เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวโฮโนลูลู

หัวใจของฮาวายคือเกาะสวรรค์โฮโนลูลู กล่าวทักทายด้วยคำว่าอะโลฮ่า สนุกกับการโต้คลื่น เพลิดเพลินบนชายหาดของไวกิกิ ปีนภูเขาไฟ และไปเที่ยวเพิร์ลฮาเบอร์

เมืองหลวงของฮาวายบนเกาะโอวาฮูเป็นสถานที่ผ่อนคลายใต้แสงแดดที่สวยงามชวนตะลึง คุณจะได้รับพวงมาลัยเลย์สวยๆ คล้องคอ ถือค็อคเทล ฟังเพลงจากอูคูเลเลและนั่งดูนักโต้คลื่นล้อเล่นกับคลื่นมหาสมุทรแปซิฟิก ทุกอย่างที่คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับฮาวายเป็นเรื่องจริงทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นเตรียมเสื้อเชิ้ตลายดอกมาได้เลย โฮโนลูลูเป็นเมืองของสหรัฐอเมริกาเพียงเมืองเดียวที่มีพระราชวัง และมีการเฉลิมฉลองมรดกทางวัฒนธรรมของชาวโพลีนีเซียอย่างภาคภูมิใจ

นักท่องเที่ยวจำนวนมากมุ่งไปที่ชายหาดไวกิกิที่มีชื่อเสียง ชมนักเล่นกระดานโต้คลื่นระดับเซียน กระโดดทะเลสีฟ้าคราม หรือรับประทานอาหารรสเยี่ยม ไปเที่ยวอุทยาน Kapiolani ที่อยู่ใกล้ๆ และมีสวนสัตว์โฮโนลูลู หรือปีนภูเขาไฟไดมอนด์เฮด สำหรับคนที่ชอบดำน้ำสนอร์เกิล มุ่งไปที่เขตอนุรักษ์ธรรมชาติอ่าวฮานาอูมาหรือหาดฮาโลนาซึ่งรู้จักกันดีในชื่ออีเทอร์นิตีบีช หรือหาดนิรันดร

ชาวฮาวายส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในศูนย์กลางทางเศรษฐกิจคือโฮโนลูลู และส่วนใหญ่มีเชื้อสายเอเชีย ทั้งนี้จะเห็นได้ชัดในอาหาร แต่คุณก็ยังสามารถลองอาหารพื้นเมืองอย่างเช่น “ลาอูลาอู” (หมูห่อใบเผือก) และ “โปเก” (สลัดปลาดิบ) พื้นที่ดาวน์ทาวน์ที่ไม่ใหญ่นักมีทั้งศิลปะ ศาสนสถาน ความบันเทิงยามราตรี และร้านค้าสำหรับแบรนด์ดีไซเนอร์ อย่าพลาด Aloha Tower ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของโฮโนลูลู สามารถมองเห็นวิวของอ่าวและมีร้านกาแฟ และเที่ยวชมร้านค้าในตลาดกลางแจ้งที่มีมากมายใน Ala Moana Center

ไปเที่ยวชมเพิร์ลฮาเบอร์เพื่อรำลึกถึงการโจมตีครั้งสำคัญอีกครั้งในสงครามโลกครั้งที่ 2 อนุสรณ์สถาน USS Arizona Memorial จัดแสดงซากเรือรบอเมริกันที่อัปปาง และ USS Bowfin Submarine Museum จัดแสดงเรือที่ใช้ในภารกิจโจมตีตอบโต้

เมืองหลวงของหมู่เกาะฮาวายเป็นเมืองที่มีปัญหารถติดมากที่สุดเมืองหนึ่งในสหรัฐอเมริกา ดังนั้นทางที่ดีควรเดินทางโดยใช้รถโดยสารประจำทางและรถรางที่มีราคาไม่แพง

ฮาวายเป็นรัฐที่อยู่ใต้สุดของสหรัฐอเมริกา และประกอบด้วยเกาะกลางทะเลทั้งสิ้น สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และสิ่งที่น่าสนใจทางวัฒนธรรมของรัฐนั้นจะอยู่ในโฮโนลูลู มาเพลิดเพลินกับวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองนี้ ตลอดจนความงดงามตามธรรมชาติและอากาศอบอุ่นสบายตลอดปี ให้วันหยุดในเกาะสวรรค์เขตร้อนเป็นรางวัลสำหรับตัวคุณเอง

ที่พักใน โฮโนลูลู

มั่นใจได้เลยว่า โฮโนลูลู มีโรงแรมมากมายให้คุณได้เลือก การันตีได้ว่าคุณจะเจอที่พักที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณบนหน้าค้นหาโรงแรมของ เอ็กซ์พีเดีย

