เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวตรินิแดดและโตเบโก

ไปเยือนเกาะสองเกาะของสาธารณรัฐตรินิแดดและโตเบโกเพื่อสนุกกับกิจกรรมการท่องป่าฝน การดำน้ำ และการดูนก ตลอดจนสัมผัสกับสีสันของงานเทศกาล

เกาะของสาธารณรัฐตรินิแดดและโตเบโกที่บริเวณนอกชายฝั่งด้านตะวันออกเฉียงเหนือของเวเนซุเอลาเป็นดินแดนแห่งชายหาด นก และเสียงดนตรีแจ๊ส ชื่นชมเรื่องราวประวัติศาสตร์อันน่าสนใจและเพลิดเพลินกับสำเนียงภาษาประดุจเสียงดนตรีของผู้คนที่อาศัยอยู่ในหมู่เกาะแคริบเบียน

โคลัมบัสล่องเรือผ่านโตเบโกและมาจอดเทียบท่าที่ตรินิแดดในปี 1498 ทำให้เขาได้พบกับชนพื้นเมืองอินเดียเผ่าอาราวักและแคริบ ต่อมา ชาวสเปน ดัตช์ ฝรั่งเศส และอังกฤษได้เข้ามาอาศัยอยู่ในถิ่นนี้ ส่งผลให้เกิดความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรมอันน่าประทับใจ เรียนรู้เรื่องราวในประวัติศาสตร์ของหมู่เกาะที่ ป้อมคิงจอร์จ ใกล้กับ เมืองสการ์เบอโร บนเกาะโตเบโก ดูวิวัฒนาการของวัฒนธรรมที่ผ่านกาลเวลาจนนำไปสู่การผสมผสานกันอย่างไม่ธรรมดาระหว่างอาหารครีโอล การแข่งแพะ และการเล่นคริกเก็ต

สนุกกับการว่ายน้ำ ดำน้ำตื้น และดำน้ำที่ชายหาดและท้องทะเลที่ล้อมรอบเกาะ อ่าวมาราคัส ของตรินิแดด เป็นที่นิยมสำหรับครอบครัว นั่งเรือท้องกระจกไปยัง แนวปะการัง Buccoo ที่บริเวณนอกหาด พีเจียนพอยต์ ทางด้านตะวันตกของโตเบโก เพื่อชมปลาหลากสีสันขณะแหวกว่ายอยู่เหนือแนวปะการังน้ำตื้นของ แอ่งน้ำไนลอน เดินทางขึ้นเหนือไปยัง หมู่บ้าน Castara และ หาดอิงลิชแมนส์เบย์ เพื่อเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำและดำน้ำตื้นเพิ่มเติม อย่าลืมมองหาสัตว์ป่าในระหว่างที่ท่องป่าฝนใน ป่าสงวน Tobago Main Ridge

ศูนย์ธรรมชาติ Asa Wright ในตรินิแดด อุดมไปด้วยนกพื้นเมือง 400 ชนิด และดอกไม้อีกกว่า 2,000 ชนิดของเกาะ ไปเยือน อุทยานแห่งชาติ Caroni Swamp บนชายฝั่งด้านตะวันตก เพื่อชมนกช้อนหอยนับพันที่มาพักนอนอยู่ในป่าชายเลนหลังจากพระอาทิตย์ตกดิน ตื่นตาไปกับนกฮัมมิ่งเบิร์ดหลากสีสันสดใสที่ เขตอนุรักษ์นกฮัมมิ่งเบิร์ด Yerette

พอร์ตออฟสเปน เมืองหลวงที่อยู่บนเกาะตรินิแดด มักจะมีชีวิตชีวาในฤดูใบไม้ผลิซึ่งมีการจัดงานคาร์นิวัล เทศกาลอันน่าประทับใจที่รวบรวมองค์ประกอบของทุกวัฒนธรรมของหมู่เกาะเข้าไว้ด้วยกัน เดินทางไปเยือนชุมชนต่างๆ ในโตเบโกเพื่อฟังดนตรีในระหว่างเทศกาลแจ๊สในเดือนเมษายน ชมการเต้นรำแบบพื้นเมือง การแข่งแพะ และกิจกรรมทางวัฒนธรรมอื่นๆ ในระหว่างเทศกาลมรดกโตเบโก (Tobago Heritage Festival) ในฤดูร้อน ในช่วงท้ายของปี ร่วมกันกับชาวฮินดูบนเกาะในการฉลองเทศกาลแห่งแสงไฟดิวาลี

เหินฟ้าสู่ตรินิแดดหรือโตเบโกด้วยสายการบินหลักระหว่างประเทศ และเดินทางท่องเที่ยวระหว่างเกาะทั้งสองโดยเรือเฟอร์รีหรือเครื่องบิน เตรียมชุดว่ายน้ำและครีมกันแดดของคุณมาให้พร้อม แต่โปรดทราบว่า การสวมใส่เสื้อผ้าชุดทหารหรือลายพรางถือว่าผิดกฎหมายในตรินิแดดและโตเบโก


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 199 แห่งใน ตรินิแดดและโตเบโก
Hyatt Regency Trinidad
Hyatt Regency Trinidad

Hyatt Regency Trinidad

No 1 Wrighton Road, Port of Spain
   
  4.6
  เต็ม 5 จาก 846 รีวิว
  4.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในพอร์ตออฟสเปน ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬา Hasely Crawford, จัตุรัส Adam Smith และสนามกีฬา Queen's Park Oval ส่วนศูนย์การค้า Long Circular Mall และสวนสัตว์เอ็มเพอเรอร์วัลเลย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

  Magdalena Grand Beach & Golf Resort ฿6,421
  Magdalena Grand Beach & Golf Resort

  Magdalena Grand Beach & Golf Resort

  Tobago Plantations Estate, Lowlands
    
   3.7
   เต็ม 5 จาก 383 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในLowlands ห่างจากศูนย์การค้า Gulf City 2.3 กม. และอ่าวแคนู 3.3 กม. ส่วนอ่าวเมาท์เออร์วิน และหาด Pigeon Point อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

   Kapok Hotel ฿4,131
   Kapok Hotel

   Kapok Hotel

   16-18 Cotton Hill St Clair, Port of Spain
     
    3.9
    เต็ม 5 จาก 430 รีวิว
    3.5 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ คุณสามารถเดินไปยังสวนสัตว์เอ็มเพอเรอร์วัลเลย์, สวนพฤกษศาสตร์ Royal และทำเนียบประธานาธิบดี ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สนามกีฬา Queen's Park Oval และ ทุ่ง Queen's Park Savanah อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

    Airport Suites Hotel
    Airport Suites Hotel

    Airport Suites Hotel

    7 Factory Road, Golden Grove, Piarco
      
     2.6
     เต็ม 5 จาก 390 รีวิว
     2.5 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากกอล์ฟคลับ Millenium 2.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากEco Park และสวนสาธารณะคลีเวอร์วูดส์ ส่วนตลาด Tunapuna และมหาวิทยาลัย West Indies อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

     Hilton Trinidad & Conference Centre ฿4,817
     Hilton Trinidad & Conference Centre

     Hilton Trinidad & Conference Centre

     Lady Young Road, Belmont, Port of Spain
       
      3.9
      เต็ม 5 จาก 722 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในใจกลางพอร์ตออฟสเปน สามารถเดินไปควีนส์ฮอลล์ และทุ่ง Queen's Park Savanah ได้ใน 15 นาที ส่วนทำเนียบประธานาธิบดี และสวนพฤกษศาสตร์ Royal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

      Oceans Salybia Nature Resort & Spa
      Oceans Salybia Nature Resort & Spa

      Oceans Salybia Nature Resort & Spa

      13 3/4 Mile Post, Toco Main Road, Salybia Village
        
       3.0
       เต็ม 5 จาก 36 รีวิว
       3.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในหมู่บ้าน Salybia โดยมีพิพิธภัณฑ์พื้นบ้านโทโค, หาดโทโค และแหลม Galera อยู่ภายในระยะ 32 กม. จากโรงแรม ส่วนหาดมันซานิลล่า และสวนสาธารณะคลีเวอร์วูดส์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 40 กม.

       Shepherd's Inn
       Shepherd's Inn

       Shepherd's Inn

       Old Store Bay Road, Crown Point
         
        4.3
        เต็ม 5 จาก 53 รีวิว
        3.0 จากทั้งหมด 5.0

        จากโรงแรมใกล้ชายหาดแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปป้อม Fort Millford, หาด Pigeon Point และอ่าวสโตร์ ได้ใน 15 นาที ส่วนอ่าวแคนู และแนวปะการังบัคคู อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

        Grand Diamond Hotel Suites Trinidad
        Grand Diamond Hotel Suites Trinidad

        Grand Diamond Hotel Suites Trinidad

        LP 12 Golden Grove Road, Piarco
          
         4.7
         เต็ม 5 จาก 108 รีวิว
         3.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากEco Park 0.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากกอล์ฟคลับ Millenium และสวนสาธารณะคลีเวอร์วูดส์ ส่วนศูนย์ชุมชนซานตา โรซ่า เฟิร์ส พีเพิลส์ และตลาด Tunapuna อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.