ฐานนาวิกโยธินสัตหีบ

โรงแรมและที่พักใกล้ฐานนาวิกโยธินสัตหีบ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้ฐานนาวิกโยธินสัตหีบ

ภาพ สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล
2 out of 5
1.8 km from ฐานนาวิกโยธินสัตหีบ
฿697/คืน
30 ส.ค. - 31 ส.ค.
4.9/5ไร้ที่ติ! (9 รีวิว)

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในใจกลางสัตหีบ คุณสามารถเดินไปวัดสัตหีบ และตลาดเช้าสัตหีบ ได้ใน 5 นาที ส่วนอนุสาวรีย์กรมหลวงชุมพร และฐานนาวิกโยธินสัตหีบ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.9/5ไร้ที่ติ! (9 รีวิว)

"สวย สะอาด สบาย เป็นกันเองมากๆ เดินทางก็สะดวก ชอบดาดฟ้ามากๆมีบาร์เล็กๆ เห็นวิวทะเล ฟินสุดๆ"…"

รีวิวเมื่อ 12 ก.ค. 2019

สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล
ภาพ บ้านสัตหีบ ชายทะเล
2 out of 5
1.6 km from ฐานนาวิกโยธินสัตหีบ
ดูราคา

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากวัดสัตหีบ 0.1 กม. และฐานนาวิกโยธินสัตหีบ 2.2 กม. ในขณะที่ ตลาดเช้าสัตหีบ และ อนุสาวรีย์กรมหลวงชุมพร อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

บ้านสัตหีบ ชายทะเล
ภาพ โรงแรมเดอะซีพอร์ต
3 out of 5
1.7 km from ฐานนาวิกโยธินสัตหีบ
฿1,232/คืน
13 ก.ย. - 14 ก.ย.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในสัตหีบ ห่างจากวัดสัตหีบ 0.1 กม. และฐานนาวิกโยธินสัตหีบ 2.3 กม. ในขณะที่ ตลาดเช้าสัตหีบ และ อนุสาวรีย์กรมหลวงชุมพร อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

โรงแรมเดอะซีพอร์ต
ภาพ เอส3 รูม
3 out of 5
2.4 km from ฐานนาวิกโยธินสัตหีบ
ยกเลิกฟรี
฿671/คืน
24 ส.ค. - 25 ส.ค.
4/5ดีมาก! (5 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางสัตหีบ ห่างจากฐานนาวิกโยธินสัตหีบ 3 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากสนามกอล์ฟราชนาวีพลูตาหลวง และการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซน ส่วนสวนนงนุช ...

4/5ดีมาก! (5 รีวิว)

"สถานที่ตั้งเดินทางสะดวก มีที่จอดรถเพียงพอ ห้องพักสะอาด เงียบสงบ และที่สำคัญใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง"…"

รีวิวเมื่อ 5 เม.ย. 2019

เอส3 รูม
ภาพ เดอะ บราส วิลล่า
3 out of 5
2.7 km from ฐานนาวิกโยธินสัตหีบ
฿1,359/คืน
9 ก.ย. - 10 ก.ย.
4.4/5ดีเลิศ! (5 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในสัตหีบ ห่างจากตลาดเช้าสัตหีบ 1 กม. และฐานนาวิกโยธินสัตหีบ 3.7 กม. ส่วนอนุสาวรีย์กรมหลวงชุมพร และวัดสัตหีบ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 ...

4.4/5ดีเลิศ! (5 รีวิว)
good rest

"this place is far from sea a little bit, but it’s so why very calm and clean. facilities and services are enough, price is not so bad also. totally atmosphere is good. if complain, TV is out of order, toothbrush is prepared only one, there is no space to hang wet clothes to dry."…"

รีวิวเมื่อ 19 มี.ค. 2018

เดอะ บราส วิลล่า
ภาพ โอโย 260 โรงแรมสัตหีบ 9 บูติก
2.5 out of 5
3 km from ฐานนาวิกโยธินสัตหีบ
ยกเลิกฟรี
฿586/คืน
15 ก.ย. - 16 ก.ย.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในสัตหีบ ห่างจากตลาดเช้าสัตหีบ 1.5 กม. และฐานนาวิกโยธินสัตหีบ 4.2 กม. ส่วนอนุสาวรีย์กรมหลวงชุมพร และวัดสัตหีบ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 ...

โอโย 260 โรงแรมสัตหีบ 9 บูติก
ภาพ บ้านกลางดาว รีสอร์ท
2.5 out of 5
3 km from ฐานนาวิกโยธินสัตหีบ
ดูราคา

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในสัตหีบ ห่างจากอนุสาวรีย์กรมหลวงชุมพร 1.7 กม. และฐานนาวิกโยธินสัตหีบ 4.4 กม. ส่วนตลาดเช้าสัตหีบ และวัดสัตหีบ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 ...

บ้านกลางดาว รีสอร์ท
ภาพ โอโย 257 โรงแรมซีพาราไดซ์
3 out of 5
3.5 km from ฐานนาวิกโยธินสัตหีบ
ยกเลิกฟรี
฿696/คืน
25 ส.ค. - 26 ส.ค.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในสัตหีบ ห่างจากฐานนาวิกโยธินสัตหีบ 4.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 20 กม. จากสนามกอล์ฟราชนาวีพลูตาหลวง และสวนนงนุช ส่วนการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซน และไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ...

โอโย 257 โรงแรมซีพาราไดซ์
ภาพ สคส สัตหีบ
3 out of 5
3.9 km from ฐานนาวิกโยธินสัตหีบ
฿586/คืน
25 ส.ค. - 26 ส.ค.
4.4/5วิเศษ! (7 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในสัตหีบ ห่างจากอนุสาวรีย์กรมหลวงชุมพร 2.6 กม. และฐานนาวิกโยธินสัตหีบ 4.8 กม. ส่วนตลาดเช้าสัตหีบ และวัดสัตหีบ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 ...

4.4/5วิเศษ! (7 รีวิว)

"ดีค่ะ ชอบบรรยากาศและความสงบ สะอาด มีโอกาสจะไปพักอีกค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 31 ธ.ค. 2018

สคส สัตหีบ
ภาพ บันนี่ ฮิลล์ รีสอร์ท
3 out of 5
4.2 km from ฐานนาวิกโยธินสัตหีบ
ยกเลิกฟรี
฿1,223/คืน
25 ส.ค. - 26 ส.ค.
4/5ดีมาก! (5 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในสัตหีบภายในระยะ 5 กม. จากตลาดเช้าสัตหีบ, อ่าวดงตาล และอนุสาวรีย์กรมหลวงชุมพร ส่วนวัดสัตหีบ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.6 กม.

4/5ดีมาก! (5 รีวิว)

"ห้องนอนสะอาด ผ้าปูที่นอนสะอาด พนักงานยิ้มปย้มแจ่มใส แอร์เย็นดี (ห้องสีม่วงชั้น 2) เครื่องทำน้ำอุ่นดี ห้องน้ำเล็กไปหน่อย"…"

รีวิวเมื่อ 22 เม.ย. 2019

บันนี่ ฮิลล์ รีสอร์ท
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักทั้งหมดที่ใกล้ ฐานนาวิกโยธินสัตหีบ ราคาเริ่มต้น ฿586 ต่อคืน
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมฐานนาวิกโยธินสัตหีบ และเที่ยวฐานนาวิกโยธินสัตหีบ

เกี่ยวกับฐานนาวิกโยธินสัตหีบ

ฐานนาวิกโยธินสัตหีบตั้งอยู่ทางทิศเหนือของอ่าวไทยและอยู่ในจังหวัดชลบุรี ห่างจากระนองประมาณ 45 กิโลเมตร และห่างจากพัทยาประมาณ 30 กิโลเมตร กองทัพเรือเริ่มก่อสร้างฐานนาวิกโยธินสัตหีบในปี พ.ศ. 2465 บนที่ดินที่ได้รับพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ชายหาดและเกาะต่างๆ ในสัตหีบได้รับการอนุรักษ์และดูแลอย่างดีจากนาวิกโยธินสัตหีบ ทำให้เป็นที่กล่าวขานถึงความสวยงามและความสะอาด ปัจจุบันสัตหีบเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของภาคตะวันออก การเดินทางจากตัวเมืองสัตหีบมายังฐานนาวิกโยธินสัตหีบมีบริการรถสองแถวและรถแท็กซี่

ห้ามพลาด

หาดนางรำเป็นสิ่งดึงดูดใจนักท่องเที่ยวให้มาเยือนฐานนาวิกโยธินสัตหีบ ตั้งอยู่ภายในท่าเรือจุกเสม็ด หาดนางรำขึ้นชื่อเรื่องหาดทรายละเอียด น้ำทะเลตื้น และร่มรื่นด้วยต้นสนที่เรียงรายอยู่บนชายหาด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวแบบครอบครัว กิจกรรมที่โดดเด่นได้แก่ การดำน้ำตื้น และการเล่นบานาน่าโบ๊ท บริเวณท่าเรือจุกเสม็ดเป็นจุดถ่ายภาพยอดนิยม

เรือหลวงจักรีนฤเบศรเป็นเรือบรรทุกอากาศยานลำแรกและลำเดียวของราชนาวีไทย เปิดให้นักท่องเที่ยวชาวไทยเข้าชมฟรีทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. หาดทรายแก้วเป็นหาดขนาดเล็กอยู่ในพื้นที่ของโรงเรียนชุมพลทหารเรือ มีบริการอาหารและเครื่องดื่ม บังกะโล และเต็นท์ สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใกล้เคียงได้แก่ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย ฟาร์มปลาการ์ตูน และเขาชีจรรย์ ซึ่งงดงามด้วยรูปพระพุทธรูปปางมารวิชัยแกะสลักบนหน้าผาหิน

ร้านอาหารและบาร์

ในฐานนาวิกโยธินสัตหีบมีร้านค้าและร้านอาหาร 2-3 แห่ง จำหน่ายอาหารไทยเช่น ปลาหมึกย่าง หมูย่าง ส้มตำ ปูนึ่ง และข้าวราดแกง บริเวณใกล้เคียงมีร้านอาหารทะเลให้บริการหลายแห่ง ด้วยพื้นที่ของสัตหีบส่วนใหญ่อยู่ในความรับผิดชอบของกองทัพเรือ ดังนั้นจึงไม่มีสถานบันเทิงยามค่ำคืน อีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจคือ พัทยา ห่างไปประมาณ 30 กิโลเมตร

ช้อปปิ้ง

สัตหีบมีร้านค้าและสินค้าให้เลือกไม่มากนัก ส่วนใหญ่เป็นร้านค้าริมชายหาด จำหน่ายเครื่องประดับจากเปลือกหอยและชุดเดินชายหาด สำหรับผู้ที่มองหาของฝาก ขอแนะนำตลาดน้ำพัทยา ไมค์ช้อปปิ้งมอลล์ในพัทยา และศูนย์การค้าในระยอง

ที่พักที่แนะนำ :  ที่พักพัทยาติดทะเล |  ที่พักพัทยาสวนน้ำ |  ที่พักสวนเสือศรีราชา |  ที่พักหาดทรายแก้ว |  ที่พักบางแสน

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในฐานนาวิกโยธินสัตหีบ