เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวโฮโนลูลู

หัวใจของฮาวายคือเกาะสวรรค์โฮโนลูลู กล่าวทักทายด้วยคำว่าอะโลฮ่า สนุกกับการโต้คลื่น เพลิดเพลินบนชายหาดของไวกิกิ ปีนภูเขาไฟ และไปเที่ยวเพิร์ลฮาเบอร์

เมืองหลวงของฮาวายบนเกาะโอวาฮูเป็นสถานที่ผ่อนคลายใต้แสงแดดที่สวยงามชวนตะลึง คุณจะได้รับพวงมาลัยเลย์สวยๆ คล้องคอ ถือค็อคเทล ฟังเพลงจากอูคูเลเลและนั่งดูนักโต้คลื่นล้อเล่นกับคลื่นมหาสมุทรแปซิฟิก ทุกอย่างที่คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับฮาวายเป็นเรื่องจริงทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นเตรียมเสื้อเชิ้ตลายดอกมาได้เลย โฮโนลูลูเป็นเมืองของสหรัฐอเมริกาเพียงเมืองเดียวที่มีพระราชวัง และมีการเฉลิมฉลองมรดกทางวัฒนธรรมของชาวโพลีนีเซียอย่างภาคภูมิใจ

นักท่องเที่ยวจำนวนมากมุ่งไปที่ชายหาดไวกิกิที่มีชื่อเสียง ชมนักเล่นกระดานโต้คลื่นระดับเซียน กระโดดทะเลสีฟ้าคราม หรือรับประทานอาหารรสเยี่ยม ไปเที่ยวอุทยาน Kapiolani ที่อยู่ใกล้ๆ และมีสวนสัตว์โฮโนลูลู หรือปีนภูเขาไฟไดมอนด์เฮด สำหรับคนที่ชอบดำน้ำสนอร์เกิล มุ่งไปที่เขตอนุรักษ์ธรรมชาติอ่าวฮานาอูมาหรือหาดฮาโลนาซึ่งรู้จักกันดีในชื่ออีเทอร์นิตีบีช หรือหาดนิรันดร

ชาวฮาวายส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในศูนย์กลางทางเศรษฐกิจคือโฮโนลูลู และส่วนใหญ่มีเชื้อสายเอเชีย ทั้งนี้จะเห็นได้ชัดในอาหาร แต่คุณก็ยังสามารถลองอาหารพื้นเมืองอย่างเช่น “ลาอูลาอู” (หมูห่อใบเผือก) และ “โปเก” (สลัดปลาดิบ) พื้นที่ดาวน์ทาวน์ที่ไม่ใหญ่นักมีทั้งศิลปะ ศาสนสถาน ความบันเทิงยามราตรี และร้านค้าสำหรับแบรนด์ดีไซเนอร์ อย่าพลาด Aloha Tower ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของโฮโนลูลู สามารถมองเห็นวิวของอ่าวและมีร้านกาแฟ และเที่ยวชมร้านค้าในตลาดกลางแจ้งที่มีมากมายใน Ala Moana Center

ไปเที่ยวชมเพิร์ลฮาเบอร์เพื่อรำลึกถึงการโจมตีครั้งสำคัญอีกครั้งในสงครามโลกครั้งที่ 2 อนุสรณ์สถาน USS Arizona Memorial จัดแสดงซากเรือรบอเมริกันที่อัปปาง และ USS Bowfin Submarine Museum จัดแสดงเรือที่ใช้ในภารกิจโจมตีตอบโต้

เมืองหลวงของหมู่เกาะฮาวายเป็นเมืองที่มีปัญหารถติดมากที่สุดเมืองหนึ่งในสหรัฐอเมริกา ดังนั้นทางที่ดีควรเดินทางโดยใช้รถโดยสารประจำทางและรถรางที่มีราคาไม่แพง

ฮาวายเป็นรัฐที่อยู่ใต้สุดของสหรัฐอเมริกา และประกอบด้วยเกาะกลางทะเลทั้งสิ้น สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และสิ่งที่น่าสนใจทางวัฒนธรรมของรัฐนั้นจะอยู่ในโฮโนลูลู มาเพลิดเพลินกับวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองนี้ ตลอดจนความงดงามตามธรรมชาติและอากาศอบอุ่นสบายตลอดปี ให้วันหยุดในเกาะสวรรค์เขตร้อนเป็นรางวัลสำหรับตัวคุณเอง


คู่มือออกสำรวจโฮโนลูลู


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,291 แห่งใน โฮโนลูลู
ฮิลตัน ฮาวายเอี้ยนวิลเลจ ไวกิกิ บีชรีสอร์ท ฿5,587
ฮิลตัน ฮาวายเอี้ยนวิลเลจ ไวกิกิ บีชรีสอร์ท

ฮิลตัน ฮาวายเอี้ยนวิลเลจ ไวกิกิ บีชรีสอร์ท

2005 Kalia Rd, Honolulu
   
  4.1
  เต็ม 5 จาก 13,062 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในไวกีกิ ห่างจากป้อมเดอรุสซี และศูนย์การค้า Ala Moana Center ไม่เกิน 2 กม. ในขณะที่ ที่จอดเรือยอชท์ Ala Wai และ ไวกิกิบีชวอล์ค อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

  อโลฮิลานี รีสอร์ท ไวกิกิ บีช ฿7,686
  อโลฮิลานี รีสอร์ท ไวกิกิ บีช

  อโลฮิลานี รีสอร์ท ไวกิกิ บีช

  2490 Kalakaua Avenue, Honolulu
    
   4.2
   เต็ม 5 จาก 889 รีวิว
   5.0 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทพร้อมทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรงนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในไวกีกิ สามารถเดินไปสวนริมหาด Kuhio, ห้างสรรพสินค้า International Market Place และสวนสัตว์โฮโนลูลู ได้ใน 10 นาที

   โรงแรมควีนคาพิโอลานี ฿4,250
   โรงแรมควีนคาพิโอลานี

   โรงแรมควีนคาพิโอลานี

   150 Kapahulu Ave, Honolulu
     
    4.1
    เต็ม 5 จาก 129 รีวิว
    3.5 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไวกีกิ สามารถเดินไปสวนสัตว์โฮโนลูลู และWaikiki Aquarium ได้ใน 15 นาที ส่วนDiamond Head และมหาวิทยาลัยฮาวาย Manoa อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

    โรงแรมแอสตัน ไวกิกิบีช ฿4,062
    โรงแรมแอสตัน ไวกิกิบีช

    โรงแรมแอสตัน ไวกิกิบีช

    2570 Kalakaua Ave, Honolulu
      
     3.9
     เต็ม 5 จาก 7,748 รีวิว
     3.5 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในไวกีกิ ห่างจากสวนริมหาด Kuhio, ศูนย์การค้า Ala Moana Center และDiamond Head ไม่เกิน 5 กม. ในขณะที่ ชายหาดไวกีกิ และ รูปปั้น Duke Kahanamoku อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

     ไฮแอทรีเจนซี ไวกิกิบีช รีสอร์ทแอนด์สปา ฿6,317
     ไฮแอทรีเจนซี ไวกิกิบีช รีสอร์ทแอนด์สปา

     ไฮแอทรีเจนซี ไวกิกิบีช รีสอร์ทแอนด์สปา

     2424 Kalakaua Ave, Honolulu
       
      4.1
      เต็ม 5 จาก 3,986 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่เชื่อมต่อกับศูนย์การค้าใน ไวกีกิ สามารถเดินไป สวนริมหาด Kuhio และ ห้างสรรพสินค้า International Market Place ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ สวนสัตว์โฮโนลูลู และWaikiki Aquarium อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

      โรงแรมอลา โมอานา ฿6,000
      โรงแรมอลา โมอานา

      โรงแรมอลา โมอานา

      410 Atkinson Drive, Honolulu
        
       3.9
       เต็ม 5 จาก 3,102 รีวิว
       3.5 จากทั้งหมด 5.0

       จากโรงแรมในย่านธุรกิจแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปสวนสาธารณะหาดอลาโมอานา และศูนย์การค้า Ala Moana Center ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศูนย์ประชุมฮาวาย และ ที่จอดเรือยอชท์ Ala Wai อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

       เอาท์ริกเกอร์ ไวกิกิบีชรีสอร์ท ฿6,990
       เอาท์ริกเกอร์ ไวกิกิบีชรีสอร์ท

       เอาท์ริกเกอร์ ไวกิกิบีชรีสอร์ท

       2335 Kalakaua Ave, Honolulu
         
        4.4
        เต็ม 5 จาก 4,227 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในไวกีกิ ห่างจากห้างสรรพสินค้า International Market Place, ศูนย์การค้า Ala Moana Center และDiamond Head ไม่เกิน 5 กม. ในขณะที่ สวนริมหาด Kuhio และ ชายหาดไวกีกิ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

        พาร์ค ชอร์ ไวกิกิ ในเครือโรงแรมอควา ฿4,543
        พาร์ค ชอร์ ไวกิกิ ในเครือโรงแรมอควา

        พาร์ค ชอร์ ไวกิกิ ในเครือโรงแรมอควา

        2586 Kalakaua Ave, Honolulu
          
         4.1
         เต็ม 5 จาก 2,229 รีวิว
         3.5 จากทั้งหมด 5.0

         รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในไวกีกิ มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และสามารถเดินไปสวนริมหาด Kuhio และสวนสัตว์โฮโนลูลู ได้ภายใน 5 นาที ส่วนDiamond Head และมหาวิทยาลัยฮาวาย Manoa อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.