เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

พิพิธภัณฑ์ Solomon R. Guggenheim

แกลเลอรี่ศิลปะที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลกนี้น่าตื่นตาตื่นใจทั้งจากภายนอกและภายใน

พิพิธภัณฑ์อันโดดเด่นบนถนนฟิฟท์อเวนิวแห่งนี้เป็นที่จัดแสดงคอลเล็กชันศิลปะแนวอิมเพรสชันนิสต์ โมเดิร์น และร่วมสมัยอันมีชื่อเสียงไปทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีการออกแบบทางสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ สถาปนิกผู้ออกแบบคือแฟรงก์ ลอยด์ ไรท์ ผู้ซึ่งทำให้อาคารทรงเกลียวนี้เป็นที่รู้จักในระดับโลก นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 1959 พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ก็ได้ขยายคอลเล็กชันอย่างต่อเนื่อง และในแต่ละปีจะมีการจัดแสดงนิทรรศการชั่วคราวที่สำคัญจากคนดังในแวดวงศิลปะ พิพิธภัณฑ์ Solomon R. Guggenheim เป็นสถานที่ที่ผู้มาเยือนนิวยอร์กจะพลาดไม่ได้ ไม่ว่าคุณจะมีความสนใจในศิลปะสมัยศตวรรษที่ 20 หรือสถาปัตยกรรมก็ตาม

ขณะออกจากเซ็นทรัลพาร์คหรือเดินไปตามถนนฟิฟท์อเวนิว คุณจะมองเห็นภายนอกของอาคาร Guggenheim อาคารนี้เป็นหนึ่งในผลงานที่รู้จักกันมากที่สุดของแฟรงก์ ลอยด์ เนื่องจากเปิดในปีที่เขาเสียชีวิตลง ชั้นต่างๆ ของอาคารซึ่งมีลักษณะวนเป็นเกลียวที่เห็นได้จากทั้งข้างนอกและข้างในเป็นภาพที่เหมาะกับการถ่ายเก็บไว้เป็นที่ระลึก

จากชั้นหนึ่ง เดินขึ้นไปถึงชั้นเจ็ดตามทิศทวนเข็มนาฬิกา ซึ่งที่นี่คุณจะได้ชมผลงานของปิกัสโซ โมเนต์ และเรอนัวร์ รวมถึงนิทรรศการชั่วคราวจากทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีทัวร์ซึ่งนำโดยผู้ให้ความรู้ของพิพิธภัณฑ์ ในทัวร์นี้คุณจะได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของพิพิธภัณฑ์และความเคลื่อนไหวของวงการศิลปะในศตวรรษที่ 20 จากคอลเล็กชันต่างๆ

พิพิธภัณฑ์ Solomon R. Guggenheim อยู่ตรงข้ามกับเซ็นทรัลพาร์ค ตรงมุมถนนที่ฟิฟท์ อเวนิวตัดกับถนน 88th ที่จอดรถในแถบ Upper East Side นั้นมีราคาแพงและหายาก อย่างไรก็ตามคุณสามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวกด้วยรถแท็กซี่และบริการขนส่งมวลชน ผู้ที่นั่งรถไฟใต้ดินสามารถลงที่สถานีถนน 86th พิพิธภัณฑ์ Solomon R. Guggenheim ปิดในวันพฤหัสบดี มีค่าธรรมเนียมในการเข้าชม ยกเว้น 2 ชั่วโมงทำการสุดท้ายของวันเสาร์ซึ่งใช้ระบบจ่ายตามอัธยาศัย


คู่มือออกสำรวจพิพิธภัณฑ์ Solomon R. Guggenheim


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,661 แห่งที่อยู่ใกล้ พิพิธภัณฑ์ Solomon R. Guggenheim
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿3,441
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

  โยเทล นิวยอร์ก ฿3,060
  โยเทล นิวยอร์ก

  โยเทล นิวยอร์ก

  570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

   โรงแรมซาลิสบิวรี ฿3,183
   โรงแรมซาลิสบิวรี

   โรงแรมซาลิสบิวรี

   123 W 57th St, นิวยอร์ก, NY
     
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปCarnegie Hall, เซ็นทรัลพาร์ค และฟิฟธ์ อเวนิว ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โคลัมบัส เซอร์เคิล และ โรงละคร Ed Sullivan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 4 นาที และสถานี 57 สตรีท ได้เพียง 5 นาที

    โรงแรมเวลส์ ฿4,724
    โรงแรมเวลส์

    โรงแรมเวลส์

    1295 Madison Ave, นิวยอร์ก, NY
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในอัพเพอร์ อีสต์ ไซด์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ยิว, พิพิธภัณฑ์งานออกแบบ Cooper Hewitt และสถาบันศิลปวัฒนธรรม 92nd Street Y ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ National Academy of Design และพิพิธภัณฑ์ Solomon R. Guggenheim อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 96 สตรีท (เลกซิงตัน อเวนิว) ได้เพียง 8 นาที และสถานี 86 สตรีท (เลกซิงตัน อเวนิว) ได้เพียง 10 นาที

     โรงแรมเอ็กซ์เซลซิเออร์ ฿5,352
     โรงแรมเอ็กซ์เซลซิเออร์

     โรงแรมเอ็กซ์เซลซิเออร์

     45 W 81st St, นิวยอร์ก, NY
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณอัพเพอร์ เวสต์ ไซด์ สามารถเดินไปเซ็นทรัลพาร์ค และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติอเมริกัน ได้ใน 10 นาที ส่วนโรงละคร Beacon และพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Metropolitan อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 81 สตรีท - พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ ได้เพียง 3 นาที และสถานี 86 สตรีท (เซ็นทรัล พาร์ค เวสต์) ได้เพียง 8 นาที

      โรงแรมเดอะแฟรงคลิน ฿4,866
      โรงแรมเดอะแฟรงคลิน

      โรงแรมเดอะแฟรงคลิน

      164 E 87th St, นิวยอร์ก, NY
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ใน อัพเพอร์ อีสต์ ไซด์ คุณสามารถเดินไป เซ็นทรัลพาร์ค, พิพิธภัณฑ์ Solomon R. Guggenheim และ เมดิสัน อเวนิว ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Metropolitan และ โรงพยาบาล Lenox Hill อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 86 สตรีท (เลกซิงตัน อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 96 สตรีท (เลกซิงตัน อเวนิว) ได้เพียง 10 นาที

       โรงแรมอาร์ตเฮาส์ นิวยอร์กซิตี้ ฿4,760
       โรงแรมอาร์ตเฮาส์ นิวยอร์กซิตี้

       โรงแรมอาร์ตเฮาส์ นิวยอร์กซิตี้

       2178 Broadway at W 77th St, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณอัพเพอร์ เวสต์ ไซด์ สามารถเดินไปโรงละคร Beacon, เซ็นทรัลพาร์ค และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติอเมริกัน ได้ใน 10 นาที ส่วนลินคอร์น เซ็นเตอร์ และโรงละครโอเปร่า Metropolitan อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 79 สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานี 72nd สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที

        โรงแรมเดย์ส บาย วินด์แฮม ออน บรอดเวย์ เอ็นวายซี ฿2,357
        โรงแรมเดย์ส บาย วินด์แฮม ออน บรอดเวย์ เอ็นวายซี

        โรงแรมเดย์ส บาย วินด์แฮม ออน บรอดเวย์ เอ็นวายซี

        215 W 94th St, นิวยอร์ก, NY
          
         2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในอัพเพอร์ เวสต์ ไซด์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์เด็กแห่งแมนฮัตตัน 1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ และพิพิธภัณฑ์ศิลปะพื้นบ้านอเมริกัน สามารถเดินไปยังสถานี 96 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 103 สตรีท (บรอดเวย์) เพียง 9 นาที