เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

พิพิธภัณฑ์ Solomon R. Guggenheim

แกลเลอรี่ศิลปะที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลกนี้น่าตื่นตาตื่นใจทั้งจากภายนอกและภายใน

พิพิธภัณฑ์อันโดดเด่นบนถนนฟิฟท์อเวนิวแห่งนี้เป็นที่จัดแสดงคอลเล็กชันศิลปะแนวอิมเพรสชันนิสต์ โมเดิร์น และร่วมสมัยอันมีชื่อเสียงไปทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีการออกแบบทางสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ สถาปนิกผู้ออกแบบคือแฟรงก์ ลอยด์ ไรท์ ผู้ซึ่งทำให้อาคารทรงเกลียวนี้เป็นที่รู้จักในระดับโลก นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 1959 พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ก็ได้ขยายคอลเล็กชันอย่างต่อเนื่อง และในแต่ละปีจะมีการจัดแสดงนิทรรศการชั่วคราวที่สำคัญจากคนดังในแวดวงศิลปะ พิพิธภัณฑ์ Solomon R. Guggenheim เป็นสถานที่ที่ผู้มาเยือนนิวยอร์กจะพลาดไม่ได้ ไม่ว่าคุณจะมีความสนใจในศิลปะสมัยศตวรรษที่ 20 หรือสถาปัตยกรรมก็ตาม

ขณะออกจากเซ็นทรัลพาร์คหรือเดินไปตามถนนฟิฟท์อเวนิว คุณจะมองเห็นภายนอกของอาคาร Guggenheim อาคารนี้เป็นหนึ่งในผลงานที่รู้จักกันมากที่สุดของแฟรงก์ ลอยด์ เนื่องจากเปิดในปีที่เขาเสียชีวิตลง ชั้นต่างๆ ของอาคารซึ่งมีลักษณะวนเป็นเกลียวที่เห็นได้จากทั้งข้างนอกและข้างในเป็นภาพที่เหมาะกับการถ่ายเก็บไว้เป็นที่ระลึก

จากชั้นหนึ่ง เดินขึ้นไปถึงชั้นเจ็ดตามทิศทวนเข็มนาฬิกา ซึ่งที่นี่คุณจะได้ชมผลงานของปิกัสโซ โมเนต์ และเรอนัวร์ รวมถึงนิทรรศการชั่วคราวจากทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีทัวร์ซึ่งนำโดยผู้ให้ความรู้ของพิพิธภัณฑ์ ในทัวร์นี้คุณจะได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของพิพิธภัณฑ์และความเคลื่อนไหวของวงการศิลปะในศตวรรษที่ 20 จากคอลเล็กชันต่างๆ

พิพิธภัณฑ์ Solomon R. Guggenheim อยู่ตรงข้ามกับเซ็นทรัลพาร์ค ตรงมุมถนนที่ฟิฟท์ อเวนิวตัดกับถนน 88th ที่จอดรถในแถบ Upper East Side นั้นมีราคาแพงและหายาก อย่างไรก็ตามคุณสามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวกด้วยรถแท็กซี่และบริการขนส่งมวลชน ผู้ที่นั่งรถไฟใต้ดินสามารถลงที่สถานีถนน 86th พิพิธภัณฑ์ Solomon R. Guggenheim ปิดในวันพฤหัสบดี มีค่าธรรมเนียมในการเข้าชม ยกเว้น 2 ชั่วโมงทำการสุดท้ายของวันเสาร์ซึ่งใช้ระบบจ่ายตามอัธยาศัย


คู่มือออกสำรวจพิพิธภัณฑ์ Solomon R. Guggenheim


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,007 แห่งที่อยู่ใกล้ พิพิธภัณฑ์ Solomon R. Guggenheim
ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค ฿4,815
ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค

ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค

358 W 58th St, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปเซ็นทรัลพาร์ค และโคลัมบัส เซอร์เคิล ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ลินคอร์น เซ็นเตอร์ และ โรงละครโอเปร่า Metropolitan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 59 สตรีท - โคลัมเบีย เซอร์เคิล ได้เพียง 5 นาที และสถานี 57 สตรีท - 7 อเวนิว ได้เพียง 5 นาที

  โยเทล นิวยอร์ก ฿3,633
  โยเทล นิวยอร์ก

  โยเทล นิวยอร์ก

  570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

   โรงแรมซาลิสบิวรี ฿3,240
   โรงแรมซาลิสบิวรี

   โรงแรมซาลิสบิวรี

   123 W 57th St, นิวยอร์ก, NY
     
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปCarnegie Hall, เซ็นทรัลพาร์ค และฟิฟธ์ อเวนิว ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โคลัมบัส เซอร์เคิล และ โรงละคร Ed Sullivan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 4 นาที และสถานี 57 สตรีท ได้เพียง 5 นาที

    โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก ฿3,036
    โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

    โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

    870 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากCarnegie Hall และโรงละคร Ed Sullivan เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ เซ็นทรัลพาร์ค และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 7 อเวนิว (อีสต์ 53rd สตรีท) และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 5 นาที

     โรงแรมเอ็กซ์เซลซิเออร์ ฿6,887
     โรงแรมเอ็กซ์เซลซิเออร์

     โรงแรมเอ็กซ์เซลซิเออร์

     45 W 81st St, นิวยอร์ก, NY
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณอัพเพอร์ เวสต์ ไซด์ สามารถเดินไปเซ็นทรัลพาร์ค และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติอเมริกัน ได้ใน 10 นาที ส่วนโรงละคร Beacon และพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Metropolitan อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 81 สตรีท - พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ ได้เพียง 3 นาที และสถานี 86 สตรีท (เซ็นทรัล พาร์ค เวสต์) ได้เพียง 8 นาที

      โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์ ฿3,244
      โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

      โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

      319 W 48th St, นิวยอร์ก, NY
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปโรงละคร Eugene O'Neill, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Gershwin ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที

       โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿2,757
       โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

       โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

       45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

        โรงแรมเอ็มไพร์ ฿4,467
        โรงแรมเอ็มไพร์

        โรงแรมเอ็มไพร์

        44 W 63rd St, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางนิวยอร์ก ห่างจากโรงละครโอเปร่า Metropolitan, เซ็นทรัลพาร์ค และลินคอร์น เซ็นเตอร์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ โคลัมบัส เซอร์เคิล และ สถาบัน Juilliard อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 66 สตรีท - ลินคอล์นเซ็นเตอร์ และสถานี 59 สตรีท - โคลัมเบีย เซอร์เคิล ได้เพียง 5 นาที