เวียดนามอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

ภาพโดย Tanya Cervo

โรงแรมที่มีบาร์ในDien Ban

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

Top 10 โรงแรมที่มีบาร์ในDien Ban

Coco Bungalows Hoi An
2 out of 5
An Duong Vuong Street, Tan Khai Block, Dien Duong Ward, Hoi An, Dien Ban, กว๋างนาม
ราคา ฿738 ต่อคืน เข้าพัก 29 ก.ย. ถึง 30 ก.ย.
4.1/5Very Good! (12 รีวิว)

"Lhotel molto originale,le pulizie a giorni alternati ma pulite,conduzione familiare,non c'è la cassaforte ma è sempre sorvegliato,ci si può fidare. Sempre disponibili x qualsiasi informazione,posto super tranquillo,fuori dal centro ma servito dai taxi. Il figlio molto attento e bravo."…"

รีวิวเมื่อ 8 ม.ค. 2020

Coco Bungalows Hoi An
Four Seasons Resort The Nam Hai, Hoi An, Vietnam
5 out of 5
Block Ha My Dong B, Dien Duong Ward, Dien Ban, กว๋างนาม
ดูราคา
4.8/5Exceptional! (294 รีวิว)

"Amazing service. Everyone is super friendly and attentive. Good at small talking and making guests feel very welcome."…"

รีวิวเมื่อ 18 ก.พ. 2020

Four Seasons Resort The Nam Hai, Hoi An, Vietnam
Le Belhamy Beach Resort & Spa, Hoi An
4 out of 5
Hamlet 1 - Dien Duong Village, Ha My Beach, Dien Ban, กว๋างนาม
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,743 ต่อคืน เข้าพัก 13 ต.ค. ถึง 14 ต.ค.
3.8/5Good! (218 รีวิว)

"Great location by the beautiful beach of Hoi An. Room is super clean, quiet and provides great hospitality. Resort staff and driver, Mr Bao is very helpful and will guide u throughout your stay. Other staffs were very nice. Overall experience was awesome.I'll recommend this hotel to every couple ..."…"

รีวิวเมื่อ 23 ก.ค. 2020

Le Belhamy Beach Resort & Spa, Hoi An
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
เรายังมี โรงแรมที่มีบาร์ เพิ่มเติม ค้นหาตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณได้เลย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือท่องเที่ยว: โรงแรมที่มีบาร์ในDien Ban

ค้นหาโรงแรมที่มีบาร์ในDien Banได้ที่ Expedia.co.th คุณสามารถค้นหาโรงแรมของคุณได้อย่างง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมที่มีบาร์ในDien Ban บนเว็บของเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมที่มีบาร์ในDien Banที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมที่มีบาร์ในDien Ban เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมราคาประหยัด (1 ดาว) ไปจนถึงโรงแรมหรู (5 ดาว)
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมที่มีบาร์ในDien Ban ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมคะแนน! สมัคร Expedia Rewards ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าสู่ระบบก่อนจองทุกครั้ง พร้อมรับคะแนน X2 เมื่อจองผ่าน Expedia Application และประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณจองเที่ยวบินหรือแพ็คเกจบนเอ็กซ์พีเดีย

คำถามที่พบบ่อย

กำลังมองหาโรงแรมที่มีบาร์ดีๆ ใน Dien Ban ใช่ไหม
แม้ว่าคุณจะไม่พบโรงแรมใน Dien Ban ที่ขึ้นชื่อเรื่องบาร์ แต่คุณจะได้พบที่พัก 15 แห่ง ที่มีบาร์เปิดให้บริการในบริเวณที่พัก เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายด้วยค็อกเทลยามค่ำคืนหลังจากที่ไปเที่ยวมาแล้ว ในระหว่างที่อยู่ที่นี่ ลองไปเที่ยวที่ หาดฮามี และ ริเวอร์ไซด์ ฮอยอัน
โรงแรมที่มีบาร์ใน Dien Ban ที่ไม่ควรพลาด
นี่คือตัวอย่างรายชื่อที่พักใน Dien Ban ที่มีบาร์เปิดให้บริการ Le Belhamy Beach Resort & Spa, Hoi An: โรงแรม 4 ดาว เต็มอิ่มกับ บาร์ริมสระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี Coco Bungalows Hoi An: เต็มอิ่มกับ บาร์ อาหารเช้าฟรี และ Wi-Fi ฟรี Four Seasons Resort The Nam Hai, Hoi An, Vietnam: โรงแรม 5 ดาว ที่มี 2 ห้องอาหาร เพลิดเพลินกับ บาร์ริมหาด บาร์ริมสระว่ายน้ำ และ อาหารเช้าฟรี
กิจกรรมที่ไม่ควรพลาดใน Dien Ban
ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมท้องถิ่นของย่านนี้โดยไปที่ หมู่บ้านฝรั่งเศสซันเวิลด์บานาฮิลล์ส แล้วผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มที่แสนสดชื่นสักแก้ว สถานที่อื่นๆ ที่น่าไปเที่ยวชม ได้แก่ หาดฮามี และ ริเวอร์ไซด์ ฮอยอัน Dien Ban มีชื่อเสียงเรื่อง ร้านอาหาร
เที่ยว Dien Ban ช่วงไหนดีสุด
หากต้องการเที่ยวบาร์ที่ Dien Ban จะดียิ่งกว่าเมื่อสภาพอากาศเป็นใจ ข้อมูลฝนตกเหล่านี้ช่วยคุณวางแผนว่าจะเลือกไปเที่ยวบาร์ช่วงไหนดี เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ กรกฎาคมและสิงหาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 29°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 23°C ที่ Dien Ban ช่วงที่ฝนตกหนักสุดคือกันยายน, สิงหาคม, มิถุนายน และตุลาคม โดยแต่ละเดือนมีประมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ย 225 มิลลิเมตร
จะเดินทางไปยัง Dien Ban และเที่ยวรอบๆ ได้ด้วยวิธีใดบ้าง
นี่คือข้อมูลตัวเลือกการเดินทางเมื่อคุณไปยัง Dien Ban: คุณสามารถบินมาลงที่ ดานัง (DAD-สนามบินนานาชาติดานัง) ซึ่งห่างจากใจกลางเมือง 16.9 กม. ทริปนี้แนะนำให้เช่ารถขับ ถ้าคุณอยากสำรวจที่นี่ให้ทั่ว

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม