เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวตรินิแดดและโตเบโก

ไปเยือนเกาะสองเกาะของสาธารณรัฐตรินิแดดและโตเบโกเพื่อสนุกกับกิจกรรมการท่องป่าฝน การดำน้ำ และการดูนก ตลอดจนสัมผัสกับสีสันของงานเทศกาล

เกาะของสาธารณรัฐตรินิแดดและโตเบโกที่บริเวณนอกชายฝั่งด้านตะวันออกเฉียงเหนือของเวเนซุเอลาเป็นดินแดนแห่งชายหาด นก และเสียงดนตรีแจ๊ส ชื่นชมเรื่องราวประวัติศาสตร์อันน่าสนใจและเพลิดเพลินกับสำเนียงภาษาประดุจเสียงดนตรีของผู้คนที่อาศัยอยู่ในหมู่เกาะแคริบเบียน

โคลัมบัสล่องเรือผ่านโตเบโกและมาจอดเทียบท่าที่ตรินิแดดในปี 1498 ทำให้เขาได้พบกับชนพื้นเมืองอินเดียเผ่าอาราวักและแคริบ ต่อมา ชาวสเปน ดัตช์ ฝรั่งเศส และอังกฤษได้เข้ามาอาศัยอยู่ในถิ่นนี้ ส่งผลให้เกิดความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรมอันน่าประทับใจ เรียนรู้เรื่องราวในประวัติศาสตร์ของหมู่เกาะที่ ป้อมคิงจอร์จ ใกล้กับ เมืองสการ์เบอโร บนเกาะโตเบโก ดูวิวัฒนาการของวัฒนธรรมที่ผ่านกาลเวลาจนนำไปสู่การผสมผสานกันอย่างไม่ธรรมดาระหว่างอาหารครีโอล การแข่งแพะ และการเล่นคริกเก็ต

สนุกกับการว่ายน้ำ ดำน้ำตื้น และดำน้ำที่ชายหาดและท้องทะเลที่ล้อมรอบเกาะ อ่าวมาราคัส ของตรินิแดด เป็นที่นิยมสำหรับครอบครัว นั่งเรือท้องกระจกไปยัง แนวปะการัง Buccoo ที่บริเวณนอกหาด พีเจียนพอยต์ ทางด้านตะวันตกของโตเบโก เพื่อชมปลาหลากสีสันขณะแหวกว่ายอยู่เหนือแนวปะการังน้ำตื้นของ แอ่งน้ำไนลอน เดินทางขึ้นเหนือไปยัง หมู่บ้าน Castara และ หาดอิงลิชแมนส์เบย์ เพื่อเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำและดำน้ำตื้นเพิ่มเติม อย่าลืมมองหาสัตว์ป่าในระหว่างที่ท่องป่าฝนใน ป่าสงวน Tobago Main Ridge

ศูนย์ธรรมชาติ Asa Wright ในตรินิแดด อุดมไปด้วยนกพื้นเมือง 400 ชนิด และดอกไม้อีกกว่า 2,000 ชนิดของเกาะ ไปเยือน อุทยานแห่งชาติ Caroni Swamp บนชายฝั่งด้านตะวันตก เพื่อชมนกช้อนหอยนับพันที่มาพักนอนอยู่ในป่าชายเลนหลังจากพระอาทิตย์ตกดิน ตื่นตาไปกับนกฮัมมิ่งเบิร์ดหลากสีสันสดใสที่ เขตอนุรักษ์นกฮัมมิ่งเบิร์ด Yerette

พอร์ตออฟสเปน เมืองหลวงที่อยู่บนเกาะตรินิแดด มักจะมีชีวิตชีวาในฤดูใบไม้ผลิซึ่งมีการจัดงานคาร์นิวัล เทศกาลอันน่าประทับใจที่รวบรวมองค์ประกอบของทุกวัฒนธรรมของหมู่เกาะเข้าไว้ด้วยกัน เดินทางไปเยือนชุมชนต่างๆ ในโตเบโกเพื่อฟังดนตรีในระหว่างเทศกาลแจ๊สในเดือนเมษายน ชมการเต้นรำแบบพื้นเมือง การแข่งแพะ และกิจกรรมทางวัฒนธรรมอื่นๆ ในระหว่างเทศกาลมรดกโตเบโก (Tobago Heritage Festival) ในฤดูร้อน ในช่วงท้ายของปี ร่วมกันกับชาวฮินดูบนเกาะในการฉลองเทศกาลแห่งแสงไฟดิวาลี

เหินฟ้าสู่ตรินิแดดหรือโตเบโกด้วยสายการบินหลักระหว่างประเทศ และเดินทางท่องเที่ยวระหว่างเกาะทั้งสองโดยเรือเฟอร์รีหรือเครื่องบิน เตรียมชุดว่ายน้ำและครีมกันแดดของคุณมาให้พร้อม แต่โปรดทราบว่า การสวมใส่เสื้อผ้าชุดทหารหรือลายพรางถือว่าผิดกฎหมายในตรินิแดดและโตเบโก


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 165 แห่งในตรินิแดดและโตเบโก
฿3,767
Kapok Hotel

Kapok Hotel

16-18 Cotton Hill St Clair, Port of Spain
3.9
เต็ม 5 จาก 359 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

จากโรงแรมในย่านประวัติศาสตร์แห่งนี้ คุณสามารถเดินไปสวนสัตว์เอ็มเพอเรอร์วัลเลย์, สวนพฤกษศาสตร์ Royal และทำเนียบประธานาธิบดี ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สนามกีฬา Queen's Park Oval และ ทุ่ง Queen's Park Savanah อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿5,023
Hyatt Regency Trinidad

Hyatt Regency Trinidad

No 1 Wrighton Road, Port of Spain
4.6
เต็ม 5 จาก 767 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในพอร์ตออฟสเปน คุณสามารถเดินไปยังถนนเดินเล่น Brian Lara Promenade, โบสถ์โฮลี่ทรินิตี้ และจัตุรัสวูดฟอร์ด ได้ใน 15 นาที ส่วนจัตุรัส Adam Smith และพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์แห่งชาติ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿3,789
Radisson Hotel Trinidad

Radisson Hotel Trinidad

Wrightson Road, Port of Spain
3.2
เต็ม 5 จาก 336 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในพอร์ตออฟสเปน สามารถเดินไปถนนเดินเล่น Brian Lara Promenade, จัตุรัสวูดฟอร์ด และโบสถ์โฮลี่ทรินิตี้ ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์แห่งชาติ และจัตุรัส Adam Smith อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿3,853
Hilton Trinidad & Conference Centre

Hilton Trinidad & Conference Centre

Lady Young Road, Belmont, Port of Spain
3.9
เต็ม 5 จาก 624 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในพอร์ตออฟสเปน สามารถเดินไปควีนส์ฮอลล์, ทุ่ง Queen's Park Savanah และทำเนียบประธานาธิบดี ได้ใน 15 นาที ส่วนสวนสัตว์เอ็มเพอเรอร์วัลเลย์ และสวนพฤกษศาสตร์ Royal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿2,238
Airport Suites Hotel

Airport Suites Hotel

7 Factory Road, Golden Grove, Piarco
2.5
เต็ม 5 จาก 325 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากกอล์ฟคลับ Millenium 2.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากEco Park และตลาด Tunapuna ส่วนมหาวิทยาลัย West Indies และศูนย์ชุมชนซานตา โรซ่า เฟิร์ส พีเพิลส์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿2,482
Shepherd's Inn

Shepherd's Inn

Old Store Bay Road, Crown Point
4.6
เต็ม 5 จาก 24 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณหมู่บ้าน Bon Accord ห่างจากป้อม Fort Millford 1 กม. และหาด Pigeon Point 3 กม. ส่วนศูนย์การค้า Gulf City และThe Kimme Museum Institute อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿2,697
Bacolet Beach Club

Bacolet Beach Club

73 Bacolet Street, Scarborough
3.7
เต็ม 5 จาก 181 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในBacolet ห่างจากสนามกีฬา Dwight Yorke, สวนพฤกษศาสตร์สการ์เบอโร และพิพิธภัณฑ์โตเบโก ไม่เกิน 3 กม. ส่วนป้อม Fort King George อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.9 กม.

฿4,403
Holiday Inn Express Hotel & Suites Trincity Trinidad Airport

Holiday Inn Express Hotel & Suites Trincity Trinidad Airport

No 1 Exposition Drive, Piarco
3.8
เต็ม 5 จาก 473 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากกอล์ฟคลับ Millenium 1.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากตลาด Tunapuna และมหาวิทยาลัย West Indies ส่วนEco Park และศูนย์ชุมชนซานตา โรซ่า เฟิร์ส พีเพิลส์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม