ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

I-por Link บน trover

ค้นหาอพาร์ทเม้นท์ - นครนายก

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

อพาร์ทเม้นท์ในนครนายก

ภูริพิมาน เพนท์เฮาส์
3.5 out of 5
ภูริพิมาน เทอร์เรซ เฮาส์, ถ.เทศบาล 18, อ.ปากช่อง, นครราชสีมา
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในปากช่อง ห่างจากทองสมบูรณ์คลับ 8.9 กม. และห่างจากฟาร์มโชคชัย และเอาท์เลตวิลเลจเขาใหญ่ ไม่เกิน 20 กม. ส่วนสนามกอล์ฟจังเกิล และRancho Charnvee ...

ภูริพิมาน เพนท์เฮาส์
มี แอนด์ ทรี แมนชั่น
2.5 out of 5
295/1 สุดบรรทัดซอย 9 ถ.ถวิลวัฒนา, อ.แก่งคอย สระบุรี
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในแก่งคอย สนามกอล์ฟค่ายอดิศร, สวนสุขภาพเฉลิมพระเกียรติ และวัดศรีบุรีรตนาราม อยู่ห่างออกไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนน้ำตกสามหลั่น และวัดพระพุทธแสงธรรม ...

2/5 (1 รีวิว)
郊外の静かなホテル

"1泊だけの利用でしたが、田舎なので 周囲は静かで朝は鳥の声で目覚めました。 白を基調にした内装は綺麗で清潔感が有ります。但し唯一の難点が水が汚い(茶色)ことです。"…"

รีวิวเมื่อ 24 พ.ค. 2018

มี แอนด์ ทรี แมนชั่น
The Valley 23 Estate at khaoyai by Away
3.5 out of 5
395/202 ม.9 ถ.กุดคล้า ต.พญาเย็น, ชั้น 5 อาคาร C, อ.ปากช่อง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,758

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในปากช่อง ห่างจากสวนน้ำซีนิคอลเวิลด์, ปาลิโอเขาใหญ่ และน้ำพุธรรมชาติน้ำผุด ไม่เกิน 20 กม. ส่วนฟาร์มโชคชัย และพิพิธภัณฑ์ศิลปะเขาใหญ่ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

3.8/5Good! (4 รีวิว)
Resort stay

"Location was a short drive away from attractions. There was hardly anyone who stayed at e estate. The estate was very poorly lighted at night. It will be good if there is daily house keeping."…"

รีวิวเมื่อ 23 มี.ค. 2019

The Valley 23 Estate at khaoyai by Away
บ้านเขาใหญ่ (ยูนิต 249/19)
3 out of 5
249/19 ถ.ธนรัตน์-วังน้ำเขียว, ต.หมูสี, อ.ปากช่อง, นครราชสีมา
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ ห่างจากสวนน้ำซีนิคอลเวิลด์ 4.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากปาลิโอเขาใหญ่ และน้ำพุธรรมชาติน้ำผุด ส่วนพิพิธภัณฑ์ศิลปะเขาใหญ่ ...

4.4/5Excellent! (18 รีวิว)

"ที่พักโอเค แต่ระบบการจัดการแย่มาก จองห้องตอนเช้า ไปถึงตอนบ่าย แรากฎว่า ห้องยังไม่พร้อม เจ้าของไม่เปิดอ่านเมลล์ และพีคสุด ตอนเช็คเอาท์ หาว่าเราทำข้าวของเสียหาย โทรมาบอกหลังเดินทางออกจากโรงแรมแล้วราว 2 ชั่วโมง ทำไมตอนนั่งรอให้เช็คห้องไม่แจ้ง เราถามพนักงานว่าเรียบร้อยไหม พนักงานว่าเรียบร้อย เราถึงออกมา ..."…"

รีวิวเมื่อ 22 ต.ค. 2019

บ้านเขาใหญ่ (ยูนิต 249/19)
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน นครนายก
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน นครนายก

ธารน้ำ ริเวอร์ รีสอร์ท
ธารน้ำ ริเวอร์ รีสอร์ท
3 out of 5
Tambon Sarika, Amphoe Mueang Nakhon, Nayok, นครนายก, นครนายก
ธารน้ำ ริเวอร์ รีสอร์ท
รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
4 out of 5
รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท
โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท
3.5 out of 5
28 ม.10 ถ.สาริกา-นางรอง, นครนายก, นครนายก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,229
โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

อพาร์ทเม้นท์ในนครนายก

อพาร์ทเม้นท์

หากคุณต้องการไปเที่ยวอย่างถึงแก่น สัมผัสวิถีชีวิตคนท้องถิ่น ทำตัวราวกับเป็นคนนครนายกที่อยู่ที่นั่นมาหลายปี แนะนำให้มองหาที่พักแบบอพาร์ทเมนท์ในทริปของคุณ ลืมเรื่องการต่อคิวเช็คอินที่ล็อบบี้ หรือกลัวว่าจะตื่นไม่ทันอาหารเช้าไปได้เลย หากคุณเข้าพักในที่พักแบบนี้ คุณเลือกได้เลยว่าจะตื่นตอนไหน กินเมื่อไหร่ ทำอะไรก็ได้ดังใจเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง

จุดเด่นของอพาร์ทเม้นท์

แน่นอนว่าที่พักแบบอพาร์ทเมนท์จะมาพร้อมครัวขนาดใหญ่ บริเวณรับประทานอาหารที่เป็นสัดเป็นส่วน และนี่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายราวกับอยู่ที่บ้านของตนเอง ถ้าคุณไปเที่ยวชมตลาดท้องถิ่นของนครนายก คุณก็ไม่ต้องมองตาปริบๆ กับสิ่งที่คุณอยากปรุงอยากกินแต่ทำไม่ได้อีกต่อไป ทีนี้คุณจะเอาผักสดๆ ที่ปลูกเฉพาะในนครนายกมารังสรรค์อาหารแบบฉบับของคุณให้คนทั้งครอบครัวได้รับประทานก็ทำได้เลย และบางอพาร์ทเมนท์ก็มีห้องนั่งเล่นให้อีกด้วย คุณสามารถชงชาและเครื่องดื่มอร่อยๆ มานั่งดูทีวีเพื่อพักผ่อนบนโซฟาสุดสบาย และไม่เพียงเท่านั้น ที่พักแบบอพาร์ทเมนท์มักจะแต่งในสไตล์ท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณเป็นคนพื้นที่ที่อาศัยอยู่ที่นครนายก จริงๆ


อพาร์ทเม้นท์ในนครนายก

เมื่อกลับมายังที่พักหลังจากเที่ยวเหนื่อยมาทั้งวัน คุณอาจจะเข้านอนอย่างสบายทันที หรือออกไปสัมผัสความครึกครื้นยามค่ำคืนแบบคนนครนายกก็ได้ เหนือสิ่งอื่นใด ไม่ว่าคุณต้องการห้องพักสำหรับกี่คน จะสามห้องนอนหรือจะสี่ห้องน้ำ คุณก็สามารถมองหาอพาร์ทเมนท์ที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด เพราะนครนายกมีอพาร์ทเมนท์ให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาจองที่พักแบบนี้ดูบ้าง แล้วคุณจะสัมผัสความสะดวกสบายอีกรูปแบบหนึ่งที่ให้ความคุ้นเคยราวกับอยู่บ้านอย่างแท้จริง


คำถามที่พบบ่อย

มีคำแนะนำหากต้องการจองที่พักแบบอพาร์ทเมนท์ใน นครนายก หรือไม่
ต้องการที่พัก? ไม่ยากเลย เพราะ นครนายก มาพร้อมกับโรงแรมและที่พักประเภทอื่นๆ กว่า 39 แห่งให้คุณได้เลือก และถึงแม้ว่าจะไม่มีอพาร์ทเมนท์ให้เลือกดูมากนัก แต่เราช่วยคุณค้นหาที่พักประเภทอื่นๆ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คล้ายคลึงกันได้ เมื่อคุณต้องการหาที่พักบนเว็บไซต์เอ็กซ์พีเดีย คุณสามารถใช้ตัวกรองสิ่งอำนวยความสะดวกช่วยในการค้นหาได้ เช่น ครัว หรือ เครื่องซักผ้า ซึ่งสิ่งเหล่านี้มักจะอยู่ในที่พักประเภทอพาร์ทเมนท์ นอกจากนี้ คุณยังสามารถค้นหาโดยใช้ประเภทที่พักเป็นตัวกรองได้ เช่น บ้านพักวันหยุด คอนโด หรือเคบิน จุดท่องเที่ยวชื่อดังที่ไม่ควรพลาด คือ ตลาดเท่งเถิดเทิง-ไนท์วินเทจ
คุณรู้ได้ยังไงว่าอพาร์ทเมนท์คือตัวเลือกที่เหมาะสำหรับทริปของคุณ?
อพาร์ทเมนท์มีพื้นที่กว้างกว่าโรงแรม และมาพร้อมกับห้องครัวและอุปกรณ์ทำครัวครบครัว ให้คุณได้ปรุงอาหารที่ถูกปากได้ตามใจชอบ อพาร์ทเมนท์เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการความสะดวกสบายเหมือนบ้าน และเหมาะกับผู้ที่เดินทางคนเดียวซึ่งต้องการความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว
อพาร์ทเมนท์สุดฮิตสำหรับทริปใน นครนายก
อพาร์ทเมนท์ด้านล่างนี้คืออพาร์ทเมนท์น่าพัก: สันติสุข เพลส: ตั้งอยู่ใน ใน ปราจีนบุรี ซึ่งห่างจากตัวเมือง 21.3 กม. ห้องพักมี บริการ WiFi ฟรีและ ทีวีจอแบน ที่พักมี ที่จอดรถฟรีและ ลานระเบียง ภูริพิมาน เพนท์เฮาส์: ตั้งอยู่ในระยะ 50.5 กม. ใน ใน ปากช่อง ห้องพักมาพร้อม บริการ WiFi ฟรี ระเบียง และห้องนั่งเล่น ที่พักมี ที่จอดรถฟรีและ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง มี แอนด์ ทรี แมนชั่น: ตั้งอยู่ที่ ใน แก่งคอย ในระยะ 41.9 กม. ห้องพักมี บริการ WiFi ฟรี ระเบียง และบริเวณรับประทานอาหาร ที่พักมี ที่จอดรถฟรีและ ลานระเบียง The Valley 23 Estate at khaoyai by Away: ตั้งอยู่ในระยะ 33.5 กม. ใน ใน ปากช่อง ห้องพักมาพร้อม บริการ WiFi ฟรี ระเบียงหรือนอกชาน และห้องนั่งเล่น ที่พักมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งและ ที่จอดรถฟรี อะเวย์ 23 องศา เอสเตท แอท เขาใหญ่: ตั้งอยู่ใน ใน ปากช่อง ซึ่งอยู่ห่างจาก นครนายก ในระยะ 33.5 กม. ห้องพักมี บริการ WiFi ฟรี ระเบียง และห้องนั่งเล่น ที่พักมี ห้องอาหารและ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
สภาพอากาศใน นครนายก
แม้สภาพอากาศจะเป็นเพียงปัจจัยเดียว แต่ก็เป็นปัจจัยสำคัญที่อาจมีผลต่อการเดินทางของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณแพลนจะไปเที่ยวแบบยาวๆ เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 29°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 26°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน นครนายก อยู่ที่ประมาณ 1392 มิลลิเมตร
สถานที่ที่ห้ามพลาดใน นครนายก
จัดทริปมาเมื่อไหร่ คุณสามารถไปเพลิดเพลินกับธรรมชาติที่ น้ำตกสาริกา และ อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ แล้วแวะชมที่เที่ยวเด่นอื่นๆ เช่น ตลาดเท่งเถิดเทิง-ไนท์วินเทจ นอกจากนี้ แถวนี้ก็มีที่เที่ยวอื่นที่น่าไป เช่น สโมสรกอล์ฟเขาชะโงก และ น้ำตกวังตะไคร้
การเดินทางไป นครนายก และบริเวณรอบๆ
คุณสามารถบินมาลงที่ กรุงเทพ (BKK-สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ) ซึ่งห่างจากใจกลางเมือง 83.1 กม. หรือลงที่กรุงเทพ (DMK-สนามบินนานาชาติดอนเมือง) ซึ่งห่างออกไป 78.1 กม. ก็ได้ การเช่ารถขับเองเป็นไอเดียที่ดี ถ้าคุณอยากสำรวจย่านนี้ให้ทั่ว

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม