เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว บางกอกใหญ่

บางกอกใหญ่ เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจ โดยตั้งอยู่ที่ กรุงเทพ เมืองหลวงของไทย เมืองที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้มีผู้อยู่อาศัย 5,100,000 คน บางกอกใหญ่ ตั้งอยู่ห่างจาก สนามบินนานาชาติดอนเมือง ไปทางตะวันตกเฉียงใต้ 25 กม. และห่างจากใจกลางเมืองไปทางตะวันตก 7 กม. นักเดินทางมากมายที่มาเที่ยว กรุงเทพ ในแต่ละปีชอบมาพักบริเวณ บางกอกใหญ่ เพราะนอกจากจะมีเสน่ห์ดึงดูดให้ไปเยือนแล้ว ย่านนี้ยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดีและไม่ไกลจากเมืองหลวง ที่ กรุงเทพ มีผู้คนอยู่อาศัยราวๆ 5,100,000 คน รับประกันได้เลยว่าที่นี่มีชีวิตชีวาและมีอะไรให้ค้นหามากมาย บางกอกใหญ่ อยู่ห่างจากตัวเมือง กรุงเทพ 7 กม. มีสนามบินที่ใกล้ที่สุดคือ สนามบินนานาชาติดอนเมือง ที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 25 กม.

ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว บางกอกใหญ่

ประหยัดเงินในกระเป๋ามากขึ้นเพราะจองแพ็คเกจกับเอ็กซ์พีเดีย จับคู่ดีลเที่ยวบินพร้อมโรงแรมเข้าด้วยกัน เพียงแค่นี้ คุณก็จะได้ประหยัดมากกว่าเดิม อยู่ต่อได้นานขึ้นที่ บางกอกใหญ่ ต้องขอบคุณงบประมาณที่เหลือในกระเป๋า

อยากประหยัดงบเที่ยวสูงถึง 59% หรือเปล่า จองแพ็คเกจเที่ยวกับเราได้แล้ววันนี้!

เรามีสายการบินพันธมิตรถึง 400 สายและโรงแรมพาร์ทเนอร์จำนวน 321,000 แห่งทั่วโลกที่พร้อมให้บริการคุณ

คุณจะได้รับราคาสุดพิเศษสำหรับทริป บางกอกใหญ่ ของคุณ หากจองผ่านเอ็กซ์พีเดีย

อยากจองที่พัก แต่ไม่ค่อยมั่นใจ? ทิ้งความกังวลไปได้เลย การจองส่วนใหญ่ผ่านเว็บไซต์ของเราไม่มีค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงการจอง

ท่องเที่ยว บางกอกใหญ่

นักเดินทางทุกคนควรไปเยี่ยมชม พระบรมมหาราชวัง และ วัดโพธิ์ จุดหมายปลายทางยอดนิยมอีกสองแห่งที่น่าสนใจ ประกอบด้วย วัดอรุณ และ วัดพระแก้ว หากคุณใฝ่ฝันที่จะไปดูแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตหลายแห่งในพื้นที่นี้ ที่นี่ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว เราคงนอนไม่หลับหากเราลืมบอกไปว่าคุณควรเริ่มต้นจากการไปเยือน พระบรมมหาราชวัง และ วัดโพธิ์

คุณควรไปเที่ยวชม สยามสแควร์ และ บ้านจิม ทอมป์สัน ขณะที่คุณเดินทางท่องเที่ยวรอบๆ ใจกลางเมือง ตลาดนัดสุดสัปดาห์สวนจตุจักร และ ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวในเมืองอีกสองแห่งที่น่าไปเยือนหากคุณยังพอมีเวลา

เยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ พระนครและพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ หอศิลป เพื่อสัมผัสกับความงามของศิลปะ

อย่าพลาดชมการจัดแสดงที่เปี่ยมไปด้วยความรู้ที่ มิวเซียมสยาม,พิพิธภัณฑ์ผ้า ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ,พิพิธภัณฑ์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวและพิพิธภัณฑ์เปลือกหอยกรุงเทพฯ

คุณจะได้พบกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสมสำหรับเด็กมากมาย รับรองว่าลูกๆ ของคุณจะต้องตื่นเต้นและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ แน่นอน หาวันเหมาะๆ ไปเที่ยวที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางกอก ซี ไลฟ์ โอเชียนเวิลด์และห้องสมุดนีลเซนเฮส์

ทั้งครอบครัวจะมีช่วงเวลาที่ดีเยี่ยมที่ สวนลุมพินี,สวนสราญรมย์,สวนสันติชัยปราการและสนามหลวง สถานที่เหล่านี้มีบรรยากาศที่สงบเงียบและสวยงาม

มาบุญครอง,สยามพารากอน,สยามเซ็นเตอร์และพันธุ์ทิพย์พลาซ่า เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการหาซื้อของขวัญของฝาก

คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับภูมิภาคนี้ให้มากยิ่งขึ้นด้วยการไปที่สถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่อยู่ในท้องถิ่น เดินเล่นด้วยตนเองที่ พระที่นั่งวิมานเมฆ,มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์,สะพานพระพุทธยอดฟ้าและพระตำหนักจิตรลดารโหฐาน ซึ่งเป็นตัวเลือกยอดนิยม

ไม่ว่าคุณจะต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับขนบธรรมเนียมและวัฒนธรรมของที่นี่ หรือเพียงแค่เพลิดเพลินกับบรรยากาศอันสงบและสวยงาม คุณจะต้องแวะมาที่ วัดสระเกศ,วัดสุทัศน์,วัดราชนัดดาและวัดพระศรีมหาอุมาเทวี

ที่พักใน บางกอกใหญ่

ถ้าคุณยังไม่มั่นใจว่าจะพักที่ไหนใน บางกอกใหญ่ ลองดูตัวเลือกที่พัก บางกอกใหญ่ ของเราซึ่งมีที่พักหลากหลายแบบไม่ต่ำกว่า 862 แห่งให้คุณได้เลือกสรรในจุดมุ่งหมายที่น่าหลงใหลแห่งนี้

โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ ซึ่งตั้งอยู่ที่ 48 โอเรียนเต็ล อเวนิว และ เดอะ สยาม ซึ่งตั้งอยู่ที่ 3/2 ถ.ขาว คือตัวอย่างห้องพักชั้นแนวหน้าใน บางกอกใหญ่ ถ้าคุณคิดวาโรงแรมสองแห่งนี้ไม่ค่อยเหมาะกับรสนิยมและงบประมาณของคุณ โรงแรมดรีมทาวน์ ประตูน้ำ หรือ หลับดี กรุงเทพ สีลม โฮสเทล คือห้องพักอีกสองแห่งที่ถูกกว่าและน่าจะเป็นโรงแรมที่คุณมองหา

วัดพระแก้ว คือสถานที่ที่นักท่องเที่ยวห้ามพลาดเมื่อเดินทางมายัง บางกอกใหญ่ ถ้าคุณต้องการพักในบริเวณสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังนี้ จักรพงษ์วิลล่า รวมถึง ศาลารัตนโกสินทร์ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมทั้งคู่


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,393 แห่งใน บางกอกใหญ่
คาล์ม แบ็ค โฮม ฿673
คาล์ม แบ็ค โฮม

คาล์ม แบ็ค โฮม

23 ถ.อิสรภาพ 23, วัดอรุณ บางกอกใหญ่, กรุงเทพ, กรุงเทพ
   
  2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณบางกอกใหญ่ สามารถเดินไปริมแม่น้ำเจ้าพระยา และวัดอรุณ ได้ใน 15 นาที ส่วนวัดโพธิ์ และพระบรมมหาราชวัง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี BTS วงเวียนใหญ่ ได้เพียง 30 นาที และสถานีรถไฟวงเวียนใหญ่ ได้เพียง 25 นาที

  กาศยปี ฿3,271
  รีวิวเมื่อ 5 มิ.ย. 2019
  ดูรายละเอียด
   
  กาศยปี

  กาศยปี

  102/1 ถ.อิสรภาพ ซอย 32, วัดอรุณ บางกอกใหญ่, กรุงเทพ, กรุงเทพ
    
   4.4 เต็ม 5
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   前回、タイを訪れた際に、ワットアルンだけ見逃してしまったので、今回はこちらのホテルを予約させて頂きました。通常、チャオプラヤ川の東側にホテルは多く存在しているのですが、ワットアルンは西側なので、とても立地的にはGoodです!歩いていけるというのは最高でした!また、なんといっても素晴らしいのは、オーナー&スタッフのホスピタリティ。フライト前からこちらの意図をくんでくれたサービス、滞在中には地元の食材を使ったローカルかつユニークなとてもおいしい朝食&説明、チェックアウト後の予定をに合わせたサービスなどなど素晴らしい思い出となりました。また、ぜひ訪れたいホテルです!

   ศิวาลัย เพลส ฿981
   รีวิวเมื่อ 19 พ.ย. 2015
   ดูรายละเอียด
    
   ศิวาลัย เพลส

   ศิวาลัย เพลส

   168 ซ.อิสรภาพ 33 ถ.อิสรภาพ, กรุงเทพ, กรุงเทพ
     
    3.8 เต็ม 5
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    ทางเข้าที่พักซับซ้อน หายากหน่อย เหมือนอยู่ในซอยหมู่บ้านเปิด ห้องพักสะอาดใช้ได้ ที่พักไม่มีอะไรน่าสนใจ เหมาะแก่ผู้เข้าพักที่ต้องการเดินทางไปยังจุดหมายในบริเวณนั้นเท่านั้น

    เอสพี ท่าพระ ฿637
    เอสพี ท่าพระ

    เอสพี ท่าพระ

    ท่าพระ, วงเวียนใหญ่, กรุงเทพ, กรุงเทพ
      
     2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณบางกอกใหญ่ ภายในระยะ 5 กม. จากเดอะมอลล์ท่าพระ, ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และวัดอรุณ ส่วนวัดโพธิ์ และพระบรมมหาราชวัง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟตลาดพลู กรุงเทพ ได้เพียง 14 นาที และสถานีรถไฟฟ้า BTS ตลาดพลู ได้เพียง 22 นาที

     อรุณ โอลด์ทาวน์ โฮสเทล ฿285
     อรุณ โอลด์ทาวน์ โฮสเทล

     อรุณ โอลด์ทาวน์ โฮสเทล

     260/16 ถ.อิสรภาพ, กรุงเทพ, ไทย
       
      2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณบางกอกใหญ่ สามารถเดินไปริมแม่น้ำเจ้าพระยา และวัดอรุณ ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนคร และวัดสุทัศน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟวงเวียนใหญ่ ได้เพียง 30 นาที

      บ้านคุ้นเคย & บ้านคู่เคียง บาย แพสชันนาต้า
      บ้านคุ้นเคย & บ้านคู่เคียง บาย แพสชันนาต้า

      บ้านคุ้นเคย & บ้านคู่เคียง บาย แพสชันนาต้า

      20184 ถ.เพชรเกษม อ.หัวหิน, กรุงเทพ, ประจวบคีรีขันธ์
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       คอนโดนี้ตั้งอยู่ในบริเวณบางกอกใหญ่ ภายในระยะ 5 กม. จากเดอะมอลล์ท่าพระ, ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และวัดอรุณ ส่วนวัดโพธิ์ และศูนย์การค้าไอคอนสยาม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีบีทีเอสบางหว้า ได้เพียง 24 นาที และสถานีรถไฟฟ้า BTS ตลาดพลู ได้เพียง 24 นาที

       บางหลวงเฮ้าส์ ฿1,402
       รีวิวเมื่อ 11 ส.ค. 2019
       ดูรายละเอียด
        
       บางหลวงเฮ้าส์

       บางหลวงเฮ้าส์

       1378 ซ.จรัญสนิทวงศ์ 3, ถ.ริมคลองบางกอกใหญ่ ท่าพระ, กรุงเทพ
         
        3.8 เต็ม 5
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        Love the rustic and peaceful environment. People are friendly and hospitable. Adore the breakfast made by the owner's amd family. Very house- warming and comfy.

        ท็อปเทล ท่าพระ ฿734
        รีวิวเมื่อ 20 เม.ย. 2019
        ดูรายละเอียด
         
        ท็อปเทล ท่าพระ

        ท็อปเทล ท่าพระ

        212/248 Soi Phetkasem 16, Wat Thaphra, Bangkok Yai, กรุงเทพ
          
         1.0 เต็ม 5
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         One of my worst stays ever, especially taking into account I travel to Thailand every week staying in different hotels. First day there, I arrived at around 11pm and was shocked to see the office (Check in counter) was already closed. Was told by the security guard to leave 500baht with him just ...

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม