แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

โรงแรมที่มีสระว่ายน้ำใน ลพบุรี

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

กรองตาม

ตัวกรองยอดนิยม
ระดับที่พัก
งบประมาณ
คะแนนจากผู้เข้าพัก
วิธีการชำระเงิน
ประเภทที่พัก
ย่าน
ที่เที่ยวยอดนิยม
มื้ออาหาร
สิ่งอำนวยความสะดวก
1
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
ประเภทการเดินทาง
ลพบุรี อินน์ รีสอร์ท
3 out of 5
144 ถ.พหลโยธิน ต.ท่าศาลา อ.เมือง, จ.ลพบุรี
ราคา ฿984 ต่อคืน เข้าพัก 27 ก.พ. ถึง 28 ก.พ.
3.8/5Good! (22 รีวิว)

"มาพักซ้ำเป็นครั้งที่สองค่ะ ที่พักมีที่จอดรถหน้าห้องพักเลย ราคาไม่แพง อาหารเช้าอร่อย ห้องกว้างมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 3 ม.ค. 2021

ลพบุรี อินน์ รีสอร์ท
สบายโฮเต็ล ลพบุรี
3 out of 5
83 ม.6 ถ.ลพบุรี-สิงห์บุรี, ต.โพตลาดแก้ว อ.ท่าวุ้ง, จ.ลพบุรี
ราคา ฿340 ต่อคืน เข้าพัก 1 มี.ค. ถึง 2 มี.ค.
3.5/5Good! (12 รีวิว)

"สภาพห้องพักค่อนข้างเก่าแต่แอร์ใหม่ พนักงานต้อนรับ,แม่บ้านและรปภ.ให้การบริการที่ดีมาก สถานที่อยู่บริเวณปั้ม ปตท. ตรงกลางระหว่างลพบุรีกับสิงห์บุรี เลือกเที่ยวได้ทั้ง 2 พื้นที่"…"

รีวิวเมื่อ 22 พ.ย. 2018

สบายโฮเต็ล ลพบุรี
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
เรายังมี โรงแรมที่มีสระว่ายน้ำ เพิ่มเติม ค้นหาตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณได้เลย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือท่องเที่ยว: โรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในลพบุรี

ค้นหาโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในลพบุรีได้ที่ Expedia.co.th คุณสามารถค้นหาโรงแรมของคุณได้อย่างง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในลพบุรี บนเว็บของเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในลพบุรีที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในลพบุรี เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมราคาประหยัด (1 ดาว) ไปจนถึงโรงแรมหรู (5 ดาว)
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในลพบุรี ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมคะแนน! สมัคร Expedia Rewards ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าสู่ระบบก่อนจองทุกครั้ง พร้อมรับคะแนน X2 เมื่อจองผ่าน Expedia Application และประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณจองเที่ยวบินหรือแพ็คเกจบนเอ็กซ์พีเดีย

คำถามที่พบบ่อย

ประสบการณ์การท่องเที่ยว ลพบุรี
ถ้าการได้นอนอาบแดดริมสระคือสไตล์การท่องเที่ยวที่คุณชื่นชอบ ลองมาเที่ยว ลพบุรี ที่บรรยากาศอบอุ่น และมีที่พัก 5 แห่งที่มาพร้อมสระว่ายน้ำสำหรับคุณ เมื่อมาเที่ยวที่ ลพบุรี เราขอแนะนำให้คุณไปเยี่ยมชมสถานที่ที่น่าสนใจอย่าง พระปรางค์สามยอด และ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติสมเด็จพระนารายณ์ จากนั้นกลับมาจิบค็อกเทลริมสระว่ายน้ำในที่พักที่นักเดินทางบอกว่าสระว่ายน้ำคือไฮไลท์
ที่พักพร้อมสระว่ายน้ำใน ลพบุรี
เจอาร์ดี รีสอร์ท: มี ที่จอดรถฟรี, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ จักรยานฟรี ให้บริการผู้เข้าพัก เบญจธารา บูติค เพลส รีสอร์ท: มี ห้องอาหาร, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ที่จอดรถฟรี ให้บริการผู้เข้าพัก โรงแรมโอเอซิสไฮโซ: มี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และ ห้องอาหาร ให้บริการผู้เข้าพัก
มีโรงแรมพร้อมสระว่ายน้ำกี่แห่งใน ลพบุรี
เอ็กซ์พีเดียมีโรงแรมพร้อมสระว่ายน้ำกว่า 5 แห่งใน ลพบุรี ให้คุณพักผ่อนชิลริมสระ
กิจกรรมที่น่าสนใจใน ลพบุรี
อย่าลืมแวะเที่ยว พระปรางค์สามยอด และ Wat Phra Si Ratana Maha That ซึ่งเป็นสถานที่น่าสนใจที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ เราไม่อยากให้คุณพลาดไปเยี่ยมชม พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติสมเด็จพระนารายณ์ และ วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ เมื่อมาเที่ยวที่เมืองนี้
ไปเที่ยว ลพบุรี ช่วงไหนดีหากอยากพักโรงแรมพร้อมสระว่ายน้ำ
อย่าลืมเช็คสภาพอากาศในท้องถิ่นของ ลพบุรี ก่อนเดินทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีแผนเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำในสระ เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 31°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ที่ ลพบุรี ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีอยู่ที่ 1168 มิลลิเมตร
เดินทางเที่ยวรอบๆ ลพบุรี ด้วยวิธีไหนดีที่สุด
หากคุณรู้ว่ามีการเดินทางแบบใดบ้างที่ ลพบุรี เท่านี้ก็เพิ่มตัวเลือกความสนุกให้ออกสำรวจทั่วบริเวณได้แล้ว หากต้องการไปเที่ยวเมืองอื่น คุณสามารถไปขึ้นรถไฟที่สถานีลพบุรี, สถานีท่าแค, ลพบุรี หรือสถานีบ้านป่าหวาย, ลพบุรี ได้เลย หากต้องการเที่ยว ลพบุรี แบบสบายๆ แนะนำให้เช่ารถ เนื่องจากไม่ค่อยมีรถสาธารณะให้บริการ

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในลพบุรี

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม