เริ่มส่วนหลักของหน้า

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

โฮมสเตย์ในหนองแค

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

เจอาร์ โฮม
เจอาร์ โฮม
2.0 จากทั้งหมด 5.0 223/5 ม.7 หมู่บ้านเพอร์เฟคโฮม, ต.คลองสวนพลู อ.เมือง, อ.บางปะอิน
฿4,248
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบางปะอิน ห่างจากสวนประวัติศาสตร์อยุธยา, วัดใหญ่ชัยมงคล และAyuthaya Floating Market ไม่เกิน 10 กม. ส่วนวัดราชบูรณะ และวัดพระศรีสรรเพชญ์ ...
Kamalar Place
Kamalar Place
3.0 จากทั้งหมด 5.0 1828 UTONG RDTHAVASUKREE,, อยุธยา, Phra Nakhon Si Ayutthaya (province)
ดูราคา
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในอยุธยา ภายในระยะ 2 กม. จากวัดโลกยสุธา, สวนประวัติศาสตร์อยุธยา และวัดพระศรีสรรเพชญ์ ส่วนวัดราชบูรณะ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.4 กม.
แผนที่

ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหาใช่ไหม ลองดูที่ตัวเลือกอื่นเหล่านี้

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

ภูรินดา เรสซิเดนซ์

ภูรินดา เรสซิเดนซ์

42/16, 48/7-9, ต.หนองแก, สระบุรี
  3.5 จากทั้งหมด 5.0
   
   
  5.0 จาก 5 (5 รีวิว)

  ภูรินดา เรสซิเดนซ์฿1,090

  2 ส.ค. - 3 ส.ค.

  ภูรินดา เรสซิเดนซ์฿1,090
  ห้วยทราย ห้องพัก

  ห้วยทราย ห้องพัก

  32 Moo 4 T. Huaisai A., หนองแค, สระบุรี
   2.5 จากทั้งหมด 5.0
    
    
   4.0 จาก 5 (2 รีวิว)

   ห้วยทราย ห้องพัก฿340

   23 ก.ค. - 24 ก.ค.

   ห้วยทราย ห้องพัก฿340

   โฮมสเตย์ในหนองแค

   โฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุด

   ถ้าคุณกำลังคิดว่าเราจะพูดถึงโฮมสเตย์ ทั่วๆ ไปล่ะก็ คุณคิดผิดแล้ว โฮมสเตย์หรือบ้านพักส่วนตัววันหยุดที่เรากำลังจะบอก คือโฮมสเตย์สุดพิเศษที่จะทำให้วันหยุดของคุณน่าประทับใจขึ้นไปอีก ไม่ว่าคุณจะไปใช้วันหยุดพักผ่อนที่ไหนก็ตาม ที่พักที่เหมาะสมกับความต้องการเป็นสิ่งจำเป็น ในบางครั้งห้องพักโรงแรมก็ไม่กว้างขวางเพียงพอ หากทริปนี้ของคุณคือการเดินทางพร้อมครอบครัวหรือการเดินทางเป็นกลุ่ม ประเภทที่พักที่ตรงใจคุณที่สุดคงหนีไม่พ้นบ้านพักส่วนตัว หรือโฮมสเตย์ในสไตล์เอ็กซ์พีเดีย ซึ่งมีทั้งพื้นที่และความสะดวกสบายครบครัน คุณจะมีพื้นที่นั่งเล่นที่กว้างขวาง สามารถนั่งพักชาร์จแบตให้ร่างกายหลังกลับจากทำกิจกรรมนอกบ้านเที่ยวชมเมือง ช้อปปิ้ง หรือกิจกรรมอื่นๆ คุณจะมีห้องรับประทานอาหารที่สามารถรองรับสมาชิกที่หิวโหยได้ครบทุกคน และคุณจะไม่ต้องไปแย่งห้องกับใครเพราะที่พักประเภทนี้มักมีห้องนอนที่หลากหลาย ให้ความรู้สึกเหมือนพกบ้านมาเที่ยวด้วยยังไงยังงั้นเลย

   จุดเด่นของโฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุด

   ความกว้างขวางอาจจะเป็นจุดแข็งของโฮมสเตย์ แต่นั่นไม่ใช่จุดแข็งเพียงข้อเดียวอย่างแน่นอน เปลี่ยนจากการเช็คอินที่โรงแรมมาเป็นเจ้าของบ้านแบบชั่วคราว แบบนี้คุณก็ไม่ต้องหมุนตามตารางเวลาของใคร และสามารถวางแผนเที่ยวได้ตามใจชอบ ไม่ต้องมีเวลารับประทานอาหารเช้าที่จำกัด ไม่ต้องสั่งอาหารที่มีในเฉพาะเมนู จะตื่นเมื่อไรก็ตื่นได้ จะทำอาหารทานเองก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะบ้านพักวันหยุดหรือโฮมสเตย์ส่วนใหญ่มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ให้เสร็จสรรพ หิวเมื่อไรก็แวะไปที่ห้องครัว


   โฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุดในหนองแค

   อยากเข้าพักที่โฮมสเตย์ในแบบฉบับของเอ็กซ์พีเดียนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะที่พักประเภทนี้กระจายอยู่มากมายทั่วทั้งโลก ไม่ว่าจะเป็นชนบทในประเทศแถบยุโรปหรือใจกลางเมืองหลวงในหลากหลายประเทศ แต่บ้านพักที่เราจะมาแนะนำในวันนี้อยู่ในหนองแค ที่หนองแคผู้คนใช้ชีวิตกันอย่างไร อยากสัมผัสชีวิตแบบหนองแค อยากรู้ต้องตามไปหาคำตอบ เพราะสถานที่เช่นนี้นักท่องเที่ยวมักไม่คิดว่าจะมีบ้านพักวันหยุดแบบส่วนตัวโฮมสเตย์เช่นนี้ ใครไปก็คิดถึงโรงแรมเป็นอันดับแรก แต่คุณคิดผิดแล้วละ หากได้ลองเข้าพักโฮมสเตย์ในหนองแคแล้วล่ะก็ คุณและสมาชิกในครอบครัวของคุณจะต้องหลงรักที่พักประเภทนี้อย่างแน่นอน