เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวโฮโนลูลู

หัวใจของฮาวายคือเกาะสวรรค์โฮโนลูลู กล่าวทักทายด้วยคำว่าอะโลฮ่า สนุกกับการโต้คลื่น เพลิดเพลินบนชายหาดของไวกิกิ ปีนภูเขาไฟ และไปเที่ยวเพิร์ลฮาเบอร์

เมืองหลวงของฮาวายบนเกาะโอวาฮูเป็นสถานที่ผ่อนคลายใต้แสงแดดที่สวยงามชวนตะลึง คุณจะได้รับพวงมาลัยเลย์สวยๆ คล้องคอ ถือค็อคเทล ฟังเพลงจากอูคูเลเลและนั่งดูนักโต้คลื่นล้อเล่นกับคลื่นมหาสมุทรแปซิฟิก ทุกอย่างที่คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับฮาวายเป็นเรื่องจริงทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นเตรียมเสื้อเชิ้ตลายดอกมาได้เลย โฮโนลูลูเป็นเมืองของสหรัฐอเมริกาเพียงเมืองเดียวที่มีพระราชวัง และมีการเฉลิมฉลองมรดกทางวัฒนธรรมของชาวโพลีนีเซียอย่างภาคภูมิใจ

นักท่องเที่ยวจำนวนมากมุ่งไปที่ชายหาดไวกิกิที่มีชื่อเสียง ชมนักเล่นกระดานโต้คลื่นระดับเซียน กระโดดทะเลสีฟ้าคราม หรือรับประทานอาหารรสเยี่ยม ไปเที่ยวอุทยาน Kapiolani ที่อยู่ใกล้ๆ และมีสวนสัตว์โฮโนลูลู หรือปีนภูเขาไฟไดมอนด์เฮด สำหรับคนที่ชอบดำน้ำสนอร์เกิล มุ่งไปที่เขตอนุรักษ์ธรรมชาติอ่าวฮานาอูมาหรือหาดฮาโลนาซึ่งรู้จักกันดีในชื่ออีเทอร์นิตีบีช หรือหาดนิรันดร

ชาวฮาวายส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในศูนย์กลางทางเศรษฐกิจคือโฮโนลูลู และส่วนใหญ่มีเชื้อสายเอเชีย ทั้งนี้จะเห็นได้ชัดในอาหาร แต่คุณก็ยังสามารถลองอาหารพื้นเมืองอย่างเช่น “ลาอูลาอู” (หมูห่อใบเผือก) และ “โปเก” (สลัดปลาดิบ) พื้นที่ดาวน์ทาวน์ที่ไม่ใหญ่นักมีทั้งศิลปะ ศาสนสถาน ความบันเทิงยามราตรี และร้านค้าสำหรับแบรนด์ดีไซเนอร์ อย่าพลาด Aloha Tower ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของโฮโนลูลู สามารถมองเห็นวิวของอ่าวและมีร้านกาแฟ และเที่ยวชมร้านค้าในตลาดกลางแจ้งที่มีมากมายใน Ala Moana Center

ไปเที่ยวชมเพิร์ลฮาเบอร์เพื่อรำลึกถึงการโจมตีครั้งสำคัญอีกครั้งในสงครามโลกครั้งที่ 2 อนุสรณ์สถาน USS Arizona Memorial จัดแสดงซากเรือรบอเมริกันที่อัปปาง และ USS Bowfin Submarine Museum จัดแสดงเรือที่ใช้ในภารกิจโจมตีตอบโต้

เมืองหลวงของหมู่เกาะฮาวายเป็นเมืองที่มีปัญหารถติดมากที่สุดเมืองหนึ่งในสหรัฐอเมริกา ดังนั้นทางที่ดีควรเดินทางโดยใช้รถโดยสารประจำทางและรถรางที่มีราคาไม่แพง

ฮาวายเป็นรัฐที่อยู่ใต้สุดของสหรัฐอเมริกา และประกอบด้วยเกาะกลางทะเลทั้งสิ้น สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และสิ่งที่น่าสนใจทางวัฒนธรรมของรัฐนั้นจะอยู่ในโฮโนลูลู มาเพลิดเพลินกับวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองนี้ ตลอดจนความงดงามตามธรรมชาติและอากาศอบอุ่นสบายตลอดปี ให้วันหยุดในเกาะสวรรค์เขตร้อนเป็นรางวัลสำหรับตัวคุณเอง


คู่มือออกสำรวจโฮโนลูลู


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 499 แห่งในโฮโนลูลู
฿4,475
Ala Moana Hotel by Mantra

Ala Moana Hotel by Mantra

410 Atkinson Drive, Honolulu
3.8
เต็ม 5 จาก 1,594 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

จากโรงแรมในย่านธุรกิจแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปศูนย์ประชุมฮาวาย และศูนย์การค้า Ala Moana Center ได้ใน 10 นาที ส่วนมหาวิทยาลัยฮาวาย Manoa และอะโลฮาทาวเวอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿5,619
Hilton Hawaiian Village Waikiki Beach Resort

Hilton Hawaiian Village Waikiki Beach Resort

2005 Kalia Rd, Honolulu
4.2
เต็ม 5 จาก 6,212 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในไวกีกิ ห่างจากป้อมเดอรุสซี และศูนย์การค้า Ala Moana Center ไม่เกิน 2 กม. ส่วนสวนสัตว์โฮโนลูลู และWaikiki Aquarium อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿3,146
Queen Kapiolani Hotel

Queen Kapiolani Hotel

150 Kapahulu Ave, Honolulu
3.5
เต็ม 5 จาก 2,047 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไวกีกิ สามารถเดินไปสวนสัตว์โฮโนลูลู และWaikiki Aquarium ได้ใน 15 นาที ส่วนDiamond Head และมหาวิทยาลัยฮาวาย Manoa อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

Hawaiian Monarch by Hawaii Ocean Club

Hawaiian Monarch by Hawaii Ocean Club

444 Niu Street, Honolulu
2.5
เต็ม 5 จาก 2 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

คอนโดนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไวกีกิ ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์ประชุมฮาวาย และศูนย์การค้า Ala Moana Center ส่วนมหาวิทยาลัยฮาวาย Manoa และสวนสัตว์โฮโนลูลู อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

The Breakers Hotel

The Breakers Hotel

250 Beach Walk, Honolulu
0.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไวกีกิ ภายในระยะ 2 กม. จากWaikiki Ocean Club และสวนสัตว์โฮโนลูลู ส่วนศูนย์การค้า Ala Moana Center และWaikiki Aquarium อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿4,023
Luana Waikiki Hotel & Suites

Luana Waikiki Hotel & Suites

2045 Kalakaua Ave., Honolulu
4.1
เต็ม 5 จาก 1,029 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไวกีกิ ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์กองทัพบกสหรัฐแห่งฮาวาย, ศูนย์การค้า Ala Moana Center และสวนสัตว์โฮโนลูลู ส่วนมหาวิทยาลัยฮาวาย Manoa และอะโลฮาทาวเวอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

Hawaiian King 506 by RedAwning

Hawaiian King 506 by RedAwning

417 Nohonani St, Honolulu
3.0 จากทั้งหมด 5.0

คอนโดนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไวกีกิ สามารถเดินไปรอยัลฮาวายเอียนเซนเตอร์ และสวนสัตว์โฮโนลูลู ได้ใน 15 นาที ส่วนWaikiki Aquarium และศูนย์การค้า Ala Moana Center อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿5,981
Hilton Waikiki Beach

Hilton Waikiki Beach

2500 Kuhio Ave, Honolulu
4.3
เต็ม 5 จาก 2,114 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในไวกีกิ สามารถเดินไปสวนสัตว์โฮโนลูลู และห้างสรรพสินค้า International Market Place ได้ใน 10 นาที ส่วนไวกีกิ เชลล์ และสนามกอล์ฟอลาเว อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม