เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ABBA The Museum

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยวABBA The Museum และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในABBA The Museum Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับABBA The Museumอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา ABBA The Museum, ABBA The Museum และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น ABBA The Museum, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของABBA The Museum จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับABBA The Museumที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 515 แห่งที่อยู่ใกล้ ABBA The Museum
At Six ฿4,961
At Six

At Six

Brunkebergstorg 6, สตอกโฮล์ม, Stockholms Laen
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในNorrmalm สามารถเดินไปโรงอุปรากร Royal Swedish Opera และพระราชวังสตอกโฮล์ม ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ (Nationalmuseum) และStureplan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังป้ายรถราง Sergels Torg ได้เพียง 3 นาที และป้ายรถราง Kungsträdgården ได้เพียง 6 นาที

  Radisson Blu Waterfront Hotel ฿3,547
  Radisson Blu Waterfront Hotel

  Radisson Blu Waterfront Hotel

  Nils Ericsons Plan 4, สตอกโฮล์ม
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Norrmalm คุณสามารถเดินไป ศูนย์การประชุมสตอกโฮล์มวอเตอร์ฟรอนต์ และ ศาลาว่าการสตอกโฮล์ม (Stockholms stadshus) ได้ใน 10 นาที ส่วนโรงอุปรากร Royal Swedish Opera และพระราชวังสตอกโฮล์ม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลาง Stockholm ได้เพียง 2 นาที และสถานี Stockholm City เพียง 5 นาที

   Hobo ฿3,148
   Hobo

   Hobo

   Brunkebergstorg 4, สตอกโฮล์ม, Stockholms Laen
     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในNorrmalm สามารถเดินไปโรงอุปรากร Royal Swedish Opera, Nordiska Kompaniet และพิพิธภัณฑ์ยุคกลางสตอกโฮล์ม ได้ใน 5 นาที ส่วนพระราชวังสตอกโฮล์ม และพิพิธภัณฑ์ Vasa อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังป้ายรถราง Sergels Torg ได้เพียง 3 นาที และป้ายรถราง Kungsträdgården ได้เพียง 6 นาที

    First Hotel Reisen ฿3,499
    First Hotel Reisen

    First Hotel Reisen

    Skeppsbron 12, สตอกโฮล์ม
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในGamla Stan สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์โนเบล, พระราชวังสตอกโฮล์ม และโรงอุปรากร Royal Swedish Opera ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์แห่งชาติ (Nationalmuseum) และพิพิธภัณฑ์ Vasa อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดิน Gamla stan ได้เพียง 7 นาที และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Kungsträdgården ได้เพียง 8 นาที

     Clarion Hotel Stockholm ฿2,764
     Clarion Hotel Stockholm

     Clarion Hotel Stockholm

     Ringvaegen 98, สตอกโฮล์ม
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในSodermalm ภายในระยะ 2 กม. จากสวน Vitabergsparken และEricsson Globe Arena ส่วนสนามกีฬา Tele2 Arena และพระราชวังสตอกโฮล์ม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดิน Skanstull ได้เพียง 2 นาที และสถานีรถไฟใต้ดิน Medborgarplatsen เพียง 10 นาที

      Pop House Hotel, BW Premier Collection ฿3,962
      Pop House Hotel, BW Premier Collection

      Pop House Hotel, BW Premier Collection

      Djurgardsvagen 68, สตอกโฮล์ม
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ทางเดินริมทะเล คุณสามารถเดินไปSkansen และพิพิธภัณฑ์ Vasa ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์แห่งชาติ (Nationalmuseum) และพระราชวังสตอกโฮล์ม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังป้ายรถราง Liljevalchs/Gröna Lund ได้เพียง 2 นาที และป้ายรถราง Skansen เพียง 4 นาที

       Comfort Hotel Xpress Stockholm Central ฿1,553
       Comfort Hotel Xpress Stockholm Central

       Comfort Hotel Xpress Stockholm Central

       Kungsbron 1, สตอกโฮล์ม
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในNorrmalm สามารถเดินไปศาลาว่าการสตอกโฮล์ม (Stockholms stadshus) และโรงอุปรากร Royal Swedish Opera ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ยุคกลางสตอกโฮล์ม อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดินเซ็นทรัล ได้เพียง 6 นาที และสถานีรถไฟใต้ดิน Hotorget ได้เพียง 7 นาที

        Downtown Camper by Scandic ฿3,923
        Downtown Camper by Scandic

        Downtown Camper by Scandic

        Brunkebergstorg 9, สตอกโฮล์ม
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณNorrmalm สามารถเดินไปดรอทนิงกาตัน และโรงอุปรากร Royal Swedish Opera ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศูนย์การประชุมสตอกโฮล์มวอเตอร์ฟรอนต์ และ พระราชวังสตอกโฮล์ม อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังป้ายรถราง Sergels Torg ได้เพียง 2 นาที และป้ายรถราง Kungsträdgården เพียง 5 นาที