เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ท่องเที่ยว Yong Kang Street

สำรวจศูนย์กลางด้านอาหารของไทเปในตลาดที่จอแจแห่งนี้ ซึ่งคุณสามารถลองชิมเมนูอาหารที่ดีที่สุดของไทเปบางอย่าง และฺซื้ออาหารของท้องถิ่นและนานาชาติ

ถนน Yong Kang เป็นตลาดที่มีชีวิตชีวา ซึ่งมีแผงขายอาหาร ร้านกาแฟ และร้านอาหารต่างๆ อย่างหลากหลายอยู่เป็นจำนวนมาก ค้นพบอาหารมีชื่อที่สุดของเมืองในร้านกาแฟสไตล์ตะวันตก ร้านเครื่องแต่งกายแปลกตา ร้านสินค้าพิเศษ Min Nan และรถลากแบบไต้หวันที่ราคาไม่แพง

บริเวณนี้เป็นหนึ่งในย่านอาหารซึ่งเป็นที่นิยมที่สุดในไทเป เมืองอันขึ้นชื่อในเรื่องของตลาดกลางคืน เมื่อออกมาจากสถานี MRT บนถนน Yong Kang สิ่งแรกที่คุณจะได้เห็นคือคนต่อแถวรอเข้าร้านอาหารดั้งเดิมที่ชื่อว่า Din Tai Fung ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องของซาลาเปาเสี่ยวหลงเปา (xiao long bao) ที่เสิร์ฟมาในเข่งแบบดั้งเดิม ผู้คนมาจากทั้งใกล้และไกลเพื่อมารับประทานซาลาเปาเหล่านี้ เมื่อมาที่นี่มักต้องรอเสมอ แต่อาหารเหล่านี้ก็คุ้มค่ากับการรอคอย

ผ่านร้านอาหาร Din Tai Fung ไปจะเป็นบรรดาตรอกซอกซอยและถนนที่ตัดกันซับซ้อน วกวนซึ่งเรียงรายไปด้วยร้านอาหารและร้านกาแฟ บรรดาร้านค้าที่ทันสมัยตั้งอยู่เคียงข้างร้านกาแฟขนาดเล็กๆ ค้นพบอาหารไต้หวันแบบปรุงเองในบ้าน อาหารพิเศษ Min Nan แบบจีนดั้งเดิมอันขึ้นชื่อ และอาหารนานาชาติ ไปชื่นชมร้านขนมปังฝรั่งเศส ร้านกาแฟแบบไต้หวันและแบบตะวันตก และร้านขนมหวานต่างๆ

คุณต้องไม่พลาดชิมซาลาเปาไส้หมูกับบะหมี่เนื้อวัว อันเป็นเมนูขึ้นชื่อของไต้หวัน เป็นที่ทราบกันว่าบะหมี่เนื้อวัวบนถนน Yong Kang มีความอร่อยที่สุดแห่งหนึ่งในไทเป ลองชิม lu rou fan ซึ่งเป็นข้าวหมูอบ แพนเค้กหัวหอมที่วางซ้อนเป็นชั้นที่ชื่อว่า cong zhuabing และสำหรับขนมหวาน ให้ลองมะม่วงปั่นหรือน้ำแข็งใสใส่ถั่วแดงกับนมข้น

เดินตระเวนไปตามถนนสายต่างๆ ตั้งแต่เช้าจนยามค่ำคืนเพื่อลองชิมอาหารหลากชนิด หรือนั่งในร้านกาแฟสักร้านและเฝ้าดูผู้คนที่ผ่านไปมา เดินทางมาตั้งแต่เช้าๆ เพื่อที่คุณจะได้ท่องเที่ยวอย่างสบายในเวลาที่คนไม่มากนัก หรือมาในยามดึกเพื่อเข้าร่วมกับฝูงชนและเพลิดเพลินไปกับชีวิตยามค่ำคืน

พื้นที่บริเวณนี้ตั้งอยู่ในเขต Da’an ของเมืองไทเป สำหรับการเดินทางไป ให้นั่ง MRT ไปลงสถานี Dongmen หรือนั่งแท็กซี่ไปลงที่ถนน Yong Kang หากต้องการออกกำลังสักเล็กน้อย ให้เดินจากตึกไทเป 101 ที่เป็นสัญลักษณ์โดดเด่นตรงไปยังถนน Yong Kang ได้เลย


คู่มือออกสำรวจถนน Yongkang


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,164 แห่งที่อยู่ใกล้ ถนน Yongkang
ซีซาร์ เมโทร ไทเป ฿2,793
ซีซาร์ เมโทร ไทเป

ซีซาร์ เมโทร ไทเป

No.167, Bangka Blvd., Wanhua Dist., ไทเป
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณว่านหัว สามารถเดินไปวัดหลงซาน และตลาดกลางคืนหัวซี ได้ใน 10 นาที ส่วนสวนพฤกษชาติไทเป และPresidential Office Building อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Taipei Wanhua ได้เพียง 2 นาที และสถานี Longshan Temple เพียง 5 นาที

  โรงแรมไทเป เอ็ม - สถานีหลัก ฿1,621
  โรงแรมไทเป เอ็ม - สถานีหลัก

  โรงแรมไทเป เอ็ม - สถานีหลัก

  No.64, Sec. 1, Hankou St., Zhongzheng Dist., ไทเป
    
   3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณจงเจิ้ง สามารถเดินไปไทเปซิตี้นอร์ทเกต, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวัน และPresidential Office Building ได้ใน 10 นาที ส่วนตลาดกลางคืนหนิงเซี่ย และสวนพฤกษชาติไทเป อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดินซีเหมิน ได้เพียง 8 นาที และสถานีรถไฟใต้ดินไทเป ได้เพียง 9 นาที

   โรงแรมมิดทาวน์ ริชาร์ดสัน ฿1,862
   โรงแรมมิดทาวน์ ริชาร์ดสัน

   โรงแรมมิดทาวน์ ริชาร์ดสัน

   No. 4, Xiushan Street, Zhongzheng District, ไทเป
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณซีเหมินติง สามารถเดินไปRed House Theater และPresidential Office Building ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวัน และตลาดกลางคืนหัวซี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดินซีเหมิน ได้เพียง 2 นาที และสถานีรถไฟใต้ดินเป่ย์เหมิน ได้เพียง 10 นาที

    ไทเป เอพี เอช อิมพีเรียล ฿1,186
    ไทเป เอพี เอช อิมพีเรียล

    ไทเป เอพี เอช อิมพีเรียล

    11F,. No. 50, Section 1, Zhongxiao West, ไทเป
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในจงเจิ้ง ห่างจากStation Front Metro Mall และShin Kong Life Tower เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนไทเปซิตี้นอร์ทเกต และหอรำลึกเจียงไคเช็ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดินไทเป และสถานีพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Taipei ได้เพียง 5 นาที

     โรงแรมกู้ดมอร์ ฿1,470
     โรงแรมกู้ดมอร์

     โรงแรมกู้ดมอร์

     2F., No.147, Sec. 1, Heping E. Rd., Daan Dist., ไทเป
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณต้าอัน สามารถเดินไปถนน Yongkang, Shida Night Market และมหาวิทยาลัยครูแห่งชาติไต้หวัน ได้ใน 5 นาที ส่วนDaan Forest Park และมหาวิทยาลัยแห่งชาติไต้หวัน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Taipower Building ได้เพียง 10 นาที และสถานี Guting ได้เพียง 11 นาที

      โรงแรมริโด ฿2,328
      โรงแรมริโด

      โรงแรมริโด

      No.11 Sec.3, Xinyi Rd., Da-an Dist., ไทเป
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในต้าอัน สามารถเดินไปJianguo Flower and Jade Market และDaan Forest Park ได้ใน 10 นาที ส่วนมหาวิทยาลัยครูแห่งชาติไต้หวัน และShida Night Market อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Dongmen ได้เพียง 6 นาที และสถานี Daan ได้เพียง 13 นาที

       โรงแรมไฉอิน - ตงเหมิน ฿1,718
       โรงแรมไฉอิน - ตงเหมิน

       โรงแรมไฉอิน - ตงเหมิน

       3-12F No.163 Sec. 2 Xinyi Road, Zhongzheng District, ไทเป
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในจงเจิ้ง ห่างจากหอรำลึกเจียงไคเช็ก 1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวัน และไทเปวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ส่วนอาคารไทเป 101 และBaby Boss อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Dongmen ได้เพียง 3 นาที และสถานี Zhongziao Xinsheng ได้เพียง 15 นาที

        ซีซาร์พาร์ค ไทเป ฿3,182
        ซีซาร์พาร์ค ไทเป

        ซีซาร์พาร์ค ไทเป

        38 Chung Hsiao West Road Section 1, Zhongzheng, ไทเป
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในจงเจิ้ง ภายในระยะ 2 กม. จากPresidential Office Building และหอรำลึกเจียงไคเช็ก ส่วนสวนพฤกษชาติไทเป และวัดหลงซาน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Taipei ได้เพียง 4 นาที และสถานีรถไฟใต้ดินหลักไทเป ได้เพียง 6 นาที