เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

จัตุรัส Stortorget

เยี่ยมชมจัตุรัสที่เก่าแก่ที่สุดของเมืองมัลโม เพื่อสำรวจศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของเมือง และเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางวัฒนธรรมของเทศกาลมัลโมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

Stortorget เป็นจัตุรัสที่เก่าแก่ที่สุดในเมืองและเป็นจุดศูนย์กลางของย่านเมืองเก่า เยี่ยมชมอาคารที่สำคัญที่สุดหลายแห่งของเมืองมัลโม เพลิดเพลินกับกิจกรรมทางวัฒนธรรม และรับประทานอาหารบนเทอเรซกลางแจ้งของคาเฟ่และร้านอาหาร จัตุรัสแห่งนี้สร้างขึ้นในปี 1536 โดยอดีตนายกเทศมนตรี Jorgen Kock เมื่อทำพิธีเปิด จัตุรัสแห่งนี้เป็นจัตุรัสในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปเหนือ

อาคารประวัติศาสตร์และบ้านกึ่งปูนกึ่งไม้เรียงรายอยู่โดยรอบจัตุรัส และเป็นจุดที่เหมาะกับการถ่ายภาพ มองหาด้านหน้าอาคารของศาลากลางเมืองในสไตล์เรอเนซองส์ดัตช์ ซึ่งมีรูปปั้นครึ่งตัวของบุคคลในประวัติศาสตร์ของเมืองมัลโม ซึ่งรวมถึง Jorgen Kock และ Mathias Flensburg หนึ่งในผู้ก่อตั้งธนาคารออมทรัพย์มัลโม ในบริเวณใกล้เคียงกัน มี Apotetek Lejonet อาคารยุคศตวรรษที่ 19 ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านขายยาที่เก่าแก่ที่สุดในเมือง อนุสาวรีย์บุรุษขี่ม้าที่ใจกลางจัตุรัสสร้างขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติพระเจ้าคาร์ลที่สิบ กุสตาฟ เรื่องราวเล่าขานว่าพระองค์เป็นผู้ปลดปล่อยภูมิภาคสโกนเน (Skane) ทางตอนใต้สุดของสวีเดนจากเดนมาร์ก

นั่งชมสถาปัตยกรรมของจัตุรัสจากคาเฟ่และร้านอาหารที่อยู่รายรอบ หลายๆ แห่งมีพื้นที่ให้นั่งกลางแจ้ง ซึ่งมักจะเต็มในค่ำคืนฤดูร้อนอันยาวนาน สำรวจเมนูเพื่อค้นหาอาหารจานโปรดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์เกอร์เนื้อลูกวัว อาหารทะเล กะหล่ำปลียัดไส้และอาหารนานาชาติ

มาเที่ยว Stortorget ในเดือนสิงหาคม เพื่อเพลิดเพลินกับกิจกรรมฟรีที่เป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลมัลโม ซึ่งรวมถึงการจัดแสดงผลงานศิลปะ การเรียนกายกรรม และนิทรรศการเกี่ยวกับกีฬา ดูตารางกิจกรรมทั้งหมดได้ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเทศกาลมัลโม ในช่วงฤดูหนาว ลานสเก็ตน้ำแข็งสาธารณะจะเปิดขึ้นในจัตุรัสแห่งนี้ จ่ายค่าเช่ารองเท้าสเก็ต แล้วมาโลดแล่นไปบนลานน้ำแข็งที่รายล้อมไปด้วยไฟประดับตกแต่งเทศกาล

เดินจากจัตุรัสไปทางทิศใต้ตามถนนโซเดอร์กาตัน (Sodergatan) ถนนคนเดินสายนี้ทอดยาวไปถึง Gustav Adolfs Torg และเป็นที่ตั้งของร้านค้า บาร์และคาเฟ่ต่างๆ มากมาย

จัตุรัส Stortorget ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองมัลโม ใช้เวลาเดินเพียงห้านาทีจากสถานีกลางเมืองมัลโม มีลานจอดรถแบบ Pay-and-Display ในบริเวณจัตุรัส แต่การเดินถูกกว่าและสะดวกกว่า


คู่มือออกสำรวจStortorget


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 107 แห่งที่อยู่ใกล้ Stortorget
Mayfair Hotel Tunneln ฿2,232
Mayfair Hotel Tunneln

Mayfair Hotel Tunneln

Adelgatan 4, มัลโม
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในCentrum ห่างจากโบสถ์ St Petri และศาลากลางเมืองมัลโม (Radhuset) เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Lilla Torg และ ปราสาทมัลโม (Malmohus) อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลางเมืองมัลเมอ ได้เพียง 4 นาที และสถานี Malmo Triangeln ได้เพียง 19 นาที

  Clarion Hotel Malmö Live ฿3,100
  Clarion Hotel Malmö Live

  Clarion Hotel Malmö Live

  Dag Hammarskjolds torg 2, มัลโม
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณCentrum สามารถเดินไปฮอลล์คอนเสิร์ตและการประชุมมาลโม, ปราสาทมัลโม (Malmohus) และLilla Torg ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศาลากลางเมืองมัลโม (Radhuset) และ โบสถ์ St Petri อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลางเมืองมัลเมอ ได้เพียง 8 นาที และสถานี Malmo Triangeln ได้เพียง 21 นาที

   Hotel Garden ฿1,882
   Hotel Garden

   Hotel Garden

   Baltzarsgatan 20, มัลโม
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Centrum คุณสามารถเดินไป โบสถ์ St Petri, Lilla Torg และ ศาลากลางเมืองมัลโม (Radhuset) ได้ใน 10 นาที ส่วนปราสาทมัลโม (Malmohus) และอาคาร HSB Turning Torso อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลางเมืองมัลเมอ ได้เพียง 9 นาที และสถานี Malmo Triangeln ได้เพียง 16 นาที

    Comfort Hotel Malmö ฿1,991
    Comfort Hotel Malmö

    Comfort Hotel Malmö

    Carlsgatan 10, มัลโม
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณCentrum สามารถเดินไปMalmo Borshus, โบสถ์ St Petri และศาลากลางเมืองมัลโม (Radhuset) ได้ใน 10 นาที ส่วนLilla Torg และปราสาทมัลโม (Malmohus) อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลางเมืองมัลเมอ ได้เพียง 4 นาที และสถานี Malmo Triangeln ได้เพียง 24 นาที

     Moment Hotels ฿1,751
     Moment Hotels

     Moment Hotels

     Norra Vallgatan 54, มัลโม
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณCentrum สามารถเดินไปโบสถ์ St Petri, ศาลากลางเมืองมัลโม (Radhuset) และLilla Torg ได้ใน 5 นาที ส่วนปราสาทมัลโม (Malmohus) และอาคาร HSB Turning Torso อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลางเมืองมัลเมอ ได้เพียง 3 นาที และสถานี Malmo Triangeln ได้เพียง 20 นาที

      Scandic Malmö City ฿2,110
      Scandic Malmö City

      Scandic Malmö City

      Kaptensgatan 1, มัลโม
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณCentrum สามารถเดินไปจัตุรัสกุสตาฟ อดอล์ฟ, โบสถ์ St Petri และLilla Torg ได้ใน 10 นาที ส่วนศาลากลางเมืองมัลโม (Radhuset) และปราสาทมัลโม (Malmohus) อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Malmo Triangeln ได้เพียง 12 นาที และสถานีรถไฟกลางเมืองมัลเมอ ได้เพียง 12 นาที

       Park Inn by Radisson Malmö Hotel ฿2,061
       Park Inn by Radisson Malmö Hotel

       Park Inn by Radisson Malmö Hotel

       Sjömansgatan 2, มัลโม
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในCentrum คุณสามารถเดินไปอาคาร HSB Turning Torso และปราสาทมัลโม (Malmohus) ได้ใน 15 นาที ส่วนLilla Torg และศาลากลางเมืองมัลโม (Radhuset) อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลางเมืองมัลเมอ ได้เพียง 19 นาที

        Radisson Blu Hotel, Malmö ฿2,245
        Radisson Blu Hotel, Malmö

        Radisson Blu Hotel, Malmö

        Oestergatan 10, มัลโม
          
         4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Centrum คุณสามารถเดินไป Thottska Huset และ โบสถ์ St Petri ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศาลากลางเมืองมัลโม (Radhuset) และ Lilla Torg อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลางเมืองมัลเมอ ได้เพียง 9 นาที และสถานี Malmo Triangeln ได้เพียง 23 นาที