เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวตรินิแดดและโตเบโก

ไปเยือนเกาะสองเกาะของสาธารณรัฐตรินิแดดและโตเบโกเพื่อสนุกกับกิจกรรมการท่องป่าฝน การดำน้ำ และการดูนก ตลอดจนสัมผัสกับสีสันของงานเทศกาล

เกาะของสาธารณรัฐตรินิแดดและโตเบโกที่บริเวณนอกชายฝั่งด้านตะวันออกเฉียงเหนือของเวเนซุเอลาเป็นดินแดนแห่งชายหาด นก และเสียงดนตรีแจ๊ส ชื่นชมเรื่องราวประวัติศาสตร์อันน่าสนใจและเพลิดเพลินกับสำเนียงภาษาประดุจเสียงดนตรีของผู้คนที่อาศัยอยู่ในหมู่เกาะแคริบเบียน

โคลัมบัสล่องเรือผ่านโตเบโกและมาจอดเทียบท่าที่ตรินิแดดในปี 1498 ทำให้เขาได้พบกับชนพื้นเมืองอินเดียเผ่าอาราวักและแคริบ ต่อมา ชาวสเปน ดัตช์ ฝรั่งเศส และอังกฤษได้เข้ามาอาศัยอยู่ในถิ่นนี้ ส่งผลให้เกิดความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรมอันน่าประทับใจ เรียนรู้เรื่องราวในประวัติศาสตร์ของหมู่เกาะที่ ป้อมคิงจอร์จ ใกล้กับ เมืองสการ์เบอโร บนเกาะโตเบโก ดูวิวัฒนาการของวัฒนธรรมที่ผ่านกาลเวลาจนนำไปสู่การผสมผสานกันอย่างไม่ธรรมดาระหว่างอาหารครีโอล การแข่งแพะ และการเล่นคริกเก็ต

สนุกกับการว่ายน้ำ ดำน้ำตื้น และดำน้ำที่ชายหาดและท้องทะเลที่ล้อมรอบเกาะ อ่าวมาราคัส ของตรินิแดด เป็นที่นิยมสำหรับครอบครัว นั่งเรือท้องกระจกไปยัง แนวปะการัง Buccoo ที่บริเวณนอกหาด พีเจียนพอยต์ ทางด้านตะวันตกของโตเบโก เพื่อชมปลาหลากสีสันขณะแหวกว่ายอยู่เหนือแนวปะการังน้ำตื้นของ แอ่งน้ำไนลอน เดินทางขึ้นเหนือไปยัง หมู่บ้าน Castara และ หาดอิงลิชแมนส์เบย์ เพื่อเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำและดำน้ำตื้นเพิ่มเติม อย่าลืมมองหาสัตว์ป่าในระหว่างที่ท่องป่าฝนใน ป่าสงวน Tobago Main Ridge

ศูนย์ธรรมชาติ Asa Wright ในตรินิแดด อุดมไปด้วยนกพื้นเมือง 400 ชนิด และดอกไม้อีกกว่า 2,000 ชนิดของเกาะ ไปเยือน อุทยานแห่งชาติ Caroni Swamp บนชายฝั่งด้านตะวันตก เพื่อชมนกช้อนหอยนับพันที่มาพักนอนอยู่ในป่าชายเลนหลังจากพระอาทิตย์ตกดิน ตื่นตาไปกับนกฮัมมิ่งเบิร์ดหลากสีสันสดใสที่ เขตอนุรักษ์นกฮัมมิ่งเบิร์ด Yerette

พอร์ตออฟสเปน เมืองหลวงที่อยู่บนเกาะตรินิแดด มักจะมีชีวิตชีวาในฤดูใบไม้ผลิซึ่งมีการจัดงานคาร์นิวัล เทศกาลอันน่าประทับใจที่รวบรวมองค์ประกอบของทุกวัฒนธรรมของหมู่เกาะเข้าไว้ด้วยกัน เดินทางไปเยือนชุมชนต่างๆ ในโตเบโกเพื่อฟังดนตรีในระหว่างเทศกาลแจ๊สในเดือนเมษายน ชมการเต้นรำแบบพื้นเมือง การแข่งแพะ และกิจกรรมทางวัฒนธรรมอื่นๆ ในระหว่างเทศกาลมรดกโตเบโก (Tobago Heritage Festival) ในฤดูร้อน ในช่วงท้ายของปี ร่วมกันกับชาวฮินดูบนเกาะในการฉลองเทศกาลแห่งแสงไฟดิวาลี

เหินฟ้าสู่ตรินิแดดหรือโตเบโกด้วยสายการบินหลักระหว่างประเทศ และเดินทางท่องเที่ยวระหว่างเกาะทั้งสองโดยเรือเฟอร์รีหรือเครื่องบิน เตรียมชุดว่ายน้ำและครีมกันแดดของคุณมาให้พร้อม แต่โปรดทราบว่า การสวมใส่เสื้อผ้าชุดทหารหรือลายพรางถือว่าผิดกฎหมายในตรินิแดดและโตเบโก


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 185 แห่งใน ตรินิแดดและโตเบโก
Hilton Trinidad & Conference Centre

Hilton Trinidad & Conference Centre

Lady Young Road, Belmont, Port of Spain
3.9
เต็ม 5 จาก 670 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในพอร์ตออฟสเปน สามารถเดินไปควีนส์ฮอลล์, ทุ่ง Queen's Park Savanah และทำเนียบประธานาธิบดี ได้ใน 15 นาที ส่วนสวนสัตว์เอ็มเพอเรอร์วัลเลย์ และสวนพฤกษศาสตร์ Royal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

Hyatt Regency Trinidad

Hyatt Regency Trinidad

No 1 Wrighton Road, Port of Spain
4.6
เต็ม 5 จาก 803 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในพอร์ตออฟสเปน คุณสามารถเดินไปยังถนนเดินเล่น Brian Lara Promenade, โบสถ์โฮลี่ทรินิตี้ และจัตุรัสวูดฟอร์ด ได้ใน 15 นาที ส่วนจัตุรัส Adam Smith และพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์แห่งชาติ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

Holiday Inn Express Hotel & Suites Trincity Trinidad Airport

Holiday Inn Express Hotel & Suites Trincity Trinidad Airport

No 1 Exposition Drive, Piarco
3.8
เต็ม 5 จาก 488 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากกอล์ฟคลับ Millenium 1.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากตลาด Tunapuna และมหาวิทยาลัย West Indies ส่วนEco Park และสุเหร่ารำลึก Mohammed Ali Jinnah อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

Shepherd's Inn

Shepherd's Inn

Old Store Bay Road, Crown Point
4.4
เต็ม 5 จาก 38 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

จากโรงแรมใกล้ชายหาดแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปอ่าวสโตร์ และป้อม Fort Millford ได้ใน 15 นาที ส่วนExtra Divers Tobago และหาด Pigeon Point อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

Half Moon Blue

Half Moon Blue

73 Bacolet Street, Bacolet Bay, Scarborough
3.9
เต็ม 5 จาก 97 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางBacolet ภายในระยะ 3 กม. จากRoyalton Casino, สวนพฤกษศาสตร์สการ์เบอโร และพิพิธภัณฑ์โตเบโก ส่วนป้อม Fort King George และสนามกีฬา Dwight Yorke อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

Airport Suites Hotel

Airport Suites Hotel

7 Factory Road, Golden Grove, Piarco
2.5
เต็ม 5 จาก 357 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากกอล์ฟคลับ Millenium 2.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากEco Park และตลาด Tunapuna ส่วนมหาวิทยาลัย West Indies และสุเหร่ารำลึก Mohammed Ali Jinnah อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

Kapok Hotel

Kapok Hotel

16-18 Cotton Hill St Clair, Port of Spain
3.9
เต็ม 5 จาก 386 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

จากโรงแรมในย่านประวัติศาสตร์แห่งนี้ คุณสามารถเดินไปสวนสัตว์เอ็มเพอเรอร์วัลเลย์, สวนพฤกษศาสตร์ Royal และทำเนียบประธานาธิบดี ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สนามกีฬา Queen's Park Oval และ ทุ่ง Queen's Park Savanah อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

Magdalena Grand Beach & Golf Resort

Magdalena Grand Beach & Golf Resort

Tobago Plantations Estate, Lowlands
3.7
เต็ม 5 จาก 360 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในLowlands ห่างจากศูนย์การค้า Gulf City  2.3 กม. หาด Buccoo และอ่าวเมาท์เออร์วิน อยู่ห่างจากโรงแรมออกไปภายในระยะ 10 กม. ส่วนหาด Pigeon Point และอ่าวแคนู อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม