เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวตรินิแดดและโตเบโก

ไปเยือนเกาะสองเกาะของสาธารณรัฐตรินิแดดและโตเบโกเพื่อสนุกกับกิจกรรมการท่องป่าฝน การดำน้ำ และการดูนก ตลอดจนสัมผัสกับสีสันของงานเทศกาล

เกาะของสาธารณรัฐตรินิแดดและโตเบโกที่บริเวณนอกชายฝั่งด้านตะวันออกเฉียงเหนือของเวเนซุเอลาเป็นดินแดนแห่งชายหาด นก และเสียงดนตรีแจ๊ส ชื่นชมเรื่องราวประวัติศาสตร์อันน่าสนใจและเพลิดเพลินกับสำเนียงภาษาประดุจเสียงดนตรีของผู้คนที่อาศัยอยู่ในหมู่เกาะแคริบเบียน

โคลัมบัสล่องเรือผ่านโตเบโกและมาจอดเทียบท่าที่ตรินิแดดในปี 1498 ทำให้เขาได้พบกับชนพื้นเมืองอินเดียเผ่าอาราวักและแคริบ ต่อมา ชาวสเปน ดัตช์ ฝรั่งเศส และอังกฤษได้เข้ามาอาศัยอยู่ในถิ่นนี้ ส่งผลให้เกิดความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรมอันน่าประทับใจ เรียนรู้เรื่องราวในประวัติศาสตร์ของหมู่เกาะที่ ป้อมคิงจอร์จ ใกล้กับ เมืองสการ์เบอโร บนเกาะโตเบโก ดูวิวัฒนาการของวัฒนธรรมที่ผ่านกาลเวลาจนนำไปสู่การผสมผสานกันอย่างไม่ธรรมดาระหว่างอาหารครีโอล การแข่งแพะ และการเล่นคริกเก็ต

สนุกกับการว่ายน้ำ ดำน้ำตื้น และดำน้ำที่ชายหาดและท้องทะเลที่ล้อมรอบเกาะ อ่าวมาราคัส ของตรินิแดด เป็นที่นิยมสำหรับครอบครัว นั่งเรือท้องกระจกไปยัง แนวปะการัง Buccoo ที่บริเวณนอกหาด พีเจียนพอยต์ ทางด้านตะวันตกของโตเบโก เพื่อชมปลาหลากสีสันขณะแหวกว่ายอยู่เหนือแนวปะการังน้ำตื้นของ แอ่งน้ำไนลอน เดินทางขึ้นเหนือไปยัง หมู่บ้าน Castara และ หาดอิงลิชแมนส์เบย์ เพื่อเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำและดำน้ำตื้นเพิ่มเติม อย่าลืมมองหาสัตว์ป่าในระหว่างที่ท่องป่าฝนใน ป่าสงวน Tobago Main Ridge

ศูนย์ธรรมชาติ Asa Wright ในตรินิแดด อุดมไปด้วยนกพื้นเมือง 400 ชนิด และดอกไม้อีกกว่า 2,000 ชนิดของเกาะ ไปเยือน อุทยานแห่งชาติ Caroni Swamp บนชายฝั่งด้านตะวันตก เพื่อชมนกช้อนหอยนับพันที่มาพักนอนอยู่ในป่าชายเลนหลังจากพระอาทิตย์ตกดิน ตื่นตาไปกับนกฮัมมิ่งเบิร์ดหลากสีสันสดใสที่ เขตอนุรักษ์นกฮัมมิ่งเบิร์ด Yerette

พอร์ตออฟสเปน เมืองหลวงที่อยู่บนเกาะตรินิแดด มักจะมีชีวิตชีวาในฤดูใบไม้ผลิซึ่งมีการจัดงานคาร์นิวัล เทศกาลอันน่าประทับใจที่รวบรวมองค์ประกอบของทุกวัฒนธรรมของหมู่เกาะเข้าไว้ด้วยกัน เดินทางไปเยือนชุมชนต่างๆ ในโตเบโกเพื่อฟังดนตรีในระหว่างเทศกาลแจ๊สในเดือนเมษายน ชมการเต้นรำแบบพื้นเมือง การแข่งแพะ และกิจกรรมทางวัฒนธรรมอื่นๆ ในระหว่างเทศกาลมรดกโตเบโก (Tobago Heritage Festival) ในฤดูร้อน ในช่วงท้ายของปี ร่วมกันกับชาวฮินดูบนเกาะในการฉลองเทศกาลแห่งแสงไฟดิวาลี

เหินฟ้าสู่ตรินิแดดหรือโตเบโกด้วยสายการบินหลักระหว่างประเทศ และเดินทางท่องเที่ยวระหว่างเกาะทั้งสองโดยเรือเฟอร์รีหรือเครื่องบิน เตรียมชุดว่ายน้ำและครีมกันแดดของคุณมาให้พร้อม แต่โปรดทราบว่า การสวมใส่เสื้อผ้าชุดทหารหรือลายพรางถือว่าผิดกฎหมายในตรินิแดดและโตเบโก


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 161 แห่งในตรินิแดดและโตเบโก
฿4,620
Hilton Trinidad & Conference Centre

Hilton Trinidad & Conference Centre

Lady Young Road, Belmont, Port of Spain
3.8
เต็ม 5 จาก 283 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในพอร์ตออฟสเปน สามารถเดินไปควีนส์ฮอลล์, ทุ่ง Queen's Park Savanah และทำเนียบประธานาธิบดี ได้ใน 15 นาที ส่วนสวนสัตว์เอ็มเพอเรอร์วัลเลย์ และสวนพฤกษศาสตร์ Royal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿5,617
Hyatt Regency Trinidad

Hyatt Regency Trinidad

No 1 Wrighton Road, Port of Spain
4.6
เต็ม 5 จาก 324 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในพอร์ตออฟสเปน คุณสามารถเดินไปยังถนนเดินเล่น Brian Lara Promenade, โบสถ์โฮลี่ทรินิตี้ และจัตุรัสวูดฟอร์ด ได้ใน 15 นาที ส่วนจัตุรัส Adam Smith และพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์แห่งชาติ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿2,392
Airport Suites Hotel

Airport Suites Hotel

7 Factory Road, Golden Grove, Piarco
2.3
เต็ม 5 จาก 116 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากThe Rhythm of Our People 0.8 กม. และกอล์ฟคลับ Millenium 2.5 กม. ส่วนEco Park และตลาด Tunapuna อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

The Marion Villa

The Marion Villa

7 Bacolet Bay, Scarborough
4.0 จากทั้งหมด 5.0

วิลล่านี้ตั้งอยู่ริมหาดในBacolet ห่างจากสนามกีฬา Dwight Yorke, สวนพฤกษศาสตร์สการ์เบอโร และป้อม Fort King George ไม่เกิน 5 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์โตเบโก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.1 กม.

Summerland Suites

Summerland Suites

Roberts Street, Crown Point
3.0
เต็ม 5 จาก 2 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณหมู่บ้าน Bon Accord ห่างจากป้อม Fort Millford 2.1 กม. และหาด Pigeon Point 2.8 กม. ส่วนศูนย์การค้า Gulf City และThe Kimme Museum Institute อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿2,155
Shalom Guest House

Shalom Guest House

76B Ariapita Road, Port of Spain
2.5 จากทั้งหมด 5.0

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเซนต์แอนส์ ภายในระยะ 5 กม. จากควีนส์ฮอลล์, ทุ่ง Queen's Park Savanah และทำเนียบประธานาธิบดี ส่วนสวนพฤกษศาสตร์ Royal และสวนสัตว์เอ็มเพอเรอร์วัลเลย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿4,462
Holiday Inn Express Hotel & Suites Trincity Trinidad Airport

Holiday Inn Express Hotel & Suites Trincity Trinidad Airport

No 1 Exposition Drive, Piarco
3.9
เต็ม 5 จาก 187 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากกอล์ฟคลับ Millenium 1.2 กม. และThe Rhythm of Our People 2.7 กม. ส่วนตลาด Tunapuna และมหาวิทยาลัย West Indies อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿2,795
Sundeck Suites

Sundeck Suites

42-44 Picton Street, Port of Spain
3.5
เต็ม 5 จาก 2 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในพอร์ตออฟสเปนภายในระยะ 5 กม. จากจัตุรัสวูดฟอร์ด, โบสถ์โฮลี่ทรินิตี้ และพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์แห่งชาติ ส่วนถนนเดินเล่น Brian Lara Promenade อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.8 กม.