คำแนะนำการเดินทาง

โปรดอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทาง และติดตามข่าวสารอัพเดทจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เนื่องจากมีการยกเลิกการจองจากเหตุสุดวิสัยนี้เป็นจำนวนมาก โปรดทราบว่าการคืนเงินอาจใช้เวลาดำเนินการนานถึง 30 วัน

Gigi บน trover

โรงแรมและที่พักในสมุทรสาคร

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในสมุทรสาคร

แกรนด์ อินเตอร์ โฮเทล
3.5 out of 5
แกรนด์ อินเตอร์ โฮเทล, สมุทรสาคร, สมุทรสาคร
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿681
ต่อคืน
11 เม.ย. - 12 เม.ย.
10.27 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Wonderful! (24 รีวิว)

"ห้องพักสะอาด และบริเวรรอบๆโดยรวมเงียบสงบ มีที่จอดรถค่อนข้างเยอะ สภาพโรงแรมยังใหม่มาก และการให้บริการจากพนักงานถือว่ายอดเยี่ยม น่ารักมาก"…"

รีวิวเมื่อ 26 มิ.ย. 2019

แกรนด์ อินเตอร์ โฮเทล
ฟินแลนด์ รีสอร์ท อินน์
3 out of 5
9/9 ม.4 ต.บางโทรัด, สมุทรสาคร
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿630
ต่อคืน
11 เม.ย. - 12 เม.ย.
9.05 กม. จากใจกลางเมือง
ฟินแลนด์ รีสอร์ท อินน์
ทวีสุข เรสซิเดนซ์
3 out of 5
22/46 ม.4 ต.นาดี, สมุทรสาคร
฿637
ต่อคืน
11 เม.ย. - 12 เม.ย.
6.07 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (12 รีวิว)
สะอาดเรียบร้อยไม่แพง

"น่าจะเหมาะสำหรับคนมาทำงาน ห้องสะอาดเรียบร้อย มีทีวี แอร์ และอุปกรณ์ในห้องน้ำครบ ทุกอย่างอยู่ในสภาพดี ราคาสมเหตุผล อยู่ใกล้เซ็นทรัลพลาซา"…"

รีวิวเมื่อ 1 ต.ค. 2018

ทวีสุข เรสซิเดนซ์
เอสที อพาร์ทเมนท์
2.5 out of 5
ถ.บ้านแพ้ว-พระประโทน, สัมพันธวงศ์, สมุทรสาคร, สมุทรสาคร
฿552
ต่อคืน
11 เม.ย. - 12 เม.ย.
8.7 กม. จากใจกลางเมือง
3.9/5Good! (7 รีวิว)
ที่พักใกล้งานวิ่งวัดชัยมงคล

"ที่พักสะดวกใกล้กับกจิกรรมที่มาสมุทรสาคร (งานวิ่งวัดชัยมงคล) น้องพนักงานอำนวยความสะดวกดี"…"

รีวิวเมื่อ 31 ส.ค. 2018

เอสที อพาร์ทเมนท์
ยูเฮ้าส์เรสซิเดนซ์
3 out of 5
72/35-37 ถ.เอกชัย ต.คอกกระบือ, อ.เมือง, สมุทรสาคร, สมุทรสาคร
ดูราคา
10.34 กม. จากใจกลางเมือง
ยูเฮ้าส์เรสซิเดนซ์
 ไอสนุก แบงค็อก
3.5 out of 5
118 ซอยสองพระ ถนนสี่พระยา, แขวงมหาพฤฒาราม เขตบางรัก, กรุงเทพ, กรุงเทพ
฿542
ต่อคืน
11 เม.ย. - 12 เม.ย.
36.65 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Excellent! (2,995 รีวิว)

"โอเคดี โรงแรมใจกลางเมืองในราคาเท่านี้ถือว่าคุ้มค่ามาก แต่เสียอย่างเดียวถ้าใครเอารถยนต์ส่วนตัวมา คือทางเข้าแคบมากกกก แต่เมื่อถึงโรงแรมแล้ว มีรปภ.คอยบริหารจัดการให้ ถือว่าโอเค"…"

รีวิวเมื่อ 28 มี.ค. 2020

ไอสนุก แบงค็อก
โนโวเทลแบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท
4.5 out of 5
566 ถ.เพลินจิต, ลุมพินีปทุมวัน, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ดูราคา
39.76 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (2,577 รีวิว)
Novotel Pleonchit ตัวเลือกที่ดีสำหรับการพักผ่อน

"เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เข้าเลือกพักไม่ว่าจะเป็นระยะสั้นสำหรับเปลี่ยนสถานที่ในการทำงาน หรือการมาพักผ่อนชั่วคราว เป็นโรงแรมที่ให้บริการดีมีมาตราฐาน สะอาดเรียบร้อย ใกล้รถไฟฟ้าสำหรับการเดินทางต่างๆ สะดวก และเหมาะกับ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง เป็นตัวเลือกที่จะกลับเข้ามาใช้บริการอีก"…"

รีวิวเมื่อ 7 พ.ค. 2018

โนโวเทลแบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท
เรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ
5 out of 5
489 ถ.สุขุมวิท (ซ.สุขุมวิท 27), คลองเตยเหนือ วัฒนา, กรุงเทพ, กรุงเทพ
฿2,678
ต่อคืน
1 พ.ค. - 2 พ.ค.
40.52 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (1,474 รีวิว)

"Staffs are very friendly, the room is nice and spacious with the bath with Bangkok view in such affordable price. No bad things to say other than WiFi was very slow"…"

รีวิวเมื่อ 8 มี.ค. 2020

เรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ
แกรนด์ สุขุมวิท โฮเทล แบงค็อก
5 out of 5
99 ซอยสุขุมวิท 6 คลองเตย, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ดูราคา
39.95 กม. จากใจกลางเมือง
4.1/5Very Good! (1,185 รีวิว)
เดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS

"ตอนไป check in มีปัญหาเรื่อง Expedia Itinerary สุดท้ายก็แก้ปัญหาได้ด้วยดี รอนานนิดแต่มีน้ำมาเสริฟ ไม่ได้ติดใจอะไร ห้องสะอาด สระน้ำสะอาด อินเตอร์เน็ตมีทั้งฟรีและคิดค่าบริการต้องดูเงื่อนไขดีๆ ตอนเชื่อมต่อwifi"…"

รีวิวเมื่อ 26 มิ.ย. 2017

แกรนด์ สุขุมวิท โฮเทล แบงค็อก
โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
4.5 out of 5
392-44 สยามสแควร์ ซอย 6 พระราม 1, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿1,500
ต่อคืน
11 เม.ย. - 12 เม.ย.
38.54 กม. จากใจกลางเมือง
4.1/5Very Good! (4,041 รีวิว)

"The location is ideal at working distance of all key shopping malls and BTS skytrain. The staff is very welcoming and friendly."…"

รีวิวเมื่อ 7 ม.ค. 2020

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน สมุทรสาคร
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมสมุทรสาคร และเที่ยวสมุทรสาคร

เกี่ยวกับสมุทรสาคร

สมุทรสาครเป็นจังหวัดชายทะเลขนาดเล็ก ตั้งอยู่ในเขตภาคกลางตอนล่างและมีพื้นที่ทางทิศใต้ติดกับอ่าวไทย สมุทรสาครหรือมหาชัย มีอายุมากกว่า 500 ปี ในสมัยโบราณเคยเป็นชุมชนขนาดใหญ่และเป็นจุดจอดเทียบท่าที่สำคัญของเรือสินค้า ที่นี่โดดเด่นด้วยศาสนสถานที่เก่าแก่ อาหารทะเลสดใหม่ และที่ตั้งซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางแบบไปเช้าเย็นกลับ นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งผลิตเกลือทะเลที่สำคัญของประเทศ

สมุทรสาครอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 40 กิโลเมตร การเดินทางที่ง่ายที่สุดคือ รถแท็กซี่ ส่วนทางเลือกอื่นๆ ได้แก่ รถไฟจากสถานีรถไฟวงเวียนใหญ่ และรถประจำทางจากสถานีขนส่งสายใต้ การเดินทางภายในตัวเมืองสมุทรสาครมีบริการรถสองแถว รถตุ๊กตุ๊ก และจักรยานยนต์รับจ้าง การเดินทางไปยังพื้นที่ใกล้เคียงมีบริการเรือข้ามแม่น้ำท่าจีน

