ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

ค้นหาบีแอนด์บี - ออร์แลนโด

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

บีแอนด์บีในออร์แลนโด

โรงแรมเอดจ์วอเทอร์
2.5 out of 5
99 W Plant St, วินเทอร์การ์เดน, FL
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,433

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในใจกลางวินเทอร์การ์เดน ภายในระยะ 20 กม. จากศูนย์การฝึกอบรมแห่งชาติ, สนามกอล์ฟ Bella Collina และลานแสดงงาน Central Florida ส่วนสนามกอล์ฟ ...

4.6/5Exceptional! (166 รีวิว)

"Location was great. Very charming. Staff was super pleasant and accomodating."…"

รีวิวเมื่อ 4 มี.ค. 2020

โรงแรมเอดจ์วอเทอร์
ดร. ฟิลลิปส์ เฮาส์
3 out of 5
135 N Lucerne Cir E, ออร์แลนโด, FL
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿6,560

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์ออร์แลนโด สามารถเดินไปศูนย์ศิลปะการแสดง Dr. Phillips และทะเลสาบ Eola ได้ใน 15 นาที ส่วนสนามแอมเวย์เซ็นเตอร์ และสถานีรถไฟ ...

4.1/5Very Good! (13 รีวิว)

"AWESOME LOCATION AND A GREAT PLACE TO STAY. THE ROOM WAS ABSOLUTELY AMAZING!! NO TURN DOWN OR TOWELS AFTER THE FIRST NIGHT STAY ALTHOUGH IT WAS AT THE BEGINNING OF CORONA."…"

รีวิวเมื่อ 20 มี.ค. 2020

ดร. ฟิลลิปส์ เฮาส์
แคปป์แอนด์แคปปี้ บีแอนด์บี
3.5 out of 5
21 North Clyde Avenue, คิสซิมมี, FL
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ดูราคา

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในฮิสตอริคอล ดาวน์ทาวน์ คิสซิมมี สามารถเดินไปสำนักงานสภาองค์กรส่วนท้องถิ่นอัสเซียโอลา และคิสซิมมี เลคฟรอนท์ พาร์ค ได้ใน 15 นาที ส่วนศูนย์การแพทย์ภูมิภาคอัสเซียโอลา ...

4.8/5Exceptional! (52 รีวิว)

"Beautiful quaint home. Comfortable bedroom and coffee available in room"…"

รีวิวเมื่อ 11 มี.ค. 2020

แคปป์แอนด์แคปปี้ บีแอนด์บี
เธิร์สตัน เฮาส์
3.5 out of 5
851 Lake Ave, เมทแลนด์, FL
ดูราคา

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ ห่างจากศูนย์ศิลปะ Maitland 1.6 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์ศิลปะอเมริกันมอร์ส และสวนมีดการ์เด้น ส่วนRollins ...

5/5Exceptional! (1 รีวิว)

"Loved house, grounds, proprietors and atmosphere. First rate with lake and wildlife as well"…"

รีวิวเมื่อ 12 ก.พ. 2020

เธิร์สตัน เฮาส์
เอลเลียตเฮาส์
3.5 out of 5
444 South Elliott Avenue, แซนฟอร์ด, FL
ดูราคา

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในแซนฟอร์ด ภายในระยะ 2 กม. จากLake Monroe, สวนฟอร์ตเมลลัน และพิพิธภัณฑ์แซนฟอร์ด ส่วนศูนย์ศิลปะการแสดง Wayne Dench และเซนต์จอห์นส์ริเวอร์ชิพ ...

เอลเลียตเฮาส์
เจรัลน์ เบดแอนด์เบรคฟาสต์
2 out of 5
928 Orista Drive, ดาเวนพอร์ท, FL
ดูราคา

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณคาลาเบย์ พาร์ค ห่างจากสนามกอล์ฟ Highland Reserve 4.4 กม. และสนามกอล์ฟ ChampionsGate 5 กม. ส่วนทะเลสาบดาเวนพอร์ต และสนามกอล์ฟ ...

เจรัลน์ เบดแอนด์เบรคฟาสต์
ชาร์มิ่ง รูม ในออร์แลนโด
ดูราคา

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในโอโคอี ห่างจากWest Orange Trail 7.7 กม. และห่างจากสวน Lake Fairview และสนามกอล์ฟ Dubsdread Golf Course ไม่เกิน 20 กม. ส่วนแคมปิง ...

ชาร์มิ่ง รูม ในออร์แลนโด
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ออร์แลนโด
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน ออร์แลนโด

เดอะโกรฟ รีสอร์ท แอนด์ วอเทอร์พาร์ค ออร์แลนโด
เดอะโกรฟ รีสอร์ท แอนด์ วอเทอร์พาร์ค ออร์แลนโด
4 out of 5
14501 Grove Resort Avenue, วินเทอร์การ์เดน, FL
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,650
4.5/5Wonderful! (4,786 รีวิว)

"Everything was open in the resort, unfortunately Orlando was a ghost town."…"

รีวิวเมื่อ 8 ก.ค. 2020

เดอะโกรฟ รีสอร์ท แอนด์ วอเทอร์พาร์ค ออร์แลนโด
ควอลิตี้อินน์ ที่อินเตอร์เนชั่นแนลไดรฟ์
ควอลิตี้อินน์ ที่อินเตอร์เนชั่นแนลไดรฟ์
2.5 out of 5
8300 Jamaican Ct, ออร์แลนโด, FL
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,844
3.8/5Good! (2,751 รีวิว)

"The Place is great but the Brazilian lady receptionists is a disaster, her attitude sucks. Not good for business"…"

รีวิวเมื่อ 9 ก.ค. 2020

ควอลิตี้อินน์ ที่อินเตอร์เนชั่นแนลไดรฟ์
มิสติก ดูนส์ รีสอร์ทแอนด์กอล์ฟ คลับ บาย ไดมอนด์ รีสอร์ทส์
มิสติก ดูนส์ รีสอร์ทแอนด์กอล์ฟ คลับ บาย ไดมอนด์ รีสอร์ทส์
3.5 out of 5
7600 Mystic Dunes Lane, คิสซิมมี, FL
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,940
4.3/5Excellent! (3,804 รีวิว)

"Mystic Dunes is a great place to visit. The pool areas are clean and quiet."…"

รีวิวเมื่อ 8 ก.ค. 2020

มิสติก ดูนส์ รีสอร์ทแอนด์กอล์ฟ คลับ บาย ไดมอนด์ รีสอร์ทส์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

บีแอนด์บีในออร์แลนโด

บีแอนด์บี

หากคุณต้องการไปเที่ยวออร์แลนโดอย่างถึงแก่น สัมผัสวิถีชีวิตคนท้องถิ่นและมองหาการต้อนรับแบบอบอุ่นเป็นกันเอง แนะนำให้มองหาที่พักแบบบีแอนด์บีในทริปของคุณ ลืมเรื่องการต่อคิวเช็คอินที่ล็อบบี้ หรือกลัวว่าจะตื่นไม่ทันอาหารเช้าไปได้เลย หากคุณเข้าพักในที่พักแบบนี้ คุณเลือกได้เลยว่าจะตื่นตอนไหน กินเมื่อไหร่ ทำอะไรก็ได้ดังใจเหมือนอยู่บ้านญาติของตัวเอง

จุดเด่นของบีแอนด์บี

เมื่อจองบีแอนด์บี คุณจะได้รับการบริการและประสบการณ์การเข้าพักที่หาไม่ได้จากโรงแรมทั่วไป ด้วยห้องพักที่มีเพียงไม่กี่ห้อง คุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีทำให้รู้สึกพิเศษขึ้นมาอีกขั้น การบริการที่ทั้งเข้าใจและใส่ใจ อาหารเช้าของคุณจะเสิร์ฟแบบสดใหม่ ห้องพักได้รับการตกแต่งตามแบบฉบับของออร์แลนโด บีแอนด์บีคือที่พักที่โดดเด่นเรื่องดีไซน์ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นไปตามความนิยมด้านศิลปะในพื้นที่นั้นๆ และโบนัสที่ผู้เข้าพักจะได้เพิ่มมาคือการได้พบปะกับเจ้าของบ้าน เจ้าถิ่นที่รู้เคล็ดลับดีๆ ที่พร้อมจะแบ่งปันให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณในทริปนี้พิเศษยิ่งขึ้น ทั้งบาร์ที่ดีที่สุดในเมือง ร้านอาหารที่อร่อยที่สุด สปาที่ดีที่สุด และกิจกรรมที่สนุกที่สุด ไม่ว่าคุณต้องการอะไร เจ้าบ้านพร้อมแนะนำคุณแน่นอน


บีแอนด์บีในออร์แลนโด

หากต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในออร์แลนโด และต้องการสัมผัสกับความเป็นออร์แลนโดแท้ๆ บีแอนด์บีคือคำตอบของคุณ เอ็กซ์พีเดียมีเบดแอนด์เบรคฟาสต์ที่น่าพักมากมายให้คุณได้เลือกสรร ทุกที่นำเสนอเสน่ห์การเข้าพักที่แตกต่างกัน และเจ้าของบ้านก็พร้อมให้การต้อนรับที่อบอุ่นราวกับเป็นบ้านของคุณเอง


คำถามที่พบบ่อย

กำลังมองหาที่พักแบบบีแอนด์บีใน ออร์แลนโด ใช่ไหม
หากคุณกำลังมองหาที่พักที่รองรับผู้เข้าพักจำนวนไม่มากและมีบรรยากาศที่เป็นกันเอง เบดแอนด์เบรคฟาสต์อาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับทริป ออร์แลนโด นี้ของคุณ เรียนรู้เกี่ยวกับ ออร์แลนโด ให้มากขึ้นด้วยการไปชมแลนด์มาร์คอย่าง St. James Cathedral และ Mary Queen of the Universe Shrine สองที่นี้เราแนะนำ!
ทำไมการเข้าพักในบีแอนด์บีจึงดีกว่าการเข้าพักในโรงแรม
บีแอนด์บีเป็นที่พักที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่อื่น ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่อ่านหนังสือแสนผ่อนคลาย หรือจะเป็นอาหารเช้ามื้อเบาๆ จิบกาแฟรสชาติดีในบรรยากาศอบอุ่น รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้คือสิ่งที่ทำให้บีแอนด์บีเป็นที่พักที่นักเดินทางหลายคนเลือกเช็คอิน
บีแอนด์บีที่ดีที่สุดใน ออร์แลนโด
ลองแวะเข้าไปเช็คดูบีแอนด์บีใน ออร์แลนโด เหล่านี้: โรงแรมเอดจ์วอเทอร์: 2.5 ดาว 15 ห้อง เพลิดเพลินกับ อาหารเช้าปรุงตามสั่ง และ ห้องพักตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ แคปป์แอนด์แคปปี้ บีแอนด์บี: 3.5 ดาว 3 ห้อง เพลิดเพลินกับ อาหารเช้าแบบอังกฤษเต็มรูปแบบ และ ระเบียง ดร. ฟิลลิปส์ เฮาส์: 3 ดาว 6 ห้อง เพลิดเพลินกับ อ่างสปาส่วนตัว และ ของใช้ในห้องน้ำระดับพรีเมียม เอลเลียตเฮาส์: 3.5 ดาว เพลิดเพลินกับ อ่างอาบน้ำแบบแช่ตัว และ ห้องสมุด
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน ออร์แลนโด
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ กรกฎาคมและสิงหาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 28°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 17°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน ออร์แลนโด อยู่ที่ประมาณ 1351 มิลลิเมตร
สิ่งที่ไม่ควรพลาดใน ออร์แลนโด
หากจุดประสงค์หลักของการมาเที่ยว ออร์แลนโด คือธรรมชาติ คุณต้องไม่พลาดวิวทะเลสาบและสวนสวย ถ้าอยากไปเปิดหูเปิดตา ต้องมุ่งหน้าไปที่ ศูนย์วิทยาศาสตร์ออร์ลันโด และ Universal Studios Florida™ และถ้าได้ไป สนามแอมเวย์เซ็นเตอร์ กับ แคมปิง เวิลด์ สเตเดี้ยม ด้วย ทริปของคุณจะคุ้มสุดๆ
การเดินทางใน ออร์แลนโด
คุณสามารถบินมาลงที่ ออร์แลนโด, ฟลอริดา (MCO-สนามบินนานาชาติออร์แลนโด) ซึ่งห่างจากใจกลางเมือง 14.1 กม. หรือลงที่ออร์แลนโด, ฟลอริดา (SFB-สนามบินนานาชาติ Orlando Sanford) ซึ่งอยู่ห่างออกไป 29.2 กม. ได้ตามสะดวก การเช่ารถขับเองเป็นไอเดียที่ดี ถ้าคุณอยากสำรวจที่นี่ให้ทั่ว

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม