สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

กระเช้าลอยฟ้าเมาคง กอนโดลา

ออกนอกเมืองมาสัมผัสท้องฟ้ากว้างไกลบนกระเช้าลอยฟ้ากอนโดลาที่มีพื้นเป็นกระจกใสมองเห็นวิวเบื้องล่าง ซึ่งจะพาคุณไปยังไร่ชา วัดวาอารามและยอดเขาที่สูงตระหง่านรอบๆ ไทเป

พบกับความตื่นเต้นขณะนั่งกระเช้าลอยฟ้าเมาคง กอนโดลาที่พาคุณโลดแล่นเหนือไทเป แถมอยู่สูงยิ่งกว่าดงป่าที่อยู่บนเขาเมาคงเสียอีก กระเช้ากอนโดลาลอยอยู่บนความสูงเกือบ 300 เมตร หยุดแวะที่สวนสัตว์ไทเปและวัดจื่อหนาน ก่อนนั่งต่อไปยังทิวเขาและแวะไหว้พระที่วัดที่อยู่ใกล้ๆ ก่อนจะไปสำรวจไร่ชา

ลองนั่งกระเช้ากอนโดลาอย่างน้อยสักครั้งเพื่อชมวิวอันงดงามของไทเป หรือจะขึ้นกระเช้ากอนโดลาทั้งวันเพื่อไปยังสถานที่สำคัญๆ ของไทเปก็ได้ เริ่มต้นที่สถานี Taipei Zoo เพื่อแวะเข้าสวนสัตว์และทักทายกับแพนด้า หมีโคอาลา และนกมากกว่า 130 สายพันธุ์ แล้วไปหยุดดูความสวยงามอันน่าทึ่งของการแสดงน้ำพุเต้นระบำประกอบแสง สี เสียง ที่ชื่อ "Dancing Waters" ก่อนจะเดินลงมาพักผ่อนที่ Leisure Corridor ที่มีศาลาให้นักท่องเที่ยวได้นั่งพักเหนื่อย จากนั้นลงที่สถานี Zhinan Temple เพื่อสักการะวัดที่เป็นที่เคารพนับถือมากที่สุดแห่งหนึ่งในไต้หวัน วัดจื่อหนานสร้างขึ้นเพื่ออุทิศแก่ปรมาจารย์ลัทธิเต๋าท่านหนึ่งที่เป็นที่เคารพรักของคนจำนวนมาก วัดแห่งนี้ได้รวมองค์ประกอบสำคัญของศาสนาพุทธ ลัทธิเต๋าและลัทธิขงจื้อเข้าไว้ด้วยกัน และพลาดไม่ได้กับการเดินสำรวจห้อง Dream Interpretation Room เพื่อคลายกังวลให้หมดไปด้วยการส่งสารสำคัญไปยังความฝันของคุณ 

นั่งกระเช้ากอนโดลากันต่อ แล้วลงที่สถานี Maokong เพื่อเข้าไปสักการะวัดเทียนอันและวัดซานสวน รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวอีกหลายแห่งที่เกี่ยวข้องกับชา ชิมชาหลากประเภทและชมความงามของหม้อต้มชาที่ทำขึ้นด้วยมือที่พิพิธภัณฑ์ Chang Nai miao Memorial Tea ส่วนที่ศูนย์ Tea Promotion Center คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประเภทของชา รวมถึงวิธีเก็บรักษา วิธีชง และการกระจายสินค้าไปยังที่ต่างๆ รับชมการปลูกชาและเก็บชาแบบสดๆ ที่ไร่ชาในบริเวณ Zhanghu และ Watsuo

อย่าลืมหยิบแผนที่การเดินเขาจากสถานี Maokong มาด้วยเพื่อจะได้ปีนเขาได้สนุกยิ่งขึ้น เดินตามเส้นทางที่มีป้ายบอกทางไปยังยอดของภูเขา Erge และปีนขึ้นไปต่อ ผ่านป่าไม้สูงของภูเขา Monkey ถ้าคุณเดินทางมาในช่วงเดือนมกราคม ก็จะได้เห็นดอกแอปริคอทสีแดง ขาว และชมพูบานสะพรั่งอย่างสวยงาม

กระเช้าลอยฟ้าเมาคง กอนโดลาเปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ แนะนำให้มาแต่เช้า จะได้ไม่เจอคิวยาวและเลี่ยงแดดแรงเผื่อคิดอยากปีนเขาขึ้นมา แต่ถ้าหากคุณไม่ค่อยถูกชะตากับความสูง ก็ยืนต่อคิวอีกแถวเพื่อขึ้นกระเช้าลอยฟ้า กอนโดลาแบบพื้นทึบก็ได้ คุณสามารถเดินทางมาขึ้นกระเช้าลอยฟ้าเมาคง กอนโดลาได้อย่างสะดวกโดยรถไฟ MRT รถประจำทาง หรือรถยนต์


คู่มือออกสำรวจMaokong Gondola


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,051 แห่งที่อยู่ใกล้ Maokong Gondola
แกรนด์ไฮแอท ไทเป ฿4,507
แกรนด์ไฮแอท ไทเป

แกรนด์ไฮแอท ไทเป

2 SongShou Road, ไทเป
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในไทเป สามารถเดินไปอาคารไทเป 101, ศูนย์ประชุมนานาชาติไทเป และไทเปวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ หอรำลึกซุนยัตเซ็น และย่านช้อปปิ้งด้านตะวันออก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดินไทเป 101/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ได้เพียง 6 นาที และสถานี Taipei City Hall ได้เพียง 12 นาที

  โรงแรมไฮวัน ฮอลิเดย์ ฿2,291
  โรงแรมไฮวัน ฮอลิเดย์

  โรงแรมไฮวัน ฮอลิเดย์

  No.265, Sec. 3, Beishen Rd., Shenkeng Dist., นิวไทเปซิตี้
    
   3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทางเดินเลียบแม่น้ำในนิวไทเปซิตี้ ภายในระยะ 5 กม. จากสวนสัตว์ไทเป และMaokong Gondola ส่วนอาคารไทเป 101 และหอรำลึกเจียงไคเช็ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

   ฟูลลอน ไทเป อีสต์ (สวนสัตว์ไทเป) ฿2,636
   ฟูลลอน ไทเป อีสต์ (สวนสัตว์ไทเป)

   ฟูลลอน ไทเป อีสต์ (สวนสัตว์ไทเป)

   No.236, Sec. 3, Beishen Rd, Shenkeng, นิวไทเปซิตี้
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเสินเคิง ภายในระยะ 5 กม. จากสวนสัตว์ไทเป, Maokong Gondola และมหาวิทยาลัยแห่งชาติ Chengchi ส่วนอาคารไทเป 101 และมหาวิทยาลัยแห่งชาติไต้หวัน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

    ฮัมเบิ้ลเฮาส์ ไทเป ฿3,512
    ฮัมเบิ้ลเฮาส์ ไทเป

    ฮัมเบิ้ลเฮาส์ ไทเป

    No.18 Songgao Road Xinyi District, ไทเป
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณซินยี่ สามารถเดินไปศาลากลางเมืองไทเป, หอรำลึกซุนยัตเซ็น และอาคารไทเป 101 ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Taipei 101 Mall และ สวนสาธารณะ Songshan Cultural and Creative Park อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Taipei City Hall ได้เพียง 3 นาที และสถานีรถไฟใต้ดินเซี่ยงชาน ได้เพียง 12 นาที

     โรงแรมไทเปฟูลเลอตัน - เซาท์ ฿1,954
     โรงแรมไทเปฟูลเลอตัน - เซาท์

     โรงแรมไทเปฟูลเลอตัน - เซาท์

     No.41 Sec 2, Fu Xing South Road, ไทเป
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในต้าอัน สามารถเดินไปJianguo Flower and Jade Market และDaan Forest Park ได้ใน 15 นาที ส่วนตลาดโต้รุ่งตงฮัว และโรงพยาบาล Cathay General อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Daan ได้เพียง 2 นาที และสถานี Technology Building ได้เพียง 7 นาที

      นอร์เวย์ ฟอเรสต์ สปา โมเทล ฿3,103
      นอร์เวย์ ฟอเรสต์ สปา โมเทล

      นอร์เวย์ ฟอเรสต์ สปา โมเทล

      No. 15, Ln. 235, Baoqiao Rd., Xindian Dist., นิวไทเปซิตี้
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โมเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณซินเตี้ยน ภายในระยะ 5 กม. จากวิทยาลัยตำรวจไต้หวัน, มหาวิทยาลัยแห่งชาติ Chengchi และเมาคง ส่วนMaokong Gondola และตลาดกลางคืน Gongguan อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Dapinglin ได้เพียง 14 นาที และสถานี Qizhang ได้เพียง 19 นาที

       ไต้หวันมาติส ฿18,599
       ไต้หวันมาติส

       ไต้หวันมาติส

       No. 2, Sec. 2, Xinglong Road, Wenshan District, ไทเป
         
        2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณWenshan ห่างจากวิทยาลัยตำรวจไต้หวัน 1.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากมหาวิทยาลัยแห่งชาติไต้หวัน และตลาดกลางคืน Gongguan ส่วนShida Night Market และมหาวิทยาลัยครูแห่งชาติไต้หวัน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Wanlong ได้เพียง 9 นาที และสถานี Jingmei ได้เพียง 12 นาที

        พีซ อาร์ต วิลล่า
        พีซ อาร์ต วิลล่า

        พีซ อาร์ต วิลล่า

        No.39, Aly. 20, Ln. 391, Sec. 3, Heping E. Rd., Xinyi Dist., ไทเป
          
         2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณซินยี่ ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดโต้รุ่งตงฮัว, ศูนย์ประชุมนานาชาติไทเป และไทเปวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ส่วนอาคารไทเป 101 และหอรำลึกซุนยัตเซ็น อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Linguang ได้เพียง 5 นาที และสถานี Liuzhangli ได้เพียง 11 นาที