ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

JamesThomsen บน trover

โรงแรมและที่พักในอรัญประเทศ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในอรัญประเทศ

มายรูม บาย เสริมทรัพย์
3 out of 5
168 ม.2 ต.บ้านใหม่หนองไทร, อ.อรัญประเทศ, สระแก้ว
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿820
3.08 กม. จากใจกลางเมือง
3.8/5Good! (35 รีวิว)
ห้องพักสะอาด เดินทางง่าย

"ห้องพักสะอาดดี อาหารมีรสชาดดี เดินทางสะดวก นอนชั้น2"…"

รีวิวเมื่อ 16 ม.ค. 2018

มายรูม บาย เสริมทรัพย์
เดอะ เวโล โฮเทล แอนด์ บีเอ็มเอ็กซ์ ปั๊ม แทร็ค
4 out of 5
65 ถ.ธนะวิถี, อ.อรัญประเทศ, สระแก้ว
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,775
2.81 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (15 รีวิว)

"โอเคในมาตราฐานครับ น้ำแรง แอร์เย็น สะอาด มีอาหารเช้าบริการ"…"

รีวิวเมื่อ 7 ก.ย. 2019

เดอะ เวโล โฮเทล แอนด์ บีเอ็มเอ็กซ์ ปั๊ม แทร็ค
โรงแรมอินโดจีน
3 out of 5
154 หมู่ 6 ถ.ธนะวิถี ต.บ้านใหม่หนองไทร, อรัญประเทศ, สระแก้ว
ดูราคา
3.85 กม. จากใจกลางเมือง
3.8/5Good! (51 รีวิว)
การบริการและห้องพัก

"การบริการดีมาก เจ้าหน้าที่พร้อมดูแลและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดกับความต้องการของลูกค้า ทั้งเรื่องข้อมูล อาหารเช้า การบริการต่างๆ ส่วนห้องพักสะอาด มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบ มีสระว่ายน้ำ ฟรีwifi คุ้มค่า ราคาเหมาะสม"…"

รีวิวเมื่อ 11 ธ.ค. 2017

โรงแรมอินโดจีน
เอพี เดอะ รีสอร์ท
2.5 out of 5
298 ม.6 ต.บ้านใหม่หนองไทร, อ.อรัญประเทศ
ดูราคา
3.15 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (2 รีวิว)
Clean and pleasant

"Very clean and new mini bungalows. Quite a trek into town. 15 minutes walk to the train station. 10 min to the bus terminal. Very quiet and kind lady owner. 3 friendly healthy dogs. You would want to understand the way to befriend dogs. No transport or songthaews on that road so you either walk everywhere ..."…"

รีวิวเมื่อ 25 ก.ย. 2018

เอพี เดอะ รีสอร์ท
ริยาจรีสอร์ท
2.5 out of 5
118 หมู่ 4 บ้านใหม่หนองไทร, อ.อรัญประเทศ, สระแก้ว
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿595
4.72 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (5 รีวิว)

"Arrived to find they had no booking for our 3 rooms so first night had to stay elsewhere. One room smelt of sewage. No breakfast supplied but our booking clearly says it was to be provided. Reception speak no English. Not sure why Expedia have this place available?"…"

รีวิวเมื่อ 7 เม.ย. 2019

ริยาจรีสอร์ท
สเตชั่น วัน
3 out of 5
41 ถ.ธนะวิถี ต.อรัญประเทศ, อ.อรัญประเทศ, สระแก้ว
ดูราคา
2.65 กม. จากใจกลางเมือง
สเตชั่น วัน
แอทบอร์เดอร์
3 out of 5
654 ตลาดโรงเกลือ, อ.อรัญประเทศ, สระแก้ว
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿850
8.2 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (3 รีวิว)
กิฟ

"ดีมาก"…"

รีวิวเมื่อ 4 ก.พ. 2020

แอทบอร์เดอร์
เลอ บลอค รีสอร์ทแอนด์คาเฟ่
3 out of 5
87 ถนน กม. 2 ฝั่งซ้าย, อรัญประเทศ
ดูราคา
5 กม. จากใจกลางเมือง
เลอ บลอค รีสอร์ทแอนด์คาเฟ่
สุขสิริ วิลล่า
2.5 out of 5
1402/1 ม.1 ซ.เทศบาล 15, ต.วังน้ำเย็น, อ.วังน้ำเย็น, สระแก้ว
ดูราคา
37.68 กม. จากใจกลางเมือง
สุขสิริ วิลล่า
อารียา รีสอร์ท
2.5 out of 5
401 ม.8 บ้านคลองทราย, สระแก้ว, สระแก้ว
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿595
36.52 กม. จากใจกลางเมือง
5/5Exceptional! (1 รีวิว)

"The property was amazing. I booked it on my way from Phuket to the Cambodian border. I didn’t check in till about 12 AM, but the staff helped me with a 5 star service. The next day the owner himself dropped my friends and I to the border for a very reasonable fee. Highly recommended! An oacis in ..."…"

รีวิวเมื่อ 24 เม.ย. 2019

อารียา รีสอร์ท
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน อรัญประเทศ
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือ: เที่ยวอรัญประเทศ

อรัญประเทศเป็นจังหวัดเล็กๆ ชายแดนภาคตะวันออกของประเทศไทย อยู่ห่างจากชายแดนไทย-กัมพูชา เพียง 6 กิโลเมตร โดยเป็นเมืองผ่านที่สำคัญสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องเดินรถท่องเที่ยวระหว่างประเทศไทยไปยังนครวัด อรัญประเทศไม่ใช่เมืองท่องเที่ยวอันเป็นที่รู้จักนัก หากก็มีไฮไลท์สองสามแห่งที่น่าสนใจในเมืองเช่นกัน

ห้ามพลาด

แม้อรัญประเทศจะอยู่ห่างจากเมืองเสียมเรียบที่ตั้งของนครวัดไม่ไกล หากเมืองชายแดนแห่งนี้ก็ยังมีสิ่งที่น่ารื่นรมย์รอนักท่องเที่ยวอยู่เล็กน้อย

ตั้งอยู่ติดกับสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ตลาดโรงเกลือเป็นตลาดที่มีสีสันและน่าตื่นตาที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักท่องเที่ยวที่ยังไม่คุ้นเคยกับวัฒนธรรมตลาดแบบไทยๆ ในอรัญประเทศไม่ได้มีแค่ตลาดโรงเกลือที่น่าสนใจแห่งเดียว โดยตลาดใกล้ๆ กับสถานีขนส่งก็เป็นอีกแห่งที่น่าไปสัมผัสเช่นกัน

หากคุณต้องการฆ่าเวลา เพียงแค่นั่งเล่นบริเวณชานชาลาที่สถานีรถไฟ มองรถไฟหลายขบวนผ่านมาและผ่านไปก็เป็นกิจกรรมที่เพลิดเพลินและผ่อนคลายในยามบ่ายไม่น้อย

ภัตตาคารและบาร์

อรัญประเทศมีอาหารไทยหลากหลายให้บริการ รวมทั้งร้านก๋วยเตี๋ยวและอาหารตามสั่ง อาหารส่วนมากปรุงจากวัตถุดิบที่สดใหม่ด้วยกระบวนการปรุงแบบไทยๆ ร้านอาหารในเมืองส่วนใหญ่จะไม่ค่อยเปิดตอนเช้า โดยจะเปิดสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำเป็นหลัก อาหารตะวันตกในเมืองแห่งนี้อาจหาทานยาก สถานที่ยอดนิยมสำหรับการกินดื่มและพบปะผู้คนคือบริเวณเขื่อนซีเมนต์ กระนั้นผับและบาร์ในเมืองแห่งนี้ก็มีอยู่ไม่มาก ซึ่งสำหรับชาวต่างชาติอาจต้องผิดหวัง เพราะที่นี่แทบไม่มีไนท์คลับสำหรับพวกเขาเลย

ช้อปปิ้ง

เมืองอรัญประเทศค่อนข้างเล็ก ทำให้ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลย ยังดีที่มีเทสโก้โลตัสที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่จำหน่ายสินค้าทั่วไป ร้านอาหาร และบริการสำหรับนักท่องเที่ยว อยู่ห่างจากย่านใจกลางเมืองไม่ไกล ตลาดโรงเกลือเป็นตลาดที่ใหญ่และน่าดึงดูดที่สุดในเมือง ตลาดแห่งนี้มีสินค้าให้เลือกละลานตา ตั้งแต่เสื้อผ้าไปถึงอาหารท้องถิ่น ภายในตลาดคุณยังได้เห็นวิถีชีวิตของคนท้องถิ่นแถมยังได้ความท้าทายจากการต่อรองราคาสินค้ากับพ่อค้าแม่ค้าอีกด้วย

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนใน อรัญประเทศ
มายรูม บาย เสริมทรัพย์ คือหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเข้าพักเมื่อดูจากข้อมูลนักท่องเที่ยวของเรา โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้มีบริการ Wi-Fi ฟรีและบริการรับจอดรถฟรี ที่พักดีๆ ที่มีให้เลือกสำหรับการพักผ่อนของคุณ ได้แก่ เดอะ เวโล โฮเทล แอนด์ บีเอ็มเอ็กซ์ ปั๊ม แทร็ค และ โรงแรมอินโดจีน
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน อรัญประเทศ ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้และได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก ในกรณีที่คุณเลือกจองแบบขอรับเงินคืนไม่ได้ คุณอาจจะยังได้รับเงินคืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง ใส่วันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลที่ตรงใจที่สุดใน อรัญประเทศ
โรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัวใน อรัญประเทศ
ริยาจรีสอร์ท คือโรงแรมพร้อมที่จอดรถฟรีและ บริการ WiFi ฟรีในห้องพัก ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนเอ็กซ์พีเดีย สำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว อีกทางเลือกสำหรับการเข้าพักกันเป็นครอบครัว ได้แก่ เดอะ เวโล โฮเทล แอนด์ บีเอ็มเอ็กซ์ ปั๊ม แทร็ค และ มายรูม บาย เสริมทรัพย์
โรงแรมที่เหมาะแก่การเข้าพักใน อรัญประเทศ สำหรับการเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ในท้องถิ่น
ผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวของเราแนะนำ โรงแรมอินโดจีน คือโรงแรม 3 ดาวยอดนิยมบนเอ็กซ์พีเดียที่เหมาะสำหรับผู้หลงใหลประวัติศาสตร์ มาพร้อมกับ อาหารเช้าฟรี และ บริการ Wi-Fi ฟรี ที่เที่ยวเด่นๆ ของเมืองที่ไม่ควรพลาดคือ วัดอนุบรรพต

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในอรัญประเทศ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม