สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

จัตุรัส Stortorget

เยี่ยมชมจัตุรัสที่เก่าแก่ที่สุดของเมืองมัลโม เพื่อสำรวจศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของเมือง และเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางวัฒนธรรมของเทศกาลมัลโมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

Stortorget เป็นจัตุรัสที่เก่าแก่ที่สุดในเมืองและเป็นจุดศูนย์กลางของย่านเมืองเก่า เยี่ยมชมอาคารที่สำคัญที่สุดหลายแห่งของเมืองมัลโม เพลิดเพลินกับกิจกรรมทางวัฒนธรรม และรับประทานอาหารบนเทอเรซกลางแจ้งของคาเฟ่และร้านอาหาร จัตุรัสแห่งนี้สร้างขึ้นในปี 1536 โดยอดีตนายกเทศมนตรี Jorgen Kock เมื่อทำพิธีเปิด จัตุรัสแห่งนี้เป็นจัตุรัสในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปเหนือ

อาคารประวัติศาสตร์และบ้านกึ่งปูนกึ่งไม้เรียงรายอยู่โดยรอบจัตุรัส และเป็นจุดที่เหมาะกับการถ่ายภาพ มองหาด้านหน้าอาคารของศาลากลางเมืองในสไตล์เรอเนซองส์ดัตช์ ซึ่งมีรูปปั้นครึ่งตัวของบุคคลในประวัติศาสตร์ของเมืองมัลโม ซึ่งรวมถึง Jorgen Kock และ Mathias Flensburg หนึ่งในผู้ก่อตั้งธนาคารออมทรัพย์มัลโม ในบริเวณใกล้เคียงกัน มี Apotetek Lejonet อาคารยุคศตวรรษที่ 19 ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านขายยาที่เก่าแก่ที่สุดในเมือง อนุสาวรีย์บุรุษขี่ม้าที่ใจกลางจัตุรัสสร้างขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติพระเจ้าคาร์ลที่สิบ กุสตาฟ เรื่องราวเล่าขานว่าพระองค์เป็นผู้ปลดปล่อยภูมิภาคสโกนเน (Skane) ทางตอนใต้สุดของสวีเดนจากเดนมาร์ก

นั่งชมสถาปัตยกรรมของจัตุรัสจากคาเฟ่และร้านอาหารที่อยู่รายรอบ หลายๆ แห่งมีพื้นที่ให้นั่งกลางแจ้ง ซึ่งมักจะเต็มในค่ำคืนฤดูร้อนอันยาวนาน สำรวจเมนูเพื่อค้นหาอาหารจานโปรดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์เกอร์เนื้อลูกวัว อาหารทะเล กะหล่ำปลียัดไส้และอาหารนานาชาติ

มาเที่ยว Stortorget ในเดือนสิงหาคม เพื่อเพลิดเพลินกับกิจกรรมฟรีที่เป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลมัลโม ซึ่งรวมถึงการจัดแสดงผลงานศิลปะ การเรียนกายกรรม และนิทรรศการเกี่ยวกับกีฬา ดูตารางกิจกรรมทั้งหมดได้ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเทศกาลมัลโม ในช่วงฤดูหนาว ลานสเก็ตน้ำแข็งสาธารณะจะเปิดขึ้นในจัตุรัสแห่งนี้ จ่ายค่าเช่ารองเท้าสเก็ต แล้วมาโลดแล่นไปบนลานน้ำแข็งที่รายล้อมไปด้วยไฟประดับตกแต่งเทศกาล

เดินจากจัตุรัสไปทางทิศใต้ตามถนนโซเดอร์กาตัน (Sodergatan) ถนนคนเดินสายนี้ทอดยาวไปถึง Gustav Adolfs Torg และเป็นที่ตั้งของร้านค้า บาร์และคาเฟ่ต่างๆ มากมาย

จัตุรัส Stortorget ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองมัลโม ใช้เวลาเดินเพียงห้านาทีจากสถานีกลางเมืองมัลโม มีลานจอดรถแบบ Pay-and-Display ในบริเวณจัตุรัส แต่การเดินถูกกว่าและสะดวกกว่า


คู่มือออกสำรวจStortorget


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 119 แห่งที่อยู่ใกล้ Stortorget
Clarion Hotel Malmö Live ฿3,285
Clarion Hotel Malmö Live

Clarion Hotel Malmö Live

Dag Hammarskjolds torg 2, มัลโม
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณCentrum สามารถเดินไปฮอลล์คอนเสิร์ตและการประชุมมาลโม, Casino Cosmopol Malmo และพิพิธภัณฑ์ Malmo ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Malmo Borshus และ ปราสาทมัลโม (Malmohus) อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลางเมืองมัลเมอ ได้เพียง 8 นาที และสถานี Malmo Triangeln ได้เพียง 21 นาที

  Radisson Blu Hotel, Malmö ฿2,385
  Radisson Blu Hotel, Malmö

  Radisson Blu Hotel, Malmö

  Oestergatan 10, มัลโม
    
   4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในCentrum ห่างจากThottska Huset และเซนต์เกอร์ทรุด เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ โบสถ์ St Petri และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่มัลโม อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลางเมืองมัลเมอ ได้เพียง 9 นาที และสถานี Malmo Triangeln ได้เพียง 23 นาที

   Clarion Collection Hotel Temperance ฿2,677
   Clarion Collection Hotel Temperance

   Clarion Collection Hotel Temperance

   Engelbrektsgatan 16, มัลโม
     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในCentrum ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Form Design Center และLilla Torg เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัสกุสตาฟ อดอล์ฟ และ Stortorget อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลางเมืองมัลเมอ ได้เพียง 8 นาที และสถานี Malmo Triangeln ได้เพียง 13 นาที

    Comfort Hotel Malmö ฿2,220
    Comfort Hotel Malmö

    Comfort Hotel Malmö

    Carlsgatan 10, มัลโม
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณCentrum สามารถเดินไปMalmo Borshus, พิพิธภัณฑ์ Kogg และโบสถ์ St Petri ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศาลากลางเมืองมัลโม (Radhuset) และ Stortorget อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลางเมืองมัลเมอ ได้เพียง 4 นาที และสถานี Malmo Triangeln ได้เพียง 24 นาที

     Best Western Hotel Royal ฿2,372
     Best Western Hotel Royal

     Best Western Hotel Royal

     Norra Vallgatan 94, มัลโม
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในCentrum คุณสามารถเดินไปLilla Torg, ศาลากลางเมืองมัลโม (Radhuset) และStortorget ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Malmo Borshus และ พิพิธภัณฑ์ Form Design Center อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลางเมืองมัลเมอ ได้เพียง 5 นาที และสถานี Malmo Triangeln ได้เพียง 18 นาที

      Story Hotel Studio Malmö ฿3,392
      Story Hotel Studio Malmö

      Story Hotel Studio Malmö

      Tyfongatan 1, มัลโม, Malmö
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมริมหาดนี้ตั้งอยู่ในCentrum สามารถเดินไปฮอลล์คอนเสิร์ตและการประชุมมาลโม, Lilla Torg และศาลากลางเมืองมัลโม (Radhuset) ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ Malmo และปราสาทมัลโม (Malmohus) อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลางเมืองมัลเมอ ได้เพียง 7 นาที และสถานี Malmo Triangeln ได้เพียง 26 นาที

       Best Western Plus Hotel Noble House ฿2,804
       Best Western Plus Hotel Noble House

       Best Western Plus Hotel Noble House

       Per Weijersgatan 6, มัลโม
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ในCentrum ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Form Design Center และจัตุรัสกุสตาฟ อดอล์ฟ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Lilla Torg และ Stortorget อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลางเมืองมัลเมอ ได้เพียง 8 นาที และสถานี Malmo Triangeln ได้เพียง 14 นาที

        Quality Hotel the Mill
        Quality Hotel the Mill

        Quality Hotel the Mill

        Amiralsgatan 19, มัลโม, เขตปกครอง Skane
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณCentrum สามารถเดินไปจัตุรัสกุสตาฟ อดอล์ฟ, Triangeln Shopping Center และพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่มัลโม ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สวน Folkets และ โบสถ์ St Petri อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Malmo Triangeln ได้เพียง 12 นาที และสถานีรถไฟกลางเมืองมัลเมอ ได้เพียง 16 นาที