ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมและที่พักเคียวบาชิ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

คู่มือท่องเที่ยว: เคียวบาชิ

ค้นหาโรงแรมใกล้เคียวบาชิที่เอ็กซ์พีเดียได้ง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมที่เคียวบาชิในเว็บของเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมแถวเคียวบาชิที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมในบริเวณเคียวบาชิ เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมระดับ 1 ดาว ไปจนถึงโรงแรมระดับหรู 5 ดาว
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมใกล้เคียวบาชิ ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมคะแนน! สมัคร Expedia Rewards ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าสู่ระบบก่อนจองทุกครั้ง พร้อมรับคะแนน X2 เมื่อจองผ่าน Expedia Application และประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณจองเที่ยวบินหรือแพ็คเกจบนเอ็กซ์พีเดีย

คำถามที่พบบ่อย

สิ่งที่น่าสนใจใน เคียวบาชิ
เคียวบาชิ เป็นที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และนักท่องเที่ยวชอบ เพราะมาแล้วจะได้เพลิดเพลินกับร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้ง
ที่พักยอดนิยมใน เคียวบาชิ
จากการเก็บข้อมูลของผู้เข้าพัก โรงแรมเคย์ฮัน เคียวบาชิ แกรนเด คือที่พักยอดนิยมใน เคียวบาชิ โรงแรม 3.5 ดาวแห่งนี้มีห้องอาหารและบริการ Wi-Fi ฟรี ที่พักยอดนิยมในแถบนี้ ได้แก่ โรงแรมโอซาก้า ซิตี้ เคียวบาชิ และ โรงแรมสึกิ อุซางิ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน เคียวบาชิ ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้และได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนเข้าพัก หากคุณทำการจองแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังได้รับเงินคืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง กรอกวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลที่ตรงใจที่สุดใน เคียวบาชิ
กิจกรรมที่น่าสนใจรอบๆ โอซาก้า
สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในย่านนี้ ได้แก่ สนามกีฬาโอซาก้า-โจ ฮอลล์, ปราสาทโอซาก้า และ อาคารอุเมะดะสกาย เมื่อออกไปเที่ยวรอบๆ โอซาก้า สถานที่ที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ และ อะเมอริกามูระ
การเดินทางใน เคียวบาชิ และรอบๆ โอซาก้า
ถ้าอยากไปเที่ยวนอกเมือง คุณสามารถไปขึ้นรถไฟที่สถานี Kyobashi

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในเคียวบาชิ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม