เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

วงเวียนโคลัมบัส

ตรงกลางวงเวียนจราจรแห่งนี้เป็นที่ตั้งของอนุสาวรีย์อันเป็นสัญลักษณ์การเฉลิมฉลองนักสำรวจผู้ยิ่งใหญ่ และเป็นจุดแบ่งระหว่างบรรยากาศแบบเมืองกับบรรยากาศน่าสบายของเซ็นทรัลปาร์ค

วงเวียนโคลัมบัสเป็นวงเวียนซึ่งตั้งอยู่ตรงทางเข้าเซ็นทรัลปาร์คฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ ภายในอาณาบริเวณอันกว้างใหญ่ของอนุเสาวรีย์นี้ มีที่สำหรับนั่ง ปล่อยอารมณ์ และชมความเป็นไปของเมืองที่ไม่เคยหลับแห่งนี้

วงเวียนโคลัมบัสเป็นหนึ่งในสี่สถานที่ที่ทำหน้าที่เป็นประตูกั้นระหว่างเมืองและเซ็นทรัลปาร์ค แต่เดิมวงเวียนแห่งนี้เคยเป็นสถานที่จอดรถม้า อนุสาวรีย์ตรงกลางสร้างโดยศิลปินชาวซิซิลี Gaetano Russo และในปี 1892 เนื่องในโอกาสครบรอบ 400 ปีของการมาถึงอเมริกาของคริสโตเฟอร์ โคลัมบัส ซึ่งชุมอิตาเลียน-อเมริกันได้บริจาคให้กับเมืองนิวยอร์ก

เดินเล่นรอบๆ รูปปั้น และชมอนุสาวรีย์คริสโตเฟอร์ โคลัมบัสที่ทำจากหินอ่อนคาห์ราร่า เขายืนหยู่บนยอดน้ำพุซึ่งจำลองมาจากน้ำพุในโรม สังเกตที่ฐานของอนุสาวรีย์จะมีภาพ Genius of Discovery เชิงอุปมา ภาพนูนต่ำเกี่ยวกับการเดินทางของโคลัมบัสที่ทำจากสำริด ดอกบัว และอินทรีหัวขาว ที่เสาแกรนิตจะมีเรือและสมอเรือ

นั่งเล่นที่ใกล้ๆ กับอนุสาวรีย์ ดูผู้คน ตึก และวิวที่เปิดโล่ง ฟังเสียงน้ำพุ ดูนักแสดงเปิดหมวก และเลือกซื้อขนมอิตาเลียนจากร้านกาแฟรอบๆ มาตอนกลางคืนเพื่อดูแสงสีที่สาดส่องอนุสาวรีย์ มาตอนกลางคืนเพื่อชมความงามของอนุสาวรีย์ที่เปิดไฟสว่างไสว

สำรวจอาคารรอบๆ วงเวียนโคลัมบัส เดินเที่ยวใน Time Warner Center และพิพิธภัณฑ์ศิลปะและการออกแบบ รอบๆ บริเวณอนุสาวรีย์มีร้านค้ามากมาย ทั้งร้านเสื้อผ้าสำหรับบุรุษและสตรี สินค้าสำหรับบ้าน และร้านเสริมสวย ช่วงเทศกาลคริสต์มาส คุณสามารถมาช้อปปิ้งที่ตลาดนัดรอบวงเวียนโคลัมบัส จากนั้น เข้าไปในเซ็นทรัลปาร์คเพื่อเดินเล่นท่ามกลางธรรมชาติ

วงเวียนโคลัมบัสตั้งอยู่ที่สี่แยกระหว่างถนน 59 สตรีท, เอธอเวนิว และบรอดเวย์ แล้วไปนั่งเล่นเหนือสถานีรถใต้ดินที่ใช้ชื่อเดียวกัน


คู่มือออกสำรวจโคลัมบัส เซอร์เคิล


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,190 แห่งที่อยู่ใกล้ โคลัมบัส เซอร์เคิล
โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก ฿2,799
โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

870 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปCarnegie Hall, เซ็นทรัลพาร์ค และโรงละครบรอดเวย์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โคลัมบัส เซอร์เคิล และ ฟิฟธ์ อเวนิว อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 7 อเวนิว (อีสต์ 53rd สตรีท) และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 5 นาที

  โรงแรมพาร์คเลน ฿3,591
  โรงแรมพาร์คเลน

  โรงแรมพาร์คเลน

  36 Central Park S, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากเซ็นทรัลพาร์ค และฟิฟธ์ อเวนิว เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ เมดิสัน อเวนิว และ ร้าน Tiffany & Co. อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 57 สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 6 นาที

   โยเทล นิวยอร์ก ฿2,439
   โยเทล นิวยอร์ก

   โยเทล นิวยอร์ก

   570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

    พาราเมาน์ ไทม์สแควร์ ฿2,128
    พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

    พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

    235 West 46th Street, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร Richard Rodgers, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Music Box เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร Minskoff อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที

     ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค ฿1,715
     ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค

     ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค

     358 W 58th St, นิวยอร์ก, NY
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปเซ็นทรัลพาร์ค และโคลัมบัส เซอร์เคิล ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ลินคอร์น เซ็นเตอร์ และ โรงละครโอเปร่า Metropolitan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 59 สตรีท - โคลัมเบีย เซอร์เคิล ได้เพียง 5 นาที และสถานี 57 สตรีท - 7 อเวนิว ได้เพียง 5 นาที

      โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿1,765
      โรงแรมเพนซิลเวเนีย

      โรงแรมเพนซิลเวเนีย

      401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
        
       2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

       โรงแรมเดอะวัตสัน ฿2,128
       โรงแรมเดอะวัตสัน

       โรงแรมเดอะวัตสัน

       440 West 57th Street, นิวยอร์ก, NY
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปเซ็นทรัลพาร์ค, โคลัมบัส เซอร์เคิล และโรงละครโอเปร่า Metropolitan ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ลินคอร์น เซ็นเตอร์ และ Carnegie Hall อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 50 สตรีท (8th อเวนิว) ได้เพียง 7 นาที และสถานี 59 สตรีท - โคลัมเบีย เซอร์เคิล ได้เพียง 7 นาที

        โรงแรมเอ็มไพร์ ฿3,729
        โรงแรมเอ็มไพร์

        โรงแรมเอ็มไพร์

        44 W 63rd St, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ภายในระยะ 2 กม. จากไทม์สแควร์, บรอดเวย์ และร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ ส่วนGrand Central Terminal และตึกเอ็มไพร์สเตท อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 66 สตรีท - ลินคอล์นเซ็นเตอร์ และสถานี 59 สตรีท - โคลัมเบีย เซอร์เคิล ได้เพียง 5 นาที