Halekulani และ Aston Waikiki Beach Tower เป็นที่สนใจของผู้ที่หลงใหลในความเลิศหรูและต้องการเก็บเกี่ยวช่วงเวลาที่น่าประทับใจในขณะที่อยู่บนเกาะ หรือหากคุณมีงบท่องเที่ยวจำกัด Marina Tower Waikiki และ Aston Waikiki Beachside Hotel เป็นสองทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณ


คู่มือออกสำรวจโฮโนลูลู


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 862 แห่งใน โฮโนลูลู
'Alohilani Resort Waikiki Beach ฿7,641
'Alohilani Resort Waikiki Beach

'Alohilani Resort Waikiki Beach

2490 Kalakaua Avenue, Honolulu
   
  4.1
  เต็ม 5 จาก 304 รีวิว
  5.0 จากทั้งหมด 5.0

  รีสอร์ทพร้อมทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรงนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในไวกีกิ สามารถเดินไปสวนริมหาด Kuhio, ห้างสรรพสินค้า International Market Place และสวนสัตว์โฮโนลูลู ได้ใน 10 นาที

  Ala Moana Hotel
  Ala Moana Hotel

  Ala Moana Hotel

  410 Atkinson Drive, Honolulu
    
   3.9
   เต็ม 5 จาก 2,591 รีวิว
   3.0 จากทั้งหมด 5.0

   จากโรงแรมในย่านธุรกิจแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปสวนสาธารณะหาดอลาโมอานา และศูนย์การค้า Ala Moana Center ได้ใน 10 นาที ส่วนมหาวิทยาลัยฮาวาย Manoa และอะโลฮาทาวเวอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   Outrigger Reef Waikiki Beach Resort ฿6,885
   Outrigger Reef Waikiki Beach Resort

   Outrigger Reef Waikiki Beach Resort

   2169 Kalia Rd, Honolulu
     
    4.4
    เต็ม 5 จาก 4,460 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในไวกีกิ ห่างจากไวกิกิบีชวอล์ค และสวนสัตว์โฮโนลูลู ไม่เกิน 2 กม. ส่วนWaikiki Aquarium และศูนย์การค้า Ala Moana Center อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

    Hilton Hawaiian Village Waikiki Beach Resort
    Hilton Hawaiian Village Waikiki Beach Resort

    Hilton Hawaiian Village Waikiki Beach Resort

    2005 Kalia Rd, Honolulu
      
     4.1
     เต็ม 5 จาก 11,532 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในไวกีกิ ห่างจากป้อมเดอรุสซี และศูนย์การค้า Ala Moana Center ไม่เกิน 2 กม. ส่วนสวนสัตว์โฮโนลูลู และWaikiki Aquarium อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

     Hilton Waikiki Beach ฿6,519
     Hilton Waikiki Beach

     Hilton Waikiki Beach

     2500 Kuhio Ave, Honolulu
       
      4.3
      เต็ม 5 จาก 3,667 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในไวกีกิ สามารถเดินไปสวนสัตว์โฮโนลูลู, รอยัลฮาวายเอียนเซนเตอร์ และชายหาดไวกีกิ ได้ใน 15 นาที ส่วนสนามกอล์ฟอลาเว และศูนย์ประชุมฮาวาย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

      Trump International Hotel Waikiki
      Trump International Hotel Waikiki

      Trump International Hotel Waikiki

      223 Saratoga Road, Honolulu
        
       4.7
       เต็ม 5 จาก 3,102 รีวิว
       5.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในไวกีกิ ภายในระยะ 2 กม. จากไวกิกิบีชวอล์ค และสวนสัตว์โฮโนลูลู ส่วนศูนย์การค้า Ala Moana Center และWaikiki Aquarium อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

       Paniolo at The Equus ฿4,536
       Paniolo at The Equus

       Paniolo at The Equus

       1696 Ala Moana Blvd, Honolulu
         
        4.0
        เต็ม 5 จาก 64 รีวิว
        3.5 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไวกีกิ สามารถเดินไปสวนสาธารณะหาดอลาโมอานา และศูนย์การค้า Ala Moana Center ได้ใน 15 นาที ส่วนมหาวิทยาลัยฮาวาย Manoa และอะโลฮาทาวเวอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

        Waikiki Beach Marriott Resort & Spa ฿6,501
        Waikiki Beach Marriott Resort & Spa

        Waikiki Beach Marriott Resort & Spa

        2552 Kalakaua Ave, Honolulu
          
         4.2
         เต็ม 5 จาก 5,749 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดใน ไวกีกิ สามารถเดินไป สวนริมหาด Kuhio, สวนสัตว์โฮโนลูลู และ Waikiki Aquarium ได้ใน 10 นาที ส่วนDiamond Head และมหาวิทยาลัยฮาวาย Manoa อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม