เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

เดอะ คอร์นิช

หากพูดถึงที่นี่ ต้องนึกถึงชายหาด การเล่นเซิร์ฟ และตึกสูงระฟ้า รวมถึงการได้ชมความงามของอาบูดาบีจากถนนสายที่ทอดยาวขนานแม่น้ำทางฝั่งตะวันออกของเมือง

เดินเรื่อยๆ อย่างผ่อนคลายตามฝั่งตะวันออกของอาบูดาบีได้ที่เดอะ คอร์นิช เดินทางไปตามถนนสายนี้ ลัดเลาะไปกับโค้งต่างๆ เป็นระยะทาง 8 กิโลเมตร พร้อมชมความงามของแม่น้ำอันคดเคี้ยว ผ่านผู้คนบนรถจักรยาน บ้างก็เดินตามทางเท้า และยังมีสนามเด็กเล่น คาเฟ่ ร้านอาหารและหาดคอร์นิชอันมีชื่อเสียง

สำหรับคนที่อาศัยอยู่ในอาบูดาบีแล้ว เดอะ คอร์นิชเปรียบได้กับส่วนประกอบสำคัญในชีวิตประจำวันของพวกเขา เดอะ คอร์นิชคือถนนสายหลักที่มีความสำคัญ และยังให้อารมณ์ผ่อนคลายอย่างไม่น่าเชื่อ ตัดกับภาพความวุ่นวายของธุรกิจในเมืองรวมถึงแหล่งช้อปปิ้งอื่นๆ ด้วย ที่นี่จะทำให้คุณได้คลายร้อนไปกับพื้นที่สีเขียวและต้นไม้ในสวนที่ตัดแต่งอย่างสวยงามและปลูกเรียงรายไปตามถนน ลองออกวิ่งจ็อกกิ้งหรือปั่นจักรยานกับคนที่นี่ พวกเขาทำกิจกรรมดังกล่าวได้อย่างสะดวกบนทางพิเศษที่จัดขึ้นมาไว้โดยเฉพาะ หรือจะพูดคุยกับครอบครัวชาวเอมิเรตที่ออกมาพักผ่อนบริเวณสนามเด็กเล่นก็ได้

ส่วนทางด้านตะวันออกสุดของเดอะ คอร์นิชมีตึกสูงระฟ้าที่มีความงดงามและยังเป็นหนึ่งในตึกที่สูงที่สุดในโลกด้วย ไม่ว่าจะเป็น The Landmark หรือ Nation Towers ด้านโรงแรมเอมิเรตส์ พาเลซ ก็เป็นโรงแรมหรูที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้สุด ส่วนเกาะลูลู่ซึ่งเป็นเกาะที่มนุษย์สร้างขึ้นนั้นตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม สามารถเดินทางมาได้โดยเรือส่วนตัว

สำหรับนักท่องเที่ยวแล้ว หาดคอร์นิชถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในเดอะ คอร์นิชก็ว่าได้ หาดนี้ได้รับตำแหน่งที่ใครๆ ต่างฝันถึงอย่าง Blue Flag ซึ่งเป็นการการันตีระดับนานาชาติว่าหาดนี้มีความสะอาดระดับดีเยี่ยมและมีความปลอดภัยในการลงเล่นน้ำ ที่นี่มีอาณาเขตสำหรับการว่ายน้ำที่ไม่ไกลออกไปมากนัก น้ำมีความสงบเหมาะกับการลงเล่นและมีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยคอยสังเกตการณ์อยู่อย่างไม่คลาดสายตา หลังจากสนุกกับการว่ายน้ำแล้ว มาต่อด้วยกิจกรรมวอลเล่ย์บอลชายหาดสักเกม หรือจะลองเล่นกีฬาทางน้ำอย่างพายเรือคายักหรือสกีน้ำก็ได้ ที่หาดนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายๆ อย่าง ลองใช้บริการกันได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ห้องน้ำรวมถึงห้องอาบน้ำ สนามเด็กเล่นและบริการร่มให้เช่า พักจากการเพลิดเพลินท่ามกลางแสงอาทิตย์เคล้าเม็ดทราย แล้วมาต่อกันที่คาเฟ่ ตามด้วยการช้อปปิ้ง

เดอะ คอร์นิชมักจะมีคนพลุกพล่านในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน แต่ก็ถือว่าเป็นการได้เปิดตาหูเปิดตาเพื่อมองความเคลื่อนไหวของเมืองนี้ไปอีกแบบ ถ้าหากคุณอยากจะลงจากรถแล้วออกเดินสำรวจแล้วล่ะก็ ที่นี่มีจุดจอดรถคอยให้บริการมากมายโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย อยู่ห่างจากหาดคอร์นิชเพียง 5 นาทีโดยการเดินเท้า อีกหนึ่งวิธีที่คนนิยมใช้เพื่อสำรวจบริเวณแถบนี้ให้ทั่ว นั่นก็คือการปั่นจักรยาน มีจักรยานหลากหลายประเภทให้เช่า เช่น จักรยานเสือภูเขาหรือแม้แต่จักรยานคู่


คู่มือออกสำรวจThe Corniche


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 140 แห่งที่อยู่ใกล้ The Corniche
Southern Sun Abu Dhabi ฿1,367
Southern Sun Abu Dhabi

Southern Sun Abu Dhabi

Al Mina Street, Tourist Club Area, อาบูดาบี
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในAl Zahiyah ห่างจากศูนย์การค้าอาบูดาบี 1.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 20 กม. จากHeritage Village และมัสยิดหลวง Sheikh Zayed ส่วนสวนน้ำ Yas และสวนสนุก Ferrari World อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 32 กม.

  TRYP by Wyndham Abu Dhabi City Centre ฿1,587
  TRYP by Wyndham Abu Dhabi City Centre

  TRYP by Wyndham Abu Dhabi City Centre

  Khalifa Street, อาบูดาบี
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในอาบูดาบี สามารถเดินไปถนน Abu Dhabi Corniche และThe Corniche ได้ใน 15 นาที ส่วนศูนย์การค้าอาบูดาบี และห้างสรรพสินค้า Al Wahda อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   Corniche Hotel Abu Dhabi ฿1,327
   Corniche Hotel Abu Dhabi

   Corniche Hotel Abu Dhabi

   Khalifa Street P O Box 44486, อาบูดาบี
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงใน อาบูดาบี สามารถเดินไป สวน Capital และ The Corniche ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์การค้าอาบูดาบี และห้างสรรพสินค้า Al Wahda อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

    Holiday Inn Abu Dhabi Downtown ฿1,397
    Holiday Inn Abu Dhabi Downtown

    Holiday Inn Abu Dhabi Downtown

    Sheikh Zayed The 1st Rd Electra Street, อาบูดาบี
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางอาบูดาบี ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การค้า Madinat Zayed และThe Corniche ส่วนศูนย์การค้าอาบูดาบี และห้างสรรพสินค้า Al Wahda อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

     Al Manzel Hotel Apartments ฿1,692
     Al Manzel Hotel Apartments

     Al Manzel Hotel Apartments

     Zayed The 1st Street, PO Box 129666, อาบูดาบี
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางอาบูดาบี สามารถเดินไปAbu Dhabi Commercial Bank และศูนย์การค้าอาบูดาบี ได้ใน 15 นาที ส่วนThe Corniche และห้างสรรพสินค้า Al Wahda อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

      Crowne Plaza Abu Dhabi ฿2,032
      Crowne Plaza Abu Dhabi

      Crowne Plaza Abu Dhabi

      Sheikh Hamdan Street, อาบูดาบี
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางอาบูดาบี คุณสามารถเดินไปสวน Capital และThe Corniche ได้ใน 15 นาที ส่วนศูนย์การค้าอาบูดาบี และห้างสรรพสินค้า Al Wahda อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

       Sofitel Abu Dhabi Corniche ฿2,496
       Sofitel Abu Dhabi Corniche

       Sofitel Abu Dhabi Corniche

       Corniche Road East, Capital Plaza Complex, อาบูดาบี
         
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางอาบูดาบี คุณสามารถเดินไปถนน Abu Dhabi Corniche และThe Corniche ได้ใน 15 นาที ส่วนศูนย์การค้าอาบูดาบี และห้างสรรพสินค้า Al Wahda อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

        Le Royal Meridien Abu Dhabi ฿2,084
        Le Royal Meridien Abu Dhabi

        Le Royal Meridien Abu Dhabi

        Sheikh Khalifa Street, Po Box 45505, อาบูดาบี
          
         5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางอาบูดาบี ภายในระยะ 2 กม. จากสวน Capital และThe Corniche ส่วนศูนย์การค้าอาบูดาบี และห้างสรรพสินค้า Al Wahda อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.