ค้นหาโรงแรมใกล้สถานที่สำคัญยอดนิยมของเกาลูน

โรงแรมเกาลูนยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 310 แห่งในเกาลูน
โรงแรมเดอะ เกาลูน
โรงแรมเดอะ เกาลูน

19-21 Nathan Road, Kowloon

4.0 จากทั้งหมด 5.0
3.8 จาก 5 (3,613 รีวิว)

ตั้งอยู่ใจกลางเกาลูน …

฿3,105
โรงแรมฮาร์เบอร์ แกรนด์ เกาลูน
โรงแรมฮาร์เบอร์ แกรนด์ เกาลูน

20 Tak Fung Street, Kowloon

4.5 จากทั้งหมด 5.0
4.3 จาก 5 (1,803 รีวิว)

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในฮุงฮอม ภายในระยะ 3 กม. จากท่าเรือข้ามฟาก Hung Hom Star, สนามกีฬาฮ่องกง และศูนย์การค้า The One …

฿4,647
เดอะ รอยัล การ์เดน
เดอะ รอยัล การ์เดน

69 Mody Road Tsimshatsui East, Kowloon

5.0 จากทั้งหมด 5.0
4.2 จาก 5 (703 รีวิว)

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในเกาลูน สามารถเดินไปห้างสรรพสินค้า K11 และศูนย์การค้า The One ได้ใน 1 …

฿4,745
โรงแรมรีกัลโอเรียนทัล ฮ่องกง
โรงแรมรีกัลโอเรียนทัล ฮ่องกง

30 - 38 Sa Po Road, Kowloon

4.0 จากทั้งหมด 5.0
3.6 จาก 5 (1,858 รีวิว)

โรงแรมรีกัลโอเรียนทัล - ฮ่องกง อยู่ห่างจากสวนซ่งหวงไถ (Sung Wong Toi) และวัดหวงต้าเซียน (Wong Tai Sin) ประมาณ 1 กิโลเมตร …

฿2,668
โรงแรมเดอะริทซ์คาร์ตัน ฮ่องกง
โรงแรมเดอะริทซ์คาร์ตัน ฮ่องกง

Intl. Commerce Centre, 1 Austin Rd West, Kowloon

5.0 จากทั้งหมด 5.0
4.8 จาก 5 (392 รีวิว)

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในWest Kowloon ห่างจากอาคาร International Commerce Centre และSky 100 เพียงไม่กี่ก้าว …

฿14,364
เพนตาโฮเทล ฮ่องกง เกาลูน
เพนตาโฮเทล ฮ่องกง เกาลูน

19 Luk Hop Street, Kowloon

4.0 จากทั้งหมด 5.0
4.2 จาก 5 (784 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณEastern Kowloon ภายในระยะ 2 กม. จากสวนเกาลูนวอลล์ซิตี้ และวัดหวังต้าเซียน ส่วนศูนย์คอมพิวเตอร์มงก๊ …

฿2,802
โรงแรมเกาลูน ฮาร์เบอร์ฟรอนท์
โรงแรมเกาลูน ฮาร์เบอร์ฟรอนท์

8 Hung Luen Road, Kowloon

4.0 จากทั้งหมด 5.0
3.9 จาก 5 (350 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณฮุงฮอม สามารถเดินไปท่าเรือข้ามฟาก Hung Hom Star และสนามกีฬาฮ่องกง ได้ใน 15 นาที ส่วนศูนย์การค้า Th …

ดูราคา
เดอลุกซ์ แมเนอร์
เดอลุกซ์ แมเนอร์

39 Kimberley Road, Kowloon

4.0 จากทั้งหมด 5.0
4.4 จาก 5 (2,080 รีวิว)

ตั้งอยู่ในในกลางย่านจิมซาจุ่ยท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยวยามราตรีที่พลุกพล่านของนัทส์ฟอร์ดเทอเรซ ใช้เวลาเดินเพียง 5 …

ดูราคา
โรงแรมสแตนฟอร์ด
โรงแรมสแตนฟอร์ด

118 Soy Street, Kowloon

3.5 จากทั้งหมด 5.0
4 จาก 5 (566 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมงก๊ก สามารถเดินไปศูนย์คอมพิวเตอร์มงก๊ก และตลาดเลดี้ส์มาร์เก็ต ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Langham Plac …

฿2,191
โรงแรม 36
โรงแรม 36

No. 36 Boundary Street, Kowloon

3.0 จากทั้งหมด 5.0
3 จาก 5 (429 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมงก๊ก สามารถเดินไปตลาดขายดอกไม้, สวนสาธารณะฟาหุย และถนนคนเดิน Apliu ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ตลาดนก …

ดูราคา

รีวิวโรงแรมล่าสุดในเกาลูน

ตัวช่วยกรองโรงแรมในเกาลูน

จองโรงแรมเกาลูน และเที่ยวเกาลูน

เกี่ยวกับเกาลูน

ด้านตรงข้ามกับอ่าววิคตอเรียที่นำไปสู่เกาะฮ่องกงนั้น เป็นที่ตั้งของเกาะเกาลูนซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลก ถนนนาธานเป็นถนนหลักของเกาลูน ถนนนาธานและถนนที่อยู่รอบๆล้วนมีผู้คนคับคั่งทั้งกลางวันและกลางคืน ถนนนาธานมีร้านรวงที่คึกคักมากมายและขณะเดียวกันก็มีร้านอาหารเลิศหรูมากมายที่ขายอาหารพื้นเมือง

ห้ามพลาด

การเดินเล่นแถวๆเกาลูนวอเตอร์ฟร้อนท์และการนั่งเรือสตาร์เฟอร์รี่ข้ามอ่าววิคตอเรียคือประสบการณ์ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด ทุกๆคืนเวลา 20.00 น. มีการแสดงแสงสีทั้งสองฟากฝั่งของอ่าววิคตอเรีย การได้ชมวิวตึกระฟ้าที่มีชื่อเสียงของฮ่องกงผสมกับแสงสีต่างๆเป็นภาพที่สวยงามมาก

เดินจากริมน้ำประมาณไม่กี่นาทีก็จะถึงอาคารมีชื่อที่เรียกว่าจุงคิงแมนชั่น ย่านนี้จะมีตลาดที่คึกคักและขายของถูก มีร้านแผงลอยและร้านกาแฟต่างๆ การสร้างตึกระฟ้าในเกาลูนได้รับอิทธิพลจากอาคารที่ถูกทำลายในสมัยที่อังกฤษปกครองฮ่องกง เป็นมรดกที่สะท้อนให้เห็นอดีตในช่วงปี ค.ศ.1881 อาคารนี้เคยเป็นที่ทำการสำนักงานใหญ่ของตำรวจน้ำและได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อรำลึกถึงยุคที่เกาลูนเจริญอย่างสุดขีด

วัดซิกซิกหยวน หว่องไท่ซิน เป็นวัดจีนที่ตั้งอยู่ทางเหนือของเกาะเกาลูน มีพิพิธภัณฑ์หลายแห่งรวมทั้งพิพิธภัณฑ์ที่ให้ความรู้ในเรื่องการท่องเที่ยวไปยังอวกาศและวิทยาศาสตร์ ที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์มีการจัดแสดงเรื่องราวของฮ่องกงที่แสดงให้เห็นมรดกที่ชาวฮ่องกงรักษาไว้ สวนสาธารณะเกาลูนเป็นสถานที่สงบสุขเหมาะสำหรับใช้พักผ่อนหย่อนใจตั้งอยู่กลางดงตึกต่างๆ

ร้านอาหารและบาร์

สำหรับชีวิตกลางคืนในเกาลูน ทั้งบาร์และไนท์คลับเป็นแบบธรรมดาและมีไม่กี่แห่ง แต่มีร้านอาหารให้เลือกมากมาย เดินไปจนสุดถนนนาธานไปจนถึงทางทิศใต้ของถนนจิมซาจุ่ยใกล้ๆจุงคิงแมนชั่นมีร้านอาหารให้เลือกมากมายทั้งอาหารจีน อินเดีย ญี่ปุ่น ไทยและอาหารนานาชาติ และยังมีร้านอาหารอีกมากกว่า 50 ร้านที่ย่านฮาร์เบอร์ซิตี้มอลล์

ช้อปปิ้ง

เกาลูนเป็นเหมือนสรวงสวรรค์ของนักช๊อป บรรดาสินค้าที่ขายที่นี่นั้นมีคุณภาพดีพอๆกับที่อื่นในโลกและมีราคาไม่แพงเกินไป ย่านฮาร์เบอร์ซิตี้เป็นจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดสำหรับนักช๊อปตัวยง เพราะมีร้านค้าให้เลือกสรรราว 500 ร้านเลยทีเดียว ในห้างสรรพสินค้าจะมีสินค้าแบรนด์เนมอย่างชาแนล หลุยส์วิตตองวางขายอยู่ จุงคิงแมนชั่นเป็นสถานที่ขายของประเภทของที่ระลึกและชำร่วยกระจุกกระจิก ที่ตลาดกลางคืนย่านเท็มเพิลสตรีทจะมีผู้คนขวักไขว่ เป็นสถานที่ขายหยก ของโบราณ และเสื้อผ้าต่างๆ ย่านหม่องก๊อก-ชามชุยโพจะเป็นบริเวณที่ขายคอมพิวเตอร์และร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