เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยว บางกอกใหญ่

บางกอกใหญ่ เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจ โดยตั้งอยู่ที่ กรุงเทพ เมืองหลวงของไทย เมืองที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้มีผู้อยู่อาศัย 5,100,000 คน บางกอกใหญ่ ตั้งอยู่ห่างจาก สนามบินนานาชาติดอนเมือง ไปทางตะวันตกเฉียงใต้ 25 กม. และห่างจากใจกลางเมืองไปทางตะวันตก 7 กม. นักเดินทางมากมายที่มาเที่ยว กรุงเทพ ในแต่ละปีชอบมาพักบริเวณ บางกอกใหญ่ เพราะนอกจากจะมีเสน่ห์ดึงดูดให้ไปเยือนแล้ว ย่านนี้ยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดีและไม่ไกลจากเมืองหลวง ที่ กรุงเทพ มีผู้คนอยู่อาศัยราวๆ 5,100,000 คน รับประกันได้เลยว่าที่นี่มีชีวิตชีวาและมีอะไรให้ค้นหามากมาย บางกอกใหญ่ อยู่ห่างจากตัวเมือง กรุงเทพ 7 กม. มีสนามบินที่ใกล้ที่สุดคือ สนามบินนานาชาติดอนเมือง ที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 25 กม.

ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว บางกอกใหญ่

ประหยัดเงินในกระเป๋ามากขึ้นเพราะจองแพ็คเกจกับเอ็กซ์พีเดีย จับคู่ดีลเที่ยวบินพร้อมโรงแรมเข้าด้วยกัน เพียงแค่นี้ คุณก็จะได้ประหยัดมากกว่าเดิม อยู่ต่อได้นานขึ้นที่ บางกอกใหญ่ ต้องขอบคุณงบประมาณที่เหลือในกระเป๋า

อยากประหยัดงบเที่ยวสูงถึง 59% หรือเปล่า จองแพ็คเกจเที่ยวกับเราได้แล้ววันนี้!

เรามีสายการบินพันธมิตรถึง 400 สายและโรงแรมพาร์ทเนอร์จำนวน 321,000 แห่งทั่วโลกที่พร้อมให้บริการคุณ

คุณจะได้รับราคาสุดพิเศษสำหรับทริป บางกอกใหญ่ ของคุณ หากจองผ่านเอ็กซ์พีเดีย

อยากจองที่พัก แต่ไม่ค่อยมั่นใจ? ทิ้งความกังวลไปได้เลย การจองส่วนใหญ่ผ่านเว็บไซต์ของเราไม่มีค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงการจอง

ท่องเที่ยว บางกอกใหญ่

นักเดินทางทุกคนควรไปเยี่ยมชม พระบรมมหาราชวัง และ วัดโพธิ์ จุดหมายปลายทางยอดนิยมอีกสองแห่งที่น่าสนใจ ประกอบด้วย วัดอรุณ และ วัดพระแก้ว หากคุณใฝ่ฝันที่จะไปดูแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตหลายแห่งในพื้นที่นี้ ที่นี่ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว เราคงนอนไม่หลับหากเราลืมบอกไปว่าคุณควรเริ่มต้นจากการไปเยือน พระบรมมหาราชวัง และ วัดโพธิ์

คุณควรไปเที่ยวชม สยามสแควร์ และ บ้านจิม ทอมป์สัน ขณะที่คุณเดินทางท่องเที่ยวรอบๆ ใจกลางเมือง ตลาดนัดสุดสัปดาห์สวนจตุจักร และ ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวในเมืองอีกสองแห่งที่น่าไปเยือนหากคุณยังพอมีเวลา

เยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ พระนครและพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ หอศิลป เพื่อสัมผัสกับความงามของศิลปะ

อย่าพลาดชมการจัดแสดงที่เปี่ยมไปด้วยความรู้ที่ มิวเซียมสยาม,พิพิธภัณฑ์ผ้า ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ,พิพิธภัณฑ์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวและพิพิธภัณฑ์เปลือกหอยกรุงเทพฯ

คุณจะได้พบกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสมสำหรับเด็กมากมาย รับรองว่าลูกๆ ของคุณจะต้องตื่นเต้นและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ แน่นอน หาวันเหมาะๆ ไปเที่ยวที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางกอก ซี ไลฟ์ โอเชียนเวิลด์และห้องสมุดนีลเซนเฮส์

ทั้งครอบครัวจะมีช่วงเวลาที่ดีเยี่ยมที่ สวนลุมพินี,สวนสราญรมย์,สวนสันติชัยปราการและสนามหลวง สถานที่เหล่านี้มีบรรยากาศที่สงบเงียบและสวยงาม

มาบุญครอง,สยามพารากอน,สยามเซ็นเตอร์และพันธุ์ทิพย์พลาซ่า เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการหาซื้อของขวัญของฝาก

คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับภูมิภาคนี้ให้มากยิ่งขึ้นด้วยการไปที่สถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่อยู่ในท้องถิ่น เดินเล่นด้วยตนเองที่ พระที่นั่งวิมานเมฆ,มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์,สะพานพระพุทธยอดฟ้าและพระตำหนักจิตรลดารโหฐาน ซึ่งเป็นตัวเลือกยอดนิยม

ไม่ว่าคุณจะต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับขนบธรรมเนียมและวัฒนธรรมของที่นี่ หรือเพียงแค่เพลิดเพลินกับบรรยากาศอันสงบและสวยงาม คุณจะต้องแวะมาที่ วัดสระเกศ,วัดสุทัศน์,วัดราชนัดดาและวัดพระศรีมหาอุมาเทวี

ที่พักใน บางกอกใหญ่

ถ้าคุณยังไม่มั่นใจว่าจะพักที่ไหนใน บางกอกใหญ่ ลองดูตัวเลือกที่พัก บางกอกใหญ่ ของเราซึ่งมีที่พักหลากหลายแบบไม่ต่ำกว่า 862 แห่งให้คุณได้เลือกสรรในจุดมุ่งหมายที่น่าหลงใหลแห่งนี้

โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ ซึ่งตั้งอยู่ที่ 48 โอเรียนเต็ล อเวนิว และ เดอะ สยาม ซึ่งตั้งอยู่ที่ 3/2 ถ.ขาว คือตัวอย่างห้องพักชั้นแนวหน้าใน บางกอกใหญ่ ถ้าคุณคิดวาโรงแรมสองแห่งนี้ไม่ค่อยเหมาะกับรสนิยมและงบประมาณของคุณ โรงแรมดรีมทาวน์ ประตูน้ำ หรือ หลับดี กรุงเทพ สีลม โฮสเทล คือห้องพักอีกสองแห่งที่ถูกกว่าและน่าจะเป็นโรงแรมที่คุณมองหา

วัดพระแก้ว คือสถานที่ที่นักท่องเที่ยวห้ามพลาดเมื่อเดินทางมายัง บางกอกใหญ่ ถ้าคุณต้องการพักในบริเวณสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังนี้ จักรพงษ์วิลล่า รวมถึง ศาลารัตนโกสินทร์ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมทั้งคู่


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,212 แห่งใน บางกอกใหญ่
กาศยปี ฿3,084
รีวิวเมื่อ 5 มิ.ย. 2019
ดูรายละเอียด
 
กาศยปี

กาศยปี

102/1 ถ.อิสรภาพ ซอย 32, วัดอรุณ บางกอกใหญ่, กรุงเทพ, กรุงเทพ
   
  5.0 เต็ม 5
  3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  前回、タイを訪れた際に、ワットアルンだけ見逃してしまったので、今回はこちらのホテルを予約させて頂きました。通常、チャオプラヤ川の東側にホテルは多く存在しているのですが、ワットアルンは西側なので、とても立地的にはGoodです!歩いていけるというのは最高でした!また、なんといっても素晴らしいのは、オーナー&スタッフのホスピタリティ。フライト前からこちらの意図をくんでくれたサービス、滞在中には地元の食材を使ったローカルかつユニークなとてもおいしい朝食&説明、チェックアウト後の予定をに合わせたサービスなどなど素晴らしい思い出となりました。また、ぜひ訪れたいホテルです!

  บ้านอบอรุณ ฿1,625
  รีวิวเมื่อ 22 ต.ค. 2018
  ดูรายละเอียด
   
  บ้านอบอรุณ

  บ้านอบอรุณ

  295 ถ.วังเดิม วัดอรุณ, บางกอกใหญ่, กรุงเทพ, กรุงเทพ
    
   4.0 เต็ม 5
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   อยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า ติดกับวัดอรุณ ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อย

   อรุณ โอลด์ทาวน์ โฮสเทล ฿285
   อรุณ โอลด์ทาวน์ โฮสเทล

   อรุณ โอลด์ทาวน์ โฮสเทล

   260/16 ถ.อิสรภาพ, กรุงเทพ, ไทย
     
    2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณบางกอกใหญ่ สามารถเดินไปริมแม่น้ำเจ้าพระยา และวัดอรุณ ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนคร และวัดสุทัศน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟวงเวียนใหญ่ ได้เพียง 30 นาที

    บ้านคุ้นเคย & บ้านคู่เคียง บาย แพสชันนาต้า
    บ้านคุ้นเคย & บ้านคู่เคียง บาย แพสชันนาต้า

    บ้านคุ้นเคย & บ้านคู่เคียง บาย แพสชันนาต้า

    20184 ถ.เพชรเกษม อ.หัวหิน, กรุงเทพ, ประจวบคีรีขันธ์
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     คอนโดนี้ตั้งอยู่ในบริเวณบางกอกใหญ่ ภายในระยะ 5 กม. จากเดอะมอลล์ท่าพระ, ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และวัดอรุณ ส่วนวัดโพธิ์ และศูนย์การค้าไอคอนสยาม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีบีทีเอสบางหว้า ได้เพียง 24 นาที และสถานีรถไฟฟ้า BTS ตลาดพลู ได้เพียง 24 นาที

     ศิวาลัย เพลส ฿981
     รีวิวเมื่อ 19 พ.ย. 2015
     ดูรายละเอียด
      
     ศิวาลัย เพลส

     ศิวาลัย เพลส

     168 ซ.อิสรภาพ 33 ถ.อิสรภาพ, กรุงเทพ, กรุงเทพ
       
      3.7 เต็ม 5
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      ทางเข้าที่พักซับซ้อน หายากหน่อย เหมือนอยู่ในซอยหมู่บ้านเปิด ห้องพักสะอาดใช้ได้ ที่พักไม่มีอะไรน่าสนใจ เหมาะแก่ผู้เข้าพักที่ต้องการเดินทางไปยังจุดหมายในบริเวณนั้นเท่านั้น

      อิสระเฮ้าส์ แบงคอก ฿785
      รีวิวเมื่อ 3 ก.ค. 2018
      ดูรายละเอียด
       
      อิสระเฮ้าส์ แบงคอก

      อิสระเฮ้าส์ แบงคอก

      260/37-39 ถ.อิสรภาพ, วัดอรุณ บางกอกใหญ่ ธนบุรี, กรุงเทพ
        
       4.3 เต็ม 5
       2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       Placé dans un quartier calme, dans le vieux Bangkok, à 10 minutes à pied du Wat Arun et de son embarcadère d’où démarre la visite des khlongs. Salon de massage traditionnel très bien à 100 mètres de l’hotel sur le même trotoir. Il n’est fréquenté que par des thaïlandais pour ce qui nous a été donné ...

       ไนลักซ์ รูม - โฮสเทล ฿557
       ไนลักซ์ รูม - โฮสเทล

       ไนลักซ์ รูม - โฮสเทล

       67/4 ซ.เพชรเกษม 7/1 ถ.เพชรเกษม, วัดท่าพระ บางกอกใหญ่, กรุงเทพ, กรุงเทพ
         
        2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณบางกอกใหญ่ ภายในระยะ 5 กม. จากเดอะมอลล์ท่าพระ, ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และวัดอรุณ ส่วนพระบรมมหาราชวัง และวัดพระแก้ว อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟตลาดพลู กรุงเทพ ได้เพียง 15 นาที และสถานีรถไฟฟ้า BTS ตลาดพลู ได้เพียง 23 นาที

        เดอะ ศุภรา ฿1,300
        เดอะ ศุภรา

        เดอะ ศุภรา

        116/88 ซ.อิสรภาพ 33, ถ.อิสรภาพ วัดท่าพระ, กรุงเทพ
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณบางกอกใหญ่ ภายในระยะ 3 กม. จากริมแม่น้ำเจ้าพระยา, วัดอรุณ และวัดโพธิ์ ส่วนพระบรมมหาราชวัง และวัดพระแก้ว อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม