แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวอาร์ซาเชนา

โรงแรมยอดนิยมใน อาร์ซาเชนา

โรงแรมบาลอกโก
โรงแรมบาลอกโก
4 out of 5
Localita Liscia Di Vacca, อาร์ซาเชนา, OT
ราคา ฿4,128 ต่อคืน เข้าพัก 1 พ.ค. ถึง 2 พ.ค.
4.6/5Wonderful! (169 รีวิว)

"Okay hotel, 3 star not 4."…"

รีวิวเมื่อ 23 ก.ย. 2020

โรงแรมบาลอกโก
โรงแรมโรมัซซิโน อะลักเชอรี่คอลเลคชั่นโฮเทล กอสตาสเมราลดา
โรงแรมโรมัซซิโน อะลักเชอรี่คอลเลคชั่นโฮเทล กอสตาสเมราลดา
5 out of 5
Costa Smeralda, Porto Cervo, อาร์ซาเชนา, OT
ดูราคา
4.4/5Excellent! (20 รีวิว)
Maravilha, vale muito a vigem para descanso em fam

"É um excelente hotel. Muito bem cuidado, o jardim é lindo, tem uma boa praia. Os atendentes são muito atenciosos. Comida EXCELENTE. Os quartos são espaçosos a cama super confortável. É um hotel especialmente preparado p receber famílias, tem atividades p crianças. Viagem em casal Também é muito bom, ..."…"

รีวิวเมื่อ 12 ก.ค. 2019

โรงแรมโรมัซซิโน อะลักเชอรี่คอลเลคชั่นโฮเทล กอสตาสเมราลดา
กาลา ดิ โวลเป อะลักเชอรี่คอลเลคชั่นโฮเทล กอสตาสเมราลดา
กาลา ดิ โวลเป อะลักเชอรี่คอลเลคชั่นโฮเทล กอสตาสเมราลดา
5 out of 5
Loc. Cala di Vope, Costa Smeralda, อาร์ซาเชนา, OT
ราคา ฿12,896 ต่อคืน เข้าพัก 16 พ.ค. ถึง 17 พ.ค.
4.5/5Wonderful! (54 รีวิว)
Luxury Hotel

"Great place to stay, rooms are modern,clean and bright and have fantastic views of the bay. Would recommend it"…"

รีวิวเมื่อ 23 ก.ย. 2020

กาลา ดิ โวลเป อะลักเชอรี่คอลเลคชั่นโฮเทล กอสตาสเมราลดา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน อาร์ซาเชนา

การท่องเที่ยวใน อาร์ซาเชนา คือช่วงเวลาสำหรับการเอนหลังและผ่อนคลาย ไม่ว่าคุณจะต้องการผ่อนคลายริมทะเลหรือเดินเล่นริมชายฝั่ง ทริปวันพักผ่อนของคุณที่ อาร์ซาเชนา จะทำให้คุณได้ชาร์จพลังชีวิต หากคุณอยากที่จะอยู่ใกล้กับใจกลางเมือง เราขอแนะนำให้หาโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ หาด Capriccioli ซึ่งเป็นชายหาดที่ได้รับความนิยมและอยู่ห่างออกไปเพียง 10 กม. นอกจากนี้ เรายังมีแพ็คเกจวันหยุดใน อาร์ซาเชนา ใกล้ตัวเลือกอีกสองแห่งที่หลายคนชื่นชอบ ได้แก่ หาด Liscia Ruja และ หาด Piccolo Pevero

คำแนะนำเกี่ยวกับ อาร์ซาเชนา

  • ถ้าลมเย็นๆ และวิวน้ำใสคือสิ่งที่คุณมองหาเวลาไปทริป เลือกโรงแรมติดหาดใน อาร์ซาเชนา ที่เรารวบรวมไว้สิ การพักผ่อนใกล้ทะเลจะทำให้คุณสบายใจอย่างบอกไม่ถูก
  • หรือดูอพาร์ทเมนท์ที่เราคัดมาก็ได้ ที่พักประเภทนี้ได้รับความนิยมในกลุ่มนักท่องเที่ยวที่วางแผนไปผจญภัยที่ อาร์ซาเชนา แนะนำให้ลองดู Property With 3 Bedrooms in Cannigione, With Furnished Terrace and Wifi - 2 km From the Beach และ Casa Vacanze Claudio
  • อาร์ซาเชนา มีผู้อยู่อาศัยราว 6,200 คน และเป็นจุดหมายปลายทางที่เต็มไปด้วยกิจกรรมและสถานที่น่าสนใจ พร้อมแพลนทริปเมื่อไหร่ ก็เข้าไปหาไอเดียที่ หน้าสิ่งที่น่าสนใจใน อาร์ซาเชนา ของเราได้เลย
  • หาด Capriccioli, หาด Liscia Ruja และ ท่าจอดเรือปอร์โตแชร์โว คือไฮไลท์บางส่วนที่คุณควรใส่ไว้ในลิสต์ เมื่อจองดีลเที่ยว อาร์ซาเชนา กับเรา คุณจะได้ส่วนลดและมีงบเหลือไปเที่ยวได้คุ้มกว่า

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว อาร์ซาเชนา ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มต้นในราคาสุดพิเศษแค่ นอกจากนี้ ยังเลือกแพ็คเกจ อาร์ซาเชนา ได้ตามใจ เพียงเลือกจองรวมโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าแล้วรับไปเลย ส่วนลดพิเศษ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ อาร์ซาเชนา ได้อย่างไร?
ค้นหาและจองทุกอย่างได้ในที่เดียวกับแพ็คเกจเที่ยว อาร์ซาเชนา คุณจะได้รับข้อเสนอโรงแรม เที่ยวบิน และอื่นๆ อีกมาก ที่ช่วยคุณประหยัดไปได้มาก และได้การเดินทางที่เต็มรส นอกจากนั้น เมื่อจองแบบแพ็คเกจ ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก รับรองได้เลยว่า คุณเลือกการเดินทางต่างๆ ที่ตอบโจทย์ได้ดังใจ
ที่พักยอดนิยมใน อาร์ซาเชนา มีที่ไหนบ้าง?
ส่วนใหญ่คนที่มาเยือน อาร์ซาเชนา จะพักที่ Apartment in Poro Cervo With Pool หรือ Villa Noelia ย่าน Porto Cervo ส่วนอีกย่านที่ฮิตเหมือนกัน คือ Liscia di Vacca โดยโรงแรมยอดนิยม คือ Belvedere และ Two Rooms With Loft Sea View Breathtaking
ไป อาร์ซาเชนา ช่วงไหนดี?
คนมักนิยมไป อาร์ซาเชนา ช่วงสิงหาคม, กรกฎาคม, มิถุนายน หากคุณไม่อยากเจอคนเยอะๆ และมีสไตล์การเที่ยวแบบไม่วุ่นวาย ขอแนะนำให้จัดทริปเดือนเดือนธันวาคม, พฤศจิกายน, มกราคม และถ้าไม่อยากให้งบบานปลาย คุณสามารถหาข้อเสนอราคาพิเศษสำหรับการเดินทางช่วงพฤศจิกายน ส่วนสิงหาคมมักเป็นช่วงที่ค่าใช้จ่ายสูงขึ้นกว่าช่วงอื่นและโรงแรมแพงที่สุด
ควรจองทริป อาร์ซาเชนา ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
แนะนำให้จองเที่ยวบินล่วงหน้าทางเอ็กซ์พีเดียแล้วไปแพลนทริปส่วนอื่นๆ หลายๆ สายการบินเปิดขายตั๋วเครื่องบินล่วงหน้า 12 เดือน หากจองก่อนนานๆ จะได้ราคาดีที่สุดแต่ก็มีลุ้นตั๋วโปรโมชั่นไป อาร์ซาเชนา ช่วงไม่กี่อาทิตย์ก่อนวันเดินทางดังนั้นคุณอาจรอจองแบบกระชั้นชิดได้เหมือนกัน
แพ็คเกจท่องเที่ยว อาร์ซาเชนา ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
จองบริการในแพ็คเกจได้ตามที่ต้องการ ได้แก่ รถเช่า เที่ยวบิน และโรงแรม นอกจากนี้ คุณยังสามารถจองกิจกรรมสนุกๆ ทีหลังได้ ต้องการระบุชั้นโดยสารเที่ยวบิน? ได้เหมือนกัน ออกแบบทริปในฝันใน อาร์ซาเชนา ได้เลย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว อาร์ซาเชนา?
คุณจะได้รับส่วนลดมากกว่าเพียงจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรถเช่าพร้อมกัน ข้อดีอีกอย่างของการจองทุกอย่างพร้อมกันคือคุณจะวางแผนการเดินทางได้สะดวกมากขึ้น ดังนั้นเพื่อประหยัดเงินและเวลา แนะนำให้จองแพ็คเกจทางเว็บไซต์ของเรา โดยเลือกได้ทุกแบบไม่ว่าจะเป็นทริปสวีทกับคู่รักหรือทริปลุยเดี่ยวแบบไม่แพง
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ อาร์ซาเชนา ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้ เอ็กซ์พีเดียมีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกให้จองมากกว่า 500 แห่ง คุณจะได้วางแผนการเที่ยว อาร์ซาเชนา ได้ตามงบและสไตล์ที่ชอบ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม