Carl & Sasha บน trover

โรงแรมราคาถูกในปาย

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

Top 10 โรงแรมราคาถูกในปาย

คานารี่ เกสท์เฮาส์
2.5 out of 5
149 ม.1 ต.แม่ฮี้, อ.ปาย, แม่ฮ่องสอน
ดูราคา
4.1/5Very Good! (19 รีวิว)

"Lovely location. In January it is like a british summer evening at night so bring appropriate clothing to wear out and in bed to keeo warm. Temperature difference is 20 degrees from day to night."…"

รีวิวเมื่อ 6 ก.พ. 2020

คานารี่ เกสท์เฮาส์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
เรายังมี โรงแรมราคาถูก เพิ่มเติม ค้นหาตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณได้เลย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือท่องเที่ยว: โรงแรมราคาถูกในปาย

ค้นหาโรงแรมราคาถูกในปายได้ที่ Expedia.co.th คุณสามารถค้นหาโรงแรมของคุณได้อย่างง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมราคาถูกในปาย บนเว็บของเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมราคาถูกในปายที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมราคาถูกในปาย เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมราคาประหยัด (1 ดาว) ไปจนถึงโรงแรมหรู (5 ดาว)
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมราคาถูกในปาย ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมคะแนน! สมัคร Expedia Rewards ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าสู่ระบบก่อนจองทุกครั้ง พร้อมรับคะแนน X2 เมื่อจองผ่าน Expedia Application และประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณจองเที่ยวบินหรือแพ็คเกจบนเอ็กซ์พีเดีย

คำถามที่พบบ่อย

นักท่องเที่ยวสายประหยัดพูดถึง ปาย ว่าอย่างไรบ้าง
ปาย มีที่พักราคาเป็นกันเองและสถานที่มากมายให้ได้เลือกไป ประหยัดทั้งเงินทั้งยังได้สนุก คุณรออะไรอยู่ นอกจาก ถนนคนเดิน ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของที่นี่แล้ว ยังมี น้ำพุร้อนท่าปาย และ น้ำตกหมอแปง เป็นทางเลือกให้คุณได้ไปเยี่ยมชมกันอีกด้วย
ที่พักราคาย่อมเยาที่ดีที่สุดใน ปาย
คานารี่ เกสท์เฮาส์ เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาตัวเลือกที่พักราคาประหยัดซึ่งมีบริการ Wi-Fi ฟรีและ ที่จอดรถฟรี เมื่อดูจากรีวิว
สภาพอากาศใน ปาย
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 28°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 23°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน ปาย อยู่ที่ประมาณ 2021 มิลลิเมตร
สถานที่ท่องเที่ยวใน ปาย ที่คุณห้ามพลาด
ปาย มีชื่อเสียงในเรื่องน้ำพุร้อน คุณสามารถร่วมกิจกรรมที่หลากหลายของที่นี่โดยไม่ต้องเสียเงินมากมาย ใช้จ่ายไปกับสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณอยากไป เช่น ถนนคนเดิน จากนั้นเข้าร่วมกิจกรรมที่เสียค่าใช้จ่ายน้อยหรือไม่เสียค่าใช้จ่ายเลย ออกไปแชะภาพแลนมาร์คสวยๆ ที่ สะพานประวัติศาสตร์ปาย และ หมู่บ้านสันติชล หรือหากชื่นชอบธรรมชาติ เราขอแนะนำให้ไปที่ น้ำพุร้อนท่าปาย
การเดินทางใน ปาย
สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือแม่ฮ่องสอน (HGN) ซึ่งอยู่ห่างจากย่านใจกลาง 47.1 กม. แต่หากมันเกินงบประมาณของคุณไป คุณสามารถจองเที่ยวบินขึ้นลงจากสนามบิน เชียงใหม่ (CNX-สนามบินนานาชาติเชียงใหม่) ซึ่งอยู่ห่างออกไป 84.2 กม. ปาย อาจจะไม่มีตัวเลือกสำหรับการโดยสารสาธารณะมากนัก การเช่ารถจึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการเดินทางชมพื้นที่

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม