งเล่นที่กว้างขวาง สามารถนั่งพักชาร์จแบตให้ร่างกายหลังกลับจากทำกิจกรรมนอกบ้านเที่ยวชมเมือง ช้อปปิ้ง หรือกิจกรรมอื่นๆ คุณจะมีห้องรับประทานอาหารที่สามารถรองรับสมาชิกที่หิวโหยได้ครบทุกคน และคุณจะไม่ต้องไปแย่งห้องกับใครเพราะที่พักประเภทนี้มักมีห้องนอนที่หลากหลาย ให้ความรู้สึกเหมือนพกบ้านมาเที่ยวด้วยยังไงยังงั้นเลย

จุดเด่นของโฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุด

ความกว้างขวางอาจจะเป็นจุดแข็งของโฮมสเตย์ แต่นั่นไม่ใช่จุดแข็งเพียงข้อเดียวอย่างแน่นอน เปลี่ยนจากการเช็คอินที่โรงแรมมาเป็นเจ้าของบ้านแบบชั่วคราว แบบนี้คุณก็ไม่ต้องหมุนตามตารางเวลาของใคร และสามารถวางแผนเที่ยวได้ตามใจชอบ ไม่ต้องมีเวลารับประทานอาหารเช้าที่จำกัด ไม่ต้องสั่งอาหารที่มีในเฉพาะเมนู จะตื่นเมื่อไรก็ตื่นได้ จะทำอาหารทานเองก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะบ้านพักวันหยุดหรือโฮมสเตย์ส่วนใหญ่มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ให้เสร็จสรรพ หิวเมื่อไรก็แวะไปที่ห้องครัว


โฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุดในโอ๊คแลนด์

อยากเข้าพักที่โฮมสเตย์ในแบบฉบับของเอ็กซ์พีเดียนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะที่พักประเภทนี้กระจายอยู่มากมายทั่วทั้งโลก ไม่ว่าจะเป็นชนบทในประเทศแถบยุโรปหรือใจกลางเมืองหลวงในหลากหลายประเทศ แต่บ้านพักที่เราจะมาแนะนำในวันนี้อยู่ในโอ๊คแลนด์ ที่โอ๊คแลนด์ผู้คนใช้ชีวิตกันอย่างไร อยากสัมผัสชีวิตแบบโอ๊คแลนด์ อยากรู้ต้องตามไปหาคำตอบ เพราะสถานที่เช่นนี้นักท่องเที่ยวมักไม่คิดว่าจะมีบ้านพักวันหยุดแบบส่วนตัวโฮมสเตย์เช่นนี้ ใครไปก็คิดถึงโรงแรมเป็นอันดับแรก แต่คุณคิดผิดแล้วละ หากได้ลองเข้าพักโฮมสเตย์ในโอ๊คแลนด์แล้วล่ะก็ คุณและสมาชิกในครอบครัวของคุณจะต้องหลงรักที่พักประเภทนี้อย่างแน่นอน


ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม