แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวโซล

ย่านน่าพักใน โซล

ค้นหาย่านน่าพักใน โซล ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก โซล ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน โซล

อินเตอร์คอนติเนนตัล โซล โคเอ็กซ์
อินเตอร์คอนติเนนตัล โซล โคเอ็กซ์
5 out of 5
524, Bongeunsa-ro, Gangnam-gu, โซล, Seoul
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿3,391 ต่อคืน เข้าพัก 8 มี.ค. ถึง 9 มี.ค.
4.5/5Wonderful! (905 รีวิว)

"가족여행으로도 비즈니스로도 다 커버됨"…"

รีวิวเมื่อ 1 มี.ค. 2021

อินเตอร์คอนติเนนตัล โซล โคเอ็กซ์
ซิกนีล โซล
ซิกนีล โซล
5 out of 5
Lotte World Tower 76F-101F, 300 Olympic-ro, Songpa-gu, โซล
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿10,221 ต่อคืน เข้าพัก 10 มี.ค. ถึง 11 มี.ค.
4.8/5Exceptional! (1,077 รีวิว)

"ไปวันแรกไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่หลังจากนั้นมันสุดยอดมากทั้งห้องพักทำเลเยี่ยมมากพนักงานเอาใจใส่ดูแลอย่างดีสะดวกสบายมีlotte word mallและรถไฟฟ้าอยู่ชั้นใต้พอดีครับ"…"

รีวิวเมื่อ 17 เม.ย. 2019

ซิกนีล โซล
เดอะชิลลา โซล
เดอะชิลลา โซล
5 out of 5
249, Dongho-ro, Jung-gu, โซล, Seoul
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿6,055 ต่อคืน เข้าพัก 30 มี.ค. ถึง 31 มี.ค.
4.7/5Exceptional! (1,047 รีวิว)
The Shilla Seoul..very good hohel

"The Shilla Seoul..very good beautiful very good staff very good room"…"

รีวิวเมื่อ 17 ส.ค. 2018

เดอะชิลลา โซล
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน โซล

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว โซล (และบริเวณใกล้เคียง) ราคาประมาณเท่าไหร่?
เตรียมตัวออกเดินทางไปยัง โซล (และบริเวณใกล้เคียง) ด้วยตัวเลือกการจองแบบแพ็คเกจที่เริ่มต้นแค่ เลือกได้เลย ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมพร้อมเที่ยวบินตามแบบฉบับของคุณ แล้วอย่าลืมเพิ่มทัวร์ไปยังที่ต่างๆเพื่อเติมเต็มให้ทริปสมบูรณ์ที่สุด
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ โซล (และบริเวณใกล้เคียง) ได้อย่างไร?
รวมการจองโรงแรมและเที่ยวบินกับเอ็กซ์พีเดีย ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมและที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก แพ็คเกจเที่ยว โซล (และบริเวณใกล้เคียง) ของคุณสามารถสร้างสรรค์ได้ตรงตามงบที่คุณมี และด้วยเงินที่เหลือจากส่วนลด คุณสามารถนำไปจองทัวร์ไปเช้าเย็นกลับ นี่คือวิธีง่ายๆที่ช่วยปลดล็อคทริปในฝันที่ โซล (และบริเวณใกล้เคียง) ให้ใกล้ความจริงได้
พักที่ไหนดีใน โซล (และบริเวณใกล้เคียง)?
Jongno คือตัวเลือกย่านที่แนะนำสำหรับการท่องเที่ยว โซล (และบริเวณใกล้เคียง) ของคุณ เมื่อได้ที่พักเรียบร้อยแล้ว ก็ออกสำรวจให้ทั่ว เช่น พระราชวังเคียงบกกุง และ วัดโชเกซา นอกจากนั้น ยงซาน-กู ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกย่านที่น่าสนใจคุณสามารถปักหลักเข้าพักที่นี่แล้วการเดินทางไปยัง พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเกาหลี และ อนุสรณ์สงครามแห่งเกาหลี ก็ใกล้นิดเดียว
ที่พักยอดนิยมใน โซล (และบริเวณใกล้เคียง) มีที่ไหนบ้าง?
นักท่องเที่ยวที่ไป โซล (และบริเวณใกล้เคียง) มักจองห้องพักที่ โรงแรมล็อตเต้ ซิตี้ เมียงดง ไม่ก็ โรงแรมซาวอย ย่าน เขตจุง ส่วนอีกย่านที่เป็นศูนย์รวมนักเดินทาง คือ มาโพ โดยโรงแรมยอดนิยม คือ เค-เกสท์เฮาส์ ซินชอน 2 และ L7 Hongdae by LOTTE
ไป โซล (และบริเวณใกล้เคียง) ช่วงไหนดี?
คุณเลือกได้เลย ถ้าคุณอยากประหยัดงบแนะนำให้ไป โซล (และบริเวณใกล้เคียง)ช่วงมกราคม เพราะช่วงนี้เที่ยวบินและที่พักไม่ค่อยแพงเหมือนเดือนธันวาคม แต่ถ้าอยากสัมผัสสีสันเวลามีนักท่องเที่ยวคึกคักที่ โซล (และบริเวณใกล้เคียง) ควรจัดทริปฤดูท่องเที่ยวคือมิถุนายน, พ.ค., เมษายน แต่ถ้าชอบความสงบ กุมภาพันธ์, พฤศจิกายน, ตุลาคมจะเหมาะกว่า
เที่ยว โซล (และบริเวณใกล้เคียง) ทำอะไรดี?
ควรจองทริป โซล (และบริเวณใกล้เคียง) ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
โดยปกตินักเดินทางสามารถเลือกดูราคาบัตรโดยสารเส้นทางบินระหว่างประเทศได้ล่วงหน้าสูงสุด 12 เดือนที่เอ็กซ์พีเดีย แต่ถ้ามีทริปด่วนก็อาจมีโอกาสได้ส่วนลดบัตรโดยสารเที่ยวบินก่อนเดินทางไม่กี่สัปดาห์เหมือนกัน
แพ็คเกจท่องเที่ยว โซล (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และรถเช่าดีๆ สำหรับทริปขับรถเล่นสนุกๆ เลือกบริการเดินทางที่ต้องการแล้วจองพร้อมกันเป็นแพ็คเกจเพื่อรับส่วนลดสุดคุ้มได้ทันที และหลังจากที่จองแพ็คเกจแล้ว ยังสามารถเพิ่มกิจกรรมและทัวร์ทีหลังได้อีก ยิ่งจองเพิ่มยิ่งได้รับส่วนลดเพิ่ม อยากให้ทริป โซล (และบริเวณใกล้เคียง) ของคุณเป็นแบบไหน คุณก็สามารถออกแบบได้เอง
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว โซล (และบริเวณใกล้เคียง)?
คุณสามารถออกแบบแพ็คเกจได้ตามงบที่กำหนดเองและประหยัดได้ง่ายๆ โดยสามารถเพิ่มบริการเดินทางที่ต้องการรวมในแพ็คเกจได้ตามใจชอบ เรามีตัวเลือกโรงแรม รถเช่า และตั๋วเครื่องบินมากมาย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ โซล (และบริเวณใกล้เคียง) ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้ เอ็กซ์พีเดียมีสายการบินทั่วโลกเป็นพาร์ทเนอร์ให้เลือกจองกว่า 500 แห่ง[space ดังนั้นคุณจึงมีตัวเลือกมากมายในการบินไป โซล (และบริเวณใกล้เคียง)

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม