เต้นท์บ้านใน ภูเก็ต

ที่พักส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

ค้นหากว่า 2,900,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เมืองยอดนิยมในภูเก็ต

เต้นท์บ้านแนะนำใน ภูเก็ต

เอเลเฟ่น จังเกิ้ล แซงชัวรี
3 out of 5
อ.กะทู้, ต.ป่าตอง, ภูเก็ต, 83150
ราคา ฿23,420 ต่อคืน เข้าพัก 11 ส.ค. ถึง 12 ส.ค.
เอเลเฟ่น จังเกิ้ล แซงชัวรี
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ภูเก็ต
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

เต้นท์บ้านในภูเก็ต

เต้นท์บ้าน

สายธรรมชาติว่ายังไง ฝันอยากไปทุ่งกว้างใช่หรือเปล่า? ได้นั่งรถ 4x4 ฝ่าฝุ่นตลบไปตามส่องฝูงสัตว์ไกลเมืองแสนวุ่นวายจะดีแค่ไหน แล้วยังฟินได้อีกถ้าไปพักเต้นท์บ้าน

ใครๆ ก็มาสัมผัสยุคแห่งการสำรวจและผจญภัยในศตวรรษที่ 19 ได้ เมื่อมุ่งหน้ามาที่พักกลางป่า ที่พักแบบเต้นท์บ้านนี้เป็นห้องพักกึ่งโรงแรม กึ่งเต้นท์ ซึ่งหมายความว่าตอนกลางคืนคุณอาจได้ยินเสียงนกฮูกและแมวป่าอยู่ไม่ไกล มีแค่ผ้าใบกั้นเท่านั้น รับรองว่าคุณจะต้องหลงรักบรรยากาศด้านใน จนอาจไม่อยากออกไปด้านนอกเลยก็ได้ เต้นท์บ้านจะให้ความรู้สึกเหมือนคุณมีบ้านอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โดยคุณสามารถมองออกไปหาช้างหรือสิงโตได้สบายๆ

จุดเด่นของเต้นท์บ้าน

ไม่ต้องกังวลว่ามาพักแบบนี้จะลำบาก เพราะมีเต้นท์บ้านที่ดีไซน์มาสำหรับคู่รักที่อยากมาฮันนีมูนโดยเฉพาะ เต้นท์บ้านเหล่านี้ก็จะมีห้องส่วนตัวพร้อมห้องน้ำอย่างหรูหราและอ่างอาบน้ำที่มองเห็นทัศนียภาพ บางที่ก็มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้อยู่ด้านนอก ให้ได้นอนชมแมกไม้และตื่นเต้นกับยีราฟตามฝั่งแม่น้ำ นอกจากนี้ ก็มีครัวไว้บริการมื้ออาหารสุดโรแมนติกใต้แสงดาว


เต้นท์บ้านในภูเก็ต

จุดหมายปลายทางที่มีชื่อเสียงด้านที่พักแบบนี้มีอยู่หลายแห่ง แน่นอนว่าภูเก็ตเป็นหนึ่งในนั้น เอ็กซ์พีเดียมีตัวเลือกเต้นท์บ้านที่มาพร้อมสระว่ายน้ำและที่นอนคุณภาพดี ให้คุณได้พักผ่อนเต็มที่จากกิจกรรมสุดโปรดของคุณ หากเลือกที่พักแบบเต้นท์บ้าน คุณจะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติ แสงดาว สายลม แสงแดดอย่างเต็มรูปแบบแน่นอน


ข้อมูลเต้นท์บ้าน: ภูเก็ต

จำนวนรีวิวจากผู้เข้าพัก
ที่พัก 6743
ราคาถูกที่สุด ฿23,420
ราคาสูงที่สุด ฿23,420

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในภูเก็ต
รีวิวที่ตรวจสอบแล้วของ expedia