สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ตรอกราเมนโยโกโชะ

อร่อยไปกับร้านราเมนในตรอกชื่อดังแห่งนี้ ซึ่งเป็นย่านหนึ่งที่คุณจะได้ลิ้มลองราเมนที่อร่อยที่สุดในซัปโปโร 

หากยังไม่ได้มาลองทานราเมนซึ่งเป็นหนึ่งในเมนูอาหารยอดนิยมของญี่ปุ่น ก็ถือว่ายังมาไม่ถึงซัปโปโร ราเมนเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมอาหารของญี่ปุ่น คุณสามารถแวะมาลองร้านราเมนนับสิบแห่งในตรอกราเมนโยโกโชะอันเก่าแก่ได้ตามใจชอบ คุณจะได้พบคนท้องถิ่นที่เป็นกันเองและได้นั่งพักเท้าหลังจากเดินเที่ยวจนเหนื่อยในช่วงเช้าหรือช่วงบ่าย

ตรอกอันเป็นเอกลักษณ์นี้เริ่มมีร้านราเมนแห่งแรกมาเปิดในช่วงต้นทศวรรษ 1950 และมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นเวลาหลายปีจนเกือบ 20 ร้านในปัจจุบัน ย่านนี้ได้ชื่อว่าราเมนโยโกโชะซึ่งในภาษาญี่ปุ่นแปลตรงตัวว่า “ตรอกที่มีร้านราเมน”

ว่ากันว่าราเมนซุปมิโสะที่ได้รับความนิยมไปทั่วญี่ปุ่นก็มีต้นกำเนิดมาจากซัปโปโร และหลายคนก็ยังยอมรับว่าราเมนของที่นี่อร่อยที่สุด มิโสะหรือเต้าเจี้ยวบดใช้สำหรับทำน้ำซุปแบบข้นรสชาติกลมกล่อม ซึ่งซุปร้อนๆ นี้เหมาะกับอากาศอันหนาวเหน็บของฮอกไกโดเป็นอย่างดี ราเมนของซัปโปโรมักจะใช้น้ำซุปแบบข้น โรยหน้าด้วยอาหารขึ้นชื่อของฮอกไกโดอย่างเนยหรือข้าวโพด

หากต้องการชิมเมนูราเมนยอดฮิต ให้เดินไปตามป้ายไฟนีออนซึ่งเป็นทางเข้าของตรอกราเมนโยโกโชะ เช่นเดียวกับร้านราเมนส่วนใหญ่ในญี่ปุ่น ร้านในตรอกนี้จะเป็นร้านเล็กๆ ที่มักจะมีแค่เคาน์เตอร์กับโต๊ะไม่กี่ตัว ปกติแล้วร้านแบบนี้จะมีตู้สำหรับสั่งเมนูแบบดิจิทัลตรงทางเข้า 

และอย่าลืมทำเสียงซดราเมนจนหมดชามเพราะเป็นธรรมเนียมของที่นี่ ที่ญี่ปุ่น การทำเสียงแบบนั้นไม่ถือว่าเสียมารยาทแต่อย่างใด แถมเชื่อกันว่าจะช่วยเพิ่มรสชาติและทำให้บะหมี่เส้นยาวๆ หายร้อนเร็วขึ้นด้วย

คุณสามารถเดินทางไปยังตรอกราเมนโยโกโชะได้โดยการนั่งรถไฟใต้ดินไปลงที่สถานีซูซูกิโนะ สถานีตั้งอยู่ในย่านซูซูกิโนะ ย่านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ หากคุณต้องการเที่ยวชมแสงสียามค่ำคืน ให้แวะทานมื้อค่ำที่ตรอกราเมนโยโกโชะ แล้วไปต่อที่บาร์คาราโอเกะหรืออิซากายะ (ผับสไตล์ญี่ปุ่น) ที่อยู่ใกล้ๆ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 988 แห่งที่อยู่ใกล้ ตรอกราเมนโยโกโชะ
โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร ฿1,732
โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร

โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร

2-4 Minami 4-jo, Nishi 2-chome Chuo-ku, ซัปโปโร, ฮอกไกโด
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Chuo-Ku คุณสามารถเดินไป สวน Soseigawa และ ซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาดนิโจ และ ซัปโปโรทีวีทาวเวอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟโฮสุอิ-ซูสุกิโนะ และสถานี Susukino ได้เพียง 5 นาที

  ลาเจนท์ สเตย์ ซัปโปโร โอโดริ ฮอกไกโด ฿1,872
  ลาเจนท์ สเตย์ ซัปโปโร โอโดริ ฮอกไกโด

  ลาเจนท์ สเตย์ ซัปโปโร โอโดริ ฮอกไกโด

  5-26-5 Minami 2 Jonishi, Chuo-ku, ซัปโปโร, ฮอกไกโด
    
   3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณChuo-Ku สามารถเดินไปซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท, สวนโอโดริ และตลาดนิโจ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ซัปโปโรทีวีทาวเวอร์ และ หอนาฬิกา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีนิชิ-ย็อน-โจเมะ และสถานีทานุกิ โคจิ ได้เพียง 5 นาที

   ไอบิส สไตล์ ซัปโปโร
   ไอบิส สไตล์ ซัปโปโร

   ไอบิส สไตล์ ซัปโปโร

   Nishi 3chome 10 10, Minami 8jo Chuo Ku, ซัปโปโร, ฮอกไกโด
     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในChuo-Ku สามารถเดินไปนากาจิมะพาร์ค และซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท ได้ใน 10 นาที ส่วนตลาดนิโจ และหอนาฬิกา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nakajima-koen ได้เพียง 2 นาที และสถานียามาฮานะ-คุ-โจ ได้เพียง 7 นาที

    โรงแรมทีมาร์ค ซิตี้ ซัปโปโร โอโดริ ฿2,278
    โรงแรมทีมาร์ค ซิตี้ ซัปโปโร โอโดริ

    โรงแรมทีมาร์ค ซิตี้ ซัปโปโร โอโดริ

    7-12-1 Minami 2 Jonishi, Chuo, ซัปโปโร, ฮอกไกโด
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในChuo-Ku ห่างจากศาลเจ้า Sankichi และซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ สวนโอโดริ และ ทำเนียบรัฐบาลเก่าฮอกไกโด อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีนิชิ-ฮัตโจเมะ ได้เพียง 2 นาที และสถานีชิเซย์กัง-โชงักโกะ-มาเอะ เพียง 5 นาที

     โรงแรมเอพีเอ ซัปโปโร ซูซูคิโนะ-เอคิมินามิ ฿967
     โรงแรมเอพีเอ ซัปโปโร ซูซูคิโนะ-เอคิมินามิ

     โรงแรมเอพีเอ ซัปโปโร ซูซูคิโนะ-เอคิมินามิ

     Minami 7 Jo Nishi 1 Chome Chuo-ku, ซัปโปโร, ฮอกไกโด
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในChuo-Ku สามารถเดินไปนากาจิมะพาร์ค, ซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท และตลาดนิโจ ได้ใน 10 นาที ส่วนหอนาฬิกา และสวนโอโดริ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟโฮสุอิ-ซูสุกิโนะ ได้เพียง 4 นาที และสถานี Nakajima-koen ได้เพียง 7 นาที

      โรงแรมเซนจูเรียน ซัปโปโร ฿1,066
      โรงแรมเซนจูเรียน ซัปโปโร

      โรงแรมเซนจูเรียน ซัปโปโร

      3-1-11 Jonishi, Minami 6, Chuo-ku, ซัปโปโร, ฮอกไกโด
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณChuo-Ku สามารถเดินไปตรอกราเมนโยโกโชะ, นากาจิมะพาร์ค และซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ตลาดนิโจ และ ซัปโปโรทีวีทาวเวอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Susukino และสถานีรถไฟโฮสุอิ-ซูสุกิโนะ ได้เพียง 5 นาที

       โรงแรมเอพีเอ ซัปโปโร ซูซูคิโนะ-เอคิมาเอะ ฿1,090
       โรงแรมเอพีเอ ซัปโปโร ซูซูคิโนะ-เอคิมาเอะ

       โรงแรมเอพีเอ ซัปโปโร ซูซูคิโนะ-เอคิมาเอะ

       Nishi 2-2, Minami 4 Chuou-ku, ซัปโปโร, ฮอกไกโด
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในChuo-Ku ห่างจากสวน Soseigawa และซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ตลาดนิโจ และ ซัปโปโรทีวีทาวเวอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟโฮสุอิ-ซูสุกิโนะ ได้เพียง 2 นาที และสถานี Susukino เพียง 4 นาที

        โรงแรมซัปโปโร โตเกียว REI ฿1,799
        โรงแรมซัปโปโร โตเกียว REI

        โรงแรมซัปโปโร โตเกียว REI

        5-1, Nishi, Minami 4 Jo, Chuo-ku, ซัปโปโร, ฮอกไกโด
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณChuo-Ku สามารถเดินไปซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท และสวนโอโดริ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ นากาจิมะพาร์ค และ ตลาดนิโจ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีชิเซย์กัง-โชงักโกะ-มาเอะ ได้เพียง 2 นาที และสถานี Susukino เพียง 3 นาที