ไทยอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

niseh Aweabearo บน trover

ค้นหาโฮสเทล - หาดใหญ่

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โฮสเทลในหาดใหญ่

เชสท์นัท ฮิลล์ อีโค่ รีสอร์ท
2 out of 5
174/3 ม.5 บ.ทุ่งช้าง ต.พะตง, อ.หาดใหญ่
ดูราคา

โฮสเทลสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในหาดใหญ่ ห่างจากเซาเทิร์น ฮิลส์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ  16.7 กม. และสนามกอล์ฟทองบ้านไร่ 18.7 กม. ส่วนห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ...

4.7/5Exceptional! (3 รีวิว)
Hidden Natural Paradise in Hat Yai

"It was amazing stay for 2 nights in this resort. Simple accommodation with the surroundings with green nature, the staffs are friendly and helpful, the foods serve in the restaurant are truly Thai food and they do have western menu also. It’s a relaxing place and I definitely will come and visit ..."…"

รีวิวเมื่อ 4 ม.ค. 2017

เชสท์นัท ฮิลล์ อีโค่ รีสอร์ท
วี โฮสเทล หาดใหญ่
2 out of 5
104-106 ถ.นิพัทธ์อุทิศ 3, อ.หาดใหญ่, สงขลา
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿637

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในตัวเมืองหาดใหญ่ ห่างจากโอเชี่ยนช้อปปิ้งทาวน์ และศูนย์การค้า ลี การ์เดนส์ พลาซ่า เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนตลาดกิมหยง และโรงพยาบาลหาดใหญ่ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.5/5Wonderful! (11 รีวิว)

"Private room mattress slightly not in good condition"…"

รีวิวเมื่อ 2 ม.ค. 2019

วี โฮสเทล หาดใหญ่
ดรีม โฮสเทล หาดใหญ่
2.5 out of 5
13-15 ถ.โชคสมาน 3, อ.หาดใหญ่, สงขลา
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿460

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในหาดใหญ่ ภายในระยะ 2 กม. จากโอเชี่ยนช้อปปิ้งทาวน์, ศูนย์การค้า ลี การ์เดนส์ พลาซ่า และตลาดกิมหยง ส่วนโรงพยาบาลหาดใหญ่ และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ...

ดรีม โฮสเทล หาดใหญ่
โรงแรมรถไฟหาดใหญ่
2 out of 5
สถานีรถไฟหาดใหญ่ ถ.รถไฟ, ใจกลางเมืองหาดใหญ่, อ.หาดใหญ่
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿425

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณตัวเมืองหาดใหญ่ สามารถเดินไปโอเดียนช้อปปิ้งมอลล์, ศูนย์การค้า ลี การ์เดนส์ พลาซ่า และตลาดกิมหยง ได้ใน 10 นาที ส่วนโรงพยาบาลหาดใหญ่ และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ...

3.8/5Good! (27 รีวิว)

"โรงแรมอยู่ติดสถานีรถไฟ จึงสะดวกมากโดยเฉพาะคนที่ต้องการเดินทางทางรถไฟจากหาดใหญ่ไปปาดังเบซาร์ หรือเดินทางกลับมา แวะพักก่อนที่จะเดินทางต่อไป และสามารถที่จะเดินเที่ยวชมเมืองหาดใหญ่หรือเดิน shopping ได้อย่างสบายๆ ห้องพักสะอาดแต่แอร์ไม่ค่อยเย็น"…"

รีวิวเมื่อ 22 เม.ย. 2018

โรงแรมรถไฟหาดใหญ่
ศิลลา เฮาส์ - โฮสเทล
2 out of 5
234 ถ.นิพัทธ์อุทิศ 3, อ.หาดใหญ่, สงขลา
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿425

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในใจกลางหาดใหญ่ สามารถเดินไปโรงพยาบาลราษฎร์ยินดี และศูนย์การค้า ลี การ์เดนส์ พลาซ่า ได้ใน 15 นาที ส่วนห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ...

4.5/5Wonderful! (2 รีวิว)
Internet ruim

"A nota seria quase a máxima se não fosse: Só a rede wi-fi do Térreo que estava funcionando, como estávamos no 4º andar sofremos muito para usar, mesmo falando para vários funcionários não resolveram até nosso check out (ficamos 2 dias). As toalhas poderiam ser brancas para perfeição. O café da manhã ..."…"

รีวิวเมื่อ 20 พ.ค. 2018

ศิลลา เฮาส์ - โฮสเทล
เดอะ ไฮฟ์ หาดใหญ่ โฮสเทล
2 out of 5
9 ถนนนิพัทธ์อุทิศ 2, หาดใหญ่, สงขลา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿568

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในตัวเมืองหาดใหญ่ ห่างจากโอเชี่ยนช้อปปิ้งทาวน์, ศูนย์การค้า ลี การ์เดนส์ พลาซ่า และตลาดกิมหยง เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนโรงพยาบาลหาดใหญ่ และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ...

3.7/5Good! (46 รีวิว)
ทำเลดี

"ที่พักทำเลดี อยู่ในเมือง ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง แหล่งของกิน เดินทางสะดวก"…"

รีวิวเมื่อ 20 เม.ย. 2017

เดอะ ไฮฟ์ หาดใหญ่ โฮสเทล
เรือน 79 - โฮสเทล
2 out of 5
79 ทุ่งเสา 1 ซอย 3, อ.หาดใหญ่
ดูราคา

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในหาดใหญ่ ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดนัดอาเชี่ยน, ศูนย์การค้า ลี การ์เดนส์ พลาซ่า และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ส่วนตลาดกิมหยง และโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ...

เรือน 79 - โฮสเทล
เดอะ 25 โฮสเทล
2 out of 5
ซ.14 ถ.ทุ่งเสา 2, ต.หาดใหญ่, อ.หาดใหญ่, สงขลา
ดูราคา

จากโฮสเทลในย่านช้อปปิ้งแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปตลาดนัดอาเชี่ยน และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ได้ใน 15 นาที ส่วนศูนย์การค้า ลี การ์เดนส์ พลาซ่า และตลาดกิมหยง ...

1/5 (1 รีวิว)
Unhelpful and Unprofessional

"I made a reservation and showed up to the hostel and no one was there. There was a sign saying they'd return the next day. I called hotels.com, and they got a hold of someone. Staff showed up and checked me in. They turned on the aircon in my room later that night, and left for the night. The aircon ..."…"

รีวิวเมื่อ 16 ม.ค. 2020

เดอะ 25 โฮสเทล
หาดใหญ่ ยูธ โฮสเทล
1.5 out of 5
36/6 ซ.ประชารมย์, ย่านตลาดหาดใหญ่, อ.หาดใหญ่
ดูราคา

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณตัวเมืองหาดใหญ่ สามารถเดินไปศูนย์การค้า ลี การ์เดนส์ พลาซ่า และตลาดกิมหยง ได้ใน 10 นาที ส่วนโรงพยาบาลหาดใหญ่ และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ...

2.5/5 (2 รีวิว)
Hotel geschlossen gewesen

"Das Hotel war geschlossen - stand um 00:30 vor verschlossenen Türen - vielen Dank - wie kann man ein Hotel anbieten mit 24h Rezeption, dass lt Anrainer bereits seit 10 Tagen geschlossen war"…"

รีวิวเมื่อ 26 มี.ค. 2017

หาดใหญ่ ยูธ โฮสเทล
ไฮบริด โฮสเทล แอนด์ คาเฟ่
2 out of 5
9 ถ.โชติวิทยะกุล 1, ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่, อ.หาดใหญ่
ดูราคา

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในหาดใหญ่ ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดนัดอาเชี่ยน และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ส่วนศูนย์การค้า ลี การ์เดนส์ พลาซ่า และโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ...

4/5Very Good! (2 รีวิว)

"バス停に近い。近くにナイトマーケットがある。"…"

รีวิวเมื่อ 3 ก.พ. 2019

ไฮบริด โฮสเทล แอนด์ คาเฟ่
ลินส์ โฮม บูทีค โฮสเทล
2 out of 5
160-162 ถ.นครใน, อ.เมือง, สงขลา
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿935

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในใจกลางสงขลา คุณสามารถเดินไปหับโห้หิ้น โรงสีแดง และพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ สงขลา ได้ใน 10 นาที ส่วนหาดสมิหลา และสงขลาอะควาเรียม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

ลินส์ โฮม บูทีค โฮสเทล
ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่
2 out of 5
79/21 ถ.ธรรมนูญวิถี, อ.หาดใหญ่, สงขลา
ดูราคา

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในตัวเมืองหาดใหญ่ ห่างจากโอเดียนช้อปปิ้งมอลล์ และศูนย์การค้า ลี การ์เดนส์ พลาซ่า เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนตลาดกิมหยง และโรงพยาบาลหาดใหญ่ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4/5Very Good! (3 รีวิว)
Great hostel in the city centre!

"My friends and I stayed there for 3 days and 2 nights. It was located in the center of Hatyai. Super convenient for shopping lovers as the street in front is a shopping heaven itself. No need to travel far for shopping! Staffs are friendly and the room is very very clean and comfy!!!! Definitely ..."…"

รีวิวเมื่อ 11 ก.ค. 2018

ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน หาดใหญ่
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน หาดใหญ่

โรงแรมซี สลีป
โรงแรมซี สลีป
3 out of 5
1564 ถ.กาญจนวนิช, อ.หาดใหญ่
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿754
4.2/5Excellent! (231 รีวิว)

"บริการดี ห้องสะอาด.................................."…"

รีวิวเมื่อ 14 มี.ค. 2020

โรงแรมซี สลีป
โรงแรมอัลฟาฮัจย์
โรงแรมอัลฟาฮัจย์
3.5 out of 5
132 ม.1 ถ.บายพาส, ต.ควนลัง, อ.หาดใหญ่, สงขลา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,349
4.9/5Exceptional! (14 รีวิว)
khokpho post

"โรงแรมดีเยี่ยม แม้ไกลจากตลาดหาดใหญ่"…"

รีวิวเมื่อ 13 ม.ค. 2020

โรงแรมอัลฟาฮัจย์
บ้านหวาน รีสอร์ท หาดใหญ่
บ้านหวาน รีสอร์ท หาดใหญ่
3 out of 5
30 ซ.พีระพร 1 ต.คอหงส์, มหาวิทยาลัยหาดใหญ่, อ.หาดใหญ่
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,239
บ้านหวาน รีสอร์ท หาดใหญ่
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โฮสเทลในหาดใหญ่

โฮสเทล

โฮสเทลเป็นที่พักสุดฮิตของชาวแบ็คแพ็คเกอร์มาเป็นเวลานาน ทั้งราคาและดีไซน์เหมาะกับนักเดินทางสมัยใหม่เป็นอย่างมาก ที่พักประเภทนี้ไม่ใช่แค่เตียงสองชั้น แต่เป็นที่พักที่ปรับตัวไปตามยุคสมัยและเทรนด์การท่องเที่ยว โฮสเทลมักเป็นที่รวมตัวของสังคมนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากเป็นที่พักที่มีบรรยากาศคึกคักสนุกสนาน และเต็มเปี่ยมไปด้วยกิจกรรมให้ทำ มีห้องนั่งเล่น บาร์เบียร์ หรือแม้กระทั่งเคาน์เตอร์ทัวร์ไว้คอยบริการนักเดินทาง

ประเภทของห้องพักโฮสเทล

ห้องพักรวมหรือที่เราเรียกกันว่าห้องดอมมีราคาถูกที่สุดสำหรับโฮสเทล และก็ไม่ต้องแปลกใจถ้าในห้องพักรวม 1 ห้องจะมีเตียงนอนรวมกันแล้วกว่า 20 เตียง แต่ทุกวันนี้มีโฮสเทลมากมายที่มีห้องสำหรับ 2 คนไว้ให้บริการ เป็นห้องเตียงคู่แบบส่วนตัวที่ทั้งสะอาดและสะดวกสบาย และเหนือสิ่งอื่นใด ราคาไม่แพงด้วย


โฮสเทลในหาดใหญ่

ลองเช็คอินเข้าพักในโฮสเทลที่หาดใหญ่ แล้วคุณอาจจะติดใจไปเลยก็ได้ คุณจะได้มีโอกาสเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่โดยรอบ ชมความสวยงามของหาดใหญ่ แล้วยังได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ตกเย็นคุณสามารถเลือกออกไปช้อปปิ้งหรือจะนั่งซดฟองเบียร์นุ่มๆ แชร์ประสบการณ์การผจญภัยกับเพื่อนนักเดินทางคอเดียวกันจากทั่วโลกก็ย่อมได้


คำถามที่พบบ่อย

หาดใหญ่ เหมาะแก่การพักในโฮสเทลหรือไม่
การเข้าพักในโฮสเทลเป็นไอเดียที่ดีในการหาที่พัก เพราะคุณจะได้มีเงินเหลือมากขึ้นและมีงบสำหรับช้อป ชิม ชิลในจุดหมายปลายทางแห่งนี้มากขึ้น กิจกรรมแนะนำที่เราไม่อยากให้คุณพลาดก็คือการช้อปปิ้ง นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์สำคัญอย่างสวนสวย ที่สร้างชื่อเสียงให้กับสถานที่แห่งนี้อีกด้วย
โฮสเทลคืออะไร
โฮสเทลแต่ละแห่งอาจมีรูปแบบที่ต่างกัน แต่ที่พักสไตล์หอพักเหล่านี้ต่างก็มีคุณสมบัติที่เหมือนกันดังต่อไปนี้ ห้องพักรวม (โฮสเทลหลายๆ แห่งมีห้องพักส่วนตัวให้จองด้วย) ราคาที่เป็นมิตร บรรยากาศเป็นกันเอง
โฮสเทลน่าพักใน หาดใหญ่
กำลังค้นหาโฮสเทลสำหรับทริปนี้ใช่ไหม ตัวเลือกเหล่านี้ต่างได้รับคะแนนรีวิวที่ค่อนข้างสูงจากผู้เข้าพัก และอาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการค้นหาที่พักสำหรับทริปนี้ของคุณ: ลินส์ โฮม บูทีค โฮสเทล - เข้าพักให้สบายใจและเพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี อุปกรณ์ซักรีด และ เตาบาร์บีคิว ภายในห้องพักมี มีผ้าเช็ดตัวบริการ, ฝักบัว และ ของใช้ในห้องน้ำฟรี ไว้คอยบริการผู้เข้าพัก เชสท์นัท ฮิลล์ อีโค่ รีสอร์ท - ผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ ห้องอาหาร คุณจะได้พบกับ ของใช้ในห้องน้ำฟรี, โต๊ะทำงาน และ น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี ภายในห้องพักทุกห้อง วี โฮสเทล หาดใหญ่ - ตั้งอยู่ใกล้กับ ศูนย์การค้า ลี การ์เดนส์ พลาซ่า เข้าพักให้สบายใจและเพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี บริการจองทัวร์/ตั๋ว และ ทีวีในส่วนกลาง คุณจะได้พบกับ ของใช้ในห้องน้ำฟรี และ น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี ภายในห้องพัก โรงแรมรถไฟหาดใหญ่ - ใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีจาก สถานีรถไฟหาดใหญ่ เพื่อใช้บริการขนส่งสาธารณะได้อย่างง่ายดาย ผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ ห้องอาหาร เดอะ ไฮฟ์ หาดใหญ่ โฮสเทล - ตั้งอยู่ใกล้กับ ศูนย์การค้า ลี การ์เดนส์ พลาซ่า เข้าพักให้สบายใจและเพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร และ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ภายในห้องพักมี ฝักบัว, ของใช้ในห้องน้ำฟรี และ ไดร์เป่าผม ไว้คอยบริการผู้เข้าพัก
สภาพอากาศใน หาดใหญ่
จะเที่ยวให้สนุกทั้งที สภาพอากาศก็ต้องเอื้ออำนวยด้วย เราจึงมีข้อมูลเกี่ยวกับสภาพอากาศมาฝาก: เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ มีนาคมและเมษายน โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 28°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน หาดใหญ่ อยู่ที่ประมาณ 1978 มิลลิเมตร
สิ่งที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดใน หาดใหญ่
หาดใหญ่ โดดเด่นในเรื่องเทศกาล มหาวิทยาลัย และวัดวาอาราม สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ได้แก่ ศูนย์การค้า ลี การ์เดนส์ พลาซ่า, หาดสมิหลา และ ตลาดกิมหยง ออกไปสำรวจธรรมชาติที่ Hat Yai Municipal Park, สวนติณสูลานนท์ และ Tang Kuan Hill ที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรม ได้แก่ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ มัชฌิมาวาส, พิพิธภัณฑ์พธำมะรงค์ จังหวัดสงขลา และ ประติมากรรมพญานาคพ่นน้ำ
การเดินทางยอดนิยมใน หาดใหญ่
คุณสามารถค้นหาเที่ยวบินที่ไปยังสนามบินที่ใกล้ที่สุดใน หาดใหญ่ (HDY-สนามบินนานาชาติหาดใหญ่) ซึ่งอยู่ห่างออกไป 11.6 กม. จากตัวเมือง เมื่อมาถึงจุดหมายปลายทางในฝันแล้ว เราขอแนะนำให้คุณใช้บริการรถสาธารณะเพื่อออกไปสำรวจพื้นที่โดยรอบ ถ้าอยากออกไปสำรวจพื้นที่โดยรอบ เราขอแนะนำให้ขึ้นรถไฟที่ สถานีรถไฟหาดใหญ่, สถานีบางกล่ำ หรือ สถานีควนเนียง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม