เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 750,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


Grand Canyon

หนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของโลกนี้อยู่ไม่ไกลจากลาสเวกัส และเหมาะที่จะเป็นจุดแวะเที่ยวระหว่างทาง

แกรนด์แคนยอนเกิดขึ้นเมื่อหลายล้านปีจากแม่น้ำโคโลราโดและกระบวนการทางธรณีวิทยาตามธรรมชาติ ความงามที่โดดเด่น สีสันน้ำตาลแดงและสีแบบทะเลทราย ตลอดจนพระอาทิตย์อัสดงที่ตราตรึง ล้วนแต่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเยือนจากทั่วโลก ผู้มาเยือนลาสเวกัสสามารถจัดทริปแบบพักค้างคืนมายังสมบัติประจำชาติแห่งนี้ได้ ด้วยระยะทางที่ห่างจากลาสเวกัสประมาณ 227 ไมล์ (365 กิโลเมตร)

พื้นที่ยอดนิยมที่สุดสำหรับผู้มาเยือนแกรนด์แคนยอนคือบริเวณขอบด้านใต้ที่สามารถเข้าถึงได้ โครงสร้างพื้นฐานเป็นจำนวนมากของอุทยานแห่งชาติแกรนด์แคนยอนมีตำแหน่งที่ตั้งอยู่ในจุดนี้ รวมถึง Canyon View Information Plaza ซึ่งเป็นที่ตั้งของศูนย์ต้อนรับผู้มาเยือนแกรนด์แคนยอน ที่นี่ คุณจะได้พบกันคู่มือที่มีประโยชน์ โบรชัวร์ การจัดแสดงด้วยระบบโสตทัศนูปกรณ์ และคุณลักษณะเชิงอินเทอร์แอคทีฟ เพื่อนำเสนอเรื่องราวประวัติศาสตร์ ธรณีวิทยา และชีวิตสัตว์ป่าที่น่าสนใจของพื้นที่ ใช้บริการรถรับส่งฟรี (ค่าใช้จ่ายรวมอยู่ในค่าธรรมเนียมเข้าชมของอุทยานแห่งชาติ) เพื่อไปเยือนพิพิธภัณฑ์ต่างๆ และจุดชมวิวรอบๆ ขอบด้านใต้

ทัศนียภาพในมุมสูงอันตระการตาของแคนยอนมีความสวยงามจนยากจะละสายตา แต่การเดินป่าลงไปสู่พื้นที่ด้านล่างของขอบด้านใต้จะมอบโอกาสอันยอดเยี่ยมให้คุณได้สัมผัสกับภูมิประเทศที่งดงามได้อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น การท่องแกรนด์แคนยอนจะนำคุณไปพบกับพืชพันธุ์ไม้ในยุคก่อนประวัติศาสตร์และพลังแห่งการกัดกร่อนของแม่น้ำโคโลราโดที่กัดเซาะชั้นหินชั้นแล้วชั้นเล่าให้ถอยร่นในช่วงตลอดระยะเวลาหลายล้านปี

สำหรับการชมวิวในมุมสูง มีหลายบริษัทที่มีบริการเฮลิคอปเตอร์ให้เช่าเพื่อชมทิวทัศน์เหนือขอบด้านใต้ รวมทั้งขอบด้านเหนือและตะวันตกที่เข้าถึงได้ยากกว่า จากบนท้องฟ้า คุณจะต้องรู้สึกอัศจรรย์ใจไปกับขนาดอันมหึมาของแกรนด์แคนยอน ภูมิประเทศที่ลดหลั่นสลับซับซ้อน และสีสันที่งดงาม หากโชคดีพอ คุณยังอาจได้เห็นหมาป่าโคโยตี้หรือแร้งคาลิฟอร์เนีย อุณหภูมิมักจะลดต่ำลงทันทีเมื่อพระอาทิตย์ตก แต่คุณไม่ควรพลาดชมทิวทัศน์ยามอาทิตย์อัสดง

ผู้มาเยือนมากมายเลือกที่จะพักค้างคืนที่แกรนด์แคนยอนเป็นเวลาสองวัน ที่พักซึ่งอยู่ภายในและอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติมีตั้งแต่โรงแรมที่สะดวกสบายและลอดจ์แบบพื้นเมือง ไปจนถึงเคบินแสนสวยและที่ตั้งแคมป์ สำหรับผู้ที่ไม่ชอบขับรถ ก็ยังมีทัวร์รถบัสและเฮลิคอปเตอร์ที่ออกเดินทางจากลาสเวกัสเป็นประจำ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 365 แห่งใน แกรนด์แคนยอน
Yavapai Lodge - Inside the Park
Yavapai Lodge - Inside the Park

Yavapai Lodge - Inside the Park

11 Yavapai Lodge Road, Grand Canyon
   
  3.9
  เต็ม 5 จาก 3,323 รีวิว
  2.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์บริการนักท่องเที่ยวแกรนด์ แคนยอน, Mather Point และบ้านโฮปี ส่วนอุทยานแห่งชาติแกรนด์แคนยอน อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์แคนยอน ได้เพียง 19 นาที และสถานีแกรนด์แคนยอนวิลเลจ ได้เพียง 19 นาที

  Red Feather Lodge ฿155
  Red Feather Lodge

  Red Feather Lodge

  300 State Route 64, Grand Canyon
    
   4.0
   เต็ม 5 จาก 4,651 รีวิว
   3.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 15 กม. จากบ้านโฮปี, ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวแกรนด์ แคนยอน และอุทยานแห่งชาติแกรนด์แคนยอน ส่วนMather Point และHopi Point อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

   เบย์มอนท์ บายวินด์แฮม แฟลกสตาฟ ฿146
   เบย์มอนท์ บายวินด์แฮม แฟลกสตาฟ

   เบย์มอนท์ บายวินด์แฮม แฟลกสตาฟ

   2005 S Milton Rd, Flagstaff
     
    3.7
    เต็ม 5 จาก 2,547 รีวิว
    2.5 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากRiordon Mansion 0.9 กม. และหอดูดาวโลเวลล์ 4 กม. ส่วนมหาวิทยาลัยนอร์เทิร์นแอริโซนา และสนามกีฬา Walkup Skydome อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

    Best Western Premier Grand Canyon Squire Inn
    Best Western Premier Grand Canyon Squire Inn

    Best Western Premier Grand Canyon Squire Inn

    74 State Route 64, Grand Canyon
      
     4.1
     เต็ม 5 จาก 4,562 รีวิว
     3.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแกรนด์แคนยอน แกรนด์แคนยอนคลินิก, อุทยานแห่งชาติแกรนด์แคนยอน และบ้านโฮปี อยู่ห่างออกไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนMather Point และอาคารแมรี เจน โคลเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

     Grand Canyon Plaza Hotel
     Grand Canyon Plaza Hotel

     Grand Canyon Plaza Hotel

     406 Canyon Plaza Lane, Grand Canyon
       
      3.5
      เต็ม 5 จาก 3,709 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 15 กม. จากแกรนด์แคนยอนคลินิก, อุทยานแห่งชาติแกรนด์แคนยอน และบ้านโฮปี ส่วนMather Point และHopi Point อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

      ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส โฮเทลแอนด์สวีทส์ แกรนด์แคนยอน ฿6,633
      ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส โฮเทลแอนด์สวีทส์ แกรนด์แคนยอน

      ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส โฮเทลแอนด์สวีทส์ แกรนด์แคนยอน

      226 Highway 64 N, Grand Canyon
        
       4.0
       เต็ม 5 จาก 4,076 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 15 กม. จากแกรนด์แคนยอนคลินิก, อุทยานแห่งชาติแกรนด์แคนยอน และบ้านโฮปี ส่วนMather Point และอาคารแมรี เจน โคลเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

       Grand Canyon Railway Hotel
       Grand Canyon Railway Hotel

       Grand Canyon Railway Hotel

       235 N. Grand Canyon Blvd., Williams
         
        4.1
        เต็ม 5 จาก 949 รีวิว
        3.5 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมในย่านประวัติศาสตร์แห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Small Town America และWilliams Depot เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนWild West Junction และบัคสกินเนอร์พาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟวิลเลียม เดโพ ได้เพียง 2 นาที

        ลากินตา อินน์แอนด์สวีทส์ แฟลกสตาฟ
        ลากินตา อินน์แอนด์สวีทส์ แฟลกสตาฟ

        ลากินตา อินน์แอนด์สวีทส์ แฟลกสตาฟ

        2015 S Beulah Blvd, Flagstaff
          
         4.4
         เต็ม 5 จาก 480 รีวิว
         2.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิง ห่างจากRiordon Mansion 1.2 กม. และหอดูดาวโลเวลล์ 4.4 กม. ส่วนมหาวิทยาลัยนอร์เทิร์นแอริโซนา และสนามกีฬา Walkup Skydome อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม