เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ท่องเที่ยวโฮโนลูลู

หัวใจของฮาวายคือเกาะสวรรค์โฮโนลูลู กล่าวทักทายด้วยคำว่าอะโลฮ่า สนุกกับการโต้คลื่น เพลิดเพลินบนชายหาดของไวกิกิ ปีนภูเขาไฟ และไปเที่ยวเพิร์ลฮาเบอร์

เมืองหลวงของฮาวายบนเกาะโอวาฮูเป็นสถานที่ผ่อนคลายใต้แสงแดดที่สวยงามชวนตะลึง คุณจะได้รับพวงมาลัยเลย์สวยๆ คล้องคอ ถือค็อคเทล ฟังเพลงจากอูคูเลเลและนั่งดูนักโต้คลื่นล้อเล่นกับคลื่นมหาสมุทรแปซิฟิก ทุกอย่างที่คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับฮาวายเป็นเรื่องจริงทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นเตรียมเสื้อเชิ้ตลายดอกมาได้เลย โฮโนลูลูเป็นเมืองของสหรัฐอเมริกาเพียงเมืองเดียวที่มีพระราชวัง และมีการเฉลิมฉลองมรดกทางวัฒนธรรมของชาวโพลีนีเซียอย่างภาคภูมิใจ

นักท่องเที่ยวจำนวนมากมุ่งไปที่ชายหาดไวกิกิที่มีชื่อเสียง ชมนักเล่นกระดานโต้คลื่นระดับเซียน กระโดดทะเลสีฟ้าคราม หรือรับประทานอาหารรสเยี่ยม ไปเที่ยวอุทยาน Kapiolani ที่อยู่ใกล้ๆ และมีสวนสัตว์โฮโนลูลู หรือปีนภูเขาไฟไดมอนด์เฮด สำหรับคนที่ชอบดำน้ำสนอร์เกิล มุ่งไปที่เขตอนุรักษ์ธรรมชาติอ่าวฮานาอูมาหรือหาดฮาโลนาซึ่งรู้จักกันดีในชื่ออีเทอร์นิตีบีช หรือหาดนิรันดร

ชาวฮาวายส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในศูนย์กลางทางเศรษฐกิจคือโฮโนลูลู และส่วนใหญ่มีเชื้อสายเอเชีย ทั้งนี้จะเห็นได้ชัดในอาหาร แต่คุณก็ยังสามารถลองอาหารพื้นเมืองอย่างเช่น “ลาอูลาอู” (หมูห่อใบเผือก) และ “โปเก” (สลัดปลาดิบ) พื้นที่ดาวน์ทาวน์ที่ไม่ใหญ่นักมีทั้งศิลปะ ศาสนสถาน ความบันเทิงยามราตรี และร้านค้าสำหรับแบรนด์ดีไซเนอร์ อย่าพลาด Aloha Tower ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของโฮโนลูลู สามารถมองเห็นวิวของอ่าวและมีร้านกาแฟ และเที่ยวชมร้านค้าในตลาดกลางแจ้งที่มีมากมายใน Ala Moana Center

ไปเที่ยวชมเพิร์ลฮาเบอร์เพื่อรำลึกถึงการโจมตีครั้งสำคัญอีกครั้งในสงครามโลกครั้งที่ 2 อนุสรณ์สถาน USS Arizona Memorial จัดแสดงซากเรือรบอเมริกันที่อัปปาง และ USS Bowfin Submarine Museum จัดแสดงเรือที่ใช้ในภารกิจโจมตีตอบโต้

เมืองหลวงของหมู่เกาะฮาวายเป็นเมืองที่มีปัญหารถติดมากที่สุดเมืองหนึ่งในสหรัฐอเมริกา ดังนั้นทางที่ดีควรเดินทางโดยใช้รถโดยสารประจำทางและรถรางที่มีราคาไม่แพง

ฮาวายเป็นรัฐที่อยู่ใต้สุดของสหรัฐอเมริกา และประกอบด้วยเกาะกลางทะเลทั้งสิ้น สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และสิ่งที่น่าสนใจทางวัฒนธรรมของรัฐนั้นจะอยู่ในโฮโนลูลู มาเพลิดเพลินกับวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองนี้ ตลอดจนความงดงามตามธรรมชาติและอากาศอบอุ่นสบายตลอดปี ให้วันหยุดในเกาะสวรรค์เขตร้อนเป็นรางวัลสำหรับตัวคุณเอง

ที่พักใน โฮโนลูลู

มั่นใจได้เลยว่า โฮโนลูลู มีโรงแรมมากมายให้คุณได้เลือก การันตีได้ว่าคุณจะเจอที่พักที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณบนหน้าค้นหาโรงแรมของ เอ็กซ์พีเดีย

Halekulani และ Aston Waikiki Beach Tower เป็นที่สนใจของผู้ที่หลงใหลในความเลิศหรูและต้องการเก็บเกี่ยวช่วงเวลาที่น่าประทับใจในขณะที่อยู่บนเกาะ หรือหากคุณมีงบท่องเที่ยวจำกัด Marina Tower Waikiki และ Aston Waikiki Beachside Hotel เป็นสองทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณ


คู่มือออกสำรวจโฮโนลูลู


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,081 แห่งใน โฮโนลูลู
ฮิลตัน ฮาวายเอี้ยนวิลเลจ ไวกิกิ บีชรีสอร์ท ฿6,736
ฮิลตัน ฮาวายเอี้ยนวิลเลจ ไวกิกิ บีชรีสอร์ท

ฮิลตัน ฮาวายเอี้ยนวิลเลจ ไวกิกิ บีชรีสอร์ท

2005 Kalia Rd, Honolulu
   
  4.1
  เต็ม 5 จาก 12,308 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในไวกีกิ ห่างจากป้อมเดอรุสซี และศูนย์การค้า Ala Moana Center ไม่เกิน 2 กม. ส่วนสวนสัตว์โฮโนลูลู และWaikiki Aquarium อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

  อโลฮิลานี รีสอร์ท ไวกิกิ บีช ฿7,579
  อโลฮิลานี รีสอร์ท ไวกิกิ บีช

  อโลฮิลานี รีสอร์ท ไวกิกิ บีช

  2490 Kalakaua Avenue, Honolulu
    
   4.3
   เต็ม 5 จาก 580 รีวิว
   5.0 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทพร้อมทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรงนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในไวกีกิ สามารถเดินไปสวนริมหาด Kuhio, ห้างสรรพสินค้า International Market Place และสวนสัตว์โฮโนลูลู ได้ใน 10 นาที

   โรงแรมแอสตัน ไวกิกิบีช ฿4,871
   โรงแรมแอสตัน ไวกิกิบีช

   โรงแรมแอสตัน ไวกิกิบีช

   2570 Kalakaua Ave, Honolulu
     
    3.9
    เต็ม 5 จาก 7,401 รีวิว
    3.5 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดใน ไวกีกิ สามารถเดินไป สวนริมหาด Kuhio, สวนสัตว์โฮโนลูลู และ Waikiki Aquarium ได้ใน 10 นาที ส่วนDiamond Head และมหาวิทยาลัยฮาวาย Manoa อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

    โรงแรมอลา โมอานา ฿5,200
    โรงแรมอลา โมอานา

    โรงแรมอลา โมอานา

    410 Atkinson Drive, Honolulu
      
     3.9
     เต็ม 5 จาก 2,844 รีวิว
     3.5 จากทั้งหมด 5.0

     จากโรงแรมในย่านธุรกิจแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปสวนสาธารณะหาดอลาโมอานา และศูนย์การค้า Ala Moana Center ได้ใน 10 นาที ส่วนมหาวิทยาลัยฮาวาย Manoa และอะโลฮาทาวเวอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

     เอาท์ริกเกอร์ ไวกิกิบีชรีสอร์ท ฿7,529
     เอาท์ริกเกอร์ ไวกิกิบีชรีสอร์ท

     เอาท์ริกเกอร์ ไวกิกิบีชรีสอร์ท

     2335 Kalakaua Ave, Honolulu
       
      4.4
      เต็ม 5 จาก 4,039 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองใน ไวกีกิ สามารถเดินไป ห้างสรรพสินค้า International Market Place และ สวนสัตว์โฮโนลูลู ได้ใน 15 นาที ส่วนWaikiki Aquarium และศูนย์การค้า Ala Moana Center อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

      ไฮแอทรีเจนซี ไวกิกิบีช รีสอร์ทแอนด์สปา ฿5,824
      ไฮแอทรีเจนซี ไวกิกิบีช รีสอร์ทแอนด์สปา

      ไฮแอทรีเจนซี ไวกิกิบีช รีสอร์ทแอนด์สปา

      2424 Kalakaua Ave, Honolulu
        
       4.1
       เต็ม 5 จาก 3,722 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่เชื่อมต่อกับศูนย์การค้าใน ไวกีกิ สามารถเดินไป สวนริมหาด Kuhio และ ห้างสรรพสินค้า International Market Place ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ สวนสัตว์โฮโนลูลู และWaikiki Aquarium อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

       โรงแรมควีนคาพิโอลานี ฿4,556
       โรงแรมควีนคาพิโอลานี

       โรงแรมควีนคาพิโอลานี

       150 Kapahulu Ave, Honolulu
         
        3.6
        เต็ม 5 จาก 5,283 รีวิว
        3.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไวกีกิ สามารถเดินไปสวนสัตว์โฮโนลูลู และWaikiki Aquarium ได้ใน 15 นาที ส่วนDiamond Head และมหาวิทยาลัยฮาวาย Manoa อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

        ไวกิกิบีช แมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา ฿7,451
        ไวกิกิบีช แมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา

        ไวกิกิบีช แมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา

        2552 Kalakaua Ave, Honolulu
          
         4.2
         เต็ม 5 จาก 5,935 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดใน ไวกีกิ สามารถเดินไป สวนริมหาด Kuhio, สวนสัตว์โฮโนลูลู และ Waikiki Aquarium ได้ใน 10 นาที ส่วนDiamond Head และมหาวิทยาลัยฮาวาย Manoa อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม