เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 750,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวแกตลินเบิร์ก

เมืองอันงดงามในรัฐเทนเนสซีซึ่งอยู่ติดกับอุทยานแห่งชาติ Great Smoky Mountains แห่งนี้มีพื้นที่ป่ากว้างใหญ่ไพศาล ทิวทัศน์ตระการตา และกิจกรรมผจญภัยนับไม่ถ้วน

ไม่ว่าจะเดินป่าที่สวยระดับโลก ล่องแพน้ำเชี่ยว เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ ผจญภัยโหนซิปไลน์ แกตลินเบิร์กก็มีสิ่งที่น่าสนใจหลากหลายเหลือเฟือ แกตลินเบิร์กถูกพัฒนาให้เป็นประตูสู่อุทยานแห่งชาติ Great Smoky Mountains การผจญภัยกลางแจ้งจึงเป็นกิจกรรมที่โดดเด่นสำหรับทุกคนที่มาเยือน 

เลือกพักแรมในจุดตั้งแคมป์ เคบินกลางดงไม้ หรือบ้านหรูใกล้ตัวเมือง หรือคุณจะเข้าไปที่อุทยานแห่งชาติ Great Smoky Mountains เพื่อจับจองเต็นท์และพักแรมสักสองสามวันก็ทำได้ ทางเลือกที่พักแบบอื่นๆ ยังมีโรงแรม คอนโด และบังกะโลใจกลาง แกตลินเบิร์ก ตั้งต้นออกเดินป่าโดยเริ่มจากกลางใจเมืองแล้วเข้าสู่อุทยานแห่งชาติ ซึ่งคุณสามารถสำรวจไปบนเส้นทางเดินป่าที่ยาวถึง 1,287 กิโลเมตรให้เลือกเดินตามความยาวและความลำบากของเส้นทาง 

หย่อนเบ็ดหรือเหวี่ยงเหยื่อตกปลาที่จุดเหมาะๆ บนสายน้ำยาวหลายร้อยกิโลเมตรในเทือกเขาสโมคกี้ ซึ่งให้คุณจับปลาได้ตลอดทั้งปีโดยต้องมีใบอนุญาต ร่วมทริปล่องแพผจญภัยไปกับ Rafting in the Smokies ซึ่งมีระดับความเร้าใจแตกต่างกัน ตั้งแต่ลอยเอื่อยไปจนถึงตะลุยสายน้ำเชี่ยวกราก โดดขึ้นเกี่ยวสลิงบน Gatlinburg Ziplines แล้วโผตัวผ่านเหนือทิวยอดไม้

ขึ้นหอสูงชื่นชมทิวทัศน์กว้างไกลเต็มสายตาของตัวเมืองและเทือกเขาที่ Gatlinburg Space Needle หรือนอกจากนั้น โดยสารลิฟต์ที่นั่ง Gatlinburg Sky Lift ขึ้นสู่จุดชมวิวที่ความสูง 548 เมตรบนยอดเขาคร็อกเกต บนยอดเขายังมีสนามมินิกอล์ฟ Hillbilly Golf คอยมอบความสนุกสนานให้ทุกคนในครอบครัว ไปที่ Fort Fun เพื่อสนุกต่อกับมินิกอล์ฟหรือกอล์ฟแบล็คไลท์ จากนั้น ขึ้นควบม้าเสมือนจริงที่ 3-D Shoot 'em Up Cinema 

อย่าพลาดแวะชมสถานที่น่าสนใจในร่มอีกหลายต่อหลายแห่งในย่านดาวน์ทาวน์ของแกตลินเบิร์ก เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ Hollywood Star Cars เพื่อยลโฉม Batmobile ที่ใช้ถ่ายทำภาพยนตร์ปี 1992 เรื่อง Batman Returns ต่อด้วยรถยุคหินของฟลินท์สโตนในเรื่อง The Flintstones จากปี 1994 และยังมีคันอื่นๆ อีกมากมาย ดูนิทรรศการแปลกใหม่และสถิติระดับโลกที่พิพิธภัณฑ์เรื่องแปลกประหลาด ริปลีย์ เชื่อหรือไม่! และพิพิธภัณฑ์บันทึกสถิติโลกกินเนสส์ ใกล้ชิดกับเหล่าสัตว์ทะเลต่อที่ริปลีย์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งเทือกเขาสโมคกี้ 

การสัญจรภายในเมืองเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงใช้บริการรถรางแกตลินเบิร์ก ค่าโดยสารไม่แพง แต่คุณต้องเตรียมเงินย่อยให้พอดี ทั้งยังมีที่จอดรถคิดเงินมากเหลือเฟืออีกด้วย แกตลินเบิร์กใช้เวลาขับรถราวหนึ่งชั่วโมงมาทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของน็อกซ์วิลล์ เทนเนสซี


คู่มือออกสำรวจแกตลินบูร์ก


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,136 แห่งใน แกตลินบูร์ก
Margaritaville Resort Gatlinburg ฿5,236
Margaritaville Resort Gatlinburg

Margaritaville Resort Gatlinburg

539 Parkway, Gatlinburg
   
  4.7
  เต็ม 5 จาก 79 รีวิว
  3.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในแกตลินบูร์ก คุณสามารถเดินไปยังโรงละคร Sweet Fanny Adams และRipley's Aquarium of the Smokies ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Cooter's Place และ ห้างสรรพสินค้า Mountain Mall อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

  Johnson's Inn Downtown Gatlinburg ฿59
  Johnson's Inn Downtown Gatlinburg

  Johnson's Inn Downtown Gatlinburg

  242 Bishop Lane, Gatlinburg
    
   3.7
   เต็ม 5 จาก 53 รีวิว
   2.5 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแกตลินบูร์ก ภายในระยะ 2 กม. จากห้างสรรพสินค้า Mountain Mall และRipley's Aquarium of the Smokies ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์กินเนสบุ๊ค และ เครื่องเล่น Earthquake the Ride อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

   Park View Inn Gatlinburg ฿51
   Park View Inn Gatlinburg

   Park View Inn Gatlinburg

   200 East Parkway, Gatlinburg
     
    3.0
    เต็ม 5 จาก 1,450 รีวิว
    2.0 จากทั้งหมด 5.0

    โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในแกตลินบูร์ก สามารถเดินไปCooter's Place และRipley's Aquarium of the Smokies ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โรงละคร Sweet Fanny Adams และ ห้างสรรพสินค้า Mountain Mall อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

    River Terrace Resort & Convention Center ฿79
    River Terrace Resort & Convention Center

    River Terrace Resort & Convention Center

    240 River Road, Gatlinburg
      
     3.7
     เต็ม 5 จาก 3,461 รีวิว
     2.5 จากทั้งหมด 5.0

     ด้วยที่ตั้งในใจกลางเมืองแกตลินบูร์ก รีสอร์ทนี้อยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้า Mountain Mall และRipley's Aquarium of the Smokies เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์กินเนสบุ๊ค และ เครื่องเล่น Earthquake the Ride อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

     Deer Ridge Mountain Resort ฿4,631
     Deer Ridge Mountain Resort

     Deer Ridge Mountain Resort

     3710 Weber Rd., Gatlinburg
       
      4.5
      เต็ม 5 จาก 1,786 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทคอนโดนี้ตั้งอยู่บนภูเขา ห่างจากเบนท์ครีก กอล์ฟคลับ 2.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 20 กม. จากGreenbrier Picnic Area และRamsey Cascades ส่วนน้ำตก Hen Wallow และRipley's Aquarium of the Smokies อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 25 กม.

      Sidney James Mountain Lodge ฿82
      Sidney James Mountain Lodge

      Sidney James Mountain Lodge

      610 Historic Nature Trl, Gatlinburg
        
       3.4
       เต็ม 5 จาก 2,066 รีวิว
       2.5 จากทั้งหมด 5.0

       โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในใจกลางแกตลินบูร์ก ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์ประชุม Gatlinburg และRipley's Aquarium of the Smokies ในขณะที่ โบสถ์คาทอลิก Saint Mary และ สวน Mynatt อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

       คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน แกตลินเบิร์ก TN ฿131
       คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน แกตลินเบิร์ก TN

       คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน แกตลินเบิร์ก TN

       421 Reagan Lane, Gatlinburg
         
        4.2
        เต็ม 5 จาก 1,076 รีวิว
        2.5 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางแกตลินบูร์ก สามารถเดินไปGatlinburg Ziplines และRipley's Aquarium of the Smokies ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ ริบลีส์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท และ ลิฟต์สกี Gatlinburg อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

        เดอะพาร์ควิสตา - ในเครือโรงแรมดับเบิลทรีบายฮิลตัน - แกตลินเบิร์ก ฿3,261
        เดอะพาร์ควิสตา - ในเครือโรงแรมดับเบิลทรีบายฮิลตัน - แกตลินเบิร์ก

        เดอะพาร์ควิสตา - ในเครือโรงแรมดับเบิลทรีบายฮิลตัน - แกตลินเบิร์ก

        705 Cherokee Orchard Road, Gatlinburg
          
         4.2
         เต็ม 5 จาก 1,729 รีวิว
         3.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนภูเขาในแกตลินบูร์ก ภายในระยะ 2 กม. จากสวน Mynatt และRipley's Aquarium of the Smokies ในขณะที่ เครื่องเล่น Earthquake the Ride และ เวิลด์ออฟอิลลูชั่นส อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม