ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

John Tony บน trover

โรงแรมใกล้ซาฟารีเวิลด์, กรุงเทพ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้ซาฟารีเวิลด์

ลิตเติ้ล แมงโก้ เลิฟลี่ โฮมสเตย์
โรงแรมคิว-บ็อกซ์ แบงค็อก บลอสซัม
4 out of 5
5.7 กม. จาก ซาฟารีเวิลด์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿794
3.2/5 (19 รีวิว)

"ชอบเตียงนอนนุ่มมาก ห้องนอนกว้าง ห้องน้ำสะอาด ห้องเงียบแอร์เย็น"…"

รีวิวเมื่อ 25 ก.ย. 2019

โรงแรมคิว-บ็อกซ์ แบงค็อก บลอสซัม
แฟมิลี่ เกสท์เฮาส์
2 out of 5
4.3 กม. จาก ซาฟารีเวิลด์
ดูราคา
แฟมิลี่ เกสท์เฮาส์
โอโย 508 มิดเดิ้ลเวย์เฮาส์
2.5 out of 5
4.9 กม. จาก ซาฟารีเวิลด์
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿338
โอโย 508 มิดเดิ้ลเวย์เฮาส์
วีว่า เรสซิเดนซ์
3 out of 5
2.9 กม. จาก ซาฟารีเวิลด์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿790
4/5Very Good! (46 รีวิว)

"ห้องพักสวยอยู่สบายสะอาดห้องน้ำสะอาดมีของใช้ดีทีวีใหญ่ตู้เสื้อผ้ากว้างวางของได้เยอะถ้าให้บอกว่าโรงแรมวีว่าดีมั้ยจะบอกว่าดีสุดๆสระว่ายน้ำสวย"…"

รีวิวเมื่อ 15 เม.ย. 2019

วีว่า เรสซิเดนซ์
โอโย 309 ซี เรสซิเดนซ์ รามอินทรา
2.5 out of 5
3.2 กม. จาก ซาฟารีเวิลด์
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿313
4.3/5Excellent! (4 รีวิว)

"部屋は清潔に保たれ、ルームクリーニングも丁寧にしていました。スタッフは気さくで微笑みの国Thailand ! OYOアメニティかわいい。 バンコク郊外で交通の便は良く無いが静かで市内の雑踏から開放される。10月初めにお世話になって 日本に帰るなり一ヶ月後の10/30に予約をいれてました、今度いつお世話になるかな?"…"

รีวิวเมื่อ 28 พ.ย. 2019

โอโย 309 ซี เรสซิเดนซ์ รามอินทรา
สินสิริ รีสอร์ท
3 out of 5
4.3 กม. จาก ซาฟารีเวิลด์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿935
3.8/5Good! (48 รีวิว)

"ห้องสะอาด พักสบาย"…"

รีวิวเมื่อ 14 เม.ย. 2019

สินสิริ รีสอร์ท
เอส เค รีสอร์ท
2.5 out of 5
3.1 กม. จาก ซาฟารีเวิลด์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿510
เอส เค รีสอร์ท
นิวยอร์ก คอนโด บาย เร็นวิโอ
3 out of 5
4.5 กม. จาก ซาฟารีเวิลด์
ดูราคา
2.7/5 (3 รีวิว)
Impossible de contacter pour confirmer

"Très déçu Il nous a été impossible de contacter l'hôtel comme indiqué le numéro n'étant plus disponible!!! J'ai essayé d'autres numéros trouvés dans google map mais ils n'étaient plus actifs non plus!!! Nous ne nous sommes pas rendus à l'établissement et avons dû prendre une chambre ailleurs, j'ai ..."…"

รีวิวเมื่อ 18 เม.ย. 2018

นิวยอร์ก คอนโด บาย เร็นวิโอ
โมเดิร์น เพลส
2.5 out of 5
4.8 กม. จาก ซาฟารีเวิลด์
ดูราคา
3.5/5Good! (4 รีวิว)

"Everything is find and price is ok just a bit old for room"…"

รีวิวเมื่อ 2 ก.ค. 2019

โมเดิร์น เพลส
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ซาฟารีเวิลด์
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมซาฟารีเวิลด์ และเที่ยวซาฟารีเวิลด์

เกี่ยวกับซาฟารีเวิลด์

ซาฟารีเวิลด์ตั้งอยู่ชานเมืองทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงเทพฯ ห่างไปประมาณ 35 กิโลเมตร เปิดให้บริการมากกว่า 30 ปีและเป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่สำคัญของกรุงเทพฯ ซาฟารีเวิลด์แบ่งเป็น 2 โซนคือ ซาฟารีปาร์ค เป็นสวนสัตว์เปิดที่นักท่องเที่ยวสามารถนั่งรถชมสัตว์ได้ และมารีนปาร์ค รวบรวมสัตว์นานาชนิด ทั้งปลาขนาดใหญ่ นกเขตร้อน จิงโจ้ ลิง และการแสดงต่างๆ บัตรเข้าชมมีหลายแบบให้เลือกตามความต้องการ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นิยมซื้อบัตรแบบเข้าชม 2 โซน ราคาบัตรคือ นักท่องเที่ยวชาวไทยผู้ใหญ่ 680 บาทและเด็ก 580 บาท นักท่องเที่ยวชาติต่างชาติผู้ใหญ่ 1,500 บาทและเด็ก 1,400 บาท มีลานจอดรถ 2 แห่งรองรับรถยนต์ได้ถึง 2,000 คัน เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น.

การเดินทางจากกรุงเทพฯ มายังซาฟารีเวิลด์ทำได้โดยรถยนต์ รถแท็กซี่ และรถประจำทางหมายเลข 26 60 71 96 115 และ 501 มาลงที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์จากนั้นต่อด้วยรถแท็กซี่

ห้ามพลาด

ซาฟารีปาร์คมีรถมินิบัสให้นักท่องเที่ยวนั่งชมสัตว์อย่างใกล้ชิด ผู้ที่มีรถยนต์สามารถนำเข้าไปด้านในได้ ที่นี่มีสัตว์หลากหลายสายพันธุ์ทั้งสัตว์แอฟริกาและสัตว์เอเชีย ที่โดดเด่นที่สุดคือยีราฟ ซาฟารีเวิลด์ได้ชื่อว่ามีฝูงยีราฟที่ใหญ่ที่สุดในโลก จุดต่อไปต้องผ่านประตูเหล็กสองชั้นเพื่อเข้าสู่โซนเสือเบงกอลและสิงโต มีการแสดงให้อาหารเสือทุกวันเวลา 10.00 น. ทัวร์ซาฟารีมีระยะทางรวม 8 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 45 นาที

มารีนปาร์คจัดแสดงสัตว์มากมายได้แก่ ปลาโลมา ลิงอุรังอุตัง และช้าง อีกทั้งยังมีการแสดงต่างๆ เช่น โชว์จารกรรมสายลับ ด้วยเทคนิคแสงสีเสียงที่อลังการทำให้ผู้ชมได้สนุกและตื่นเต้นตลอดการแสดง

สวนนกนิมิเวิลด์จัดแสดงนกเขตร้อนสายพันธุ์ต่างๆ นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินกับการป้อนอาหารให้กับบรรดานกแสนรู้ที่บินลงมาเกาะบนมือ แขน และไหล่ สิ่งที่น่าสนใจอื่นๆ ได้แก่ สวนจระเข้ อาณาจักรสมเสร็จ สวนปลาคาร์ป และศูนย์เพาะพันธุ์ไข่

สำหรับนักท่องเที่ยวแบบครอบครัว ขอแนะนำศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากซาฟารีเวิลด์ นอกจากจะเป็นสถานที่ช้อปปิ้งชั้นนำแล้ว ยังมีสนามเด็กเล่นในร่มขนาดใหญ่เช่น ฮาร์เบอร์แลนด์ โรลเลอร์แลนด์ และเลเซอร์แบทเทิล

ร้านอาหารและบาร์

ซาฟารีเวิลด์ไม่อนุญาตให้นำอาหารเข้าไปรับประทานยกเว้นน้ำดื่ม มีบริการอาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติและแผงขายอาหารกระจายตามจุดต่างๆ ผับและบาร์จะอยู่ทางทิศใต้ของซาฟารีเวิลด์

ช้อปปิ้ง

มีร้านจำหน่ายของที่ระลึกอยู่ในซาฟารีเวิลด์ สินค้ายอดนิยมได้แก่ เสื้อยืด หมวก และตุ๊กตาสัตว์ บริเวณใกล้เคียงมีตลาดน้ำคลองสาม แต่ละวันมีเรือสินค้าของชาวบ้านไม่ต่ำกว่า 100 ลำผ่านไปมาตลอดความยาว 20 กิโลเมตรของลำน้ำ จำหน่ายสินค้ามากมายเช่น หัตถกรรมพื้นบ้านจากปทุมธานี ผลไม้ ของที่ระลึก และสินค้าเกษตรกรรม

ที่พักที่แนะนำ :  โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ |  โรงแรมแถวดอนเมือง |  โรงแรมบางกะปิ |  โรงแรมเมกาบางนา |  โรงแรมสายไหม

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ ซาฟารีเวิลด์
ซาฟารีเวิลด์ ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ค่าครองชีพไม่สูงของ กรุงเทพ ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมายและการเล่นกอล์ฟ พักในโรงแรมและที่พัก 35 ในย่านนี้และออกเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดาย
โรงแรมยอดนิยมใกล้ๆ ซาฟารีเวิลด์
ลิตเติ้ล แมงโก้ เลิฟลี่ โฮมสเตย์ คือที่พักยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว และยังเป็น เกสท์เฮาส์แห่งนี้มาพร้อม บริการ Wi-Fi ฟรีและที่จอดรถฟรี โดยที่พักตั้งอยู่ห่างจาก ซาฟารีเวิลด์ เพียง 2.2 กม. ที่พักแห่งอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ โรงแรมคิว-บ็อกซ์ แบงค็อก บลอสซัม และ แฟมิลี่ เกสท์เฮาส์
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ ซาฟารีเวิลด์ ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป คุณสามารถยกเลิกการจองได้สามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนเข้าพัก หากคุณทำการจองแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังได้รับเงินคืนเมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง ป้อนวันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลที่พักใกล้ ซาฟารีเวิลด์ ในราคาสุดคุ้ม
สิ่งที่น่าสนใจใกล้ ซาฟารีเวิลด์
ไปช้อปปิ้งที่ แฟชั่น ไอส์แลนด์, ศูนย์การค้าเดอะ พรอมานาด หรือ ตลาดวงศกร ดูสิคะ ของฝากที่ถูกใจอาจจะอยู่ในสถานที่เหล่านี้ก็ได้นะ ลองไปเที่ยวที่ สนามกอล์ฟปัญญา อินทรา หรือ สนามกอล์ฟนวธานี ดูสิ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง สยามพาร์คซิตี้ และ ตลาดกลางคืนเลียบด่วน อาจเป็นสถานที่ที่จะทำให้คุณประทับใจเมื่อมาเที่ยวที่นี่

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในซาฟารีเวิลด์

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม