เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ท่องเที่ยวถนนบลีคเกอร์

เดินเล่นเที่ยวชมร้านแฟชั่นสุดหรู ตะลุยไนท์คลับอินเทรนด์ และชิมขนมที่ร้านขนมอิตาลีบนถนนใจกลางเมืองที่เชื่อมระหว่างกรีนิชวิลเลจและอีสท์วิลเลจของแมนฮัตตัน

ประวัติศาสตร์อันยาวนานของถนนบลีคเกอร์ยังคงมีชีวิตอยู่ในวันนี้ ในรูปแบบของร้านรวงที่สง่างามและบาร์ที่ครึกครื้นมีชีวิตชีวา ย่านที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นแหล่งที่ผู้อพยพชาวอิตาลีเข้ามาตั้งถิ่นฐาน และศูนย์รวมของฮิปปี้และศิลปินในยุค 1960 แห่งนี้ ปัจจุบันได้กลายเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมและความบันเทิงยามค่ำคืนของแมนฮัตตัน บนถนนบลีคเกอร์แสนคึกคัก คุณจะพบทุกอย่างตั้งแต่ผับบาร์บรรยากาศเป็นกันเอง ร้านค้าบูติกสไตล์โบฮีเมียน ร้านอาหารไฟน์ไดน์นิ่ง ไปจนถึงร้านของแบรนด์เนมชื่อดังสุดหรู

กระเถิบไปทางทิศตะวันออกของถนนบลีคเกอร์ที่เริ่มต้นจาก 8th Avenue คุณจะเจอย่านช้อปปิ้งที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของอเมริกา ตั้งแต่ยุค 2000 ต้นๆ แบรนด์หรูมากมายอาทิ Marc Jacobs, Ralph Lauren’s RRL, Michael Kors และ Burberry ต่างพากันมาเปิดร้านบนถนนแห่งนี้ นิวยอร์กขึ้นชื่อว่าเป็นมหานครแห่งแฟชั่น และถนนบลีคเกอร์ก็เต็มไปด้วยเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่แต่งตัวมีสไตล์จนคุณอาจเข้าใจผิดว่าพวกเขากำลังเดินแบบบนแคทวอร์คกันอยู่

หากคุณมุ่งหน้าต่อไปทางทิศตะวันออก คุณจะเริ่มเข้าสู่โซนที่เก่าแก่และดั้งเดิมของถนนบลีคเกอร์ แวะที่ร้าน John’s of Bleecker Street เพื่อชิมพิซซ่าเตาถ่านสไตล์นิวยอร์กอันเลื่องชื่อ

ถ้าอยากสัมผัสแสงสียามค่ำคืนของนิวยอร์ก ถนนบลีคเกอร์ก็มีทั้งคลับนำสมัยที่มีดีเจเปิดแผ่นตลอดทั้งคืน และบาร์ที่มีวงดนตรีแสดงสดทุกคืนตลอดสัปดาห์ ลองเปลี่ยนบาร์ไปเรื่อยๆ ตลอดทั้งคืนเพื่อสัมผัสบรรยากาศไนท์ไลฟ์แสนคึกคักรูปแบบต่างๆ ของแมนฮัตตัน ขาปาร์ตี้มักจะเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยนิวยอร์กและหนุ่มสาววัยทำงาน

เลี้ยวออกจากถนนบลีคเกอร์เพื่อไปยังถนนแม็กดูกัล และชมการแสดงสแตนด์อัพคอมเมดี้ที่ดีที่สุดในนิวยอร์กที่ The Comedy Cellar อย่าลืมจองที่นั่งทางออนไลน์ล่วงหน้า

ถนนบลีคเกอร์อยู่ติดกับย่านโซโห และสามารถเดินทางไปได้โดยรถไฟใต้ดิน สถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานี Christopher Street บนสาย 1 และสถานี Bleecker Street บนสาย 6


คู่มือออกสำรวจถนนบลีคเกอร์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,226 แห่งที่อยู่ใกล้ ถนนบลีคเกอร์
โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿1,738
โรงแรมเพนซิลเวเนีย

โรงแรมเพนซิลเวเนีย

401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
   
  2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

  โยเทล นิวยอร์ก ฿2,213
  โยเทล นิวยอร์ก

  โยเทล นิวยอร์ก

  570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

   โรงแรมเดอะเจน ฿2,486
   โรงแรมเดอะเจน

   โรงแรมเดอะเจน

   113 Jane St, นิวยอร์ก, NY
     
    2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณกรีนิชวิลเลจ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะอเมริกัน Whitney, สวนสาธารณะไฮไลน์ และตลาดเชลซี ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ถนนบลีคเกอร์ และ ท่าเรือเชลซี อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 8 อเวนิว (เวสต์ 14th สตรีท) ได้เพียง 9 นาที และสถานี 14 สตรีท (8th อเวนิว) ได้เพียง 10 นาที

    อาร์โล โซโห ฿3,283
    อาร์โล โซโห

    อาร์โล โซโห

    231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที

     พาราเมาน์ ไทม์สแควร์ ฿2,266
     พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

     พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

     235 West 46th Street, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร Richard Rodgers, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Music Box เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร Minskoff อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที

      พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์ ฿6,138
      พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์

      พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์

      215 Chrystie St, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณบาวเวอรี สามารถเดินไปมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, ฟิฟธ์ อเวนิว และสวน Washington Square ได้ใน 15 นาที ส่วนสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ และถนนบลีคเกอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 2 อเวนิว ได้เพียง 2 นาที และสถานีบาวเวอรี สตรีท เพียง 5 นาที

       ดรีม ดาวน์ทาวน์ ฿4,376
       ดรีม ดาวน์ทาวน์

       ดรีม ดาวน์ทาวน์

       355 W 16th St, นิวยอร์ก, NY
         
        4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตลาดเชลซี และสวนสาธารณะไฮไลน์ ได้ใน 5 นาที ส่วนสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ และไทม์สแควร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 14 สตรีท (8th อเวนิว) และสถานี 8 อเวนิว (เวสต์ 14th สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

        เวสต์วิลเลจ - ที่พัก 2 ห้องนอนและดาดฟ้าบนหลังคาส่วนตัว
        เวสต์วิลเลจ - ที่พัก 2 ห้องนอนและดาดฟ้าบนหลังคาส่วนตัว

        เวสต์วิลเลจ - ที่พัก 2 ห้องนอนและดาดฟ้าบนหลังคาส่วนตัว

        394 Bleecker St, นิวยอร์ก, NY
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณกรีนิชวิลเลจ สามารถเดินไปถนนบลีคเกอร์, ตลาดเชลซี และพิพิธภัณฑ์ศิลปะอเมริกัน Whitney ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ฟิฟธ์ อเวนิว และ สวน Washington Square อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีคริสโตเฟอร์ สตรีท - เชอริแดน สแควร์ และสถานีถนนคริสโตเฟอร์, นิวยอร์ก ได้เพียง 5 นาที