Puget Sound

คู่มือท่องเที่ยว
Tacoma แสดง อ่าวหรือท่าเรือ, เมือง และ ท่าจอดเรือ

สัมผัสกับเมืองมหานครที่น่าพิศวงและพื้นที่ธรรมชาติกว้างใหญ่ที่น่าติดตาตรึงใจได้ในพิวเจ็ตซาวน์ ดินแดนที่น่าตื่นตาตื่นใจมากที่สุดแห่งหนึ่งของรัฐวอชิงตัน

เมืองระดับโลก ธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ และการผจญภัยกลางแจ้งไม่มีขอบเขต กำลังรอการสัมผัสในพิวเจ็ตซาวน์อันน่าทึ่งแห่งนี้ ภูมิภาคที่หลากหลายนี้ประกอบด้วยซีแอตเทิล เมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐ ภูเขาบนแหลมคิตแซป และเกาะต่างๆ อันน่าตื่นตาตื่นใจที่กระจายตัวไปทั่วอ่าว เริ่มด้วยการสำรวจตัวเมือง แล้วจึงขึ้นเรือไปเที่ยวส่วนต่างๆ ของภูมิภาค

พิวเจ็ตซาวน์เป็นชื่อของช่องทางน้ำที่ไหลผ่านเข้ามาในแผ่นดินจากมหาสมุทรแปซิฟิกผ่านช่องแคบฮวนเดฟูกา สำรวจแนวชายฝั่งที่ยาว 4,000 กม. ซึ่งก่อตัวจากธารน้ำแข็ง และมีผู้อยู่อาศัยกลุ่มแรกๆ เป็นชาวพื้นเมือง เช่น เผ่านุกแซ็คและเผ่าซามิช

ซีแอตเทิลเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงที่สุดของพิวเจ็ตซาวน์ เป็นเมืองหลากหลายวัฒนธรรมที่มีสีสันและมีชีวิตชีวา ให้คุณได้เพลิดเพลินในพิพิธภัณฑ์และร้านค้าต่างๆ ขึ้นไปบนตึก Space Needle เพื่อชมทัศนียภาพที่ไม่มีสิ่งบดบังเหนือตัวเมือง ก่อนที่จะไปเยี่ยมชมหอศิลป์ต่างๆ และสวนสาธารณะของเมืองนี้บนพื้นดิน

เมืองทาโคมาที่อยู่ลงมาทางใต้ ให้คุณได้รับความรู้ความเข้าใจในประวัติศาสตร์ยุคบุกเบิก เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตของพ่อค้าในฟอร์ตนิสควอลลี และค้นหาเรื่องราวเกี่ยวกับธรรมเนียมทหารเรือได้ในพิพิธภัณฑ์การเดินเรือเวิร์คกิ้งวอเตอร์ฟร้อนท์

ขึ้นเรือระหว่างเกาะ มองหาวาฬจากดาดฟ้าของเรือข้ามฟาก เมื่อคุณมองผ่านไปตามลูกคลื่น เกาะแวชันที่ทันสมัย มีทั้งชายหาดที่มีทิวทัศน์สวยงามและสถานที่น่าสนใจทางวัฒนธรรม เช่น แกลเลอรีและโรงละคร ตรงไปที่เกาะเบนบริดจ์ เพื่อเยี่ยมชมไร่องุ่นและเมืองริมอ่าวจอดเรือที่สวยงามราวกับภาพวาด

เดินป่าผ่านอุทยานต่างๆ บนแหลมคิตแซป เขตอนุรักษ์ธรรมชาติเวสต์พอร์ตแมดิสันและอุทยานแห่งรัฐเพนโรสพอยต์ เป็นเพียงสองตัวอย่างของหลายๆ แห่งที่มีเส้นทางเดินและพบกับสัตว์ป่าได้

สนามบินนานาชาติซีแอตเทิล-ทาโคมา เป็นหนึ่งในศูนย์กลางการคมนาคมหลักในพื้นที่ชายฝั่งตะวันตก นั่งเครื่องบินมาที่นี่ได้จากเมืองต่างๆ ทั่วสหรัฐอเมริกาและที่อื่นๆ จากนั้น ใช้เครือข่ายเรือในการสำรวจส่วนอื่นๆ ของพิวเจ็ตซาวน์

มาเที่ยวพิวเจ็ตซาวน์ในช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง ซึงมีอากาศอบอุ่นและค่าห้องพักต่ำกว่าช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวที่มีแสงแดดระหว่างเดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม หลบฝนฤดูหนาวโดยตรงขึ้นไปบนภูเขา เพื่อเล่นสกีบนยอดเขาที่มีหิมะปกคลุม

ย่านน่าพัก ใน Puget Sound

เมดิเตอร์เรเนียนอินน์
เมดิเตอร์เรเนียนอินน์
3 out of 5
425 Queen Anne Ave N, ซีแอตเทิล, WA
ราคา ฿3,454 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.พ. ถึง 2 ก.พ.
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในควีนแอนน์ สามารถเดินไปสนามกีฬาซีแอตเทิลเซ็นเตอร์, โรงละคร Seattle Children's Theatre และสมาคมบัลเลต์แปซิฟิก นอร์ทเวสต์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ...
4.5/5 Wonderful! (2,776 รีวิว)
"Clean facility. Parking under the hotel for fee. They had coffee and electric kettle with coffee or tea and condiments. They also had silver wear (just a fork and knife) in your room which was convenient as we had left overs. Microwave & fridge in room. The roof top has a very pretty view of downtown ..."

รีวิวเมื่อ 25 ม.ค. 2022

เมดิเตอร์เรเนียนอินน์
ไฮแอท รีเจนซี ซีแอตเทิล
ไฮแอท รีเจนซี ซีแอตเทิล
4 out of 5
808 Howell St, ซีแอตเทิล, WA
ราคา ฿3,941 ต่อคืน เข้าพัก 6 ก.พ. ถึง 7 ก.พ.
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเบลล์ทาวน์ ห่างจากย่านศูนย์กลางธุรกิจซีแอตเทิล และโรงละครซีแอตเทิล พาราเมาต์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ศูนย์ประชุมรัฐวอชิงตัน และ โรงละคร Moore ...
4.7/5 Exceptional! (3,131 รีวิว)
"Nicest hotel I’ve ever stayed at. Not too busy either."

รีวิวเมื่อ 26 ม.ค. 2022

ไฮแอท รีเจนซี ซีแอตเทิล
โรงแรมเรอเนซองซ์ ซีแอตเทิล
โรงแรมเรอเนซองซ์ ซีแอตเทิล
4.5 out of 5
515 Madison Street, ซีแอตเทิล, WA
ราคา ฿3,610 ต่อคืน เข้าพัก 5 ก.พ. ถึง 6 ก.พ.
โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์ ซีแอทเทิล สามารถเดินไปซีแอตเทิลวอเตอร์ฟร้อนท์ และศูนย์ประชุมรัฐวอชิงตัน ได้ใน 10 นาที ส่วนตลาด Pike Place และสนามกีฬา CenturyLink ...
4.3/5 Excellent! (933 รีวิว)
"Very nice room, clean facilities, very secure, nice amenities"

รีวิวเมื่อ 25 ม.ค. 2022

โรงแรมเรอเนซองซ์ ซีแอตเทิล
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
โฮมวูดสวีทส์ บายฮิลตัน-ซีแอตเทิล-ดาวน์ทาวน์ WA
โฮมวูดสวีทส์ บายฮิลตัน-ซีแอตเทิล-ดาวน์ทาวน์ WA
3 out of 5
206 Western Ave W, ซีแอตเทิล, WA
ราคา ฿3,610 ต่อคืน เข้าพัก 10 ก.พ. ถึง 11 ก.พ.
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในควีนแอนน์ สามารถเดินไปซีแอตเทิลเซ็นเตอร์ และซีแอตเทิลวอเตอร์ฟร้อนท์ ได้ใน 10 นาที ส่วนSpace Needle และตลาด Pike Place อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.4/5 Excellent! (1,079 รีวิว)
"Clean and spacious room."

รีวิวเมื่อ 17 ม.ค. 2022

โฮมวูดสวีทส์ บายฮิลตัน-ซีแอตเทิล-ดาวน์ทาวน์ WA
โฮมวูดสวีทส์ ศูนย์การประชุมซีแอตเทิล/ถนนไพค์
โฮมวูดสวีทส์ ศูนย์การประชุมซีแอตเทิล/ถนนไพค์
3 out of 5
1011 Pike St, ซีแอตเทิล, WA
ราคา ฿3,809 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.พ. ถึง 2 ก.พ.
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งในซีแอตเทิล ห่างจากย่านศูนย์กลางธุรกิจซีแอตเทิล และโรงละครซีแอตเทิล พาราเมาต์ เพียงไม่กี่ก้าว ...
4.2/5 Excellent! (1,050 รีวิว)
"Overall good! Loved the suites."

รีวิวเมื่อ 8 ม.ค. 2022

โฮมวูดสวีทส์ ศูนย์การประชุมซีแอตเทิล/ถนนไพค์
Belltown Residences
Belltown Residences
4 out of 5
2698 3rd Ave, ซีแอตเทิล, WA
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเบลล์ทาวน์ สามารถเดินไปซีแอตเทิลเซ็นเตอร์, ซีแอตเทิลวอเตอร์ฟร้อนท์ และSpace Needle ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Chihuly Garden ...
5/5 Exceptional! (2 รีวิว)
Not actually a scam like with thought it was.
"Communication from this place wasn’t that great. The lease agreement was very off putting. Even communication leading up to the stay was quite bad. We kept thinking it was a scam. But we moved forward with it anyway. It wasn’t until we landed that we were actually dealing with a live person. (Who ..."

รีวิวเมื่อ 9 ธ.ค. 2021

Belltown Residences
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน Puget Sound

กิจกรรมยอดนิยมใน Puget Sound

เมืองใกล้กับ Puget Sound