เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

วันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

ดื่มด่ำกับทิวทัศน์อันงดงามตราตรึงใจจากจุดชมวิวของตึกสูงที่สุดในซีกโลกฝั่งตะวันตก ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับบริเวณที่ตึกแฝดเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์เคยตั้งผงาดในอดีต

ตึกวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ตั้งเด่นเป็นสง่าเหนือตึกสูงเสียดฟ้าอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง และมองเห็นได้จากรัฐนิวเจอร์ซีย์ และเมืองเล็กๆ รอบๆ แมนฮัตตันส่วนใหญ่ โครงสร้างด้านนอกอาคารที่ทำด้วยกระจกวาววับทำให้หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าตัวตึกทำมาจากเหล็ก ขณะที่รูปทรงสามเหลี่ยมหน้าจั่วจะให้ภาพที่ดูเหมือนว่าตัวตึกกำลังบิดตัวพวยพุ่งเข้าหาท้องฟ้าด้านบน

ในมหานครนิวยอร์ก มีสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความมุ่งมั่นอีกเพียงไม่กี่อย่างที่ดูเหมือนจะทรงพลังเหนือกว่าตึกวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์แห่งนี้ โดยในบริเวณใกล้ๆ ยังเป็นสถานที่ที่ตึกแฝดเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์เคยตั้งผงาด และถูกทำลายลงในการก่อการร้ายในปี 2001 โศกนาฏกรรมของชาวอเมริกันในคราวนั้นส่งผลให้มีการออกแบบสิ่งที่ปลูกสร้างหลังใหม่ขึ้นมาทดแทน ซึ่งมีโครงสร้างที่ดูตระการตายิ่งกว่าตึกแฝดหลังเก่า ตึกวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์เปิดอย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายน 2014 และกลายเป็นอนุสรณ์สถานที่อุทิศให้แก่ตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์หลังเก่า ทั้งยังกลายเป็นสิ่งอัศจรรย์ประจำกรุงนิวยอร์กแห่งใหม่ด้วย

ในปัจจุบัน ชาวอเมริกันหลายคนสามารถกล่าวได้อย่างภาคภูมิใจว่า ตึกวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์คือตึกที่สูงที่สุดในโลกหลังหนึ่ง ลองขึ้นลิฟต์ไปจุดชมวิวหลักในชั้นที่ 100 ดื่มด่ำกับทิวทัศน์เมืองแบบ 360 องศา ซึ่งอยู่สูงเหนือระดับถนนถึง 381 เมตร เสร็จแล้วลงไปที่ชั้นหนึ่งเพื่อไปรับประทานอาหารอร่อยๆ ที่ร้านอาหารหรือร้านกาแฟ ตรวจสอบตารางเวลาและราคาตั๋วเข้าชม ณ จุดชมวิวได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของตึก

ถัดจากตึกวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์จะป็นอนุสรณ์สถานและพิพิธภัณฑ์ 9/11 แห่งชาติ (National September 11 Memorial & Museum) ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณที่เคยเป็นตึกแฝด ใช้เวลาดูนิทรรศการที่ชวนให้ระลึกเหตุการณ์อันน่าโศกเศร้าที่เรียงรายอยู่บนฝาผนังของพิพิธภัณฑ์ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้ชมนิทรรศการในเวลาที่คุณต้องการ แนะนำให้คุณจองตั๋วซักสองสามอาทิตย์ล่วงหน้า

ใกล้ๆ วันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์นั้นยังมีร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย ในย่านธุรกิจการเงิน อย่าลืมไปถ่ายรูปกับรูปปั้น กระทิงขวิด อันเป็นสัญลักษณ์อันเลื่องชื่อ แวะไปเดินเล่นในสวนน้ำ Hudson River แล้วชมทิวทัศน์ ณ ระดับพื้นดินที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในนิวยอร์ก หรือจะเดินไปซื้อกาแฟหอมกรุ่นที่ย่านไทรเบกกา (TriBeCa) ซึ่งอยู่เลยทางด้านเหนือขึ้นไปจากตึกวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์เพียงเล็กน้อย ใกล้ๆ ยังมีรถไฟหลายสายมาจอด คุณจึงสามารถเดินทางต่อไปที่จุดไหนในเมืองก็ได้ตามต้องการ


คู่มือออกสำรวจอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,012 แห่งที่อยู่ใกล้ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์
อาร์โล โซโห ฿4,914
อาร์โล โซโห

อาร์โล โซโห

231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในฮัดสัน สแควร์ ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที

  โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์ ฿5,188
  โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

  โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

  144 Washington St, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปวอลล์สตรีท, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

   มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก ฿6,286
   มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

   มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

   55 Church Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในนิวยอร์ก ห่างจากเดอะ โอคูลัส และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ วอลล์สตรีท และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีคอร์ทแลนท์ สตรีท และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 2 นาที

    คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ฿4,392
    คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

    คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

    133 Greenwich Street, นิวยอร์ก, NY
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

     นิวยอร์ก แมริออท ดาวน์ทาวน์ ฿5,338
     นิวยอร์ก แมริออท ดาวน์ทาวน์

     นิวยอร์ก แมริออท ดาวน์ทาวน์

     85 West St, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์, อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และ วอลล์สตรีท อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

      โรงแรมอาร์ทีเซน ฿6,056
      โรงแรมอาร์ทีเซน

      โรงแรมอาร์ทีเซน

      24 John Street, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ คุณสามารถเดินไป อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก, อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และ วอลล์สตรีท ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี ฟุลตัน สตรีท (Nassau St.) ได้เพียง 2 นาที และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) เพียง 2 นาที

       คอนราด นิวยอร์กดาวน์ทาวน์ ฿9,926
       คอนราด นิวยอร์กดาวน์ทาวน์

       คอนราด นิวยอร์กดาวน์ทาวน์

       102 North End Avenue, นิวยอร์ก, NY
         
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำใน นิวยอร์ก สามารถเดินไป อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์, อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก ได้ใน 15 นาที ส่วนตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และสวนสาธารณะแบตเตอรี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ได้เพียง 7 นาที และสถานีพาร์ค เพลส (เชิร์ช สตรีท) ได้เพียง 9 นาที

        ดับเบิลยู นิวยอร์ก - ดาวน์ทาวน์ ฿3,822
        ดับเบิลยู นิวยอร์ก - ดาวน์ทาวน์

        ดับเบิลยู นิวยอร์ก - ดาวน์ทาวน์

        8 Albany Street, นิวยอร์ก, NY
          
         4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ คุณสามารถเดินไป วอลล์สตรีท, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที