แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวแบตันรูช

โรงแรมยอดนิยมใน แบตันรูช

โรงแรมเรอเนซองซ์ แบตันรูช
โรงแรมเรอเนซองซ์ แบตันรูช
4 out of 5
7000 Bluebonnet Blvd, แบตันรูช, LA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,728 ต่อคืน เข้าพัก 22 เม.ย. ถึง 23 เม.ย.
4.5/5Wonderful! (944 รีวิว)

"The property was well maintained and was very appealing. The staff were very kind and helpful. However, sometimes the elevators smelled like cigarette smoke."…"

รีวิวเมื่อ 13 เม.ย. 2021

โรงแรมเรอเนซองซ์ แบตันรูช
โรงแรมดับเบิลทรีบายฮิลตัน แบตันรูช
โรงแรมดับเบิลทรีบายฮิลตัน แบตันรูช
3 out of 5
4964 Constitution Avenue, แบตันรูช, LA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,031 ต่อคืน เข้าพัก 16 พ.ค. ถึง 17 พ.ค.
4.3/5Excellent! (814 รีวิว)

"Great property Great location"…"

รีวิวเมื่อ 7 เม.ย. 2021

โรงแรมดับเบิลทรีบายฮิลตัน แบตันรูช
ดรูรี อินน์แอนด์สวีทส์ แบตันรูช
ดรูรี อินน์แอนด์สวีทส์ แบตันรูช
3 out of 5
7939 Essen Park, แบตันรูช, LA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,101 ต่อคืน เข้าพัก 19 เม.ย. ถึง 20 เม.ย.
4.6/5Wonderful! (967 รีวิว)

"Great happy hour and jetted tub room is perfect !"…"

รีวิวเมื่อ 14 เม.ย. 2021

ดรูรี อินน์แอนด์สวีทส์ แบตันรูช
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว แบตันรูช (และบริเวณใกล้เคียง) ราคาประมาณเท่าไหร่?
ออกสำรวจ แบตันรูช (และบริเวณใกล้เคียง) เริ่มต้นในราคาประหยัดแค่เพียง เลือกจากตัวเลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าที่มีให้เลือกทุกงบประมาณ แล้วรับส่วนลดที่คุ้มกว่าเมื่อจองทัวร์เที่ยวชมสถานที่เพิ่มไปยังแพ็คเกจของคุณ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ แบตันรูช (และบริเวณใกล้เคียง) ได้อย่างไร?
รับส่วนลดสุดคุ้มเมื่อคุณรวมการจองโรงแรม รถเช่า และเที่ยวบินเมื่อเดินทางไปยัง แบตันรูช (และบริเวณใกล้เคียง) ด้วยแพ็คเกจ บางครั้งการประหยัดอาจหมายถึงตัวเลือกที่จำกัดแต่ไม่ใช่ที่เอ็กซ์พีเดีย เรามีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก แน่นอนเลยว่า คุณมีตัวเลือกมากมายสำหรับทริปของคุณ และถ้าอยากประหยัดมากขึ้นไปอีก เราแนะนำให้เพิ่มกิจกรรมสนุกๆเข้าไปในดีลแพ็คเกจของคุณเพื่อปลดล็อคส่วนลดเพิ่มเติม
ที่พักยอดนิยมใน แบตันรูช (และบริเวณใกล้เคียง) มีที่ไหนบ้าง?
ไฮแลนด์ - เพอร์กินส์ มีที่พักที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก คือ Richmond Inn & Suites Trademark Collection by Wyndham และ 3 Bedroom Gated Condo 2 Miles From Lsu, Beautiful Condo แต่ถ้าสนใจย่าน มิด ซิตี้ เซาท์ แนะนำRichmond Inn & Suites Trademark Collection by Wyndham และ Execustay at Reserve at Cedar Lodge
ไป แบตันรูช (และบริเวณใกล้เคียง) เดือนไหนดี?
แบตันรูช (และบริเวณใกล้เคียง) เป็นจุดหมายปลายทางที่ไปได้ทั้งปี แต่สำหรับผู้ที่ไม่อยากให้งบบานปลาย แนะนำให้ไปตอนเดือนธันวาคม เพราะที่พักและเที่ยวบินมักพุ่งขึ้นช่วงกันยายน นอกจากนี้ แบตันรูช (และบริเวณใกล้เคียง)จะคนเยอะมากในช่วงกรกฎาคม, มีนาคม, มิถุนายน ดังนั้้นหากคุณอยากเลี่ยงช่วงที่คนเยอะ เดือนที่น่าไปคือตุลาคม, พฤศจิกายน, เดือนธันวาคม
ควรจองทริป แบตันรูช (และบริเวณใกล้เคียง) ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คุณจะได้ราคาดีถ้าจองทริป แบตันรูช (และบริเวณใกล้เคียง) ก่อนวันเดินทางนานๆ โดยสายการบินหลายที่มักเปิดขายตั๋วล่วงหน้า 12 เดือน จึงแนะนำให้จองที่นั่งทันทีที่ทำได้ อย่างไรก็ตาม เอ็กซ์พีเดีย หาโปรโมชั่นเด็ดๆ มานำเสนออยู่ตลอด ดังนั้นสะดวกตอนไหนก็จองกับเราได้หมด
แพ็คเกจท่องเที่ยว แบตันรูช (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการจองอะไร ถ้ามีแพลนเดินทางคนเดียว คุณสามารถเลือกจองเที่ยวบินพร้อมที่พัก หรือถ้าจะไปทริปกับครอบครัวก็อาจเลือกแพ็คเกจที่รวมรถเช่า เที่ยวบิน และโรงแรมสำหรับทริป แบตันรูช (และบริเวณใกล้เคียง) กับเอ็กซ์พีเดียได้ คุณมีอิสระในการออกแบบแพ็คเกจเอง
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว แบตันรูช (และบริเวณใกล้เคียง)?
จุดหมายปลายทางของคุณมีที่เที่ยวและกิจกรรมน่าเข้าร่วมมากมาย จะให้ดีควรจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าเป็นแพ็คเกจแล้วคุณจะได้รับส่วนลดสุดคุ้ม
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ แบตันรูช (และบริเวณใกล้เคียง) ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เลือกได้อย่างสะดวก เพราะเอ็กซ์พีเดียมีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกเปิดให้จองตั๋วเครื่องบินถึง 500 แห่ง หากจองแพ็คเกจกับเรา คุณจะสามารถเพิ่มบริการเดินทางที่ต้องการจากตัวเลือกตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และกิจกรรมที่ตอบโจทย์ทริป

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม