เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวโฮโนลูลู

หัวใจของฮาวายคือเกาะสวรรค์โฮโนลูลู กล่าวทักทายด้วยคำว่าอะโลฮ่า สนุกกับการโต้คลื่น เพลิดเพลินบนชายหาดของไวกิกิ ปีนภูเขาไฟ และไปเที่ยวเพิร์ลฮาเบอร์

เมืองหลวงของฮาวายบนเกาะโอวาฮูเป็นสถานที่ผ่อนคลายใต้แสงแดดที่สวยงามชวนตะลึง คุณจะได้รับพวงมาลัยเลย์สวยๆ คล้องคอ ถือค็อคเทล ฟังเพลงจากอูคูเลเลและนั่งดูนักโต้คลื่นล้อเล่นกับคลื่นมหาสมุทรแปซิฟิก ทุกอย่างที่คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับฮาวายเป็นเรื่องจริงทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นเตรียมเสื้อเชิ้ตลายดอกมาได้เลย โฮโนลูลูเป็นเมืองของสหรัฐอเมริกาเพียงเมืองเดียวที่มีพระราชวัง และมีการเฉลิมฉลองมรดกทางวัฒนธรรมของชาวโพลีนีเซียอย่างภาคภูมิใจ

นักท่องเที่ยวจำนวนมากมุ่งไปที่ชายหาดไวกิกิที่มีชื่อเสียง ชมนักเล่นกระดานโต้คลื่นระดับเซียน กระโดดทะเลสีฟ้าคราม หรือรับประทานอาหารรสเยี่ยม ไปเที่ยวอุทยาน Kapiolani ที่อยู่ใกล้ๆ และมีสวนสัตว์โฮโนลูลู หรือปีนภูเขาไฟไดมอนด์เฮด สำหรับคนที่ชอบดำน้ำสนอร์เกิล มุ่งไปที่เขตอนุรักษ์ธรรมชาติอ่าวฮานาอูมาหรือหาดฮาโลนาซึ่งรู้จักกันดีในชื่ออีเทอร์นิตีบีช หรือหาดนิรันดร

ชาวฮาวายส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในศูนย์กลางทางเศรษฐกิจคือโฮโนลูลู และส่วนใหญ่มีเชื้อสายเอเชีย ทั้งนี้จะเห็นได้ชัดในอาหาร แต่คุณก็ยังสามารถลองอาหารพื้นเมืองอย่างเช่น “ลาอูลาอู” (หมูห่อใบเผือก) และ “โปเก” (สลัดปลาดิบ) พื้นที่ดาวน์ทาวน์ที่ไม่ใหญ่นักมีทั้งศิลปะ ศาสนสถาน ความบันเทิงยามราตรี และร้านค้าสำหรับแบรนด์ดีไซเนอร์ อย่าพลาด Aloha Tower ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของโฮโนลูลู สามารถมองเห็นวิวของอ่าวและมีร้านกาแฟ และเที่ยวชมร้านค้าในตลาดกลางแจ้งที่มีมากมายใน Ala Moana Center

ไปเที่ยวชมเพิร์ลฮาเบอร์เพื่อรำลึกถึงการโจมตีครั้งสำคัญอีกครั้งในสงครามโลกครั้งที่ 2 อนุสรณ์สถาน USS Arizona Memorial จัดแสดงซากเรือรบอเมริกันที่อัปปาง และ USS Bowfin Submarine Museum จัดแสดงเรือที่ใช้ในภารกิจโจมตีตอบโต้

เมืองหลวงของหมู่เกาะฮาวายเป็นเมืองที่มีปัญหารถติดมากที่สุดเมืองหนึ่งในสหรัฐอเมริกา ดังนั้นทางที่ดีควรเดินทางโดยใช้รถโดยสารประจำทางและรถรางที่มีราคาไม่แพง

ฮาวายเป็นรัฐที่อยู่ใต้สุดของสหรัฐอเมริกา และประกอบด้วยเกาะกลางทะเลทั้งสิ้น สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และสิ่งที่น่าสนใจทางวัฒนธรรมของรัฐนั้นจะอยู่ในโฮโนลูลู มาเพลิดเพลินกับวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองนี้ ตลอดจนความงดงามตามธรรมชาติและอากาศอบอุ่นสบายตลอดปี ให้วันหยุดในเกาะสวรรค์เขตร้อนเป็นรางวัลสำหรับตัวคุณเอง

ที่พักใน โฮโนลูลู

คุณมั่นใจได้เลยว่า โฮโนลูลู พรั่งพร้อมด้วยโรงแรมมากมายให้คุณได้เลือกสรร การันตีได้ว่าคุณจะพบห้องพักในฝันบนหน้าค้นหาโรงแรมของ เอ็กซ์พีเดีย

หากคุณกำลังมองหาสถานที่สุดโรแมนติกบนเกาะเพื่อฉลองวันพิเศษ คุณสามารถเลือกรีสอร์ทระดับห้าดาวบนเกาะแห่งนี้ อาทิ Halekulani หรือ Aston Waikiki Beach Tower หากคุณไม่ได้ต้องการพักผ่อนที่ที่พักสุดหรูลองดูที่ Marina Tower Waikiki และ Aston Waikiki Beachside Hotel ซึ่งเป็นตัวเลือกสองแห่งที่มีราคาถูกที่เกาะนี้


คู่มือออกสำรวจโฮโนลูลู


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 904 แห่งในโฮโนลูลู
฿5,639
Hilton Hawaiian Village Waikiki Beach Resort

Hilton Hawaiian Village Waikiki Beach Resort

2005 Kalia Rd, Honolulu
4.2
เต็ม 5 จาก 10,963 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในไวกีกิ ห่างจากป้อมเดอรุสซี และศูนย์การค้า Ala Moana Center ไม่เกิน 2 กม. ส่วนสวนสัตว์โฮโนลูลู และWaikiki Aquarium อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿4,755
Aston Waikiki Beach Hotel

Aston Waikiki Beach Hotel

2570 Kalakaua Ave, Honolulu
3.9
เต็ม 5 จาก 6,920 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในไวกีกิ สามารถเดินไปสวนสัตว์โฮโนลูลู และWaikiki Aquarium ได้ใน 10 นาที ส่วนDiamond Head และมหาวิทยาลัยฮาวาย Manoa อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿6,861
Hyatt Regency Waikiki Beach Resort & Spa

Hyatt Regency Waikiki Beach Resort & Spa

2424 Kalakaua Ave, Honolulu
4.1
เต็ม 5 จาก 3,454 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่เชื่อมต่อกับศูนย์การค้าในไวกีกิ สามารถเดินไปห้างสรรพสินค้า International Market Place, Saint Augustine by-the-Sea และรอยัลฮาวายเอียนเซนเตอร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สวนสัตว์โฮโนลูลู และWaikiki Aquarium อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿7,505
Alohilani Resort Waikiki Beach

Alohilani Resort Waikiki Beach

2490 Kalakaua Avenue, Honolulu
3.7
เต็ม 5 จาก 6,307 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในไวกีกิ มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากสวนสัตว์โฮโนลูลู 0.7 กม.

฿4,490
Waikiki Resort Hotel

Waikiki Resort Hotel

2460 Koa Avenue, Honolulu
3.8
เต็ม 5 จาก 2,023 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในไวกีกิ สามารถเดินไปห้างสรรพสินค้า International Market Place, สวนสัตว์โฮโนลูลู และรอยัลฮาวายเอียนเซนเตอร์ ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกอล์ฟอลาเว และศูนย์การค้า Ala Moana Center อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿4,984
Park Shore Waikiki an Aqua Hotel

Park Shore Waikiki an Aqua Hotel

2586 Kalakaua Ave, Honolulu
4.1
เต็ม 5 จาก 1,871 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในไวกีกิ มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และห่างจากสวนสัตว์โฮโนลูลู และWaikiki Aquarium โดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที ส่วนDiamond Head และมหาวิทยาลัยฮาวาย Manoa อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿3,611
Aqua Ohia Waikiki

Aqua Ohia Waikiki

2280 Kuhio Ave, Honolulu
3.1
เต็ม 5 จาก 1,211 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไวกีกิ สามารถเดินไปห้างสรรพสินค้า International Market Place และสวนสัตว์โฮโนลูลู ได้ใน 15 นาที ส่วนWaikiki Aquarium และศูนย์การค้า Ala Moana Center อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿8,448
Outrigger Reef Waikiki Beach Resort

Outrigger Reef Waikiki Beach Resort

2169 Kalia Rd, Honolulu
4.4
เต็ม 5 จาก 4,320 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในไวกีกิ ห่างจากพิพิธภัณฑ์กองทัพบกสหรัฐแห่งฮาวาย และสวนสัตว์โฮโนลูลู ไม่เกิน 2 กม. ส่วนWaikiki Aquarium และศูนย์การค้า Ala Moana Center อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม