สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

อุทยานแห่งชาติ Abisko

ผืนป่ากว้างใหญ่ที่มีทิวทัศน์สวยงามแห่งนี้ ซึ่งเป็นอุทยานแห่งชาติที่เข้าถึงได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของแลปแลนด์ เป็นจุดเริ่มต้นของหนึ่งในเส้นทางเดินเขาที่มีชื่อเสียงที่สุดของสวีเดน

อุทยานแห่งชาติ Abisko มีเนื้อที่ครอบคลุม 78 ตารางกิโลเมตร โดยมีจุดศูนย์กลางอยู่ที่แม่น้ำ Abiskojokk อันยิ่งใหญ่ และแผ่ขยายออกจากชายฝั่งทิศใต้ของทะเลสาบ Tornetrask ที่มีทิวทัศน์สวยงาม เดินเล่นเลียบริมฝั่งฟยอร์ดและน้ำตกแล้วผ่านป่าทางตอนเหนือ ยอดเขาที่มีหิมะปกคลุมกั้นเป็นแนวเขตทัศนียภาพรอบด้าน และป่าเบิร์ชที่แผ่ปกคลุมเนินเขาสูงต่ำ

มีผู้คนไปเที่ยวที่อุทยานแห่งชาติ Abisko มากกว่าอุทยานแห่งชาติอื่นใดในสวีเดน ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ถึงกันยายน เริ่มต้นการเดินทางของคุณที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว Naturum Abisko เพื่อชมนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับอุทยาน ตลอดจนนัดหมายมัคคุเทศก์สำหรับการเดินเที่ยว

ในฤดูหนาว สนุกกับการเล่นสกีแบบครอสคันทรี เดินย่ำหิมะ และนั่งเลื่อนที่ลากด้วยสุนัข ตำแหน่งที่อยู่ใกล้กับมหาสมุทรแอตแลนติกทำให้อุทยานมีลักษณะเฉพาะของทะเล โดยฤดูหนาวมีอากาศอบอุ่นกว่าและฤดูร้อนมีอากาศหนาวเย็นกว่าอุทยานที่อยู่ทางตะวันออกของประเทศ ในฤดูร้อน เดินเขาตลอดทั้งคืนภายใต้แสงอาทิตย์เที่ยงคืนที่โด่งดัง มองหาดอกไม้ป่าที่มีเอกลักษณ์ เช่น กล้วยไม้ลัปป์สีม่วงที่หายาก ซึ่งเติบโตในภูมิภาคนี้เท่านั้น พยายามมองหาสัตว์ป่าของอุทยานบางชนิด เช่น สุนัขจิ้งจอกอาร์กติก วุลเวอรีน กวางเอลก์ กวางเรนเดียร์ และหนูเลมมิ่ง

เลือกเส้นทางเดินเขาที่แตกต่างกันหลายรูปแบบของอุทยาน ซึ่งหลายสายใช้เวลาเดินหลายวันกว่าจะครบรอบ และสายอื่นๆ ที่นำคุณมาพบกับภูมิประเทศที่งดงามจับตาของอุทยานในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง อุทยานแห่งนี้เป็นจุดเริ่มต้นของเส้นทาง Kungsleden (เส้นทางสายพระราชา) ที่ยาว 435 กิโลเมตร ซึ่งเป็นเส้นทางที่มีป้ายบอกทางที่ยาวที่สุดในโลก

ขึ้นรถกระเช้าไปยังยอดเขา Njulla ภูเขาที่สูงที่สุดเป็นอันดับสองของอุทยาน ในช่วงฤดูหนาว สัมผัสประสบการณ์ที่ลืมไม่ลงของแสงเหนือที่ติดตาตรึงใจที่สถานีออโรราสกาย (Aurora Sky Station) ในฤดูร้อน สถานีเดียวกันนี้เป็นจุดชมพระอาทิตย์เที่ยงคืนที่น่าอัศจรรย์

อุทยานแห่งชาติ Abisko อยู่ในเขต Kiruna ห่างจากใจกลางเมือง Kiruna ประมาณ 95 กิโลเมตร Abisko เชื่อมต่อกับ Kiruna อย่างสะดวกด้วยรถประจำทางและรถไฟ ซึ่งการเดินทางทั้งสองวิธีแวะจอดที่หมู่บ้านหลัก (สถานี Abisko Ostra) และที่จุดเริ่มต้นของเส้นทาง Kungsleden (สถานี Abisko Turiststation)

ชมทัศนียภาพตระการตาของพระอาทิตย์เที่ยงคืนในอุทยานแห่งชาติที่น่าพิศวงแห่งนี้


คู่มือออกสำรวจอุทยานแห่งชาติ Abisko


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 25 แห่งที่อยู่ใกล้ อุทยานแห่งชาติ Abisko
Hotell Fjället
Hotell Fjället

Hotell Fjället

Björklidenvägen 70, บเยอร์กลือเดน
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมพร้อมทางสกีเข้าออกแห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับสนามกอล์ฟในบเยอร์กลือเดน ภายในระยะ 5 กม. จากสกีรีสอร์ต Bjorkliden Fjallby, อุทยานแห่งชาติ Abisko และรีสอร์ทสกีบยอร์คลิเด็น ทรับเบิล พาร์ค ส่วนจุดชมแสงออโรรา Aurora Sky Station อยู่ห่างจากโรงแรมไป 8.9 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Abisko Bjorkliden ได้เพียง 7 นาที

  Abisko Fjälltur ฿2,030
  Abisko Fjälltur

  Abisko Fjälltur

  Lapportsvägen 34 B, Abisko
    
   2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โฮสเทลนี้ตั้งอยู่บนภูเขา ห่างจากอุทยานแห่งชาติ Abisko 1.8 กม. และจุดชมแสงออโรรา Aurora Sky Station 2.9 กม. ส่วนสกีรีสอร์ต Bjorkliden Fjallby และรีสอร์ทสกีบยอร์คลิเด็น ทรับเบิล พาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟอาบิสโก เอิสตรา ได้เพียง 4 นาที

   Abisko Guesthouse & Activities ฿2,373
   Abisko Guesthouse & Activities

   Abisko Guesthouse & Activities

   Kalle Jons väg 5, Abisko
     
    2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ ห่างจากอุทยานแห่งชาติ Abisko 1.1 กม. และจุดชมแสงออโรรา Aurora Sky Station 2.6 กม. ส่วนสกีรีสอร์ต Bjorkliden Fjallby และรีสอร์ทสกีบยอร์คลิเด็น ทรับเบิล พาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟอาบิสโก เอิสตรา ได้เพียง 3 นาที

    Abisko Turiststation STF ฿4,059
    Abisko Turiststation STF

    Abisko Turiststation STF

    98107, 98107 Abisko, Sweden, Abisko, เขตปกครอง Norrbotten
      
     0.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในAbisko ห่างจากอุทยานแห่งชาติ Abisko 1 กม. และจุดชมแสงออโรรา Aurora Sky Station 2.5 กม. ส่วนสกีรีสอร์ต Bjorkliden Fjallby และรีสอร์ทสกีบยอร์คลิเด็น ทรับเบิล พาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟอาบิสโก เอิสตรา ได้เพียง 2 นาที

     RIBO Apartment Riksgränsen
     RIBO Apartment Riksgränsen

     RIBO Apartment Riksgränsen

     Nordanstigen, Riksgransen
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมพร้อมทางสกีเข้าออกแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในRiksgransen ห่างจากลานสกีริชสแกรนเซน 3.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 32 กม. จากสกีรีสอร์ต Bjorkliden Fjallby และรีสอร์ทสกีบยอร์คลิเด็น ทรับเบิล พาร์ค ส่วนNarvikfjellet และFagernesfjellet อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 52 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Katterjåkk ได้เพียง 9 นาที และสถานี Riksgränsen ได้เพียง 24 นาที

      RIBO Apartment Katterjokk
      RIBO Apartment Katterjokk

      RIBO Apartment Katterjokk

      Odonvägen 7, Riksgransen, Norrbotten
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       คอทเทจนี้ตั้งอยู่ในRiksgransen ห่างจากลานสกีริชสแกรนเซน 3.2 กม. และห่างจากสกีรีสอร์ต Bjorkliden Fjallby และรีสอร์ทสกีบยอร์คลิเด็น ทรับเบิล พาร์ค ไม่เกิน 32 กม. ส่วนจุดชมแสงออโรรา Aurora Sky Station และพิพิธภัณฑ์อนุสรณ์สงคราม Red Cross อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 52 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Katterjåkk ได้เพียง 9 นาที และสถานี Riksgränsen ได้เพียง 24 นาที

       Hotell Riksgränsen
       Hotell Riksgränsen

       Hotell Riksgränsen

       Riksgränsvägen 15, Riksgransen
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        ด้วยที่ตั้งท่ามกลางเทือกเขาในRiksgransen โรงแรมพร้อมทางสกีเข้าออกแห่งนี้ อยู่ห่างจากลานสกีริชสแกรนเซน 0.3 กม. และภายในระยะ 32 กม. จากสกีรีสอร์ต Bjorkliden Fjallby และรีสอร์ทสกีบยอร์คลิเด็น ทรับเบิล พาร์ค ส่วนNarvikfjellet และFagernesfjellet อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 52 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Riksgränsen ได้เพียง 2 นาที และสถานี Katterjåkk เพียง 22 นาที

        Scandic Narvik ฿3,399
        Scandic Narvik

        Scandic Narvik

        Kongensgate 33, นาร์วิก
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางนาร์วิก สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์อนุสรณ์สงคราม Red Cross และพิพิธภัณฑ์โอฟอทเทน ได้ใน 10 นาที ส่วนNarvikfjellet และFagernesfjellet อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Narvik ได้เพียง 11 นาที