ห้ามพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดได้แก่ วัดโกรกรากริมแม่น้ำท่าจีนซึ่งมีอายุกว่า 200 ปี จุดเด่นของวัดแห่งนี้คือ พระประธานซึ่งเป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัยที่ประดิษฐานในโบสถ์สวมแว่นตาดำ วัดป้อมวิเชียรโชติการามและป้อมปราการโบราณ (ป้อมวิเชียรโชฎก) สองแห่งนี้อยู่ใกล้กับท่าเรือท่าจีน ทางทิศใต้ของตัวเมืองมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเช่น ศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำสมุทรสาครในตำบลโคกขาม ห่างไปประมาณ 10 กิโลเมตรเป็นจุดชมปลาโลมา สถานที่ท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียงได้แก่ ตลาดรถไฟแม่กลอง (ตลาดร่มหุบ) สมุทรสงคราม และตลาดน้ำดำเนินสะดวกราชบุรี

ร้านอาหารและบาร์

ด้วยสมุทรสาครอยู่ใกล้กับอ่าวไทย ดังนั้นอาหารทะเลจึงเป็นอาหารที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นปู หอยแมลงภู่ ปลาหมึก และกุ้ง ร้านอาหารส่วนใหญ่กระจายอยู่รอบตลาดมหาชัย ภายในตัวเมืองมีร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดเช่น เคเอฟซี และแมคโดนัลด์ สถานบันเทิงยามค่ำคืนมีบาร์และคลับไม่กี่แห่งตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือระหว่างตลาดมหาชัยและศูนย์การค้าพอร์โต้ ชิโน่

ช้อปปิ้ง

ตลาดมหาชัยเป็นแหล่งช้อปปิ้งหลักของสมุทรสาคร ที่นี่เป็นตลาดอาหารทะเลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และจำหน่ายสินค้าขึ้นชื่อของท้องถิ่นมากมาย ทั้งโสร่งหลากสี ผ้าพันคอ เสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์หวาย ของที่ระลึก และเครื่องปั้นดินเผา ศูนย์การค้ายอดนิยมคือ พอร์โต้ ชิโน่ ภายในมีร้านค้า ร้านขายยา ร้านอาหาร ธนาคาร และร้านกาแฟ เช่น ร้านสตาร์บัค

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนใน สมุทรสาคร
ข้อมูลจากนักท่องเที่ยวของเราแสดงให้เห็นว่า แกรนด์ อินเตอร์ โฮเทล เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับการเข้าพักของคุณ โรงแรม 3.5 ดาวแห่งนี้มีห้องอาหารและบริการ Wi-Fi ฟรี ที่พักดีๆ ที่มีให้เลือกสำหรับทริปของคุณ ได้แก่ ฟินแลนด์ รีสอร์ท อินน์ และ ทวีสุข เรสซิเดนซ์
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน สมุทรสาคร ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ ห้องพักที่คุณจองและได้รับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากคุณทำการจองแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง ใส่วันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลที่ตรงใจที่สุดใน สมุทรสาคร
การเข้าพักใน สมุทรสาคร เป็นอย่างไร
นักเดินทางจะประทับใจที่เที่ยวและกิจกรรมมากมายใน สมุทรสาคร ย่านนี้มีที่เที่ยวยอดฮิตหลายแห่ง เช่น วัดไร่ขิง, เดอะมอลล์ท่าพระ และ ตลาดน้ำดำเนินสะดวก ใน สมุทรสาคร มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 5 แห่ง
สถานที่สุดฮิตที่ต้องไปเยือนใน สมุทรสาคร
เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย คือสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาด ย่านนี้ยังมีที่เที่ยวที่น่าสนใจอย่าง วัดไร่ขิง และ เดอะมอลล์ท่าพระ ด้วย
วิธีการเดินทางที่ดีที่สุดใน สมุทรสาคร
หากอยากสำรวจย่านอื่นๆ คุณสามารถไปขึ้นรถไฟที่สถานีท่าฉลอม, สมุทรสาคร, สถานีบ้านชีผ้าขาว, สมุทรสาคร หรือสถานีบ้านแหลม, สมุทรสาคร ได้เลย เมื่อมาเที่ยว สมุทรสาคร แนะนำให้เช่ารถ เนื่องจากไม่ค่อยมีรถสาธารณะให้บริการ
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน สมุทรสาคร
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและพฤษภาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 35°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 21°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน สมุทรสาคร อยู่ที่ประมาณ 1392.20 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในสมุทรสาคร

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม